บทความปากกระจับเกร็ดความรู้ทำปาก ปากกระจับ

ทำปาก ดีไหม อ่านแล้วจะเข้าใจ ว่าทำไมต้องปากกระจับ

ส่งรูปปากมาประเมิน

            ทำปาก ดีไหม อยากมีปากกระจับสวยดั่งใจ ต้องทำยังไงดี ยังมีความสงสัยกันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ ว่า ปากกระจับ สวย ๆ ที่มักจะเห็นกันอยู่ทั่วไปตามโฆษณา ของ คลินิกเสริมความงาม ต่าง ๆ นี่เค้าทำกันยังไงนะ ทำไมบางที่มันถึงได้ออกมาสวยดูดีแบบนั้น อยากทำบ้างจัง แต่ก็ติดอยู่ปัญหาอยู่หลายเรื่อง

          ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินเอย เรื่องเวลาเอย หรือปัญหาที่ใหญ่ที่สุด คงหนีไม่พ้นการกลัวเจ็บ ความสวยที่จะเกิดขึ้นก็เลยยังคงต้องรอกันไปก่อน ไว้ใจกล้าเมื่อไหร่ ค่อยตัดสินใจกันอีกที แต่ว่าก็ว่าเถอะนะคะ คุณ ๆ ทั้งหลายย่อมรู้ดี ว่าความสวยความหล่อ ของแบบนี้มันรอกันได้เสียที่ไหน เอาแบบนี้ดีกว่า วันนี้เราจะเอาข้อมูล เกร็ดความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับปากกระจับมาให้คุณอ่าน รับรองว่าอ่านแล้วจะต้องตัดสินใจ ได้แน่นอนว่าจะ ทำปากกระจับที่ไหนดี

ทำปากกระจับ
ทำปากกระจับ
ทำปากกระจับ

เริ่มต้นที่ ทำปาก คืออะไร มันช่วยอะไรกันแน่

          เบสิคของการหาข้อมูลนะคะ คุณ ๆ ทั้งหลายจำเป็นต้องรู้กันก่อนว่า ศัลยกรรมปาก ที่คุณเคยเห็นตาม รีวิวปากกระจับ มันคืออะไรกันแน่ และมันช่วยอะไรได้บ้าง อย่างการทำปากกระจับ มันคือการตัดเนื้อบริเวณริมฝีปากของคุณออก เพื่อให้เรียวปากได้รูปทรงที่สวยขึ้น กระจับฉ่ำ ๆ หวาน ๆ ช่วยให้ใบหน้าของคุณดูหวานละมุน 

          และขอบอกเลยว่าแค่ทำปากกระจับนิด ๆ ก็หน้าเปลี่ยนแล้วนะคะ เพราะคุณอาจไม่รู้ว่า หลาย ๆ คนเวลาสนทนากับคุณ 4 ใน 10 ของคู่สนทนา มักจะมองไปที่ปากของผู้พูดเสมอ  จึงทำให้คุณมีเสน่ห์เวลาพูดมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

ขั้นตอน ทำปากกระจับ

คลายสงสัย ทำปาก เหมาะกับใครบ้าง

            จริง ๆ แล้วต้องบอกแบบนี้เลยค่ะ ว่าปากกระจับนั้น มันเข้ากับใบหน้าของทุกคนเลยนะคะ จะวัยรุ่นหรือวัยผู้ใหญ่ รับรองว่าถ้ามี ปากกระจับ แล้ว ย่อมมีชัยไปว่าครึ่ง มันช่วยให้ใบหน้าของคุณมีมิติ ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็สัมผัสได้ถึงความเป๊ะปัง เรียกได้ว่ามันจะช่วยทำให้คน ๆ นั้น ดูดีขึ้นจนเกินคาดเชียวล่ะ

👇เรื่องจริงที่คุณต้องรู้ก่อนทำปาก อยากรู้ คลิกไปอ่าน กันเลย👇

7เรื่องจริง ก่อนทำปากกระจับ-01

รูปปาก แบบไหนบ้าง ที่ควร ทำปาก

           อย่างที่เราบอกไปข้างต้นนะคะ ว่าทุกรูปหน้า ล้วนแล้วแต่เข้ากันกับปากกระจับแทบทั้งนั้น คนที่มีปากกระจับอยู่แล้ว อันนี้ถือว่าโชคดีไปค่ะ แต่คนที่ยังไม่มีไม่ต้องเศร้านะคะ คุณเลือกได้เลยว่า ทำปากกระจับที่ไหนดี เพราะคุณหมอสามารถเสกให้ ได้ดั่งใจเชียวล่ะ แล้วรูปปากแบบไหนบ้างนะ ที่ทำปากระจับแล้วจะดูดีเวอร์ หรือใครกัน ที่ต้อง ฟิลเลอร์ปาก อยากรู้ ตามมาค่ะ

รีวิวปากกระจับ โซวอน
รีวิวปากกระจับ โซวอน

            1.ปากบาง ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ใช่ว่าทุกคนจะทำได้นะคะ เพราะถ้าปากเรายิ่งบาง เท่ากับว่าเนื้อปากของเราก็น้อยตามไปด้วย ในกรณีนี้บางเคสคุณหมออาจจะพิจารณาให้เป็น ฟิลเลอร์ปาก แทน เพื่อสร้างเรียวปากให้ได้รูปทรงสวยและช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น อันนี้ขึ้นอยู่กับว่าเราเลือก ทำปากกระจับที่ไหนดี ด้วยนะคะ เพราะถ้าเลือกที่ผิด ชีวิตเปลี่ยนแน่

👇ฟิลเลอร์ปากหรือทำปากดี อยากรู้ คลิกไปอ่าน กันเลย👇

ปกบทความ ฟิลเลอร์ปากvsกระจับ
รีวิวปากกระจับ โซวอน
ปากกระจับ (6)

           2.ปากกคว่ำ บางครั้ง ปากคว่ำ ทำให้หน้าดูบูด ไม่ค่อยเป็นมิตร กรณีนี้ เราแนะนำให้รีบมาทำปากเลยค่ะ เพราะนอกจากจะได้รูปปากที่สวยขึ้นแล้ว มันยังทำให้ใบหน้าของเราดูเป็นมิตรมากขึ้นด้วย คุณหมอสามารถใช้เทคนิคเพื่อยกมุมปากช่วยให้ปากดูเรียวละมุนได้แต่ระวังหน่อยนะคะ เลือกเยอะ ๆ ว่า ทำปากกระจับที่ไหนดี กันไว้ดีกว่าแก้

ทำปากกระจับ
ปากกระจับ รีวิวปากกระจับ

           3. ปากหนา สำหรับหนุ่มสาวที่มีริมฝีปากหนาจนเกินไป อาจทำให้ใบหน้าของเราไม่ได้สัดส่วน มองจากภายนอก ปากของเราอาจจะเป็นจุดดึงดูดสายตาที่ดูไม่ดีเท่าไหร่นัก เชื่อหรือไม่คะ ว่าเคสเหล่านี้ ทำปากกระจับ แล้วดูดีขึ้นกันมานักต่อนักแล้วน้า คุณหมอจะทำการตัดเนื้อส่วนเกินออก จากนั้นเย็บให้เข้ารูป ปากหนาแค่ไหนก็เอาอยู่ รับรองว่าคุณจะดูดีขึ้นอย่างแน่นอน

ทำปาก เพิ่มความสวย ช่วยเสริมโหวเฮ้ง

               อีกหนึ่งข้อดีของ ปากกระจับ ที่คุณควรรู้ สำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ สายมูทั้งหลาย คุณรู้หันหรือไม่ว่า ตามหลักความเชื่อของจีนแผ่นดินใหญ่ ว่ากันว่า การที่หนุ่มสาวมีปากกระจับนั้น นอกจากจะเพื่อความสวยงามแล้ว มันยังช่วยเสริมโหงวเฮ้ง ปรับดวงชะตาให้กับคน ๆ นั้นอีกด้วยนะคะ ฮั่นแน่…อยากรู้ล่ะสิว่ารายละเอียดของเรื่องนี้มันเป็นยังไง ทำปากกระจับที่ไหนดี เสริมโหงวเฮ้ง ตามไปอ่านกันต่อที่บทความข้างล่างนี้เลยค่ะ

👇ปากกระจับเสริมโหงวเฮ้ง เป็นยังไง คลิกไปอ่าน กันเลย👇

ทำปากที่ไหนดี ปากกระจับเสริมโหงวเฮ้ง

เทคนิคปากกระจับ ที่ไม่เหมือนใคร ช่วยให้คุณแตกต่าง

premuim lock

               ที่โซวอนคลินิกของเรา ยืนหนึ่งเรื่อง ทำปาก ทรงสวยมาอย่างยาวนาน ทีมแพทย์โซวอนเป็นทีมที่มีประสบการณ์และเทคนิคเฉพาะตัว ออกแบบทรงปากที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับคุณเท่านั้น ที่นี่เราใช้เทคนิค Premium lock เพื่อช่วยให้ทรงปากของคุณกระจับชัด ละมุน เป็นธรรมชาติ  ยกมุมชัดเจน ล็อคทรงให้ปากกระจับเข้ารูป ลดการคลายตัวของปากกระจับได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีเทคนิคการเย็บตลอดฝีเข็ม ช่วยให้บวมช้ำน้อยมาก ๆ ไม่เชื่อ ไปดู รีวิวปากกระจับ ของเรากันเลย

👇รีวิวปากกระจับ สวยเด่นเป็นธรรมชาติ คลิกไปดู กันเลย👇

ปากกระจับทรงไหนดี รวมรีวิวปากกระจับ

ทำปาก เติม LIP GARFT เพิ่มความปังเป็นสองเท่า

              LIP GARFT คือการผ่าตัด ศัลยกรรมปาก นำเนื้อบริเวณริมฝีปากด้านในออก แล้วนำเนื้อส่วนที่ตัดออกมาบางส่วน เย็บตัดเข้ากับส่วนตรงกลางของริมฝีปากด้านใน บริเวณที่เป็นทรงกระจับ เพื่อเพิ่มทรงกระจับ วอลลุ่มปากที่สวยงามยิ่งขึ้น โดยเทคนิคนี้ เหมาะสำหรับทุกรูปปาก  ช่วยให้ปากดูอิ่มมากขึ้น เพราะฉะนั้นเวลาจะดูว่า ทำปากกระจับที่ไหนดี ให้ดูเทคนิคพิเศษของแต่ละที่ประกอบกันด้วยนะคะทุกคน

👇lip graft คืออะไร ช่วยอะไรบ้าง คลิกไปอ่าน กันเลย👇

lip graft ปากกระจับ

                เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับสาระดี ๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าคนที่กำลังอยากมีปากกระจับ เมื่อได้อ่านแล้ว คงจะมีความลังเล ที่จะ ทำปาก น้อยลงนะคะ อย่างที่เราบอกเสมอค่ะ ว่า ทำปากกระจับ จะสวยไม่สวย ขึ้นอยู่กับว่า คุณ ทำปากที่ไหน ถ้าเลือกได้ถูกที่ถูกเวลา ก็รับรองความสวยปังที่พร้อมจะอยู่กับคุณไปตลอดเลยล่ะค่ะ ยังไงวันนี้เราคงต้องขอตัวลาไปก่อน อย่าลืมติดตามรออ่านบทความต่อไปของเราด้วยนะคะ จนกว่าจะพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ

ปากกระจับ
ทำปากกระจับ
ทำปากกระจับ

หากใครสนใจติดต่อ ปรึกษาที่ Sowon Clinic ได้เลยค่ะ ทางเรามีทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

ประเมิน line
ประเมิน

อ่านบทความรีวิวอื่น ๆ เกี่ยวกับปากกระจับ