บทความเกี่ยวกับ Ultheraเกร็ดความรู้Ulthera SPT

Ulthera SPT มันคืออะไร เป็นเครื่องรุ่นใหม่หรือยังไงกันแน่ ? เชื่อว่าทุกคนที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ มีกะเปาะแก้ม ผิวเริ่มเหี่ยว กลัวสักพักเดี๋ยวเพื่อนจะทักว่าหน้าแก่! แล้วต้องการเข้าคลินิกไปยกกระชับปรับรูปหน้า ต้องเคยได้ยินประโยคนี้ผ่านหูผ่านตามาบ้าง แต่ว่า.. SPT ที่ได้ยินมา มันแตกต่างจากอัลเทอร่าปกติยังไง ดังนั้นเพื่อให้ทุกคนเข้าใจเกี่ยวกับเทคนิคนี้อย่างชัดเจน มาจบข้อสงสัยในบทความนี้กันเลยค่า

ดูรีวิว Ulthera SPT Sowon clinic ได้ที่นี่ : ⬇⬇
https://sowongroup.com/review_skin-ulthara-spt_promotion

Ulthera SPT กับ Ulthera แบบดั้งเดิม ต่างกันยังไง ?

Ulthera SPT ไม่ใช่เครื่องอัลเทอร่ารุ่นใหม่อย่างที่ใครบางคนเข้าใจผิดนะค้า แต่มันคือเทคนิคใหม่ที่แพทย์ทั่วทุกมุมโลกเลือกใช้! เพราะได้รับงานวิจัยและผ่านการศึกษามาแล้วว่าประสิทธิภาพเยี่ยมยอดกว่าเทคนิคเดิมอย่างมาก ด้วยความละเอียดในการวางแผนของขั้นตอนรักษา ที่เริ่มต้นจากการสแกนทั่วทั้งใบหน้าของคนไข้เพื่อวัดระดับความลึกของชั้น SMAS หรือ ชั้นผิวหนังที่ศัลยแพทย์ใช้ผ่าตัดยกกระชับผิวหน้านั่นเอง ก่อนจะเริ่มทำการรักษาโดยใช้คลื่นอัลตราซาวด์ที่มีคลื่นพลังงานความถี่สูง MFU-V ยิงส่งตรงไปที่ชั้น SMAS อย่างแม่นยำเป๊ะ ๆ โดยโฟกัสไปที่ประสิทธิภาพในทุก Line ที่ใช้ยิงลงไป ว่าต้องแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อยของคนไข้ รวมทั้งซ่อมเเซมสภาพปัญหาผิวให้กลับมาเเข็งเเรง เรียบเนียน เเละช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรแบบเต็มที่จริง ๆ   

ซึ่งการเพิ่มขั้นตอนเหล่านี้เข้ามามันจึงเป็นจุดที่ทำให้แตกต่างจากการใช้เทคนิคแบบเดิม เพราะปกติคุณหมอมักจะนาบเครื่องบนใบหน้าและมองจอแสดงผลก่อนที่จะปล่อยคลื่นพลังงานในการรักษาไปเลย ส่งผลให้ความแม่นยำไม่ได้ดีเท่าเทคนิค SPT และมีโอกาสที่จะยิงพลาดไปโดนกระดูก หรือชั้นกล้ามเนื้อที่ไม่เกี่ยวข้อง ซึ่งนอกจากคนไข้จะรู้สึกเจ็บแล้ว ยังไม่เห็นผลลัพธ์ในการยกกระชับ หรืออาจทำให้หน้าแก่ หน้าตอบตามมาอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความ โกงอายุ ฟื้นฟูผิวหน้า ด้วย ULTHERA ยกกระชับใบหน้าขั้นสุด

Ulthera

เทคนิค SPT นี่มันย่อมาจากอะไร ?

การทำ Ulthera SPT เป็นการวางแผนการรักษาแบบ Tailer Made ซึ่งเปรียบได้กับการออกแบบเพื่อตัดเสื้อผ้าใหม่ให้กับคนไข้ ที่ทางโซวอนคลินิกเราไม่ตัดเสื้อผ้า Free Size ใครก็ใส่ได้แล้วนำมาแจกจ่ายขายให้ผู้คน แต่เราจะประเมิน วิเคราะห์ เพื่อเลือกเนื้อผ้าและดีไซน์รูปแบบใหม่ให้ออกมาพอดีกับตัวของคนไข้รายบุคคล ใส่แล้วสวยได้แบบมั่นใจไม่เหมือนใครที่ไหน แถมผลลัพธ์ยังออกมาถูกใจแน่นอน!

Ulthera SPT

S – SEE | มองเห็นปัญหาบนชั้นผิวแบบ Real Time

See หรือ การมองเห็น เพราะขณะทำการรักษาด้วยเครื่อง ULTHERA จะมีหน้าจอ Navigator GPS แสดงชั้นผิวแบบ Real Time ตลอดเวลา ทำให้คุณหมอสามารถมองเห็นชั้น SMAS ชั้นผิวที่มีคอลลาเจนรวมตัวเยอะ ไปจนถึงชั้นผิวเหี่ยวย่น และยิงพลังงานได้อย่างละเอียดแม่นยำ คุ้มค่ากับทุกพลังงานที่ใช้โดยไม่เปลือง Line ซึ่งนี่ถือเป็นจุดเด่นที่ทำให้อัลเทอร่าเป็นหัตถการที่ยอดเยี่ยมที่สุดในด้านการยกกระชับ ณ เวลานี้เลยค่ะ

P – PLAN | แพลนการรักษาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

Plan หรือ ขั้นตอนการวางแผน เนื่องจากคุณหมอมองเห็นชั้นผิวและผ่านการวัดระดับความลึกของชั้น SMAS มาเรียบร้อยแล้ว การวิเคราะห์และเลือกใช้หัวรวมถึงการกำหนดค่าพลังงานต่าง ๆ เพื่อชะลอวัยจึงมีความแม่นยำสูง ส่งผลให้สามารถมอบผลลัพธ์ที่ออกมาสวยงามตรงความต้องการของคนไข้บนพื้นฐานความปลอดภัยได้นั่นเองค่า

T – TREAT | เริ่มต้นยกกระชับ ปรับหน้าเด็ก

Treat หรือ ขั้นตอนการปฏิบัติเริ่มต้นการรักษาอย่างเต็มรูปแบบ หลังจากผ่านการประเมินวางแผนทุกอย่างมาโดยครอบคลุม คุณหมอจะทำการออกแบบการยิงในแต่ละ Line และ Shot ให้คนไข้รายบุคคลเพื่อความดีเลิศเด็ดขาด ธรรมชาติในแบบที่ยังคงความเป็นตัวเอง

การทำ Ulthera SPT ไม่ใช่ว่าจะทำที่ไหนก็ได้ แต่ต้องทำกับแพทย์ที่ผ่านการอบรมมาแล้วเท่านั้น

ชั้น SMAS คืออะไร มีความสำคัญยังไงในการทำ ULTHERA

มาต่อกันที่ชั้น SMAS ที่เวลาค้นหาเรื่อง Ulthera หรือ การผ่าตัดดึงหน้าต่าง ๆ จะต้องเห็นชื่อโครงสร้างชั้นผิวอันนี้อยู่ตลอด ซึ่งก็ไม่แปลกหรอกค่ะเพราะมันคือชั้นที่มีความสำคัญในการยกกระชับใบหน้าอย่างมาก แถมยังเป็นบริเวณที่มีคอลลาเจนรวมตัวกันอยู่อย่างหนาแน่นสุด ๆ ไปเลยด้วย 

สรุปว่า ชั้น SMAS คืออะไร อธิบายง่าย ๆ มันคือชั้นที่อยู่ลึกที่สุดของโครงสร้างชั้นผิว เป็นชั้นรอยต่อของกล้ามเนื้อที่เป็นเหมือนตาข่ายคอยพยุงผิวไว้อยู่ และโดยทั่วไปมันจะเริ่มอ่อนแรง หย่อนคล้อยไปตามอายุ และนี่แหละเป็นที่มาของริ้วรอยเหี่ยวย่น หน้าแก่ หน้าเหี่ยว เจ้าชั้น SMAS เป็นปัจจัยหลักของปัญหาเหล่านี้เลย

เหตุผลที่ทำการรักษาลงลึกไปถึงชั้นนี้ได้ก็เพราะคลื่นพลังงานอัลตราซาวน์จะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนแบบจุดไข่ปลาเล็ก ๆ เรียงกันเป็นเส้นตรง จึงยิงส่งไปยังใต้ผิวลงลึกถึงชั้น SMAS ซึ่งจะทำให้เกิดการหดของเนื้อเยื่อตามทิศทางของเส้นนี้ ทำให้คุณหมอสามารถออกแบบได้ค่ะ ว่าต้องการให้ใบหน้ายกกระชับขึ้นในแนวไหน

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลว่าทำไม Ulthera SPT ถึงดีกว่าเทคนิคแบบเดิม เพราะชั้น SMAS ของแต่ละคนมีความลึกไม่เท่ากันนะคะ การตรวจอย่างละเอียดก่อนทำการยกใบหน้าให้กระชับเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์  ช่วยให้คุณหมอรักษาได้อย่างตรงจุด โดยไม่เปลือง Lines ใช้ทุกพลังงานที่มีอย่างคุ้มค่าที่สุด แถมตัวคนไข้ยังรู้สึกสบายเจ็บน้อยอีกด้วย

การทำงานของ HIFU

Ulthera ยกกระชับจุดไหนได้บ้าง ? 

 1. แก้มและกรอบหน้า ช่วยยกกระชับให้แก้มและกรอบหน้าเรียวคมชัด ทำให้ดูเด็กลง ยิ่งถ้าเริ่มทำไวตั้งแต่เนิ่น ๆ จะยิ่งเห็นผลดี
 2. ใต้คางหรือเหนียง เมื่อชั้น SMAS หย่อนคล้อยบริเวณใต้คางกลายเป็น เหนียง อัลเทอร่าจะเข้ามายกกระชับบริเวณนี้ได้อย่างตรงจุด 
 3. รอบดวงตา เพราะผิวหย่อนถุงใต้ตาจึงใหญ่ขึ้น ซึ่งอัลเทอร่าทำให้ผิวแข็งแรง แน่นกระชับ ทำให้ถุงใต้ตาดูเล็กลง 
 4. ยกคิ้ว โดยส่วนใหญ่เมื่อคิ้วตกจะทำให้หน้าแก่ แต่แค่ยิงอัลเทอร่าเปิดชั้นตาก็จะดูเด็กลง สดใสมากขึ้นทันที 
 5. ลำคอ ไม่กระชับ มักเกิดขึ้นได้เมื่อถึงวัย 40+ อัลเทอร่าก็ช่วยให้ลำคอเรียบเนียน 
 6. เนินอก ไม่ได้มีดีแค่ยกกระชับแค่ใบหน้า เพราะอัลเทอร่ายกกระชับผิวบริเวณเนินอกให้เรียบเนียน ริ้วรอยหายได้
Ulthera

ข้อดีของ Ulthera SPT เทคนิคดีจริงไม่จกตา

เนื่องจากขั้นตอนการวางแผนละเอียด จึงทำให้การรักษามีความแม่นยำ ตรงจุด เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีมากกว่าการทำ Ulthera ด้วยเทคนิคเดิม ผลประโยชน์ที่คนไข้จะได้รับหลังรักษาด้วยเทคนิค SPT จึงมีดังนี้ค่า

ข้อดีของ Ulthera SPT รู้ไว้ไม่เสียหาย

ออกแบบเฉพาะบุคคล 

เพราะผิวของคุณไม่เหมือนใคร เทคนิคนี้ให้ความใส่ใจในทุกขั้นตอนเพื่อให้ออกมาสวยในแบบของตัวคนไข้เองมากที่สุด และรับรองว่าสร้างความกระชับเต่งตึงมากขึ้น ลืมปัญหาผิวหย่อนคล้อย ปรับรูปหน้าเรียว กรอบหน้าและกรามชัด ริ้วรอยจางลงแน่นอน

ละเอียด แม่นยำ ตรงจุด 

เนื่องจากออกแบบผิวรายบุคคล มีหน้าจอแสดงผลทำให้คุณหมอสามารถมองเห็นชั้นผิวของคนไข้ในขณะทำหัตถการเพื่อปรับพลังงานให้เหมาะสมได้ตลอด จึงมีความละเอียดแม่นยำมากขึ้น ทำให้ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ได้ผลลัพธ์ดีที่สุดในการยกกระชับ แต่ระดับความเจ็บลดลง

Ulthera

ไม่ต้องผ่าตัด เสียเวลาพักฟื้น

ยกกระชับได้ทั่วทั้งใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีรอยแผล และยังสามารถกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน ในแบบที่การผ่าตัดทำไม่ได้

เห็นผลลัพธ์ทันที และคงอยู่ได้อีก 1-2 ปี

เห็นผลการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ประมาณ 30 % และประสิทธิภาพของผลลัพธ์หลังทำอัลเทอร่าจะคงอยู่ต่อไปอีกประมาณ 1 – 2 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของคนไข้ด้วยนะคะ 

Ulthera

เทคโนโลยีปลอดภัย มีงานวิจัยรับรอง

อัลเทอร่าเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่ามีความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองประสิทธิภาพจากองค์การอาหารเเละยาของประเทศสหรัฐอเมริกา (US-FDA) และยังมีงานวิจัยที่ถูกตีพิมพ์เพื่อการันตีว่ามากกว่า 1 ล้านเคส หลังเข้ารับการรักษา ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเป็นที่น่าพอใจในคนกลุ่มมาก เช่น ทำ 100 คน หน้ายกกระชับดูเด็กลงทั้ง 100 คน เลยทีเดียวค่า

Ulthera

สรุป จุดเด่นที่เป็นข้อดีของ Ulthera SPT คือ ออกแบบเฉพาะบุคคล มีความละเอียดแม่นยำมากขึ้น ทำให้ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ได้ผลลัพธ์ดีที่สุดในการยกกระชับ แต่ระดับความเจ็บลดลง

ULTHERA เหมาะกับใคร ปัญหาแบบไหนควรทำ

 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป เนื่องจากเป็นวัยที่เริ่มเกิดการหย่อนคล้อยของผิวหน้า มีปัญหาผิวเหี่ยวย่น และการเริ่มต้นเร็วยังช่วยคงผลลัพธ์ได้ดีกว่าทำตอนอายุเยอะ
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหากรอบหน้าไม่ชัดเจน แก้มห้อยหย่อนคล้อย
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหนังบริเวณใต้คางหย่อนคล้อย มีเหนียง หรือคางสองชั้น
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น เช่น ริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ลำคอ รอบดวงตา หางตาตก หนังตาตก คิ้วตก
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างไม่กระชับ ไม่เรียบเนียน
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยกกระชับใบหน้า แต่ไม่ต้องการศัลยกรรมผ่าตัด และไม่มีเวลาพักฟื้น
Ulthera

การเตรียมตัวก่อนทำ ULTHERA พร้อมหยุดเวลาผิวหน้าเลย!

 • งดการรับประทานยากลุ่มแอสไพริน วิตามิน และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 • ปรึกษาคุณหมอ แจ้งข้อมูลที่จำเป็น เช่น โรคประจำตัว ประวัติการผ่าตัด หรือเคยทำหัตถการอะไรมาบ้าง หากคุณหมอประเมินแล้วว่าไม่มีผลกระทบอะไร ก็ทำการรักษาได้เลย
 • เตรียมสภาพร่างกายและจิตใจให้พร้อมรับการชะลอวัย ด้วยการนอนหลับพักผ่อน และทานอาหารมาให้เพียงพอ
 • มีการศึกษาพบว่า การรับประทาน Ibuprofen 800 มิลลิกรัม 1 ชั่วโมง ก่อนทำการรักษาด้วยอัลเทอร่าสามารถลดความรู้สึกปวดในระหว่างทำการรักษาได้ อย่างมีนัยสำคัญ​ โดย Ibuprofen จะมีค่าครึ่งชีวิต (half-life) เพียง 4 ชั่วโมง จึงไม่มีผลต่อกระบวนการสร้างคอลลาเจน 
Ulthera SPT

ขั้นตอนการทำ ULTHERA SPT ละเอียดกว่านี้มีอีกไหม ?

 • คุณหมอประเมินปัญหา วิเคราะห์ใบหน้าของคนไข้รายบุคคลอย่างละเอียด
 • สแกนทั้งใบหน้าของคนไข้เพื่อหาระดับความลึกของชั้น SMAS และวางแผนการปรับรูปหน้า
 • เช็ดล้างเครื่องสำอาง ทำความสะอาดใบหน้าของคนไข้
 • แปะยาชาบริเวณที่จะทำ Ulthera ทิ้งไว้ 45-60 นาที
 • คุณหมอใช้เครื่อง Ulthera นวดทั่วใบหน้าและเน้นไปยังจุดที่คนไข้ต้องการยกกระชับ
 • ขั้นตอนการรักษา ใช้เวลาประมาณ 45-60 นาที ขึ้นอยู่บริเวณที่ทำและปัญหาของคนไข้แต่ละคน
Ulthera

การดูแลตัวเองหลังทำ ULTHERA รักษาความอ่อนเยาว์

 • หลังทำ Ulthera สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่ควรงดการโดนแสงแดดจัด หรือความร้อนโดยตรง เช่น อบซาวด์น่า หลังทำ 4-5 วัน
 • ทาครีมบำรุง และครีมกันแดดเป็นประจำ
 • หลังทำอาจมีอาการระบมหรือตึง ๆ เล็กน้อย จึงไม่ควรนวดหน้าแรง ๆ แต่สักพักอาการเหล่านี้จะหายไปได้เองค่ะ สามารถใช้หมอนรองคอเพื่อยกหัวสูงช่วยลดอาการบวมได้
 • หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะฤทธิ์ของมันไปทำลายคอลลาเจนที่กำลังสร้างตัวใต้ผิวหนัง ทำให้ดึงประโยชน์สูงสุดของการทำ Ulthera ออกมาไม่ได้เต็มที่
 • ปฏิบัติตามคำแนะนำของคุณหมออย่างเคร่งครัด เพื่อรักษาผลลัพธ์หลังการรักษา
Ulthera SPT

รีวิว Ulthera ความปังที่หาได้ใน Sowon Clinic

Ulthera SPT ราคาเท่าไหร่ แพงมากไหม ?

โซวอน คลินิก ต้องการส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนไข้จึงนำเข้าตัวเครื่องของแท้จากบริษัท Merz Aesthetics พร้อมเทรนคุณหมอทุกคนให้ใช้เทคนิค SPT จนชำนาญ เพื่อมาจัดการปัญหาผิวของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลชัดเจน รับรองว่าคุณหมอโซวอนสามารถประเมินวิเคราะห์รูปหน้า กำหนดจำนวนการยิงที่ถูกต้องและเลือกใช้พลังงานในการยิงได้เหมาะสมกับปัญหาที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล ในราคาที่สมเหตุสมผล ซึ่ง Ulthera SPT ราคาดี ๆ ที่โซวอน ก็คือ..!

รายการราคา
Ulthera กรอบหน้า+แก้มจากราคา 55,000.- ลดเหลือ 34,000.-
Ulthera ยกกระชับทั้งหน้าจากราคา 60,000.- ลดเหลือ 39,000.-
Ulthera

ทำไมต้องทำ ULTHERA SPT ที่ SOWON CLINIC 

 • Double Depth เทคนิคพิเศษที่คิดค้นขึ้นโดย ทีมเเพทย์ Sowon Clinic เท่านั้น
 • ทีมเเพทย์ใส่ใจรายละเอียดทุกปัญหาของเคส เนื่องจากปัญหาเเละความต้องการของเเต่ละคนเเตกต่างกันไป
 • ทีมเเพทย์มีความชำนาญด้านดูเเลผิวพรรณโดยตรง เเละมากด้วยประสบการณ์
 • การันตี อย.ที่อเมริการองรับว่า การทำ Ulthera สามารถยกกระชับได้จริง (ตัวเครื่องของเเท้) ผ่านอย.ไทย 
 • เครื่อง Ulthera ของแท้ นำเข้าจากบริษัท Merz Aesthetics ตรวจสอบได้
 • เครื่องจริง ใช้ Line ครบ ยิงช็อตจริง ไม่โกงช็อต
อัลเทอร่า

ทั้งหมดที่กล่าวมาคือเหตุผลที่ใครต่อใครก็อยากกลับมาทำ Ulthera SPT ซ้ำสองที่โซวอน คลินิก ด้วยประสิทธิภาพของนวัตกรรม การนำเข้าเครื่องแท้ 100% และทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์มายาวนาน ผ่านมือมาหลายเคสจนมีความคล่องแคล่วในการรักษา รวมทั้งราคาที่คุ้มค่า ยุติธรรม สมเหตุสมผล หากคนไข้ท่านใดสนใจทำ Ulthera อย่ามองข้าม โซวอน คลินิก กันนะค้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

ประเมิน
ประเมิน

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ulthera

นวดยกกระชับผิวหน้า
บทความเกี่ยวกับ Ulthera | เกร็ดความรู้

ยกกระชับหน้าวิธีไหนดี ที่จะช่วยย้อนวัยผิวให้ดูอ่อนเยาว์อย่างใจ

ใครที่กำลังอยากยกกระชับหน้า แต่ไม่รู้ว่ามีกี่แบบ วิธีไหนดีที่สุด และช่วยฟื้นคืนผิวให้แลดูอ่อนวัยได้ดังใจ เรามีวิธีการยกกระชับหน้ามาบอกกัน ตามไปดูกันเลย

ulthera
บทความเกี่ยวกับ Ulthera | เกร็ดความรู้

เทียบชัด 12 ข้อ ulthera vs ultraformer III ต่างกันยังไง

ulthera กับ ultraformer III เครื่องยกกระชับที่เปรียบเทียบกันบ่อย สงสัยใช่ไหมคะว่า ผลลัพธ์ต่างกันไหม? เห็นผลนานเท่าไร? วันนี้มาบอกคำตอบให้ค่ะ

ulthera
บทความเกี่ยวกับ Ulthera

Ulthera VS Thermage ต่างกันยังไง ทำอันไหนคุ้มกว่ากัน?

Ulthera และ Thermage เชื่อว่าหลายคนที่เข้ามาอ่านจะต้องพอได้ยินมาหนาหูอยู่บ้างว่า 2 สาวนี้ช่วยเก่งมากเรื่องยกกระชับผิวแบบไม่ต้องผ่าตัด

ULTHERA โกงอายุ ฟื้นฟูผิวหน้า ยกกระชับใบหน้าขั้นสุด!
บทความเกี่ยวกับ Ulthera

ULTHERA โกงอายุ ฟื้นฟูผิวหน้า ยกกระชับใบหน้าขั้นสุด!

ULTHERA นวัตกรรมช่วยยกกระชับใบหน้าสุดปังแบบไม่ต้องผ่าตัด ปัจจุบันการรักษาปัญหาใบหน้าเหี่ยว หย่อนคล้อยก็มีให้เลือกหลากหลายวิธี

ศัลยกรรม แม่ลูกอ่อน
บทความตาสองชั้น | บทความปากกระจับ | บทความเกี่ยวกับ Ulthera | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | บทความเสริมคาง

ศัลยกรรม ระยะเวลาเท่าไหร่ถึงปลอดภัย?

ศัลยกรรม เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ ปฏิเสธไม่ได้อย่างแน่นอนว่าสาว ๆ ทุกคนรวมไปถึงคุณ แม่ลูกอ่อนที่พึ่งคลอดมาได้ไม่นานล้วนอยากสวยและดูดีแน่นอนใช่ไหมคะ?

botoxโบวี่
บทความฟิลเลอร์ | บทความเกี่ยวกับ Ulthera | บทความเกี่ยวกับร้อยไหม | บทความเกี่ยวกับเมโสแฟต | บทความโบท็อกซ์ | เกร็ดความรู้

หน้าบาน หน้าไม่มีมิติ เนรมิตหน้าใหม่โดยไม่ต้องผ่าตัด !

หน้าบาน หน้าไม่มีมิติ ปัญหาโลกแตกที่ทำเอาใครหลาย ๆ คน รู้สึกเฟลกับตัวเองถึงขั้นไม่มั่นใจที่จะออกกล้อง ไม่ชอบถ่ายรูป ! เพราะปัจจุบันปี 2022 การมีรูปหน้าที่เรียว ดูมีมิติ