บทความปากกระจับเกร็ดความรู้lip graft ปากกระจับ

Lip graft คืออะไร แล้วมันดีจริงหรอ?

มนุษย์ใช้ปากเป็นเครื่องมือสื่อสาร ปากจึงเปรียบเสมือนการประชาสัมพันธ์ของบุคคลนั้น จะต้องมีลักษณะของริมฝีปากที่ดี ขนาดของปากที่ได้มาตรฐาน ความกว้างของมุมปากต้องกว้างถึงกึ่งกลางของลูกตาดำทั้งสองข้าง รูปลักษณะของปากเป็นการบ่งบอกถึงความรู้สึก  และจิตใจของเจ้าของริมฝีปากคู่นั้น บางคนปากคว่ำ มองดูแล้วเหมือนคนมีทุกข์  บางคนปากบาง บางคนก็ปากหนาเกินไป หรือปากเบี้ยว มองดูแล้วไม่สวยงาม  ไม่สมดุลกับใบหน้าอีกด้วย นี่จึงเป็นสาเหตุที่คนส่วนใหญ่เลือกทำศัลยกรรมปากนั่นเอง

ถ้าพูดการศัลยกรรมปาก คงหนีไม่พ้น ปากบาง ปากกระจับ โดยขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละคน ซึ่งวันนี้เรามีอีกหนึ่งเทคนิคของการทำปากกระจับสำหรับสาวปากบาง หรือปากไม่บางแต่ต้องการทรงบริเวณปากกระจับเพิ่มขึ้น มาฝากกันค่ะ นั่นคือเทคนิค Lip graft นั่นเอง หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าเจ้าเทคนิคนี้คืออะไร ?

ปากกระจับ Lip graft
รีวิวปากกระจับ โซวอน
รีวิวปากกระจับ โซวอน

Lip graft เป็นเทคนิคพิเศษ เฉพาะที่ Sowon Clinic

Lip graft  ทำโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ในการทำปากกระจับ  Lip graft  คือการผ่าตัดตัดเนื้อบริเวณริมฝีปากด้านในออก แล้วนำเนื้อส่วนที่ตัดออกมาบางส่วน เย็บตัดเข้ากับส่วนตรงกลางของริมฝีปากด้านใน บริเวณที่เป็นทรงกระจับ เพื่อเพิ่มทรงที่สวยงามของปากมากขึ้น โดยเทคนิคนี้ เหมาะสำหรับเคสคนไข้ที่ปากบาง แต่อยากให้ปากเป็นรูปทรงกระจับสวย ดูอิ่มมากขึ้น

lip graft

ข้อดีของเทคนิค Lift graft

ปากกระจับ
  • เป็นเนื้อของตนเองไม่ใช่วัสดุเทียม
  • เพิ่มความสวยของปากกระจับให้ดูมี volume อิ่มมากขึ้น
  • เหมาะสำหรับคนที่ปากบาง หรือต้องการ volume บริเวณกระจับเยอะ

 

ก่อนจะตัดสินใจทำศัลยกรรมปากนั้น ก็ควรที่จะศึกษาหาข้อมูลให้ละเอียดก่อน ดูความเหมาะสมของรูปปากตนเอง ก่อนจะตัดสินใจทำนะคะ และควรเลือกทำกับแพทย์ที่มีความถนัดหรือประสบการณ์มากพอ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นตามมาได้ และถ้าคุณกำลังมองหาคลินิกทำศัลยกรรมปากที่มีเทคนิค Lip graft  สถานที่ปลอดภัย สะอาด และได้มาตรฐานอยู่  Sowon Clinic เรายินดีให้คำปรึกษาและดูแลอย่างจริงจัง แนะนำอย่างเป็นกันเองเพื่อผลลัพธ์ที่คุณพึงพอใจที่สุดค่ะ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox FB. : http://bit.ly/2VnFCJS

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

รีวิวปากกระจับ โซวอน

อ่านบทความอื่นๆ เกี่ยวกับปากกระจับ