บทความฟิลเลอร์เกร็ดความรู้ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหน

10 ข้อห้ามพลาด! ฉีดฟิลเลอร์ทั้งทีต้องรู้อะไรบ้าง?

ฉีดฟิลเลอร์  คืออะไรใครรู้ยกมือขึ้นด่วนค่ะ เพราะคนที่รักสวยรักงามไม่ว่าจะเพศไหนน่าจะเคยผ่านหูกันมาบ้าง อย่างที่หลายคนรู้ว่าฟิลเลอร์คือสารเติมเต็มชนิดหนึ่ง แต่ยังไม่รู้ข้อมูลลึก ๆ ว่าฟิลเลอร์คืออะไรแล้วฟิลเลอร์ ราคาถูกหรือฟิลเลอร์ที่มีราคาแพงต่างกันยังไง เลือกยี่ห้อไหนถึงจะคุ้มค่าและเหมาะกับการฉีดที่สุดเอ่ย

ดูรีวิวโบท็อก ฟิลเลอร์ Sowon clinic ได้ที่นี่ : ⬇⬇
https://sowongroup.com/review_skin-filler-botox_promotion

1.ฟิลเลอร์เนรมิตหน้าอิ่มฟู

การฉีดฟิลเลอร์สารที่ช่วยเนรมิตหน้าเห็นผลทันทีหลังทำ แล้วเจ้าสารที่อยู่ในฟิลเลอร์คืออะไร สารที่อยู่ในฟิลเลอร์คือสาร ไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic Acid) ที่จะช่วยเติมเต็มหรือเสริมชั้นในผิวหนังและใต้ผิวหนังโดยเจ้าฟิลเลอร์จะช่วยลดและแก้ไขปัญหาผิว ริ้วรอยต่างๆ และยังช่วยเติมเต็มใบหน้าให้ดูอิ่มเอิบ แถมหลังจากฉีดยังเห็นผลลัพธ์ทันทีหลังฉีดซึ่งไม่ว่ายี่ห้อฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนก็แทบไม่ต้องพักฟื้นแถมบวมช้ำน้อยมาก ๆ เลยจ้า

2.ฟิลเลอร์ฉีดจุดไหนได้บ้าง

หลังจากรู้สรรพคุณกันไปแล้ว มาดูจุดฉีดกันบ้างค่ะว่าฉีดฟิลเลอร์จุดไหนได้บ้างเอ่ย 

ฉีดฟิลเลอร์
 • ใต้ตาแก้ใต้ตาคล้ำ ลดริ้วรอย
 • ขมับให้หน้าดูเด็กลง ใบหน้าสมส่วน
 • ร่องแก้ม ลดหน้าแก่
 • ผิวให้ดูสุขภาพดี
 • แก้มส้ม หน้าอิ่มเอิบ
 • คางหน้าได้สัดส่วน ดูวีเชฟ
 • ปากดูอิ่มฟูไร้ร่องลึก

3.เนื้อฟิลเลอร์มีกี่ชนิด แต่ละจุดควรฉีดแบบไหน

ฟิลเลอร์ ราคาไหนก็มีแบ่งประเภทเนื้อเหมือนกันซึ่งมีทั้งหมด 3 ประเภท คือเนื้อแข็ง เนื้อกลาง และเนื้อนิ่ม คุณสมบัติเเหมาะสมกับปัญหาต่างกันดังนี้ค่ะ

1. เนื้อแข็ง มีลักษณะเป็นกลุ่มก้อนมีความยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับบริเวณที่ต้องการขึ้นรูป ปั้นทรง เช่น แก้ม คาง ขมับ จมูก สันกราม และกรอบหน้า ช่วยเพิ่มมิติให้กับรูปหน้าได้อย่างชัดเจนมากขึ้น

2. เนื้อกลาง เนื้อมีความคล้ายกับประเภทเนื้อแข็งแต่ค่อนข้างนิ่มกว่า ยังคงตัวได้ดี ค่อนข้างปั้นทรงง่าย เหมาะกับผู้ผิวบางที่ชอบความเป็นธรรมชาติ นุ่มนวล บริเวณที่แนะนำคือ หน้าผาก ริมฝีปาก ขมับ ร่องแก้ม และร่องน้ำหมาก

3. เนื้อนิ่ม มีความยืดหยุ่นและการคงรูปต่ำ เนื้อเหลวคล้ายไข่ขาวที่ยังไม่สุก แต่จุดเด่นคือกลืนเข้ากับผิวได้มากที่สุดเหมือนเติมน้ำให้ผิวดูฉ่ำวาว เรียบเนียน ชั้นผิวดูหนาขึ้น เหมาะกับบริเวณที่บอบบาง เช่น ใต้ตา ร่องน้ำตา ริ้วรอย และสามารถฉีดเพื่อแก้ปากแห้งได้อีกด้วย

สบายใจได้เลยค่ะเพราะหมอที่โซวอนคลินิกเรา จะเป็นคนประเมินให้ว่าควรใช้ฟิลเลอร์ รุ่นไหนในการฉีดเพราะฟิลเลอร์แต่ละตัวมีลักษณะเนื้อเจล หรือโมเลกุลที่แตกต่างกันไป ดังนั้นหมอจะดูปัจจัยทุกอย่างของคนไข้ร่วมด้วย เช่น ความตื้น-ลึกของชั้นผิว โครงสร้างกระดูก เพื่อใช้ประกอบการเลือกใช้ฟิลเลอร์ได้อย่างเหมาะสมกับคนไข้

4.ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ไม่ควรพลาด

ปกติการฉีดฟิลเลอร์สุดฮิตตลอดกาล มีอยู่ 3 รุ่นหลัก ๆ ตามนี้เลยค่ะ

BELOTERO FILLER

ฉีดฟิลเลอร์ belotero
ยี่ห้อฟิลเลอร์ (3)


ฟิลเลอร์ Belotero เป็นฟิลเลอร์ ราคาดีคุ้มค่ากับคุณภาพไม่ไหว แถมส่งตรงมาจาก     สวิตเซอร์เเลนด์ มีคุณสมบัติคือเติมวอลลุ่มให้หน้าดูอิ่มเอิบขึ้น เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นและคงตัว มีจุดเด่นคือสามารถแก้ปัญหาใบหน้าตอบ จากสาเหตุการทรุดตัวของกระดูก และสามารถฉีดเสริมกระดูกใต้ตาชั้นลึกได้ เพื่อให้โครงสร้างใบหน้าได้สัดส่วน ดูเด็กมากขึ้นเลยนิยมใช้เพื่อปรับรูปหน้าและฮิตมากขึ้นเรื่อย ๆ อยู่ได้นานถึง 1-2 ปีเลยค่ะขึ้นอยู่กับการรักษา

FILLER JUVEDERM

จุดฉีดฟิลเลอร์ juvederm
filler juvederm


Juvederm เป็นที่อีกหนึ่งยี่ห้อยอดฮิตที่หลายคนต้องร้อง…อ๋อแน่นอน เพราะส่งตรงจากสหรัฐอเมริกา เป็นฟิลเลอร์ ราคาดีที่มีคุณภาพสูงเกินราคา เหมาะสำหรับเติมเต็มทั้ง ร่องแก้ม ขมับตอบ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่บวมช้ำหลังฉีดและอยู่ได้นานถึง 2 ปี   มีจุดเด่นเรื่องความยืดหยุ่น พัฒนาด้วยเทคโนโลยี hylacross ให้ฟิลเลอร์เป็นเนื้อเจลมีความอุ้มน้ำได้ดี เนื้อละเอียดมีความยืดหยุ่นสูง ผลลัพธ์หลังฉีดจะได้ความเรียบเนียนกลืนเข้ากับผิวแบบเห็นได้ชัด เเละผ่านการรับรองความปลอดภัยจาก US FDA เเละ Thai FDA โดยสามารถสลายออกเองได้ 100% ไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกายเเน่นอน 

FILLER NEURAMIS

ฉีดฟิลเลอร์ ยี่ห้อฟิลเลอร์
ยี่ห้อฟิลเลอร์


Neuramis ฟิลเลอร์ ราคาดีที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้เพราะเป็นฟิลเลอร์สัญชาติเกาหลีที่ได้การรับรองจาก US FDA เเละ Thai FDA ถือเป็นฟิลเลอร์ที่มีความปลอดภัยสูงเหมาะสำหรับการเติมเต็ม คาง ร่องแก้ม ขมับตอบ ผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ใบหน้าจะดูละมุนอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เเข็งหรือเป็นก้อนเเน่นอน เเละอยู่ได้นานถึง 4– 6 เดือนขึ้นอยู่กับการดูแลของเรานั่นเองค่ะ

5.ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนเหมาะกับเราที่สุด

แนะนำยี่ห้อกันไปแล้วบางคนยังสงสัยอยู่ว่าแล้วเราเหมาะกับยี่ห้อฟิลเลอร์ตัวไหนมากที่สุด จะยี่ห้อไหนขึ้นอยู่กับความชอบและงบของเราเลยค่ะว่ามีงบเท่าไหร่ อย่างมีงบหน่อยขอแนะนำเป็น Juvederm จะเหมาะมากค่ะ เพราะความคงตัวอยู่นาน หรือถ้ามีงบจำกัดสามารถฉีด Neuramis ได้เช่นกันค่ะ เพราะผลลัพธ์คือช่วยเติมเต็มใบหน้าทั้ง 3 ยี่ห้อที่แนะนำไปเลยค่ะ ต่างกันที่ระยะเวลาการคงอยู่ของฟิลเลอร์ว่ายี่ห้อไหนอยู่ได้นานมากกว่ากันหากเลือกไม่ได้ถามคุณหมอได้เลยค่ะเพราะที่โซวอนคลินิกคุณหมอให้คำแนะนำได้แบบตรงไปตรงมาแน่นอน

6. ฟิลเลอร์ราคาถูก VS ฟิลเลอร์ราคาแพงต่างกันยังไง

ฉีดฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหน

ถ้าเป็นฟิลเลอร์แท้ อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์คือช่วยเติมเต็มใบหน้าเหมือนกัน ต่างกันที่ระยะเวลาเท่านั้นว่าฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนอยู่ได้นานกว่า แล้วทำไมฟิลเลอร์แพงอยู่ได้นานกว่าฟิลเลอร์ราคาถูกอธิบายให้เข้าใจง่ายแบบปลอกกล้วย  ปัจจัยที่มีผลต่อ ราคาฟิลเลอร์ Juvederm แพงกว่า Neuramis เพราะ 2 ปัจจัยหลักตามนี้เลย

 • ระยะเวลาอยู่นานกว่า
 • มีเทคโนโลยี  hylacross จึงมีความยืดหยุ่นสูง อุ้มน้ำได้ จึงราคาสูงกว่า

7.การดูแลตัวเองก่อนฉีดฟิลเลอร์

1.ควรหยุดการใช้ยาแก้ปวด ยาแอสไพริน ยากลุ่มต้านการอักเสบ       ( NSAIDS)ได้แก่ ไอบูโพรเฟน(Ibruprofen) นาพรอกเซน (Naproxen) อย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนการฉีด เพื่อป้องการอาการฟกช้ำ

2.ก่อนฉีดฟิลเลอร์งดวิตามินที่ทำให้เลือดหยุดไหลยาก เช่น วิตามินอี น้ำมันปลา สารสกัดจากโสม ขิง กระเทียม ใบแปะก๊วย เป็นเวลา 2 สัปดาห์

3.งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 1-3 วัน ก่อนการฉีดฟิลเลอร์

4.สุขภาพร่างกายต้องอยู่ในสภาพปกติดี ไม่มีโรคประจำตัวร้ายแรง ไม่ได้อยู่ในภาวะตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรอยู่

5.วันฉีดควรล้างเครื่องสำอางหรือทำความสะอาดใบหน้าก่อนพบหมอ

8.การดูแลตัวเองหลัง ฉีดฟิลเลอร์

ดูแลหลังฉีดฟิลเลอร์
ดูแลหลังฉีดฟิลเลอร์

1.งดการออกกำลังกายหนักๆ รวมถึงการให้ใบหน้าโดนความร้อนโดยตรงเช่น การอบซาวน่า, แช่น้ำอุ่น การนวดหน้าด้วยความร้อน เป็นเวลา 2 สัปดาห์

2.หลังฉีดฟิลเลอร์งดการบีบ นวด กด ใบหน้าแรง ๆ โดยเฉพาะบริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์ไปจะทำให้ฟิลเลอร์เคลื่อนที่ไปผิดรูปได้ โดยการปั้นฟิลเลอร์นั้นจะมีเพียงหมอที่ทำการฉีดเป็นผู้ปั้นทรงให้ได้เท่านั้น

3.ควรหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ และการสูบบุหรี่ เป็นเวลา 3-7 วัน

4.ควรดื่มน้ำเปล่าให้มากกว่าปกติ จะช่วยให้ฟิลเลอร์อิ่มฟูยิ่งขึ้นและอยู่ได้นานมากขึ้น 

5.โดยเฉพาะใน 3 วันแรกหลังฉีดไปจนถึง 2 สัปดาห์หลังฉีด

6.งดทำเลเซอร์ ซาวน่า งดออกกำลังกายหนัก ๆ

7.อย่าไปแคะ บีบแกะเกา หรือ กดบริเวณที่ฉีดมานะคะ

9.เลือกให้ดีก่อนฉีดฟิลเลอร์ รู้ไว้ไม่พัง

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ต้องดูหลัก ๆ 7 ข้อตามนี้เลยค่ะ ถ้าอยากปังไม่อยากพังต้องเช็กตามนี้

ประสบการณ์เเละฝีมือหมอสำคัญมาก

เทคนิคเเละประสบการณ์ของเเพทย์ถือเป็นสิ่งสำคัญมาก ให้ทุกคนเข้าใจตรงนี้เลย  ว่า..ไม่ใช่หมอทุกคนที่จะฉีดฟิลเลอร์ได้ ดังนั้นจะฉีดทั้งทีที่เราเลือกหมอต้องมีความเชี่ยวชาญด้านการฉีดโบปรับรูปหน้าเเละในการวางตำแหน่งที่จะลงเข็มอย่างเเม่นยำ รวมไปถึงต้องรู้ปริมาณการฉีดเเต่ละตำแหน่งเป็นอย่างดีว่าจุดไหนควรใช้กี่ยูนิตเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจ้า

หมอให้คำเเนะนำ เเละประเมินรูปหน้าอย่างตรงไปตรงมา

หมอต้องมีความสามารถประเมินโครงสร้างใบหน้าของคนไข้ได้อย่างละเอียด สามารถออกเเบบใบหน้าให้ได้สักส่วนที่พอดีเเละสวยงามเป็นธรรมชาติ ไม่ขายจนเกินไปอย่างฟิลเลอร์ ราคามีแตกต่างกันควรขึ้นอยู่กับคนไข้ว่าพอใจจะฉีดยี่ห้อไหน หากเคสไหนประเมินเเล้วเห็นว่าไม่ควรทำ หมอต้องเเจ้งเเละเเนะนำอย่างจริงใจ

เลือกใช้ยี่ห้อฟิลเลอร์ได้มาตรฐาน ผ่านอย. ตรวจสอบได้

จะฉีดฟิลเลอร์ ราคาไหนก่อนฉีดทางคลินิกควรแกะกล่องเปิดขวดให้คนไข้ดูต่อหน้า เพื่อความชัวร์ว่าฟิลเลอร์ที่เราเลือกสะอาดปลอดภัยไร้สิ่งเจือปน เเละต้องสอนเช็กอย.ก่อนฉีดด้วย

คลินิกที่ให้บริการต้องได้มาตรฐานความสะอาด ปลอดภัย 

หลายคนที่มีแพลนจะฉีดฟิลเลอร์ต้องคิดอยู่ในหัวแน่ ๆ ว่าฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ซึ่งควรเลือกคลินิกที่มีใบอนุญาตประกอบกิจการจากกระทรวงสาธารณสุข อุปกรณ์เครื่องมือในการรักษาหรือพื้นที่ทำหัตถการต้องสะอาด และทันสมัยไม่เก่าจนเกินไป ไม่ใช่ฉีดแล้วเข็มเก่ามาเลยแบบนี้ก็ไม่ไหว

มีรีวิวน่าเชื่อถือ 

ดูช้างให้ดูหางดูนางให้ดูแม่ การฉีดฟิลเลอร์ก็เช่นกันไม่ว่าฉีดฟิลเลอร์ราคาไหน รีวิวฟิลเลอร์ถือเป็นสิ่งสำคัญมากค่ะ เพราะถ้ารีวิวเเน่นรีวิวเยอะก็จะถือว่าคลินิกนั้นน่าไว้วางใจ แถมยังทำให้เราตัดสินใจง่ายขึ้น

ราคาดี มีความเหมาะสม

จะฉีดฟิลเลอร์ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับปัญหารูปหน้าของคนไข้ที่ต้องการเเก้ไขเเละปริมาณที่หมอประเมินเบื้องต้นเเล้วว่าควรใช้กี่ยูนิต ซึ่งทั้งคู่ต้องสมดุลกัน

ช่องทางการติดต่อสื่อสาร สะดวกรวดเร็ว 

มีช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย มีคนคอยตอบหรือให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมาเราจะได้วางใจและรู้สึกอุ่นใจและสบายใจว่าคลินิกที่เราจะไปทำมีการใส่ใจลูกค้าที่เพียงพอ

10. เหตุผลที่คนดังหลายคนไว้วางใจฉีดที่ Sowon Clinic

ได้มาตรฐาน สะอาดปลอดภัย

โซวอน คลินิก

มั่นใจได้เลยค่ะ เพราะคลินิกเราได้มาตรฐาน ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการจากกระทรวงสาธารณสุข แถมเครื่องมือที่ใช้ทันสมัยไม่ล้าหลังแน่นอน ส่วนหลังใช้เครื่องมือทุกครั้งคลินิกเราทำความสะอาดและฆ่าเชื้อก่อนทุกครั้งแน่นอน จึงปลอดภัยไว้วางใจได้เลยสบายใจแน่นอนหากฉีดฟิลเลอร์ที่นี่

ได้รับรางวัลการันตีแน่นมาก

ฉีดฟิลเลอร์ โล่

ไม่ว่าฟิลเลอร์ ราคาไหน Sowon Clinicได้รางวัลมาจุก ๆ จากบริษัท MERZ AESTHETIC บริษัทที่นำเข้าฟิลเลอร์ belotero ซึ่งเป็นบริษัทเดียวกับที่นำเข้าเครื่องอัลเทอร่าค่ะ โดยได้รางวัล 2020 THE GOLD AWARD FOR MERZ FILLER รางวัลที่ผู้เข้ารับบริการฉีดฟิลเลอร์ belotero มากประจำปี 2020  จากบริษัท Merz Aesthetics Thailand และรวมไปถึงรางวัล 2021 THE PLATINUM AWARD FOR MERZ FILLER ได้รับรางวัล ติด 1 ใน 11 คลินิกปรับรูปหน้าของประเทศไทยที่มีผู้เข้าฉีดฟิลเลอร์ belotero มาก ประจำปี 2021 จากบริษัท Merz Aesthetics Thailand ด้วยจ้า

คุณหมอมีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี

ฉีดฟิลเลอร์ ใต้ตา

ใครที่กำลังคิดว่าฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีอย่างที่บอกไปนะคะว่าการจะเลือกคลินิกสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามรองจากการดูคลินิกนั่นคือ การดูคุณหมอค่ะว่ามีประสบการณ์เยอะแค่ไหน อย่างที่โซวอน คลินิกคุณหมอเรามีประสบการณ์แน่นมากและมีเทคนิคการลงเข็มที่แม่นยำ และประเมินคนไข้อย่างตรงไปตรงมาไม่หลอกลวงแน่นอนค่ะเพราะ Sowon Clinic ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 แล้วจึงมั่นใจได้ชัวร์

เลือกใช้ฟิลเลอร์ที่มีมาตรฐาน ตรวจสอบได้

ทางโซวอนคลินิกเช็กฟิลเลอร์ได้แน่ ๆ ว่าแท้หรือปลอม เพราะก่อนฉีดฟิลเลอร์มีการแกะกล่องใหม่ทุกครั้งในแต่ละเคส แถมสอนวิธีเช็กด้วยค่ะว่าดูยังไงแท้ ดูยังไงปลอมพังไม่พังดูตรงนี้แหละ จึงสบายใจได้เลยว่าเราใช้ของแท้จริง

ใส่ใจรายละเอียด 

พนักงาน

นอกจากคุณหมอจะใส่ใจรายละเอียดของคนไข้แล้ว พนักงานยังดูแลคนไข้เหมือนคนในครอบครัวค่ะ เพราะโซวอนมีการเทรนนิ่งพนักงานอยู่เสมอ นอกจากนี้ใครติดปัญหาอะไรหรือมีความกลัวในการฉีดฟิลเลอร์หรือหัตถการอื่น ๆ สามารถแจ้งพนักงานได้เลยค่ะ รับรองว่าพนักงานดูแลแน่นอนแถมยังมีการดูแลหลังการขายทุกเคสเลยจ้า

ราคาสมเหตุสมผล

ใครอยากฉีดฟิลเลอร์แล้วกังวว่าราคาสูง สบายใจได้เลยค่ะเพราะที่ Sowon Clinic ราคาเหมาะสมตามคุณภาพของฟิลเลอร์แน่นอน ไม่เอาเปรียบลูกค้า ซึ่งบางที่ราคาถูกจริงแต่คุณภาพไม่ได้มาตรฐาน ร้ายที่สุดอาจจะปลอมยังไงก็ต้องดูคุณภาพให้สมราคานะคะถ้าไม่อยากโดนหลอก

ติดต่อง่าย สะดวกรวดเร็ว

คำว่าบริการดีของโซวอนคลินิก ไม่ใช่เเค่การบริการลูกค้าที่หน้าสาขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการตอบแชทลูกค้าอย่างตรงประเด็นและคอยตอบอยู่ตลอด เพราะเราเชื่อว่าลูกค้าคือคนสำคัญ หากลูกค้ามีปัญหาหรือสงสัยอะไรสามารถทักมาสอบถามได้ตลอดเวลาเลยค่ะ

รีวิวเเน่น รีวิวเยอะ

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะกับข้อนี้ เพราะรีวิวฟิลเลอร์จุกมากมีให้เลือกทั้งฟิลเลอร์เกาหลี ฟิลเลอร์สวิตเซอร์แลนด์แล้วแต่ไม่ว่ายี่ห้อฟิลเลอร์ตัวไหนโซวอนก็มีเคสฟิลเลอร์มาแล้วแบบจุก ๆ แบบสับ รับรองว่าดูแล้วตัดสินใจได้ง่ายขึ้นแน่นอนซึ่งไม่ได้มีแค่รีวิวจากลูกค้าเท่านั้นนะคะ ยังมี Influrencer ชื่อดังไว้วางใจฉีดกับคลินิกเราด้วยค่ะ

 • คุณอาย Ig:eyetamonnn ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา
 • คุณน้ำปั่น Tiktok: cherfhaaa ฉีดฟิลเลอร์ปาก
 • คุณโส่ย Ig:soiikiii ฉีดฟิลเลอร์แก้มส้ม
 • คุณ แอมมี่ Ig:ammatthy

โปรโมชั่นฟิลเลอร์สุดคุ้ม

รายการราคา
ฟิลเลอร์เกาหลีราคาปกติ 14,000 บาท รับส่วนลดมากกว่า 7,100 บาท
ฟิลเลอร์ premiumราคาปกติ 20,000 บาท รับส่วนลดมากกว่า 10,100 บาท

สรุปฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนก็ได้ผลลัพธ์เหมือนกัน ต่างกันเเค่ระยะเวลาความคงตัวของฟิลเลอร์ซึ่งถ้าเป็นฟิลเลอร์แท้จะสลายไปตามธรรมชาติแน่นอน หากใครมีแพลนจะไปฉีดฟิลเลอร์อย่าลืมทำตาม 6 ข้อก่อนไปฉีดนะคะเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของตัวเราเอง

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

Facebook : 

Inbox : 

Line Official :(@sowonclinic)

Youtube :

Instagram :
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

อ่านบทความอื่นๆ เกี่ยวกับฟิลเลอร์

ปกบทความวัคซีนvsฟิลเลอร์
บทความฟิลเลอร์ | เกร็ดความรู้

ฉีดวัคซีน ต้องระวัง!! ผลข้างเคียง ฉีดฟิลเลอร์ ไม่อยากพลาดต้องรู้เรื่องนี้

botoxโบวี่
บทความฟิลเลอร์ | บทความเกี่ยวกับ Ulthera | บทความเกี่ยวกับร้อยไหม | บทความเกี่ยวกับเมโสแฟต | บทความโบท็อกซ์ | เกร็ดความรู้

หน้าบาน หน้าไม่มีมิติ เนรมิตหน้าใหม่โดยไม่ต้องผ่าตัด !

ปกบทความ ฉีดฟิลเลอร์คางที่ไหนดี
บทความฟิลเลอร์ | เกร็ดความรู้

ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี จบปัญหา คางสั้น หน้ากลม ให้เรียวสวยปลอดภัย ไม่มะม่วงแน่นอน