บทความปากกระจับเกร็ดความรู้lip graft ปากกระจับ

มนุษย์ใช้ปากเป็นเครื่องมือสื่อสาร ปากจึงเปรียบเสมือนการประชาสัมพันธ์ของบุคคลนั้น จะต้องมีลักษณะของริมฝีปากที่ดี ขนาดของปากที่ได้มาตรฐาน ความกว้างของมุมปากต้องกว้างถึงกึ่งกลางของลูกตาดำทั้งสองข้าง รูปลักษณะของปากเป็นการบ่งบอกถึงความรู้สึก  และจิตใจของเจ้าของริมฝีปากคู่นั้น บางคนปากคว่ำ มองดูแล้วเหมือนคนมีทุกข์  บางคนปากบาง บางคนก็ปากหนาเกินไป หรือปากเบี้ยว มองดูแล้วไม่สวยงาม  ไม่สมดุลกับใบหน้าอีกด้วย นี่จึงเป็นสาเหตุที่คนส่วนใหญ่เลือกทำศัลยกรรมปากนั่นเอง

LIP GRAFT ปากกระจับ
ส่งรูปปากมาประเมิน

ถ้าพูดการศัลยกรรมปาก คงหนีไม่พ้น ปากบาง ปากกระจับ โดยขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละคน ซึ่งวันนี้เรามีอีกหนึ่งเทคนิคของการทำปากกระจับสำหรับสาวปากบาง หรือปากไม่บางแต่ต้องการทรงบริเวณปากกระจับเพิ่มขึ้น มาฝากกันค่ะ นั่นคือเทคนิค Lip graft นั่นเอง หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าเจ้าเทคนิคนี้คืออะไร ?

LIP GRAFT ปากกระจับ
LIP GRAFT ปากกระจับ
LIP GRAFT ปากกระจับ

LIP GRAFT เป็นเทคนิคพิเศษ เฉพาะที่ SOWON CLINIC

Lip graft  ทำโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ในการทำปากกระจับ  Lip graft  คือการผ่าตัดตัดเนื้อบริเวณริมฝีปากด้านในออก แล้วนำเนื้อส่วนที่ตัดออกมาบางส่วน เย็บตัดเข้ากับส่วนตรงกลางของริมฝีปากด้านใน บริเวณที่เป็นทรงกระจับ เพื่อเพิ่มทรงที่สวยงามของปากมากขึ้น โดยเทคนิคนี้ เหมาะสำหรับเคสคนไข้ที่ปากบาง แต่อยากให้ปากเป็นรูปทรงกระจับสวย ดูอิ่มมากขึ้น

LIP GRAFT ปากกระจับ

ข้อดีของเทคนิค LIFT GRAFT

LIP GRAFT ปากกระจับ

  • เป็นเนื้อของตนเองไม่ใช่วัสดุเทียม
  • เพิ่มความสวยของปากกระจับให้ดูมี volume อิ่มมากขึ้น
  • เหมาะสำหรับคนที่ปากบาง หรือต้องการ volume บริเวณกระจับเยอะ

ก่อนจะตัดสินใจทำศัลยกรรมปากนั้น ก็ควรที่จะศึกษาหาข้อมูลให้ละเอียดก่อน ดูความเหมาะสมของรูปปากตนเอง ก่อนจะตัดสินใจทำนะคะ และควรเลือกทำกับแพทย์ที่มีความถนัดหรือประสบการณ์มากพอ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นตามมาได้ และถ้าคุณกำลังมองหาคลินิกทำศัลยกรรมปากที่มีเทคนิค Lip graft  สถานที่ปลอดภัย สะอาด และได้มาตรฐานอยู่  Sowon Clinic เรายินดีให้คำปรึกษาและดูแลอย่างจริงจัง แนะนำอย่างเป็นกันเองเพื่อผลลัพธ์ที่คุณพึงพอใจที่สุดค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

ประเมิน
ประเมิน

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ปากกระจับ

ทำปากกระจับ ราคา

ทำปากกระจับ ปรับทรงปาก ราคาเท่าไร ?

ทำปากกระจับ ราคา จะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปัญหาปาก ประสบการณ์ของแพทย์ และเทคนิคที่ทำค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าสรุปราคาเท่าไร

อยาก ปากสวย ต้องทำแบบไหน?

อยาก ปากสวย ต้องทำแบบไหน?

ปากสวย นี่เป็นแบบไหนกันนะ รู้มั้ยว่าเทรนด์หัตถการที่เกี่ยวกับปากเนี่ยกำลังมาแรงมากกกกกจะมองไปทางไหน ก็มีแต่คนทำปากทำเป็นไปหมด จนบางทีเนี่ยเราก็ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะทำอะไรดี บทความนี้ จะทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นค่า

ศัลยกรรมที่โซวอน

คลินิกศัลยกรรมในกรุงเทพ ใกล้ฉัน

คลินิกศัลยกรรมใกล้ฉัน คำค้นหายอดฮิตที่ชาวเราที่อยากทำศัลยกรรมต้องค้นหาแน่ ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ และคลินิกยอดฮิตที่หลาย ๆ คนต้องเจอเลยก็คือ Sowon Clinic นั่นเอง วันนี้แอดมินจะเหลาให้กระจ่างเลยค่ะ ว่าโซวอนคลินิกเนี่ย เค้ามีกี่สาขา และจะครบวงจรด้านการศัลยกรรมขนาดไหน ไปดูกัน

ปากกระจับคลายตัว

รู้ไว้ไม่พัง !ทำไม ปากกระจับคลายตัวหลังทำ รวมครบจบทุกประเด็น

ปากกระจับคลายตัว หลายคนที่ทำปากกระจับมา คงกังวลแน่ ๆ ว่าทำมาแล้วจะคลายตัว

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว ชั้นนำ ครบจบทุกความสวย

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว การหาคลินิกที่ดี และ ตรงใจนั้นค่อนข้างยาก เพราะมีหลายที่เต็มไปหมด ทั้งการจัดโปรโมชั่นจนตัดสินใจเลือกไม่ถูก

จบปัญหาปากคว่ำ ด้วยปากกระจับ

ปากกระจับหวานละมุน จบปัญหาปากคว่ำหน้าดุ!

ปากกระจับ บางคนหน้าดุก็เปลี่ยนให้หน้าหวานเข้ากับหน้าได้แน่นอน เพราะคุณหมอที่โซวอนออกแบบทรงปากให้เข้ากับหน้า ปากคว่ำ หน้าดุ แค่ไหนก็แก้ได้