บทความปากกระจับเกร็ดความรู้ปากกระจับ

ปากกระจับ เทรนสุดฮิตที่ใคร ๆ ก็อยากทำ เพราะเป็นการแก้ปัญหาทรงปากได้ตรงจุด ไม่ต้องทำหลายรอบ อีกทั้งยังเปลี่ยนให้รูปหน้าดูสวยหวานได้อีกด้วย แต่ว่าก็ต้องขึ้นอยู่กับรูปปากเดิมของเรา บวกกับแพทย์ที่มีความชำนาญด้านการศัลยกรรมปากควบคู่กันไปด้วยนะคะ หากใครที่ยังลังเลว่าจะทำ ปากกระจับที่ไหนดี และปากแบบไหนกันนะที่ทำปากได้ ทำออกมาแล้วสวยปัง บทความนี้มีคำตอบค่าาา

ส่งรูปปากมาประเมิน

อยู่กรุงเทพฯ ทำปากกระจับที่ไหนดี เช็กเลย

พูดถึงคลินิกทำปากที่ไหนดี ในกรุงเทพฯ ปฏิเสธไม่ได้เลยใช่ไหมคะ ว่า Sowon Clinic เป็นตัวเลือกแรก ๆ เลยใช่ไหมล่ะ เพราะทั้งคุณหมอที่มากประสบการณ์ แถมการรันตีเคสศัลยกรรมที่นี่ก็มากถึง 100,000 เคสเลยค่ะ นอกจากจะต้องดูที่คุณหมอแล้วอีกเรื่องที่สำคัญที่ห้ามละเลยคือคลินิกต้องสะอาดปลอดภัยจะต้องได้รับใบอนุญาต 11 หลักประกอบกิจการ ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข อย่างที่โซวอนของเราได้ครบทั้งคู่ แถมเป็นคลินิกมาตรฐานโรงพยาบาลห้องที่ใช้สำหรับผ่าตัดและอุปกรณ์นั้นจะต้องได้มาตรฐานสากล ปลอดเชื้อโดยทุกครั้ง ทั้งก่อนและหลังทำปากจะทำความสะอาดเครื่องมือ โดยใช้เครื่องทำความสะอาดแบบเดียวกับโรงพยาบาลเพื่อความสะอาด มั่นใจได้ว่าปลอดภัยชัวร์ มาดูกันค่ะว่า Sowon Clinic ของเรามีสาขาที่ไหนบ้าง เลือกใช้บริการได้ที่สาขาใกล้บ้านเลยย

1. Sowon Clinic สาขา สาขาวิสุทธานี ศูนย์ศัลยกรรม จมูก ปาก คาง ตาสองชั้นลาดพร้าว 101/3 (ศัลยกรรม จมูก ปาก คาง ตาสองชั้นและบริการผิวพรรณเเละปรับรูปหน้า)

2. Sowon clinic สาขาราม 24 ศูนย์ผิวพรรณเเละปรับรูปหน้าครบวงจร หลังม.ราม ตรงข้ามราชมังคลา โรงเเรม Bangkok Inter Place Hotel ชั้น1 (บริการผิวพรรณเเละปรับรูปหน้า)

3. Sowon clinic สาขารัชดาภิเษก 22 ติดmrtรัชดาภิเษก ทางออกที่ 4 (บริการผิวพรรณเเละปรับรูปหน้า)

4. Sowon clinic สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต (บริการผิวพรรณเเละปรับรูปหน้า)

เรามาดูกันก่อนนะคะว่าการทำปากแท้จริงแล้วคืออะไร ทำอะไรกับปากเรากันแน่ มันคือการ ตัดเนื้อปากออกบางส่วนในอัตราส่วนที่พอเหมาะพอดีนะคะ คุณหมอที่ Sowon ก็จะดูความเหมาะสมของแต่ละคน ไม่ให้ตัดมากจนเกินไปค่ะคนไข้ที่เข้ามาทำปากกับเรา ก็จะทำให้หน้าเปลี่ยนไปเป็นคนที่ดูเป็นมิตรมากขึ้น ปากจะดูเหมือนอมยิ้มน้อย ๆ อยู่ตลอดเวลาทำให้น่าเข้าหามากขึ้น หลังจากนั้นจะไม่ลังเลแน่นอนว่าจะ ทำ ปากกระจับที่ไหนดี  เพราะช้อยเดียวที่เหลืออยู่จะเป็น Sowon ของเรานั่นเองงงง

ปากบาง ปากเล็ก ทำปากกระจับได้ไหม

ปากแบบแรกที่จะเอามาให้ทุกคนดูก็คือ ปากบาง นะคะ ปากแบบนี้สามารถแต่งทรงให้เข้าที่ได้ ดูละมุนมากขึ้น คุณหมอจะทำการตัดเก็บทรง เพื่อให้ได้ทรงที่สวยหวานมากขึ้น แต่ยังคงความอวบอิ่มของเนื้อปาก ไม่ให้ดูบางจนเกิน ไม่งั้นปิดปากไม่สนิท เห็นฟันขึ้นมาก้ได้น้า แต่อย่างไรก็ตามเนี่ยถ้าปากเล็กเกินไปหรือปากบางมาก ๆ คุณหมอของเราก็ไม่แนะนำให้ทำเลยนะคะ

ปากหนา ปากใหญ่ ที่ควรมาตัดปาก

ตัวอย่างปากแบบที่ 2 ก็คือ ปากหนา ค่ะ ปากแบบนี้เนี่ยคุณหมอจะสามารถแต่งรูปร่างของปากให้หนาอย่างเหมาะสมได้ มีการเป็นกระจับ มีการยกมุมแล้วก็ดูดีขึ้น เพราะปกติแล้วปากแบบนี้จะมีเนื้อที่ปากเยอะพอสมควรค่ะ ไม่ค่อยจะมีปัญหาเรื่องทรงปากแบบปากอื่น ๆ สักเท่าไหร่ สามารถทำทั้งปากบนและล่างได้ แล้วก็สามารถเลือกทรงได้ตามความต้องการได้เลยค่า

โดยปกติแล้วปากบนจะบางกว่าปากล่างนิดหน่อย ๆ ใช่ไหมล่ะคะ จะอยู่ในอัตราส่วน 1:2 หรือบางทีก็จะเป็น 1:1.6 ถ้าหากปากยังไม่ได้สัดส่วนที่ดูดีแบบนี้ คุณหมอก็จะทำการตัดปากบนให้มีอัตราส่วนที่เหมาะสมที่สุด โดยรูปทรงของปากเนี่ย ก็แล้วแต่คนไข้จะดีไซน์ร่วมกับคุณหมอได้เลยค่ะ ถ้าอยากจะทำ ปากกระจับที่ไหนดี  แนะนำที่ Sowon เลยค่ะ ปากหนา อีกประเภทที่มีเยอะไม่แพ้กันเลยก็คือ ปากล่างหนากว่าปากบนมาก ๆ จะรูสึกว่าปากล่างมันเด่นเกินไปอย่างนี้ใช่ไหมละคะ เวลาไปไหนมาไหน คนไข้ที่กำลังเจอปัญหาแบบนี้ คุณหมอของเราก็จะทำการตัดแต่งปากล่าง ให้อัตราส่วนเหมาะสมกับการบนนั่นเองค่า

ปากคว่ำ หน้าดุ แก้ยังไง

ตัวอย่างปากอีกแบบที่เอามาให้ทุกคนดูก็คือ ปากคว่ำ นั่นเองค่ะลักษณะของปากแบบนี้เนี่ย หน้าอาจจะดูดุอยู่ตลอดเวลาปากแบบนี้คุณหมอจะทำการตัดให้เกิดกระจับตรงกลางขึ้นมา ให้ตรงกลางดูเป็นกระจับและดูอมยิ้ม โดยการตัดด้านข้างให้ดูเหมือนยกมุมปากก็จะดูเหมือนยิ้มน้อย ๆ อยู่ตลอดเวลา แต่ ปากคว่ำ จะมีข้อจำกัดนิดนึงนะคะตรงที่ว่า ถ้าปากมันคว่ำมาก ๆ เลยเนี่ย คุณหมอจะต้องประเมินรูปปากอีกทีค่ะ ว่าจะต้องทำปากทรงไหน อยากทำ  ปากกระจับที่ไหนดี  แน่นอนก็ต้องที่ Sowon เพราะคุณหมอประเมินอย่างละเอียด เคสบายเคสแน่นอน

ปากเป็นเส้นตรง ไม่มีส่วนเว้าโค้งของปาก

ปากใครที่เส้นตรงนะคะ ลักษณะของขอบปากเนี่ย จะวางตัวค่อนข้างตรงมาก ๆ เลยค่ะไม่ได้วางตัวโค้งลงมาเหมือนปากแบบปกติทั่วไป ปากที่เป็นเส้นตรงแบบนี้ จะเป็นปากที่ดูยาวกว่าปกติ แต่ว่าเป็นการยาวที่ไม่มีเคิปแล้วก็ไม่มีเชป ซึ่งตรงเนี้ยคุณหมอที่ Sowon Clinic ของเราก็จะประเมินปาก เพื่อที่จะตัดแต่งปากให้ดูเหมือนเล็กลงแล้วก็มีเชปมากขึ้นด้วย ดูมีกระจับ ดูอวบอิ่มขึ้นนั่นเองค่า

Lip Graft เทคนิคที่ช่วยให้ปากดูละมุนมากขึ้น

นอกจากตัดกระจับปาก อีกหนึ่งเทคนิคพิเศษของคุณหมอที่ Sowon Clinic ของเรานำมาให้คนไข้ทุกคนก็คือ เทคนิค Lip Graft คือการผ่าตัดตัดเนื้อบริเวณริมฝีปากด้านในออกแล้วนำเนื้อส่วนที่ตัดออกมาบางส่วนเย็บตัดเข้ากับตรงกลางของริมฝีปากด้านใน ตรงที่เป็นทรงกระจับ เพื่อเพิ่มทรงที่สวยงามของปากมากขึ้น โดยเทคนิคนี้เหมาะสำหรับเคสคนไข้ที่ปากบาง เวลาตัดปากแล้วดูกระจับปากไม่ชัด แต่อยากให้ปากเป็นรูปทรงกระจับสวยดูอิ่มขึ้น ดดยเทคนิคนี้ดีตรงที่ว่า เป็นเนื้อปากของตัวเราเองไม่ใช่วัสดุเทียม ทำให้เพิ่มความสวยของปากให้ดูมี volume มากขึ้นนั่นเองค่า

ใครที่ยังตามหาคลินิกทำ ปากกระจับที่ไหนดี  แล้วเทียบราคากันอยู่ ขอบอกเลยว่าราคาของการทำ ปากกระจับ ที่ Sowon Clinic ของเราก็คุ้มค่าคุ้มราคามากเลยค่ะ เห็นราคาแล้วจะอึ้งกันเลยทีเดียว เพราะคุณหมอของเราถือคติที่ว่า อยากสวยทำไมต้องจ่ายแพง ราคาที่เราตั้งขึ้นมาจึงสมเหตุสมผล ราคา  ดี ๆ แบบนี้หาไม่ง่ายนะคะทุกคนนน

ปากกระจับราคาดี คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว

รายการราคาส่วนลด
ปากกระจับ (ปากบน)15,999.-9,000.-
ปากกระจับ (ปากล่าง)15,999.-9,000.-
ปากกระจับ (บน+ล่าง)20,999.-7,000.-
LIP GRAFT ให้กระจับอวบอิ่มมีวอลลุ่ม10,000.-3,000.-

จนถึงตอนนี้ก็ทราบทรง ปากกระจับ รวมถึง  ปากกระจับราคา   เท่าไหร่แล้วใช่ไหมละคะ แล้วก็ปากของแต่ละคนเนี่ยไม่เหมือนกันเนอะ ใครที่ยังลังเลว่าจะทำ ปากกระจับที่ไหนดี คุณหมอที่ Sowon ของเราก็จะมีการออกแบบแล้วก็แก้ปัญหาให้ไม่เหมือนกันเลยค่ะ แล้วแต่ตัวคนไข้เองที่อยากได้ ปากกระจับ แบบไหนรวมถึงเนื้อปากของแต่ละคนด้วย เวลาจะทำปาก คุณหมอก็จะทำการออกแบบรูปปากในไอแพดก่อนค่ะ แล้วถ้าเกิดว่ายังเห็นภาพไม่ชัดก็จะวาดแบบบนปากคนไข้เลยค่า คุณหมอฝากบอกมานะคะการทำปากกระจับเนี่ยจะขึ้นอยู่กับเทคนิคและการออกแบบในความเป็นศิลปะของคุณหมอด้วย เพราะคุณหมอต้องวาดและออกแบบให้เข้ากับหน้าทุกคน และสิ่งสำคัญที่พูดไปก็คือเทคนิคเฉพาะ โดยที่โซวอนคลินิกจะใช้เทคนิคการเย็บแผลแบบ Premium Lock เป็นการใช้ไหมยาว ๆ 1 เส้น เย็บต่อเนื่องด้วยความถี่ที่เหมาะสม ความห่างของแผลที่เหมาสม เทคนิคนี้มีข้อดีตรงที่ว่าจะทำให้บวมช้ำน้อย เพราะว่ามีการเย็บเนื้อเยื่อเข้าหากันอย่างเป็นระเบียบและเป็นระบบ ทำให้เลือดออกน้อย ลดการเกิดไต ลดการเกิดผังผืดหลังทำได้เยอะมากเลยค่ะ ใครที่สนใจทำ ปากกระจับ ก็สามารถมาพบคุณหมอเพื่อทำการประเมินรูปปากก่อนได้เลยนะคะ นัดแนะกับแอดมินทางเพจได้เลย ขอบอกว่าปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยน้าาา ไม่ได้โม้ ^ ^

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

ประเมิน
ประเมิน

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับปากกระจับ

อยาก ปากสวย ต้องทำแบบไหน?
บทความปากกระจับ | บทความฟิลเลอร์

อยาก ปากสวย ต้องทำแบบไหน?

ปากสวย นี่เป็นแบบไหนกันนะ รู้มั้ยว่าเทรนด์หัตถการที่เกี่ยวกับปากเนี่ยกำลังมาแรงมากกกกกจะมองไปทางไหน ก็มีแต่คนทำปากทำเป็นไปหมด จนบางทีเนี่ยเราก็ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะทำอะไรดี บทความนี้ จะทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นค่า

ศัลยกรรมที่โซวอน
บทความปากกระจับ | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | บทความเสริมคาง

คลินิกศัลยกรรมในกรุงเทพ ใกล้ฉัน

คลินิกศัลยกรรมใกล้ฉัน คำค้นหายอดฮิตที่ชาวเราที่อยากทำศัลยกรรมต้องค้นหาแน่ ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ และคลินิกยอดฮิตที่หลาย ๆ คนต้องเจอเลยก็คือ Sowon Clinic นั่นเอง วันนี้แอดมินจะเหลาให้กระจ่างเลยค่ะ ว่าโซวอนคลินิกเนี่ย เค้ามีกี่สาขา และจะครบวงจรด้านการศัลยกรรมขนาดไหน ไปดูกัน

ปากกระจับคลายตัว
บทความปากกระจับ

รู้ไว้ไม่พัง !ทำไม ปากกระจับคลายตัวหลังทำ รวมครบจบทุกประเด็น

ปากกระจับคลายตัว หลายคนที่ทำปากกระจับมา คงกังวลแน่ ๆ ว่าทำมาแล้วจะคลายตัว

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว
บทความปากกระจับ | บทความรีวิว | บทความเกี่ยวกับตาสองชั้น | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | บทความเสริมคาง

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว ชั้นนำ ครบจบทุกความสวย

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว การหาคลินิกที่ดี และ ตรงใจนั้นค่อนข้างยาก เพราะมีหลายที่เต็มไปหมด ทั้งการจัดโปรโมชั่นจนตัดสินใจเลือกไม่ถูก

จบปัญหาปากคว่ำ ด้วยปากกระจับ
บทความปากกระจับ | เกร็ดความรู้

ปากกระจับ หวานละมุนที่ Sowon Clinic จบปัญหาปากคว่ำหน้าดุ ด้วย

ปากกระจับ บางคนหน้าดุก็เปลี่ยนให้หน้าหวานเข้ากับหน้าได้แน่นอน เพราะคุณหมอที่โซวอนออกแบบทรงปากให้เข้ากับหน้า ปากคว่ำ หน้าดุ แค่ไหนก็แก้ได้

ทำ ปากกระจับ ครั้งเเรกต้องดูอะไรบ้าง อายุเท่าไหร่ทำได้กันแน่?
บทความปากกระจับ

ทำ ปากกระจับ ครั้งเเรกต้องดูอะไรบ้าง อายุเท่าไหร่ทำได้กันแน่?

ปากกระจับ การศัลยกรรมปากกระจับที่ไม่ว่าผ่านมากี่ยุคกี่สมัยก็ยังฮอตฮิตไม่แผ่ว เพราะการทำปากกระจับช่วยแก้ไขปัญหาทรงปากที่ไม่สวยไม่เริ่ดให้เป๊ะ ละมุนขึ้นได้แน่นอน