บทความรีวิวรวมรีวิวโซวอน คลินิก

รีวิวโซวอน คลินิก ใครจะมาทำสวยต้องตามหารีวิวนี้อย่างแน่นอน สาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากเสริมจมูก เสริมคาง ทำปากกระจับ หรือจะเป็นสายฉีดโบท็อก ฟิลเลอร์ และโปรแกรมดูแลหน้าให้ใส ที่ Sowon Clinic เรารวมรีวิวทุกหัตถการมาให้แล้ว เริ่มปีใหม่มาดูแลตัวเองให้สวย สุขภาพดีกว่าปีที่แล้วกันเถอะค่า ไม่ได้เกิดมาสวยพร้อมแต่คุณหมอที่โซวอนสร้างให้ได้ค่า ดูรีวิวพร้อมกดรับส่วนลดทุกหัตถการได้เลย 

รีวิวเสริมจมูก

รีวิวโซวอน คลินิก หัตถการเสริมจมูกเป็นหัตถการที่ฮิตมาก ๆ เลยค่ะ เพราะทำทีเอาปลื้มกันมาก ส่งรูปรีวิวเสริมจมูกกันล้นมือแอดเลยทีเดียว การเสริมจมูกเป็นการเสริมปรับแต่งจมูกเดิมให้มีรูปทรงที่โด่งสวยรับกับใบหน้า เป็นทรงต่าง ๆ เช่น ทรงสโลปปลายพุ่ง ทรงเกาหลี ทรงสาย ฝ. ทรงปลายมน และอีกมากมาย จุดเด่นสำคัญ คือ เทคนิคการเสริมจมูก Ultra Lock เฉพาะที่ โซวอน คลินิก 

รีวิวปากกระจับ

รีวิวปากกระจับที่ โซวอน คลินิก ทำปากทรงไหนได้บ้าง บอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นปากกระจับทรงไหนก็เอาอยู่ทำให้สวย ทำเพื่อแก้ทรงปากเดิมที่เคยกวนใจ ก็เอาอยู่ ทรงสวยชัด ไม่บางเกินไป กับเทคนิค Premium Lock เฉพาะที่โซวอน คลินิก ไม่บวมช้ำ แผลเย็บถี่สวย ใช้ไหมเส้นเดียวในการเย็บ 

รีวิวทรงปากกระจับ

รีวิวเสริมคาง

เสริมคาง รีวิวโซวอน คลินิก แก้ปัญหาคางสั้น หน้ากลม คางยื่น ให้สวยเรียวยาวเป็นธรรมชาติ คางไม่ยาวเกินไป ไม่มีรอยแผลเป็นน่าเกลียดจะเป็นเสริมคางแผลนอก โซวอนยังมีเทคนิคเสริมคางที่ช่วยลดบวม ลดช้ำ หลังเสริมอีกด้วย คือ เทคนิค Ultra Lock รีวิวเสริมคาง มีทั้งเคสลูกค้าจริง และรีวิวจากไอดอลคนดังให้ทุกคนเลือกดูได้เลยค่า

รีวิวโบท็อก

โบท็อกสามารถแก้ปัญหาหน้าได้หลายจุดมาก ไม่ว่าจะเป็นพวกริ้วรอยตีนกา ริ้วรอยหน้าผาก ที่ทำให้หน้าโทรม ดูแก่ก่อนวัย หรือปัญหาเกี่ยวกับรูปหน้าเช่น หน้ากลม หน้าบาน กรามใหญ่ โบท็อกนี่แหละที่เอาอยู่ ช่วยให้ริ้วรอยเหี่ยวย่นตื้นขึ้น จางลง หน้าเรียวเป็นธรรมชาติปลอดภัย ดูรีวิวโบท็อกทั้งริ้วรอย และปรับรูปหน้าได้เลยด้านล่างนี้

รีวิวโบกราม

รีวิวโบริ้วรอย

รีวิวฟิลเลอร์

รีวิวฟิลเลอร์ ที่ Sowon Clinic เยอะมากกกก รีวิวจาก Influencer หรือเคสลูกค้าเอง ปังแบบไม่หยุด ไม่ว่าจะเป็นฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ปาก ร่องแก้ม ขมับ คาง การฉีดฟิลเลอร์ก็เป็นตัวช่วยที่สามารถเติมเต็มในส่วนต่าง ๆ ได้ดีมาก ๆ เลยค่า ไม่ต้องผ่าตัด ผลลัพธ์อยู่ได้นานครึ่งปีกันเลยน้าทุกคน คนไข้ที่เข้ามาฉีดที่โซวอน จะได้รับการฉีดที่ปลอดภัยด้วยค่ะ

รีวิวฟิลเลอร์ปาก

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา

รีวิว Dual Yellow เลเซอร์หน้าใส

รีวิวโซวอน คลินิก เกี่ยวกับเรื่องผิวหน้าเช่น รอยแดง รอยดำ จากสิว ฝ้า กระ ที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ การทำเลเซอร์หน้าใส สามารถกู้ผิวให้กลับมาขาวกระจ่างใสได้ด้วยเครื่อง Dual Yellow ที่มีลำแสงสีเขียว และสีเหลือง ผลลัพธ์จะเห็นได้ชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ ถึงแม้จะทำครั้งแรกก็เห็นผลลัพธ์เลย 

รีวิว Ulthera

รีวิวนี้เอาใจสาว ๆ ที่กังวลเกี่ยวกับหน้าหย่อนคล้อย อยากยกกระชับผิว ให้หน้ากลับมาดูเด็ก อ่อนเยาว์ การทำอัลเทอร่าตอบโจทย์นี้มากค่า เพราะเคสที่เข้ามาทำประทับใจกับผลลัพธ์มาก หลังทำหนังยกกระชับแบบชัดตาแตกจ้าแม่ แต่หัตถการไม่ได้มีแต่คนที่มีอายุเยอะนะ วัยรุ่นอย่างเรา ๆ ก็ทำได้น้า

รีวิว ร้อยไหม

ไหนขอดูคนที่ทำโปรแกรมยกหน้าไปแล้วก็ไม่ขึ้นหน่อย หมดเงินไปหลายรอบหน้าไม่เรียวได้ดั่งใจ วันนี้แอดมินเอารีวิวร้อยไหมมาให้ดูกัน หน้าเรียวขึ้นมากหลังคุณหมอทำเสร็จเลย ใครตาตก หน้าดูเศร้า ร้อยไหมสามารถช่วยยกหางตาได้ด้วยนะคะ คุณหมอมือเบามากค่า ที่ Sowon Clinic มีไหม MINT และ ไหม Tesslift เป็นไหมที่นิยมกันมาก ปลอดภัยผ่าน อย.ไทย ให้เลือกใช้กันด้วยน้า

รีวิว HIFU

ใช้เครื่อง HIFU รุ่นใหม่ ที่เป็นของแท้ ได้มาตรฐาน ผลลัพธ์ยังอยู่ได้นานอย่างต่ำ 1 ปีขึ้นไป การทำ HIFU จะคล้ายกับการทำ Ulthera แต่ต่างกันตรงที่พลังงานที่เป็นตัวช่วยยกกระชับผิว กับผลลัพธ์หลังทำ HIFU เหมาะกับคนที่อยากลดแก้ม โหนกแก้ม ต้องการให้หน้าเรียว V-Shape ลดเหนียงใต้คาง และคนที่ต้องการการลดหน้าท้อง ต้นแขน หรือต้นขาได้อีกด้วยค่ะ 

รีวิว MESO FAT

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดสัดส่วนตามจุดต่าง ๆ ของร่างกายที่มีไขมันสะสมเยอะ แล้วลดยาก จะช่วยให้ลดลงเร็วขึ้น เช่น แก้มเยอะ เหนียง ต้นแขน ต้นขา สะโพก รีวิวโซวอน คลินิก ใครที่สนใจอยากลดเหนียง ลดแก้ม คุณหมอจะประเมินอย่างละเอียดเคสต่อเคส ปลอดภัยแน่นอนค่า ไม่ต้องพักฟื้นนาน ฉีดเสร็จออกไปทำอย่างอื่นต่อได้เลย หลังฉีดประมาณ 1 สัปดาห์ ก็จะเห็นความเปลี่ยนแปลงชัดขึ้น แต่รีวิว MESO FAT  ผลลัพธ์เร็วหรือช้าจะขึ้นอยู่กับปริมาณของตัวยาเมโสแฟต และบริเวณที่ฉีดไปด้วยค่ะ

ใครที่อยากเริ่มต้นทำสวยหัตถการไหน และหาคลินิกที่ปลอดภัย คุณหมอชำนาญในการรักษาได้อย่างตรงจุด โซวอนคลินิกเราได้รับความไว้วางใจ รีวิวโซวอน คลินิก จากเคสลูกค้าจริงเกี่ยวกับศัลยกรรมมากกว่า 50,000 เคส การปรับรูปหน้าดูแลผิวพรรณมากกว่า 20,000 เคส และการันตีจากคนดัง สื่อชั้นนำมากกมาย ใครอยากเข้ามาปรึกษา ทักสอบถามได้เลยนะคะ หรือยังไม่ตัดสินใจสามารถส่งรูปปัญหาที่กวนใจอยู่ให้คุณหมอประเมินได้เลยฟรีค่า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

ประเมิน
ประเมิน

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ศัลยกรรม

Dual yellow
ผิวพรรณ

Dual yellow จบปัญหาสิว หน้าใสขึ้นทันทีหลังทำ

Dual yellow เลเซอร์หน้าใสที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ตัวช่วยรักษารอยแดงและรอยดำ เช่น รอยสิวอักเสบ ฝ้า กระ ให้จางลง หน้าใสขึ้นอย่างชัดเจนหลังทำ

Mopheus 8
Morpheus 8

เทียบให้ชัดตัวไหนกระชับกว่า Morpheus8 VS Ulthera SPT VS HIFU

Morpheus 8 นวัตกรรมยกกระชับที่ได้มากกว่าการยกกระชับ ให้ผลลัพธ์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย ปัญหาแก้มห้อย
ผิวขรุขระ แก้ปัญหาจากภายในสู่ภายนอกแถมยังเห็นผลชัดทันทียกกระชับยังไง? กระชับเหมือนกับ Ulthera SPT และ HIFU ไหม?
ดีกว่าหรือแตกต่างกันยังไงหลาย ๆ คนคงสงสัยใช่ไหม? ไปทำความรู้จักกันเลย

 โบท็อกยี่ห้อไหนดี เทียบให้ชัด แต่ละยี่ห้อต่างกันไหม ?!
บทความโบท็อกซ์ | เกร็ดความรู้

 โบท็อกยี่ห้อไหนดี เทียบให้ชัด แต่ละยี่ห้อต่างกันไหม ?!

โบท็อกยี่ห้อไหนดี แต่ละยี่ห้อต่างกันไหม ปัจจุบันมีโบท็อกมากมายหลายยี่ห้อ แต่ยี่ห้อที่แนะนำคือ Aestox Nabota Allergan และ Xeomin

เสริมคาง ที่ไหนดี ราคาเท่าไหร่ ต้องรู้อะไรบ้าง ?
Uncategorized | บทความเสริมคาง | เกร็ดความรู้

เสริมคาง ที่ไหนดี ราคาเท่าไหร่ ต้องรู้อะไรบ้าง ?

เสริมคางที่ไหนดี ราคาเท่าไหร่ ต้องรู้อะไรบ้าง เสริมคางหน้าเปลี่ยนไหมเตรียมตัวอย่างไร เรารวบรวมมาให้แล้วในบทความนี้

เสริมจมูกธรรมชาติ ทรงไหนดี ให้สวยไม่มีโป๊ะ
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

เสริมจมูกธรรมชาติ ทรงไหนดี ให้สวยไม่มีโป๊ะ

เสริมจมูกธรรมชาติ เป็นศัลยกรรมความงามที่ได้รับความนิยมเ…

ทำปากกระจับ ราคา
บทความปากกระจับ | เกร็ดความรู้

ทำปากกระจับ ปรับทรงปาก ราคาเท่าไร ?

ทำปากกระจับ ราคา จะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปัญหาปาก ประสบการณ์ของแพทย์ และเทคนิคที่ทำค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าสรุปราคาเท่าไร