บทความปากกระจับเกร็ดความรู้lip graft ปากกระจับ

มนุษย์ใช้ปากเป็นเครื่องมือสื่อสาร ปากจึงเปรียบเสมือนการประชาสัมพันธ์ของบุคคลนั้น จะต้องมีลักษณะของริมฝีปากที่ดี ขนาดของปากที่ได้มาตรฐาน ความกว้างของมุมปากต้องกว้างถึงกึ่งกลางของลูกตาดำทั้งสองข้าง รูปลักษณะของปากเป็นการบ่งบอกถึงความรู้สึก  และจิตใจของเจ้าของริมฝีปากคู่นั้น บางคนปากคว่ำ มองดูแล้วเหมือนคนมีทุกข์  บางคนปากบาง บางคนก็ปากหนาเกินไป หรือปากเบี้ยว มองดูแล้วไม่สวยงาม  ไม่สมดุลกับใบหน้าอีกด้วย นี่จึงเป็นสาเหตุที่คนส่วนใหญ่เลือกทำศัลยกรรมปากนั่นเอง

ส่งรูปปากมาประเมิน
ส่งรูปปากมาประเมิน

ถ้าพูดการศัลยกรรมปาก คงหนีไม่พ้น ปากบาง ปากกระจับ โดยขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละคน ซึ่งวันนี้เรามีอีกหนึ่งเทคนิคของการทำปากกระจับสำหรับสาวปากบาง หรือปากไม่บางแต่ต้องการทรงบริเวณปากกระจับเพิ่มขึ้น มาฝากกันค่ะ นั่นคือเทคนิค Lip graft นั่นเอง หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าเจ้าเทคนิคนี้คืออะไร ?

ปากกระจับ Lip graft
รีวิวปากกระจับ โซวอน
รีวิวปากกระจับ โซวอน

LIP GRAFT เป็นเทคนิคพิเศษ เฉพาะที่ SOWON CLINIC

Lip graft  ทำโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ในการทำปากกระจับ  Lip graft  คือการผ่าตัดตัดเนื้อบริเวณริมฝีปากด้านในออก แล้วนำเนื้อส่วนที่ตัดออกมาบางส่วน เย็บตัดเข้ากับส่วนตรงกลางของริมฝีปากด้านใน บริเวณที่เป็นทรงกระจับ เพื่อเพิ่มทรงที่สวยงามของปากมากขึ้น โดยเทคนิคนี้ เหมาะสำหรับเคสคนไข้ที่ปากบาง แต่อยากให้ปากเป็นรูปทรงกระจับสวย ดูอิ่มมากขึ้น

lip graft

ข้อดีของเทคนิค LIFT GRAFT

ปากกระจับ

  • เป็นเนื้อของตนเองไม่ใช่วัสดุเทียม
  • เพิ่มความสวยของปากกระจับให้ดูมี volume อิ่มมากขึ้น
  • เหมาะสำหรับคนที่ปากบาง หรือต้องการ volume บริเวณกระจับเยอะ

ก่อนจะตัดสินใจทำศัลยกรรมปากนั้น ก็ควรที่จะศึกษาหาข้อมูลให้ละเอียดก่อน ดูความเหมาะสมของรูปปากตนเอง ก่อนจะตัดสินใจทำนะคะ และควรเลือกทำกับแพทย์ที่มีความถนัดหรือประสบการณ์มากพอ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นตามมาได้ และถ้าคุณกำลังมองหาคลินิกทำศัลยกรรมปากที่มีเทคนิค Lip graft  สถานที่ปลอดภัย สะอาด และได้มาตรฐานอยู่  Sowon Clinic เรายินดีให้คำปรึกษาและดูแลอย่างจริงจัง แนะนำอย่างเป็นกันเองเพื่อผลลัพธ์ที่คุณพึงพอใจที่สุดค่ะ


อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ปากกระจับ

ปากกระจับคลายตัว

รู้ไว้ไม่พัง !ทำไม ปากกระจับคลายตัวหลังทำ รวมครบจบทุกประเด็น

ปากกระจับคลายตัว หลายคนที่ทำปากกระจับมา คงกังวลแน่ ๆ ว่าทำมาแล้วจะคลายตัว

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว ชั้นนำ ครบจบทุกความสวย

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว การหาคลินิกที่ดี และ ตรงใจนั้นค่อนข้างยาก เพราะมีหลายที่เต็มไปหมด ทั้งการจัดโปรโมชั่นจนตัดสินใจเลือกไม่ถูก

จบปัญหาปากคว่ำ ด้วยปากกระจับ

ปากกระจับ หวานละมุนที่ Sowon Clinic จบปัญหาปากคว่ำหน้าดุ ด้วย

ปากกระจับ บางคนหน้าดุก็เปลี่ยนให้หน้าหวานเข้ากับหน้าได้แน่นอน เพราะคุณหมอที่โซวอนออกแบบทรงปากให้เข้ากับหน้า ปากคว่ำ หน้าดุ แค่ไหนก็แก้ได้

ปากกระจับ

ทำปากกระจับที่ไหนดี ในกรุงเทพฯ เช็กให้ชัวก่อนสายเกินไป

ปากกระจับ เทรนสุดฮิตที่ใคร ๆ ก็อยากทำ เพราะเป็นการแก้ปัญหาทรงปากได้ตรงจุด ไม่ต้องทำหลายรอบ อีกทั้งยังเปลี่ยนให้รูปหน้าดูสวยหวานได้อีกด้วย

ทำ ปากกระจับ ครั้งเเรกต้องดูอะไรบ้าง อายุเท่าไหร่ทำได้กันแน่?

ทำ ปากกระจับ ครั้งเเรกต้องดูอะไรบ้าง อายุเท่าไหร่ทำได้กันแน่?

ปากกระจับ การศัลยกรรมปากกระจับที่ไม่ว่าผ่านมากี่ยุคกี่สมัยก็ยังฮอตฮิตไม่แผ่ว เพราะการทำปากกระจับช่วยแก้ไขปัญหาทรงปากที่ไม่สวยไม่เริ่ดให้เป๊ะ ละมุนขึ้นได้แน่นอน

ทำศัลยกรรม

ขั้นตอนการทำศัลยกรรม เสริมจมูก ปากกระจับ เสริมคาง ฉบับปี 2023

ทำศัลยกรรม อะไรก่อนดีเป็นคำถามแรก ๆ ที่สายอัพสวยอย่างเรา ๆ ปิ๊งขึ้นมาในหัวเลยใช่ไหมละคะ ไม่ว่าจะทำจมูก ปำปากกระจับ ทำคาง แบบไหนก็น่าทำไปหมดเพราะไม่ว่าจะทำศัลยกรรมอะไรก็เปลี่ยนแปลงให้เราดูดีขึ้น สวยขึ้น มั่นใจขึ้น