บทความรีวิวบทความรีวิวร้อยไหมรีวิวร้อยไหม

รีวิวร้อยไหม หลาย ๆ คนมีปัญหาหน้าแก่กว่าวัย หรือ ดูหย่อนคล้อย แต่ยังไม่รู้ว่าร้อยไหมมิ้นท์ช่วยเรื่องอะไร ดีจริงไหม ไม่ต้องสงสัยเพราะเอารีวิวมาให้แล้วค่ะ

ร้อยไหม

แนะนำตัวหน่อยค่ะ

“สวัสดีค่ะชื่อเบนซ์อายุ 24 ปี ตอนนี้เป็น Influencer รับงานรีวิวทั่วไปค่ะ”

อายุยังไม่เข้าเลข 3 แต่หน้ามีปัญหา

“ส่วนตัวเบนซ์มีปัญหาในเรื่องของกรอบหน้าแล้วก็แก้มเยอะมาก จนทำให้แก้มห้อยใช้วิธีไหนก็แก้ไม่ค่อยจะหายเลย เป็นปัญหากังวลใจตรงด้านซ้ายจะไม่ค่อยมั่นใจ แต่ถ้าถ่ายรูปฝั่งขวาจะมั่นใจกว่าทำให้รู้สึกว่าหน้าเราดูแก่กว่าคนอื่น เหมือนหน้านำอายุค่ะ”

หนักใจกับปัญหาหน้าไม่เท่ากันมาทั้งชีวิต

“นอกจากปัญหาในเรื่องของกรอบหน้าแล้วที่ทำให้เบนซ์กลุ้มใจมาทั้งชีวิตเลยคือ เรื่องของหน้าที่ไม่เท่ากัน ยิ่งรวบผมจะเห็นชัดมาก ๆ ทำให้ต้องปล่อยผมตลอดเวลา อึดอัดมากค่ะ บางทีอากาศร้อนก็ไม่สามารถมัดผมได้เพราะเราไม่มั่นใจจริง ๆ”

ก่อนร้อยไหมมิ้นท์เจอผลกระทบอะไรบ้าง

“หลัก ๆ เลยคือเรื่องงานค่ะ เพราะเวลารับงานที่เป็นวีดีโอจะไม่ค่อยกล้ารับ เพราะหน้าเราไม่เป๊ะ  หน้าไม่เท่ากัน กรอบหน้าไม่ชัด หน้าไม่มีมิติเลยทำให้ทำงานยากค่ะ เพราะเราอยู่หน้ากล้องตลอดเราก็อยากให้กรอบหน้าชัดเวลาถ่ายรูปมั่นจะได้ดูแบบจบทีเดียวเลย แล้วก็รู้สึกมั่นใจด้วย รองมาคือเรื่องการใช้ชีวิตค่ะอย่างที่บอกไปว่าไม่กล้ามัดผมเลยทำให้กระทบต่อการใช้ชีวิตด้วยค่ะเพราะลำบากขึ้น”

ก่อนรีวิวร้อยไหมเคยแก้ไขปัญหามาหลายวิธีแต่ไม่ช่วย

1.แต่งรูป

“ก่อนร้อยไหมมิ้นท์(Mint Lift)เบนซ์ต้องคอยแต่งรูปทุกรูปเลยค่ะทำให้เสียเวลาชีวิตมาก เรียกได้ว่าถ่ายมาสิบรูปแต่งสิบรูปเลยค่ะ ที่หนักเลยคือเเต่งแล้วออกหน้าไม่เท่ากันดูไม่เป็นธรรมชาติ กลัวคนทักว่าไม่ตรงปก”

2.เอาผมปิดหน้า

“มันเริ่มจากเบนซ์รู้สึกว่าหน้าเราแปลก ๆเวลาถ่ายรูปฝั่งซ้าย เรียกว่ามันไม่วี และ ดูไม่กระชับส่วนด้านที่มันใจเราจะมีความมั่นใจกว่า เหมือนหน้าจะดูวีเชฟกว่า ประมาณนั้นเราก็เลยมั่นใจฝั่งขวาเวลาถ่าย สังเกตได้เลยเวลาเบนซ์จะถ่ายรูปฝั่งนี้ก็จะเอาผมปิดตลอดเวลาทำให้เสียบุคลิก ยิ่งเวลาเดินต้องคอยเอามือจับผมไว้ตลอดเวลาเลยค่ะ”

3.ฉีดเมโสแฟต

“ตอนยังไม่รู้จักไหมมิ้นท์เคยฉีดแฟตจากที่อื่นมามาไม่เห็นผลเท่าไหร่ เบนซ์รู้สึกว่ามันแล้วแต่การอินช่วงนั้นด้วย ถ้าตอนนั้นเบนซ์กินน้อยก็จะเห็นผล แต่ส่วนใหญ่จะเห็นผลเดือนนึง อีกเดือนนึงก็ขึ้นมาอีกแล้ว มันก็ต้องซ้ำเรื่อย ๆ อะไรประมาณนั้นก็จะเจ็บตัวบ่อยค่ะ” 

4.ตัดกระพุ้งแก้ม

“ก่อนรีวิวร้อยไหมทำมา 2-3 ปี แล้วค่ะก็ไม่เห็นผลเลยจนถึงทุกวันนี้ เสียดายมากส่วนตัวเบนซ์คือพบเจอปัญหาหลังตัดเลย เค้าเคลมว่าไม่หย่อนคล้อยแถมตัดมาหน้าไม่ยกกระชับแถมหย่อนคล้อยกว่าเดิมอีก”

รีวิวร้อยไหมครั้งแรกหน่อยคะ

“ร้อยไหมครั้งแรกแอบกังวลอยู่เพราะว่าไหมมันอยู่ในหน้าเราด้วย แต่แอบดูรีวิวมาแบบมั่นใจที่โซวอนที่เดียวเท่านั้นเลยค่ะ แบบว่าดูรีวิวต่าง ๆ แบบว่ารีวิวเคสต่างๆดูรีวิวแล้วมันเห็นผลจริง แบบคุณหมอแนะนำดีด้วย ก็เลยมั่นใจที่นี่”

ตอนร้อยไหมมิ้นท์รู้สึกยังไง

รีวิวร้อยไหม

“ตอนแรกเบนซ์มีความกังวลมากเลย แต่พอมาถึงตอนทำจริง ๆคือไม่เจ็บเลยเสียวแค่ช่วงร้อยไหมมิ้นท์เท่านั้น เพราะคุณหมอแปะยาชา และ ฉีดยาชาให้ด้วย ช่วงที่เบนซ์ร้อยสบาย ๆ เลยเพราะคุณหมอเอาผ้ามาปิดตา ทำให้เบนซ์มองไม่เห็นในขณะที่ร้อยไหมค่ะเลยชิวมาก”

รีวิวร้อยไหมหน่อยค่ะว่าผลลัพธ์เป็นยังไง

“รู้สีกหน้ายกกระชับมากยิ่งขึ้นเลยค่ะ จากตอนแรกที่มีกระเปาะแก้มที่ห้อย ๆมันยกขึ้นมาก โดยผลพลอยได้จากการที่คุณหมอดึงบริเวณกรอบหน้าเลย คือบริเวณหน้าแก้มก็ตึงขึ้นด้วย ตอนนี้มั่นใจหน้าทั้ง 2 ข้างเลยค่ะ เพราะหน้าเท่ากันกระเปาะแก้มไม่มี แถมหน้าวีเชฟขึ้นมาก”  

ทำไมตัดสินใจเลือก Sowon Clinic

“บอกตรง ๆก่อนรีวิวร้อยไหมครั้งแรกแอบกังวลอยู่เพราะว่าไหมมันอยู่ในหน้าเราด้วย แต่แอบดูรีวิวมาแบบมั่นใจที่โซวอนที่เดียวเท่านั้นเลยค่ะแต่พอดูรีวิวต่างๆ เห็นแล้วว่าเห็นผลจริง แถมรีวิวเยอะมากเลยทักหาเพจ Facebook  สรุปว่าประทับใจพี่แอดมินมากค่ะตอบดีและข้อมูลแน่นมาก พอถึงวันนัดก็ไม่ผิดหวังจริง  ๆ เพราะคุณหมอแนะนำดีด้วย ก็เลยมั่นใจที่นี่”

หลังร้อยไหมแล้วชีวิตเปลี่ยนไปยังไงบ้าง

รีวิวร้อยไหม

“หลังร้อยไหมแล้วหน้าเริ่มเข้าที่อย่างแรกเบนซ์รู้สึกมั่นใจมากขึ้น ทั้งในเรื่องการใช้ชีวิตประจำวัน จนไปถึง การถ่ายรูป และ การรับงาน เช่น งานรีวิวสินค้า และ งานถ่ายวีดีโอ หลังร้อยไหมประมาณ 14 วันมีแต่คนทักทั้งในชีวิตจริงและจากโซเชียลว่า สวยขึ้น ดูดีขึ้น ไปทำอะไรมาหรอ?เบนซ์ก็ตอบไปตามตรงเลยว่าร้อยไหมมา อยากรีวิวแบบเรียล ๆ ให้คนที่ถามเลยค่ะ ว่ารู้สึกดีจริง ๆ พอเรามั่นใจขึ้นรูปก็ออกมาดูดี กว่าเดิม ทำให้งานรีวิวเยอะขึ้นด้วยค่ะตอนนี้แฮปปี้สุดๆ”

อยากฝากอะไรถึงคนที่มีปัญหาแก้มห้อย กรอบหน้าไม่ชัด

“ใครที่มีปัญหาหน้าดูแก่ แก้มห้อยเหมือนเบนซ์แนะนำให้ไปร้อยไหมเลยค่ะ    ถ้าอยากสวยมั่นใจให้มาที่โซวอนคลินิกนะคะ อย่างที่บอกไปแล้ว ว่ารีวิวร้อยไหมของที่นี่เค้าปังจริง การันตีเรื่องความปลอดภัย ขอคอนเฟิร์ม แล้วก็ขอกระซิบว่า ที่นี่ราคาดีไม่แพงสมน้ำสมเนื้อมาก ๆ ถ้าใครอยากร้อยไหมมิ้นท์ ก็ลองปรึกษาพี่ ๆ แอดมินดูก่อนได้เลยค่ะ”

การันตีรางวัลปรับรูปหน้า 3 ปีซ้อน

รีวิวร้อยไหม
รีวิวร้อยไหม

การันตีความมั่นใจปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะคลินิกได้การรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขแถมคุณหมอยังมีเทรนด์สำหรับไหมมิ้นท์โดยเฉพาะซึ่งคุณหมอมีเทคนิคการร้อยไหมที่แม่นยำ หลบเส้นปนะสาท เห็นผลจริงแถมหลังทำยังมีการติดตามทุกเคสหลังทำผ่านมาแล้วกว่า 20,000 เคส 

  • คุณหมอมีความชำนาญ ร้อยไหมหลบเส้นประสาททำให้บวมน้อยซ้ำน้อย
  • คุณหมอมีเทคนิคร้อยไหมยกตึงดึงสุดไม่ต้องใช้เส้นไหมเยอะ
  • คุณหมอมีความเเม่นยำในการร้อยไหมถูกชั้นผิว
  • ก่อนทำมีการเเปะยาชา ฉีดชายา ให้คนไข้ทุกเคส
  • หน้ายกกระชับ หน้าเรียว เหนียงหายแก้มยุบทันที
  • มีรีวิวร้อยไหม ดึงแรง ยกจริง

สุดท้ายนี้ใครที่มีปัญหาหน้าแก่กว่าไว ผิวห้อยหย่อนคล้อยร้อยไหมมิ้นท์ช่วยได้แน่นอนค่ะ เพราะตัวไหมนำเข้าจากเกาหลี และได้ อย.เรื่องการยกกระชับยกแรงกว่าไหมก้างปลาถึง 4 เท่า ที่สำคัญอย่าลืมเลือกคลินิกที่ปลอดภัย ได้มาตรฐานระดับสากลรวมคุณหมอต้องมีความชำนาญในเรื่องการร้อยไหมโดยเฉพาะนะคะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

ประเมิน
ประเมิน

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้อยไหม

ไหมมิ้นท์
บทความเกี่ยวกับร้อยไหม

รวมทุกข้อสงสัยไหมมิ้นท์ คืออะไร ยกกระชับหน้ามาแรงที่สุด?

ไหมมิ้นท์ (Mint Lift) ไหมตัวดังที่เด่นเรื่องการยกกระชับ ยกแรงมากที่สุดในไหมทั้งหมด? ใครที่มีปัญหาหน้าหย่อนคล้อย กระเปาะแก้มห้อย

ร้อบไหม ราคา
บทความเกี่ยวกับร้อยไหม

ร้อยไหม ราคา เท่าไหร่ จำเป็นต้องร้อยไหม ต้องอ่าน!

ร้อยไหม อีกหนึ่งทางเลือกปรับรูปหน้าให้มีความเรียว กระชับ โดยไม่ต้องใช้มีดผ่าตัด แต่ให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจกว่าที่คิด

botoxโบวี่
บทความฟิลเลอร์ | บทความเกี่ยวกับ Ulthera | บทความเกี่ยวกับร้อยไหม | บทความเกี่ยวกับเมโสแฟต | บทความโบท็อกซ์ | เกร็ดความรู้

หน้าบาน หน้าไม่มีมิติ เนรมิตหน้าใหม่โดยไม่ต้องผ่าตัด !

หน้าบาน หน้าไม่มีมิติ ปัญหาโลกแตกที่ทำเอาใครหลาย ๆ คน รู้สึกเฟลกับตัวเองถึงขั้นไม่มั่นใจที่จะออกกล้อง ไม่ชอบถ่ายรูป ! เพราะปัจจุบันปี 2022 การมีรูปหน้าที่เรียว ดูมีมิติ

ร้อยไหม
บทความเกี่ยวกับร้อยไหม | ร้อยไหม | เกร็ดความรู้

ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจร้อยไหม อัพเดตฉบับ 2023

มีข้อสงสัยกันอยู่ว่าการร้อยไหมนั้นมันดียังไง? ทำไมใครๆก็พากันร้อยไหม? ซึ่งทุกวันนี้เราก็ได้ยินชื่อไหมมากมาย แล้วไหมแต่ละแบบมีความแตกต่างกันอย่างไร? …

ปกบทความ เเก้ม
บทความเกี่ยวกับ Ulthera | บทความเกี่ยวกับร้อยไหม | บทความเกี่ยวกับเมโสแฟต | บทความโบท็อกซ์ | เกร็ดความรู้

กรามใหญ่ VS แก้มเยอะ เกิดจากอะไร? แก้ยังไงให้หน้าเรียว?

กรามใหญ่ หน้าบานแก้มเยอะ เรื่องหนักใจของใครหลาย ๆ คน ที่สามารถทำให้เรารู้สึกเฟลกับตัวเองได้ถึงขั้นไม่กล้าจะถ่ายรูปหรือทำอะไรเลยก็ตาม อย่างว่าแหละค่ะการมีรูปหน้าที่เรียว วีเชฟกรอบหน้าคมชัด

ปกบทความ ร้อยไหม รูปหน้าบอกนิสัย-01
บทความเกี่ยวกับร้อยไหม | เกร็ดความรู้

ร้อยไหมยกหน้าให้เต่งตึงเหมือน 18 อีกครั้ง

ร้อยไหมยกหน้า ถือเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเเละรู้จักกันมาเป็นเวลานาน เพราะจุดเด่นของการร้อยไหมคือสามารถช่วยแก้ไขปัญหารูปหน้าได้หลายเรื่อง ซึ่งตอบโจทย์มากๆสำหรับคนที่อยากหน้าเรียวยกกระชับ
เพื่อ ปรับรูปหน้า