บทความเกี่ยวกับ Ultheraเกร็ดความรู้รีวิว Ulthera อัลเทอร่า หลังทำทันที ยกหน้าเด็ก

รีวิว ULTHERA อัลเทอร่า หลังทำทันที ยกหน้าเด็กแบบไม่ต้องผ่าตัด

Ulthera อัลเทอร่า นวัตกรรมที่คนอยากเห็นรีวิวมากที่สุด ตัวช่วยหนึ่งเดียวที่ช่วยยกกระชับและปรับรูปหน้าจากตัวUให้เรียวV เพื่อช่วยผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาอ่อนเยาว์ลง ตามคำโฆษณาที่ว่าทำให้หน้ายกเด็กลงถึง 10ปี  เชื่อว่าทุกคนที่เข้ามาในบทความนี้ก็เพราะอยากรู้ใช่มั้ยล่ะคะ ว่า Ulthera อัลเทอร่า จะให้ผลลัพธ์ได้จริงอย่างที่เคลมไว้หรือเปล่า? วันนี้ Sowon Clinic มีรีวิวจริง หลังทำทันที มาให้ดูกัน ว่าผลลัพธ์ของ Ulthera อัลเทอร่า จะปังขนาดไหน และคุ้มค่าคุ้มราคาหรือไม่

ก่อนอื่นขอบอกก่อนว่า Ulthera อัลเทอร่า เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะที่เข้าไปกระชับกล้ามเนื้อในชั้นเดียวกันกับการผ่าตัดดึงหน้า ทำให้ได้ผลลัพธ์การยกกระชับใกล้เคียงการผ่าตัดดึงหน้า แต่ดีกว่าตรงที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล และไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังทำถึง 30% และจะเห็นผลชัดเจอนใน 1 เดือน อยู่ได้ยาวนาน 1-2 ปี

Ulthera อัลเทอร่า จะปล่อยพลังงานความร้อนคลื่นเสียงอัลตร้าซาวน์ที่มีความถี่สูง มาเป็นเส้นๆ เรียกว่า LINE เป็นคล้ายจุดไข่ปลาเรียงกัน ซึ่งมีระยะห่างระว่างจุดอย่าสม่ำเสมอ ปล่อยลงลึกมาถึงบริเวณแถวเยื่อหุ้มกล้ามเนื้อ เมื่อโดนกล้ามเนื้อก็หดไป แก้ปัญหาอย่างตรงจุดเนื่องจากถ้าปล่อยให้กระจายทั้งหมด หน้าจะแข็งและเกร็งไม่ธรรมชาติ

ปัญหาที่ต้องมาทำ ULTHERA อัลเทอร่า

  • ผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่ตึงกระชับ
  • ผู้ที่มีกรอบหน้าไม่ชัดเจน หน้าไม่เรียว
  • ผู้ที่มีแนวคิ้วและหางตาตก ดูแก่กว่าวัย
  • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูโครงสร้างผิว ปรับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น
  • ผู้ที่ต้องการให้ผิว เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ และผิวสัมผัสดีขึ้น

พร้อมจะดูรีวิว ULTHERA อัลเทอร่า หลังทำทันที

จาก SOWON CLINIC หรือยังคะ เริ่มกันเลย !

คุณโอ่ง สนใจการยกกระชับด้วย Ulthera อัลเทอร่า ปัญหาผิวหย่อนคล้อยจนแก้มห้อยและหน้าดูมีอายุ ทำให้กังวลจะทำอะไรก็ไม่มั่นใจ ซึ่งหลังจากคุณหมอประเมิน เห็นปัญหาได้ชัดเจนเลยว่า ผิวก่อนทำมีความไม่เฟิร์ม ห้อยตกตามแรงโน้มถ่วง ผิวค่อนข้างเหลวไม่แน่น ทั้งหนงตา หางตา ร่องแก้ม ตกลงมาอย่างเห็นได้ชัด ต้องแก้ไขด้วย Ulthera อัลเทอร่า

ขั้นแรกหลังจากปรึกษาคุณหมอและรับการประเมินรูปหน้า ก็จะคลีนหน้า ลบเครื่องสำอางออกก่อน หลังจากนั้นก็ทายาชาทั่วใบหน้า แปะยาชาไว้ประมาณ 45 นาที หลังจากนั้นก็ล้างออก คุณหมอก็เริ่มลงมือเลยค่ะ

Ulthera อัลเทอร่า ที่ Sowon Clinic คุณหมอจะยิงทำทีละส่วนของใบหน้า เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน เปรียบเทียบได้ทันทีระหว่างข้างที่ทำและยังไม่ได้ทำ โดยหน้าจอของเครื่องจะเห็นภาพผิวหนังและชั้นผิวหนังจริงของเราเป็นภาพอัลตร้าซาวด์ เพื่อ ให้หมอก็จะยิงหลังงานรักษาได้ตรงจุดและทำการปรับคลื่นเสียงให้พอเหมาะกับสภาพผิวหนังของเราได้อย่างแม่นยำ ซึ้งในจอก็จะบอกว่า ตอนนี้ใช้หัวยิงระดับไหน และยิงไปกี่ Line แล้ว

รีวิวผลลัพธ์ ULTHERA อัลเทอร่า หลังทำทันที 1 ข้าง

จะเห็นได้ว่าหลังทำทันที ผิวหน้าโดยรวมกระชับขึ้น หน้ายกเรียวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวที่เหี่ยวหย่อนคล้อยก็ดูเต่งตึงแน่นขึ้น รูขุมขนเล็กลง แก้มที่ย้อยก็กระชับขึ้น แต่เดิมคิ้วและหนังตาที่ตกก็ยกขึ้นอย่างชัดเจนทำให้หน้าเด็กดูสดใส ร่องแก้มและริ้วรอยใต้ตาจางลง คุณโอ่งพอใจมากๆค่ะ รอเห็นผลลัพธ์ทั้ง 2 ข้างแทบไม่ไหว รีบให้คุณหมอยิงต่อรัวๆ

หลังทำทันทีทั้ง 2 ข้าง

รีวิวผลลัพธ์ ULTHERA อัลเทอร่า

ขณะทำได้สอบถามคุณโอ่งว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง คุณโอ่งบอกความรู้สึกขณะทำ “ รู้สึกเหมือนมีกระแสไฟฟ้าอ่อนๆ ช็อตบริเวณด้านใต้ผิวหน้าเบาๆ ถามว่าเจ็บมั้ย? ก็ไม่เจ็บนะคะ มันเจ็บแบบทนได้ อุ่นผิวหน่อยๆค่ะ แล้วพอเห็นผลลัพธ์ยิ่งชอบเพราะคุ้มค่ามากๆ หน้าตึงขึ้นมาก ยกหน้ากระชับในเวลาไม่กี่นาที ทำปีละครั้ง สบายมากค่ะ ”

เป็นอย่างไรบ้างคะ หลังจากดูรีวิวไป รีวิวนี้เป็นรีวิว Ulthera อัลเทอร่า  หลังทำทันที ผลลัพธ์ที่เห็นเป็นเพียง 30% ของผลลัพธ์ทั้งหมดเท่านั้นนะคะ รอดูไม่ไหวแล้วว่าเมื่อครบ 1 เดือนแล้ว หน้าจะยก เด็กขึ้นขนาดไหน ใครที่กำลังสนใจทำ Ulthera อัลเทอร่า เลือกคลินิกดีๆ ไม่ใช่ว่าทำที่ไหนก็เหมือนกัน ทั้งความเจ็บและผลลัพธ์ที่ออกมา สิ่งสำคัญในการทำ Ulthera อัลเทอร่า  ให้เห็นผลชัดเจนอย่างรีวิวนี้คือ ต้องออกแบบวิธีการทำอย่างละเอียด ว่าจะทำในพื้นที่ใดของใบหน้า จะส่งพลังงานลงไปลึกเพียงใดและทิศทางใด จนถึงการตั้งค่าความเหมาะสมของพลังงานที่ใช้ในแต่ละจุด ต้องเลือกทำกับคุณหมอที่มีประสบการณ์ที่ Sowon Clinic เลยค่ะ


สนใจ Ulthera อัลเทอร่า สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559