บทความรีวิวบทความรีวิวร้อยไหมรีวิวร้อยไหม

รีวิวร้อยไหม หลาย ๆ คนมีปัญหาหน้าแก่กว่าวัย หรือ ดูหย่อนคล้อย แต่ยังไม่รู้ว่าร้อยไหมมิ้นท์ช่วยเรื่องอะไร ดีจริงไหม ไม่ต้องสงสัยเพราะเอารีวิวมาให้แล้วค่ะ

แนะนำตัวหน่อยค่ะ

“สวัสดีค่ะชื่อเบนซ์อายุ 24 ปี ตอนนี้เป็น Influencer รับงานรีวิวทั่วไปค่ะ”

อายุยังไม่เข้าเลข 3 แต่หน้ามีปัญหา

“ส่วนตัวเบนซ์มีปัญหาในเรื่องของกรอบหน้าแล้วก็แก้มเยอะมาก จนทำให้แก้มห้อยใช้วิธีไหนก็แก้ไม่ค่อยจะหายเลย เป็นปัญหากังวลใจตรงด้านซ้ายจะไม่ค่อยมั่นใจ แต่ถ้าถ่ายรูปฝั่งขวาจะมั่นใจกว่าทำให้รู้สึกว่าหน้าเราดูแก่กว่าคนอื่น เหมือนหน้านำอายุค่ะ”

หนักใจกับปัญหาหน้าไม่เท่ากันมาทั้งชีวิต

“นอกจากปัญหาในเรื่องของกรอบหน้าแล้วที่ทำให้เบนซ์กลุ้มใจมาทั้งชีวิตเลยคือ เรื่องของหน้าที่ไม่เท่ากัน ยิ่งรวบผมจะเห็นชัดมาก ๆ ทำให้ต้องปล่อยผมตลอดเวลา อึดอัดมากค่ะ บางทีอากาศร้อนก็ไม่สามารถมัดผมได้เพราะเราไม่มั่นใจจริง ๆ”

ก่อนร้อยไหมมิ้นท์เจอผลกระทบอะไรบ้าง

“หลัก ๆ เลยคือเรื่องงานค่ะ เพราะเวลารับงานที่เป็นวีดีโอจะไม่ค่อยกล้ารับ เพราะหน้าเราไม่เป๊ะ  หน้าไม่เท่ากัน กรอบหน้าไม่ชัด หน้าไม่มีมิติเลยทำให้ทำงานยากค่ะ เพราะเราอยู่หน้ากล้องตลอดเราก็อยากให้กรอบหน้าชัดเวลาถ่ายรูปมั่นจะได้ดูแบบจบทีเดียวเลย แล้วก็รู้สึกมั่นใจด้วย รองมาคือเรื่องการใช้ชีวิตค่ะอย่างที่บอกไปว่าไม่กล้ามัดผมเลยทำให้กระทบต่อการใช้ชีวิตด้วยค่ะเพราะลำบากขึ้น”

ก่อนรีวิวร้อยไหมเคยแก้ไขปัญหามาหลายวิธีแต่ไม่ช่วย

1.แต่งรูป

“ก่อนร้อยไหมมิ้นท์(Mint Lift)เบนซ์ต้องคอยแต่งรูปทุกรูปเลยค่ะทำให้เสียเวลาชีวิตมาก เรียกได้ว่าถ่ายมาสิบรูปแต่งสิบรูปเลยค่ะ ที่หนักเลยคือเเต่งแล้วออกหน้าไม่เท่ากันดูไม่เป็นธรรมชาติ กลัวคนทักว่าไม่ตรงปก”

2.เอาผมปิดหน้า

“มันเริ่มจากเบนซ์รู้สึกว่าหน้าเราแปลก ๆเวลาถ่ายรูปฝั่งซ้าย เรียกว่ามันไม่วี และ ดูไม่กระชับส่วนด้านที่มันใจเราจะมีความมั่นใจกว่า เหมือนหน้าจะดูวีเชฟกว่า ประมาณนั้นเราก็เลยมั่นใจฝั่งขวาเวลาถ่าย สังเกตได้เลยเวลาเบนซ์จะถ่ายรูปฝั่งนี้ก็จะเอาผมปิดตลอดเวลาทำให้เสียบุคลิก ยิ่งเวลาเดินต้องคอยเอามือจับผมไว้ตลอดเวลาเลยค่ะ”

3.ฉีดเมโสแฟต

“ตอนยังไม่รู้จักไหมมิ้นท์เคยฉีดแฟตจากที่อื่นมามาไม่เห็นผลเท่าไหร่ เบนซ์รู้สึกว่ามันแล้วแต่การอินช่วงนั้นด้วย ถ้าตอนนั้นเบนซ์กินน้อยก็จะเห็นผล แต่ส่วนใหญ่จะเห็นผลเดือนนึง อีกเดือนนึงก็ขึ้นมาอีกแล้ว มันก็ต้องซ้ำเรื่อย ๆ อะไรประมาณนั้นก็จะเจ็บตัวบ่อยค่ะ” 

4.ตัดกระพุ้งแก้ม

“ก่อนรีวิวร้อยไหมทำมา 2-3 ปี แล้วค่ะก็ไม่เห็นผลเลยจนถึงทุกวันนี้ เสียดายมากส่วนตัวเบนซ์คือพบเจอปัญหาหลังตัดเลย เค้าเคลมว่าไม่หย่อนคล้อยแถมตัดมาหน้าไม่ยกกระชับแถมหย่อนคล้อยกว่าเดิมอีก”

รีวิวร้อยไหมครั้งแรกหน่อยคะ

“ร้อยไหมครั้งแรกแอบกังวลอยู่เพราะว่าไหมมันอยู่ในหน้าเราด้วย แต่แอบดูรีวิวมาแบบมั่นใจที่โซวอนที่เดียวเท่านั้นเลยค่ะ แบบว่าดูรีวิวต่าง ๆ แบบว่ารีวิวเคสต่างๆดูรีวิวแล้วมันเห็นผลจริง แบบคุณหมอแนะนำดีด้วย ก็เลยมั่นใจที่นี่”

ตอนร้อยไหมมิ้นท์รู้สึกยังไง

รีวิวร้อยไหม

“ตอนแรกเบนซ์มีความกังวลมากเลย แต่พอมาถึงตอนทำจริง ๆคือไม่เจ็บเลยเสียวแค่ช่วงร้อยไหมมิ้นท์เท่านั้น เพราะคุณหมอแปะยาชา และ ฉีดยาชาให้ด้วย ช่วงที่เบนซ์ร้อยสบาย ๆ เลยเพราะคุณหมอเอาผ้ามาปิดตา ทำให้เบนซ์มองไม่เห็นในขณะที่ร้อยไหมค่ะเลยชิวมาก”

รีวิวร้อยไหมหน่อยค่ะว่าผลลัพธ์เป็นยังไง

“รู้สีกหน้ายกกระชับมากยิ่งขึ้นเลยค่ะ จากตอนแรกที่มีกระเปาะแก้มที่ห้อย ๆมันยกขึ้นมาก โดยผลพลอยได้จากการที่คุณหมอดึงบริเวณกรอบหน้าเลย คือบริเวณหน้าแก้มก็ตึงขึ้นด้วย ตอนนี้มั่นใจหน้าทั้ง 2 ข้างเลยค่ะ เพราะหน้าเท่ากันกระเปาะแก้มไม่มี แถมหน้าวีเชฟขึ้นมาก”  

ทำไมตัดสินใจเลือก Sowon Clinic

“บอกตรง ๆก่อนรีวิวร้อยไหมครั้งแรกแอบกังวลอยู่เพราะว่าไหมมันอยู่ในหน้าเราด้วย แต่แอบดูรีวิวมาแบบมั่นใจที่โซวอนที่เดียวเท่านั้นเลยค่ะแต่พอดูรีวิวต่างๆ เห็นแล้วว่าเห็นผลจริง แถมรีวิวเยอะมากเลยทักหาเพจ Facebook  สรุปว่าประทับใจพี่แอดมินมากค่ะตอบดีและข้อมูลแน่นมาก พอถึงวันนัดก็ไม่ผิดหวังจริง  ๆ เพราะคุณหมอแนะนำดีด้วย ก็เลยมั่นใจที่นี่”

หลังร้อยไหมแล้วชีวิตเปลี่ยนไปยังไงบ้าง

รีวิวร้อยไหม

“หลังร้อยไหมแล้วหน้าเริ่มเข้าที่อย่างแรกเบนซ์รู้สึกมั่นใจมากขึ้น ทั้งในเรื่องการใช้ชีวิตประจำวัน จนไปถึง การถ่ายรูป และ การรับงาน เช่น งานรีวิวสินค้า และ งานถ่ายวีดีโอ หลังร้อยไหมประมาณ 14 วันมีแต่คนทักทั้งในชีวิตจริงและจากโซเชียลว่า สวยขึ้น ดูดีขึ้น ไปทำอะไรมาหรอ?เบนซ์ก็ตอบไปตามตรงเลยว่าร้อยไหมมา อยากรีวิวแบบเรียล ๆ ให้คนที่ถามเลยค่ะ ว่ารู้สึกดีจริง ๆ พอเรามั่นใจขึ้นรูปก็ออกมาดูดี กว่าเดิม ทำให้งานรีวิวเยอะขึ้นด้วยค่ะตอนนี้แฮปปี้สุดๆ”

อยากฝากอะไรถึงคนที่มีปัญหาแก้มห้อย กรอบหน้าไม่ชัด

“ใครที่มีปัญหาหน้าดูแก่ แก้มห้อยเหมือนเบนซ์แนะนำให้ไปร้อยไหมเลยค่ะ    ถ้าอยากสวยมั่นใจให้มาที่โซวอนคลินิกนะคะ อย่างที่บอกไปแล้ว ว่ารีวิวร้อยไหมของที่นี่เค้าปังจริง การันตีเรื่องความปลอดภัย ขอคอนเฟิร์ม แล้วก็ขอกระซิบว่า ที่นี่ราคาดีไม่แพงสมน้ำสมเนื้อมาก ๆ ถ้าใครอยากร้อยไหมมิ้นท์ ก็ลองปรึกษาพี่ ๆ แอดมินดูก่อนได้เลยค่ะ”

การันตีรางวัลปรับรูปหน้า 3 ปีซ้อน

รีวิวร้อยไหม
รีวิวร้อยไหม

การันตีความมั่นใจปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะคลินิกได้การรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขแถมคุณหมอยังมีเทรนด์สำหรับไหมมิ้นท์โดยเฉพาะซึ่งคุณหมอมีเทคนิคการร้อยไหมที่แม่นยำ หลบเส้นปนะสาท เห็นผลจริงแถมหลังทำยังมีการติดตามทุกเคสหลังทำผ่านมาแล้วกว่า 20,000 เคส 

  • คุณหมอมีความชำนาญ ร้อยไหมหลบเส้นประสาททำให้บวมน้อยซ้ำน้อย
  • คุณหมอมีเทคนิคร้อยไหมยกตึงดึงสุดไม่ต้องใช้เส้นไหมเยอะ
  • คุณหมอมีความเเม่นยำในการร้อยไหมถูกชั้นผิว
  • ก่อนทำมีการเเปะยาชา ฉีดชายา ให้คนไข้ทุกเคส
  • หน้ายกกระชับ หน้าเรียว เหนียงหายแก้มยุบทันที
  • มีรีวิวร้อยไหม ดึงแรง ยกจริง

สุดท้ายนี้ใครที่มีปัญหาหน้าแก่กว่าไว ผิวห้อยหย่อนคล้อยร้อยไหมมิ้นท์ช่วยได้แน่นอนค่ะ เพราะตัวไหมนำเข้าจากเกาหลี และได้ อย.เรื่องการยกกระชับยกแรงกว่าไหมก้างปลาถึง 4 เท่า ที่สำคัญอย่าลืมเลือกคลินิกที่ปลอดภัย ได้มาตรฐานระดับสากลรวมคุณหมอต้องมีความชำนาญในเรื่องการร้อยไหมโดยเฉพาะนะคะ

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้อยไหม

รู้จักร้อยไหม กับ อัลเทอร่า ตัวเลือกแก้ปัญหาให้หน้ากระชับ
บทความเกี่ยวกับร้อยไหม | เกร็ดความรู้

รู้ก่อนเลือก! ร้อยไหม VS Ulthera ต่างกันอย่างไร

รู้จักให้ครบก่อนตัดสินใจ การร้อยไหมกับการทำอัลเทอร่า อะไรที่สามารถแก้ปัญหาหย่อนคล้อยได้ตรงใจ เหมาะสมมากที่สุด

บทความเกี่ยวกับร้อยไหม | เกร็ดความรู้

ร้อยไหมมิ้นท์ คืออะไร ? ดีไหม ? ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

ร้อยไหมมิ้นท์ คืออะไร ? ดีไหม ? ช่วยเรื่องอะไรบ้าง แล้วใครบ้างที่เหมาะกับการร้อยไหม สามารถไขข้อข้องใจในทุก ๆ คำถาได้ที่บทความนี้เลย

ไหมมิ้นท์
บทความเกี่ยวกับร้อยไหม

รวมทุกข้อสงสัยไหมมิ้นท์ คืออะไร ยกกระชับหน้ามาแรงที่สุด?

ไหมมิ้นท์ (Mint Lift) ไหมตัวดังที่เด่นเรื่องการยกกระชับ ยกแรงมากที่สุดในไหมทั้งหมด? ใครที่มีปัญหาหน้าหย่อนคล้อย กระเปาะแก้มห้อย

ร้อบไหม ราคา
บทความเกี่ยวกับร้อยไหม

ร้อยไหม ราคา เท่าไหร่ จำเป็นต้องร้อยไหม ต้องอ่าน!

ร้อยไหม อีกหนึ่งทางเลือกปรับรูปหน้าให้มีความเรียว กระชับ โดยไม่ต้องใช้มีดผ่าตัด แต่ให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจกว่าที่คิด

botoxโบวี่
บทความฟิลเลอร์ | บทความเกี่ยวกับ Ulthera | บทความเกี่ยวกับร้อยไหม | บทความเกี่ยวกับเมโสแฟต | บทความโบท็อกซ์ | เกร็ดความรู้

หน้าบาน หน้าไม่มีมิติ เนรมิตหน้าใหม่โดยไม่ต้องผ่าตัด !

หน้าบาน หน้าไม่มีมิติ ปัญหาโลกแตกที่ทำเอาใครหลาย ๆ คน รู้สึกเฟลกับตัวเองถึงขั้นไม่มั่นใจที่จะออกกล้อง ไม่ชอบถ่ายรูป ! เพราะปัจจุบันปี 2022 การมีรูปหน้าที่เรียว ดูมีมิติ

ร้อยไหม
บทความเกี่ยวกับร้อยไหม | ร้อยไหม | เกร็ดความรู้

ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจร้อยไหม อัพเดตฉบับ 2023

มีข้อสงสัยกันอยู่ว่าการร้อยไหมนั้นมันดียังไง? ทำไมใครๆก็พากันร้อยไหม? ซึ่งทุกวันนี้เราก็ได้ยินชื่อไหมมากมาย แล้วไหมแต่ละแบบมีความแตกต่างกันอย่างไร? …