บทความปากกระจับเกร็ดความรู้รวมเทรนด์ ทรงปากกระจับ 2023

รวมเทรนด์ทรงปากกระจับที่สุดแห่งปี 2024 รีวิวเพียบ!

ทรงปากกระจับ สุดต๊าชของปี 2024 รวบรวมมาให้แล้วในบทความนี้ ! เชื่อว่า สาว ๆ หลายคนเริ่มหันมาศัลยกรรมปากกันมากขึ้น โดยเฉพาะศัลยกรรมปากที่ช่วยเพิ่มความเด่นชัดให้กับรูปปาก เช่น คนที่มีปากคว่ำ สามารทำให้ปากเป็นทรงใบหน้าดูสวย ละมุน อ่อนหวานขึ้นเป็นกอง และข่าวดีสำหรับสาว ๆ คนไหน หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่มีความสนใจในการทำปากกระจับ วันนี้แอดมินเลยรวบรวมเทรนด์ปากกระจับทุกทรงที่คนทำเยอะมากที่สุด มาให้ชมเป็นแนวทางเลือกหนึ่งเผื่อถูกใจจะได้บันทึกเก็บไว้ให้คุณหมอดูนะค้า และให้คำแนะนำสำหรับคนที่ไม่รู้จะเลือกทำปากกระจับที่ไหนดี ได้มีตัวเลือกอีกทางไปด้วย พร้อมแล้วไปเริ่มทำความรู้จักกับการทำปากกระจับก่อนเลย

ปากกระจับคืออะไร ทำไมคนถึงนิยมกันในปัจจุบัน ?

ปากกระจับ เป็นอีกหนึ่งการทำศัลยกรรมที่กำลังได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะทำให้ใบหน้ามีมิติมากขึ้น ไม่ทำให้ปากบางหรือแบนเรียบจนเกินไป โดยการผ่าตัดจะเริ่มจากตัดหนังบริเวณริมฝีปากทั้งส่วนบนและส่วนล่างให้มีขนาดเล็กลงให้ได้รูปที่สวยงามรับกับใบหน้าโดยแพทย์จะผ่าตัดตกแต่งด้วยริมฝีปากด้านซ้ายและขวากลายเป็นติ่งกระจับสวย ทำให้ริมฝีปากล่างบางลงและโค้งได้รูปกับริมฝีปากบนจนเป็นทรงปากกระจับ การทำศัลยกรรมปากกระจับ แพทย์ผู้ทำศัลยกรรมต้องมีเทคนิคและความชำนาญสูง เพื่อให้ได้ปากที่เป็นกระจับสวย และเหมาะสมตามที่คนไข้ต้องการ

ปากกระจับ

ปากกระจับ เหมาะกับใครบ้าง ?

ปากกระจับนั้น เข้ากับใบหน้าของทุกคนเลยนะคะ จะวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ ผู้หญิงหรือผู้ชายรับรองว่าถ้าทำปากกระจับแล้ว มันจะช่วยเสริมให้ใบหน้าของคนไข้มีมิติขึ้นทันที ใครที่หน้าดูดุ ดูหยิ่ง ก็จะเปลี่ยนเป็นดูหวาน ดูละมุนขึ้นมาเลยทรงปากกระจับของเราไม่ว่าจะมองมุมไหนก็เป๊ะปัง พอปากของเราดูดีมีเสน่ห์ มันก็เสริมบุคลิกและความมั่นใจเกินคาดเลยนะค้า

ทำปากกระจับ

ทรงปากแบบไหน ทำแล้วปังรับกับรูปหน้า

1.ปากบาง

คนที่ปากบางหรือมีเนื้อปากน้อยก็สามารถทำปากกระจับธรรมชาติได้นะคะ แนะนำให้ตัดเนื้อปากออกแต่พอดี ไม่มากจนเกินไป แพทย์จะใช้เทคนิคการตัดเก็บทรง เพื่อให้ได้ทรงปากที่สวยเข้ารูป แต่ยังคงความอวบอิ่มของเนื้อปากไว้อยู่ ซึ่งขั้นตอนนี้ต้องปรึกษาแพทย์อย่างละเอียดเลย เพื่อประเมินเนื้อปากและทรงปากออกมา และถ้าใครอยากมีทรงปากที่อวบอิ่มขึ้น แนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์ปากเพื่อเสริมกระจับและปั้นแต่งทรงเพิ่มเติม ทีนี้ก็จะสวย เป๊ะ ปัง มากขึ้นไปอีกค่า

2.ปากหนา

คนที่มีปากหนาปกติจะมีริมฝีปากอวบอิ่ม เนื้อปากเยอะอยู่แล้ว จึงไม่มีปัญหาในการทำปากกระจับค่ะ ไม่จำเป็นต้องมีปากบางเฉียบก็สวยฟาดเรียบได้น้า โดยการทำปากกระจับนั้น สัดส่วนที่สวยงามเหมาะสม ควรมีสัดส่วน 1:2 คือปากบน 1 ส่วน ปากล่าง 2 ส่วน ซึ่งเป็นสัดส่วนที่สวยงามรับกับภาพรวมของใบหน้า สามารถทำได้ทั้งปากบนและล่างได้ตามความเหมาะสมเลยค่ะ เช่น เนื้อริมฝีปากบนมากกว่าริมฝีปากล่าง ก็ควรทำปากบนให้บางลงนั่นเองง โดยคนปากหนาสามารถเลือกทรงปากกระจับได้ตามความต้องการเลยนะค้า

3.ปากคว่ำ

ต่อให้เป็นคนที่ปากคว่ำ ก็สามารถทำปากกระจับได้ค่า นอกจากจะตัดตกแต่งทรงปากแล้วยังสามารถใช้เทคนิคยกมุมปากขึ้น โดยซ่อนแผลไว้ข้างใน พร้อมกับทำปากกระจับจะทำให้มุมปากดูเรียวสวยและละมุน ยิ้มหวานเป็นมิตรขึ้น แก้ปัญหาหน้าดุ หน้าบึ้งไปเลยค่า แต่ระวังในการเลือกแพทย์นึดนึงน้า หากแพทย์ไม่เชี่ยวชาญอาจจะยกมุมปากมากเกินไปจนไม่เป็นธรรมชาติ จากหน้าหวานจะกลายเป็นหน้ากลัวแทนเอานะค้า

ปากกระจับ ปากบาง

รูปปากแบบนี้ ควรทำปากกระจับดีไหม?

อย่างที่บอกไปปากกระจับนั้นเข้ากับทุกรูปหน้าเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าตอนนี้รูปปากจะเป็นยังไง เพราะคุณหมอสามารถเสกให้เป็นทรงปากที่เป็นกระจับได้ดั่งใจเราได้นะคะ และยังสามารถเลือกได้เลยด้วยว่าทำปากกระจับที่ไหนดี แต่ถ้าให้แนะนำก็คงต้องที่ Sowon Clinic เท่านั้นเลยค่า เพราะมีทรงปากมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย สามารถดู รีวิวทรงปากกระจับ Sowon เพิ่มเติมได้เพื่อประกอบการตัดสินใจอีกทีนะค้า

ปากกระจับที่ไหนดี

ปากกระจับธรรมชาติ ทำแล้วไม่โป๊ะ

ทำปากกระจับที่ไหนดี ใคร ๆ ก็ต้องอยากได้ปากกระจับที่ดูสวยเป็นธรรมชาติแน่นอน แต่การทำปากให้ออกมาสวย ดูดี เหมือนแม่ให้มานั้น ไม่ใช่ว่าใครก็ทำได้นะค้า ขึ้นอยู่ความชอบของแต่ละคนด้วย บางคนชอบปากอวบอิ่ม ถ้าทำออกมาแล้วปากบางเกินไป ก็ไม่โอเคใช่ไหมล่ะ หรือ บางคนชอบแบบเรียวบางแต่ทำออกมาแล้วปากบางเกินไปก็ดูไม่มีมิติอีก เพราะฉะนั้น การจะทำปากกระจับ ธรรมชาติไม่โป๊ะ ต้องดูให้ดี เลือกให้ดี ไม่งั้นอาจจะไม่ใช่แค่เสียความมั่นใจ แต่อาจจะเสียใจไปตลอดชีวิตเลยก็ได้ค่ะ! ถ้าไม่อยากเป็นหนึ่งในนั้น ต้องเลือก Sowon Clinic นะค้า เพราะทีมแพทย์ของเรามีเทคนิคพิเศษไม่เหมือนที่อื่น จึงทำปากกระจับได้ทรงธรรมชาติ ไม่ปลอม ไม่โป๊ะแน่นอน ดูทรงปากเพิ่มเติมได้ที่บทความนี้ แอดมิน รวมเทรนด์ปากกระจับ 2023 มาให้ทุกคนเลือกแล้วค่า เลื่อนลงไปดูต่อเล้ยย

ปากกระจับ
ปากกระจับหมอบีม4
ปากกระจับหมอบีม4

LIP GRAFT คืออะไร ทำแล้วสวยไหม?

เรามีอีกหนึ่งเทคนิคของการทำปากกระจับสำหรับสาวปากบาง หรือปากไม่บางแต่ต้องการทรงบริเวณปากกระจับเพิ่มขึ้น เป็นการใช้เทคนิค Lip graft ในการทำปากกระจับนั่นเองค่ะ 

โดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ในการทำปากกระจับ  Lip graft  จะทำตัดเนื้อบริเวณริมฝีปากด้านในออก แล้วนำเนื้อส่วนที่ตัดออกมาบางส่วน เย็บตัดเข้ากับส่วนตรงกลางของริมฝีปากด้านใน บริเวณที่เป็นทรงกระจับ เพื่อเพิ่มทรงที่สวยงามของปากมากขึ้น โดยเทคนิคนี้ เหมาะสำหรับเคสคนไข้ที่ปากบาง แต่อยากให้ปากเป็นรูปทรงกระจับสวย และดูอิ่มมากขึ้น ไม่บางจนเกินไปค่ะ

ทำปากกระจับที่ไหนดี?

Sowon Clinic เรายืนหนึ่งเรื่องทำปาก ทรงปากที่ Sowon ทรงสวยมาอย่างยาวนาน ทีมแพทย์เป็นทีมที่มีประสบการณ์ และเทคนิคเฉพาะตัว ออกแบบทรงปากกระจับที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเคสต่อเคส ที่นี่เราใช้เทคนิค Premium lock เพื่อช่วยให้ทรงปากของคุณกระจับชัด ละมุน ธรรมชาติ ยกมุมชัดเจน ล็อคทรงให้ปากกระจับเข้ารูป ลดการคลายตัวของปากกระจับได้เป็นอย่างดี และยังมีเทคนิคการเย็บตลอดฝีเข็ม ช่วยให้บวมช้ำน้อยมาก ๆ

ทำปากกระจับด้วยเทคนิค PREMIUM LOCK มันดียังไง

ทรงปากsowon เป็นเทคนิค Premium Lock เป็นเทคนิคพิเศษที่เป็นการเย็บอย่างต่อเนื่อง โดยใช้เส้นไหมเพียงเส้นเดียวในการเย็บทำให้เย็บแน่นและถี่ และทำให้แผลหลังผ่าตัดดูเนียนละเอียดมากขึ้น นอกจากเทคนิคนี้ Premium Lock ยังช่วยให้หยุดเลือดได้ดี หลังผ่าตัดก็จะมีอาการบวมช้ำน้อย ลดอาการอักเสบของแผลได้ดีมากๆเลยค่ะ ทำปากกระจับที่ Sowon Clinic ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น มีสามารถใช้ชีวิตประจำวันของเราได้ปกติเลยค่ะ มี รีวิวทรงปากกระจับให้ดูเยอะมาก สาว ๆ จะได้มีปากที่สวยธรรมชาติ ทรงสวย ดูดี แน่นอนค่ะ

ทำปากกระจับ
ทำปากกระจับ
ทำปากกระจับ

ดังนั้นการทำปากกระจับ ขึ้นอยู่กับความต้องการที่อยากจะได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นแบบไหนค่ะ คุณสามารถเปลี่ยนแปลงรูปปากของคุณเองได้ Sowon Clinic เป็นคลินิกที่มีลูกค้าไว้วางใจศัลยกรรมปากกระจับมาอย่างต่อเนื่อง ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา จากแพทย์มากประสบการณ์ ใช้เทคนิคพิเศษเฉพาะที่นี่เท่านั้น  สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สุดท้ายแอดมินก็ฝาก Sowon Clinic ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจอีกทางเลือกนึงสำหรับคนที่ต้องการจะทำปากกระจับด้วยนะคะ

รีวิวปากกระจับที่ Sowon

การันตีความปังจากสื่อชั้นนำ

VOUGUE BEAUTY

ลิสต์ 7คลินิกเสริมจมูกยอดนิยมทางเลือกเพิ่มความมั่นใจให้ใบหน้ามีมิติสวย

รางวัลปากกระจับ

10 คลินิกศัลยกรรมปากกระจับ ได้รูป รีวิวเพียบ 2022

10 อันดับคลินิกทำปากกระจับที่ Blogger เซเลบไว้วางใจ

10 คลินิกทำปากกระจับ รีวิวสวย คนบอกต่อเยอะมาก!

รวม 10 คลินิก ‘ทำปากกระจับ’ ที่คนรีวิวเยอะที่สุด

รวมคลินิก ศัลยกรรมปากบาง-ปากกระจับ ที่คนแห่ไปทำมากที่สุด!

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ รวมเทรนด์ปากกระจับ2023 หนุ่ม ๆ สาว ๆ คนไหนที่ยังกังวลไม่รู้จะทำปากกระจับทรงไหนดี หรือยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำปากกระจับที่ไหนดี สามารถเข้ามาปรึกษากับเราได้ที่ Sowon Clinic หรือดู รีวิวทรงปากกระจับ เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาให้คำปรึกษาโดยตรง คนไข้จะได้รับการดูแลจากทีมแพทย์ของ Sowon โดยตรงอย่างแน่นอนค่า ประเมินกันเคสต่อเคส ติดตามดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดทุกเคสเลยค่ะ
ทำปากกระจับที่ไหนดี หรือทรงปากกระจับที่สวย ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการที่อยากจะได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นแบบไหนค่ะ คุณสามารถเปลี่ยนแปลงรูปปากของคุณเองได้ ไม่ว่าจะปากหนา ปากบาง หรือปากแบบไหน Sowon Clinic เป็นคลินิกที่มีลูกค้าไว้วางใจศัลยกรรมปากกระจับมาอย่างต่อเนื่อง ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา จากแพทย์มากประสบการณ์ ใช้เทคนิคพิเศษเฉพาะที่นี่เท่านั้น  สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สุดท้ายแอดมินก็ฝาก Sowon Clinic ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจอีกทางเลือกนึงสำหรับคนที่ต้องการจะทำปากกระจับด้วยนะคะ

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ปากกระจับ

ทำปากกระจับทรงไหนดี เลือกยังไงให้เข้ากับหน้า

ทำปากกระจับทรงไหนดี เลือกยังไงให้เข้ากับหน้า 

ปากกระจับ ทำปากกระจับ ทรงไหนดี เลือกยังไงให้เข้ากับหน้า…

โหงวเฮ้งปากผู้หญิง ปากทรงไหนที่สวยรับทรัพย์

ตำราทรงปากสวย ปรับรับโหงวเฮ้ง เสริมความเฮง!

เปิดตำราทรงปากสวยตามโหงวเฮ้ง บอกชัดปากที่ดีต้องเป็นอย่างไร ปากแบบไหนที่ต้องแก้ไขให้ตรงตามตำรา พร้อมทิ้งท้ายด้วยการแนะนำหัตถการที่ตอบโจทย์

ทำปากกระจับ ราคา

ทำปากกระจับ ปรับทรงปาก ราคาเท่าไร ?

ทำปากกระจับ ราคา จะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปัญหาปาก ประสบการณ์ของแพทย์ และเทคนิคที่ทำค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าสรุปราคาเท่าไร

อยาก ปากสวย ต้องทำแบบไหน?

อยาก ปากสวย ต้องทำแบบไหน?

ปากสวย นี่เป็นแบบไหนกันนะ รู้มั้ยว่าเทรนด์หัตถการที่เกี่ยวกับปากเนี่ยกำลังมาแรงมากกกกกจะมองไปทางไหน ก็มีแต่คนทำปากทำเป็นไปหมด จนบางทีเนี่ยเราก็ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะทำอะไรดี บทความนี้ จะทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นค่า

ศัลยกรรมที่โซวอน

คลินิกศัลยกรรมในกรุงเทพ ใกล้ฉัน

คลินิกศัลยกรรมใกล้ฉัน คำค้นหายอดฮิตที่ชาวเราที่อยากทำศัลยกรรมต้องค้นหาแน่ ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ และคลินิกยอดฮิตที่หลาย ๆ คนต้องเจอเลยก็คือ Sowon Clinic นั่นเอง วันนี้แอดมินจะเหลาให้กระจ่างเลยค่ะ ว่าโซวอนคลินิกเนี่ย เค้ามีกี่สาขา และจะครบวงจรด้านการศัลยกรรมขนาดไหน ไปดูกัน

ปากกระจับคลายตัว

รู้ไว้ไม่พัง !ทำไม ปากกระจับคลายตัวหลังทำ รวมครบจบทุกประเด็น

ปากกระจับคลายตัว หลายคนที่ทำปากกระจับมา คงกังวลแน่ ๆ ว่าทำมาแล้วจะคลายตัว