บทความรีวิวsowon clinic

ความสวยควบคู่กับความปลอดภัย ไม่ว่าจะเลือกทำศัลยกรรม หรือ ปรับรูปหน้าดูแลผิวพรรณ ทุกหัตถการต้องเลือกคลินิกที่ไว้ใจได้เสมอ สำหรับใครที่กำลังมองหา คลินิกศัลยกรรม และปรับรูปหน้าดูแลผิวพรรณ เราขอแนะนำ Sowon Clinic คลินิกเสริมความงามที่เต็มไปด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ เน้นการแก้ไขปัญหาจุดบกพร่องที่คนไข้กังวล และเติมเต็มความมั่นใจให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุด

เทคนิคศัลยกรรมพิเศษเฉพาะที่ Sowon Clinic

Sowon Clinic ทีมแพทย์มีเทคนิคพิเศษเฉพาะทุกหัตถการ คลินิกศัลยกรรม ทีมแพทย์คิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์กับคนไข้ที่อยากสวยแต่ไม่มีเวลาพักฟื้นนาน ๆ เพื่อช่วยให้แผลหายไว บวมช้ำน้อย ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

เทคนิค Ultra Lock สำหรับ เสริมจมูกและเสริมคาง

เสริมจมูก

เทคนิคการเหลาและวางซิลิโคนบนฐานกระดูก เพื่อให้ซิลิโคนแนบไปกับฐานกระดูกได้อย่างสนิท ไร้รอยต่อ ดูเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา และเป็นซิลิโคนแท่งเดียวในโลก เนื่องจากทีมแพทย์เหลาซิลิโคนออกแบบให้เข้ากับใบหน้าของคนไข้เคสต่อเคสอย่างพิถีพิถัน สำหรับเคสยาก ๆ เนื้อน้อยก็สามารถเสริมได้ โดยไม่เสี่ยงทะลุแน่นอน

เทคนิค Premium Lock สำหรับ ปากกระจับ

prenium lock

เทคนิคการเย็บแผลแบบต่อเนื่องตลอดเส้นไหม ทำให้ฝีเย็บแน่นและถี่ ได้ทรงกระจับคมชัดสวยอวบอิ่มไม่บางเฉียบ รวมถึงช่วยหยุดเลือดหลังผ่าตัดได้ดี ทำให้เกิดอาการบวมช้ำน้อย หลังทำเสร็จสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

นอกจากจะมีเทคนิคพิเศษเฉพาะแล้ว แพทย์ทุกคนให้ความสำคัญในเรื่องการประเมินรูปหน้าของคนไข้อย่างละเอียดเคสต่อเคส แม่นยำ แนะนำตรงไปตรงมา เพื่อดีไซน์ออกเเบบผลลัพธ์ให้เหมาะสมกับคนไข้มากที่สุด ด้วยเหตุนี้แพทย์โซวอน คลินิก จึงติด 1 ใน 10 ของประเทศ จากเสียงยืนยันของลูกค้าจริง การันตีมากกว่า 50,000 เคส

เทคนิคการปรับรูปหน้าเฉพาะที่ Sowon Clinic

คุณหมอประเมิน
คุณหมอประเมิน

ไม่ใช่แค่ฝั่งของ คลินิกศัลยกรรม ในด้านการปรับรูปหน้าและดูแลผิวพรรณ เช่น ฉีดโบท็อก และ ฟิลเลอร์ทีมแพทย์ทุกคนมีประสบการณ์ และ ความชำนาญ ในการวางตำแหน่งจุดลงเข็มอย่างแม่นยำ รวมถึงวิเคราะห์ปริมาณการฉีดให้พอดีกับปัญหาของคนไข้เพื่อผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ

เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์เติมเต็ม ให้ใบหน้าละมุนดูอวบอิ่ม ไม่เสี่ยงฟิลเลอร์เป็นก้อน แพทย์ที่โซวอน คลินิก จะประเมินปัญหาอย่างละเอียดเพื่อเลือกชนิดของฟิลเลอร์ และ ออกแบบการฉีดให้เหมาะสมกับใบหน้าและความต้องการของคนไข้ โดยยึดหลักที่ว่าผลลัพธ์จะต้องออกมาเป็นธรรมชาติ ไม่มีปัญหา ฟิลเลอร์เป็นก้อน ยิ้มขึ้นเป็นลำแน่นอน

เทคนิคการฉีดโบท็อก แก้ไขปัญหา กรามใหญ่ กรอบหน้าไม่ชัด ริ้วรอยเหี่ยวย่น โซวอน คลินิก เรานำเข้าตัวยาโบท็อกจากประเทศเกาหลี สหรัฐอเมริกา เยอรมัน ของแท้ 100% ผ่านการรับรองจาก อย. ทุกตัว คนไข้มั่นใจได้เลยว่าหลังทำหัตถการไปจะเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ไม่มีปัญหาหน้าไม่แข็งตึง

อีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญแพทย์ทุกคนจะสอนวิธีตรวจสอบโบท็อกและฟิลเลอร์ของแท้ผ่านอย. ก่อนฉีดทุกเคส พร้อมแกะกล่องให้ดูต่อหน้าเสมอ และฉีดอย่างพอดีเหมาะสมกับปัญหาของคนไข้ เพื่อผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง หลังทำหัตถการครบ 14 วัน จะมีนัดติดตามผลการรักษา อย่างใกล้ชิดโดยแพทย์ที่โซวอน คลินิก ทุกครั้ง

Sowon Clinic เรายืน 1 ด้านการปรับรูปหน้า รับประกันคุณภาพ จาก 4 รางวัลใหญ่อันทรงคุณค่าระดับประเทศที่เราได้รับ ถึง 2 ปีซ้อน

รวมรางวัลการันตีคุณภาพชั้นนำระดับประเทศของศัลยกรรมและปรับรูปหน้า

ฉีดฟิลเลอร์ โล่

รางวัลปรับรูปหน้า

 • รางวัลจาก THE GOLD AWARD FOR MERZ FILLER

Sowon clinic ได้รับรางวัลเเห่งความภาคภูมิใจ ” 2020 THE GOLD AWARD FOR MERZ FILLER “โดยผู้เข้ารับบริการฉีดฟิลเลอร์ “Belotero” มาก ประจำปี 2020  จากบริษัท Merz Aesthetics Thailand

 • รางวัลจาก 2021 THE PLATINUM AWARD FOR MERZ FILLER

Sowon Clinic ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่า ติด 1 ใน 11 คลินิกปรับรูปหน้าของประเทศไทย มีผู้เข้ารับบริการฉีดฟิลเลอร์ “Belotero” มาก ประจำปี 2021 จากบริษัท Merz Aesthetics Thailand ผู้นำนวัตกรรมความงามระดับโลก สะท้อนให้ถึงความเชื่อมั่นเเละคุณภาพการบริการของคลินิกอย่างดีเยี่ยม

 • รางวัลจาก EXCLUSIVE CUSTOMER AWARD

Sowon Clinic ได้รับรางวัลเเห่งความภาคภูมิใจ ยอดสั่งซื้อโบท็อกซ์ยี่ห้อ “Aestox” มาก ประจำปี 2020

Aestox โบท็อกของเเท้ผ่าน อย. นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้

 • รางวัลจาก Top Spender Awards 2021

Sowon Clinic ร่วมรับรางวัล การันตี โบท็อกของเเท้ผ่าน อย. และมียอดใช้โบท็อก “Aestox” สูงสุดติดอันดับประเทศ

รางวัลศัลยกรรม

 • รางวัลชั้นนำยืน 1 ด้านศัลยกรรมต้อง Sowon Clinic

Wongnai

คลินิกเราได้รับรางวัลจากสื่อชั้นนำต่าง ๆ มากมาย โดยรางวัลด้านศัลยกรรมก็มีหลากหลายรางวัลชั้นนำของสื่อชื่อดังอย่าง Wongnai เว็บไซต์รีวิวชื่อดัง ทาง Sowon Clinic ก็ได้รับรางวัล ทั้งเรื่องความนิยม ทรงสวย จนไปถึงรางวัลที่การันตีหมอว่าทางคลินิกเรา มีเทคนิคและฝีมือที่น่าเชื่อถือ และได้รับการไว้วางใจจากคนไทยทั้งประเทศ

รางวัลเสริมจมูก

 • รวมคลินิกศัลยกรรมทำจมูก ที่เน็ตไอดอล นิยมไปทำ
 • รวมหมอเสริมจมูก ฝีมือขั้นเทพ มากประสบการณ์ ในเมืองไทย
 • อัปเดต! 2022 ทำจมูกหมอไหนดี? แนะนำ 10 หมอทำจมูกครั้งแรก ให้สวยปัง!
 • รวมคลินิกทำจมูก ทรงสวยเป็นธรรมชาติ
 • รวมคลินิกเสริมจมูก งานดี ทรงสวย

Wongnai Beauty

 • ปากแบบไหนที่ผู้ชายชอบ?
 • รวมคลินิกเสริมคาง ราคาไม่เกิน 10,000 บาท
 • รวมคลินิกฉีดโบทูลินั่ม โบท็อกคุณภาพ เปลี่ยนหน้าบานให้กลายเป็นหน้าเรียว
 • รวมคลินิก “ปรับหน้าเรียว” ที่พริตตี้เซเลบคนดังต้องไปทำ!

Kapook

อีกหนึ่งรางวัลชั้นจากเว็บไซต์ชั้นนำที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้คือรางวัลจาก Kapook เว็บไซต์ชื่อดัง ที่รวบรวมทั้งไลฟ์สไตล์ จนไปถึง ข่าวสารและ ความรู้ ให้ความไว้วาางใจกับทาง Sowon Clinic เช่นกันค่ะ ทั้งเรื่องการเสริมจมูก ปากกระจับ และการเสริมคางโดยมีรางวัลต่าง ๆ ดังนี้

รางวัลเสริมจมูก

 • ชี้เป้า 7 คลินิกเสริมจมูกยอดฮิต ถูก งานดี ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 10,000 !!

รางวัลปากกระจับ

 • 10 คลินิกศัลยกรรมปากกระจับ ได้รูป รีวิวเพียบ 2022
รางวัล

VOUGUE Beauty

 • ลิสต์ 7คลินิกเสริมจมูกยอดนิยมทางเลือกเพิ่มความมั่นใจให้ใบหน้ามีมิติสวย

รางวัลปากกระจับ

 • 10 อันดับคลินิกทำปากกระจับที่ Blogger เซเลบไว้วางใจ
 • 10 คลินิกทำปากกระจับ รีวิวสวย คนบอกต่อเยอะมาก!
 • รวม 10 คลินิก ‘ทำปากกระจับ’ ที่คนรีวิวเยอะที่สุด
 • รวมคลินิก ศัลยกรรมปากบาง-ปากกระจับ ที่คนแห่ไปทำมากที่สุด!

รางวัลเสริมคาง

 • รวม “คลินิกเสริมคาง” ทำแล้วเหมือนเกิดมาหน้าเรียว ราคาไม่แรง!

Top best brand

อีกหนึ่งรางวัลสำหรับเว็บไซต์ชั้นนำแห่งการจัดอันดับการรีวิว ก็ไว้วางใจคลินิกเราเช่นกันค่ะ โดยให้รางวัลเกี่ยวกับการศัลยกรรมจุดต่าง ๆ มาทั้ง จมูก และปากโดยทาง Sowon Clinic เราติดอันดับ 1 ใน 10 ด้วยเช่นกันค่ะ

รางวัลเสริมจมูก

 • 10 คลินิกศัลยกรรมจมูกโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ งานสวย รีวิวเยี่ยม ราคาไม่แพง 2022
 • 10 คลินิกแก้จมูกยอดนิยม

รางวัลปากกระจับ

 • 10 คลินิกศัลยกรรมปากกระจับ ได้รูป รีวิวเพียบ 2022
 • 10 คลินิกศัลยกรรมปาก ตกแต่งปากกระจับ ที่เซเลบไว้วางใจ

รางวัลปรับรูปหน้า

 • 10 คลินิกยกกระชับหน้าด้วยอัลเทอร่า ( Ulthera ) 2022
 • 10 คลีนิกยกกระชับหน้าโดยคุณหมอที่มีประสบการณ์ การันตีผลงาน 2022
 • 10 คลินิกยกกระชับหน้า รอบตา ลดริ้วรอย ลดรอยคล้ำ 
 • 10 อันดับคลินิกฉีดโบท็อกซ์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ
 • 10 คลินิกร้อยไหมที่ดี การันตี คุณภาพในปี 2022
 • 10 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาดีที่สุด บอกลาทุกปัญหา 2022
 • TOP 10 คลินิกฟิลเลอร์ร่องแก้ม งานดี

คลินิกศัลยกรรมที่คนดังไว้วางใจ 

ผ่านไปแล้วนะคะสำหรับรางวัลที่ทาง Sowon Clinic ของเราได้รับ ซึ่งเป็นรางวัลระดับประเทศที่ได้รับความไว้วางใจและการยอมรับ อีกอย่างหนึ่งที่เราไม่พูดถึงไม่ได้นั่นคือ การได้รับความไว้วางใจจากเหล่าคนดังในช่องทางต่าง ๆ ทั้ง Tiktok และ Instragram ทั้งเรื่อง ศัลยกรรม และ การปรับรูปหน้านั่นเองค่ะ

เสริมจมูก

 • คุณลาดา อาร์สยาม  นักร้องจากค่ายอาร์สยาม  _lada มีคนกดไลก์กว่า 1.3 ล้านคน

“ช่วงนี้ดิฉันก็คือ หายหน้าหายตา เพราะว่าแอบไปแก้จมูกมาค่าาา เนื่องจากเกิดอุบัติเหตุตอนเด็กๆที่จมูกโดยตรง ทำจมูกตั้งแต่ประมาณอายุ 15 มาถึงตอนนี้ ก็เกือบ 10 ปีแล้ว  ทำให้ปลายจมูกเริ่มบาง มีรอยที่ปลายจมูก เสี่ยงต่อการทะลุมากๆ บวกกับช่วงนี้มีเวลาพักฟื้นพอดี ซึ่งลาดาเลือกทำกับคุณหมออั๋น ที่ Sowon Clinic ค่ะทำมาเกือบ 1 อาทิตย์แล้ว บวมน้อย ช้ำน้อยมากกกก”

ไว้วางใจเเก้จมูกที่ โซวอน คลินิก ก่อนเสริม คุณลาดาเคยเสริมจมูกมากว่า 10 ปีแล้วก่อนเสริมจมูกคุณลาดามีปัญหาจมูกเอียง ปลายแดง เสี่ยงทะลุ มองจากมุมด้านล่างเห็นได้ชัดมากว่าค่อนข้างเอียง จึงเลือกมาแก้จมูกกับทางเรา เพราะโซวอนเราเชื่อว่าคนไข้อยากคว้ำโอกาสให้ดีที่สุดให้กับตัวเอง เราจึงเป็นผู้ส่งมอบการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ให้กับคนไข้ค่ะ

 •  คุณฟิลม์ Tiktoker ชื่อดัง filmmiko18 ยอดไลก์กว่า  18.4 ล้าน    

“ ตั้งแต่ฟิล์มตัดสินใจทำจมูกกับทาง Sowon Clinic ชีวิตดีขึ้นเวอร์ คนทักหลายคนมากว่าทำออกมาแล้วดูธรรมชาติ เข้ากับหน้ามาก”

มาเสริมจมูกกับทาง Sowon คุณฟิลม์ต้องเต้นออกหน้ากล้องตลอดเวลา จึงอยากมั่นใจกว่าเดิมเลยไว้วางใจมาเสริมจมูกกับทางคลินิกเพื่อสร้างความมั่นใจขึ้นกว่าเดิม

เสริมคาง

 • คุณออย influrencer ช่อง Tiktok @oilpat คนไลก์กว่า 5.9 ล้าน 

“ออยเป็นคนมีคางอยู่แล้วแต่มันไม่สมส่วนกับหน้าส่วนอื่นๆของหน้าเลยค่ะ อีกอย่างตอนทำจมูกออยได้หมอว่ามีแพลนจะทำคางต่อให้หมอเสริมจมูกให้พุงหน่อยให้มันรับกับคางที่เสริมในภายภาคหน้าด้วยงับ และสังเกตเลยออยจะยิ้มตลอดเลยเวลาถ่ายรูป ใช่ค่ะ! ถ้าไม่ยิ้มมันจะทำให้หน้ากลม ออยเลยอยากมาเสริมคางเพื่อจะทำให้หน้าสมส่วนมากขึ้น และหน้าดูเรียวขึ้นค่ะ”

มาปรึกษาและเสริมคางกับทาง Sowon Clinic เช่นกันค่ะ โดยก่อนตัดสินใจมาศัลยกรรมคุณออยมาปัญหา คางสั้น คางตัด หน้าดูกลมทำให้ให้ไม่มั่นใจในการถ่ายรูป เพราะหน้าดูกลม หน้าดูไม่สมส่วนกับส่วนอื่น 

 • คุณเฟิร์ส คนดังจาก Tiktoker ช่อง ffafirst ยอดไลก์กว่า 17.36 k  

“ปัญหาเรื่องคางของเฟิร์ส คือส่วนตัวเฟิสเป็นคนที่มีคางอยู่แล้ว เเต่เฟิสคิดว่ายังไม่สมูทกับโครงหน้าส่วนอื่นๆของเฟิส เวลาถ่ายรูปต้องหามุมตลอด เฟิสเลยตัดสินใจทำคางกับโซวอนคลินิก เเละที่สำคัญคุณหมอเเละพี่ๆในคลินิคใจดีมากๆเลย”

ตอนแรกคุณเฟิร์สมีปัญหาคางที่ไม่ได้เรียวเท่าที่ต้องการ ทำให้เวลารีวิวสินค้าไม่มั่นใจ ต้องคอยเข้าแอปแต่งรูปอยู่ตลอดเวลา จึงตัดสินใจเข้ามาเสริมคางที่ Sowon clinic เพราะเห็นรีวิวแล้วไว้วางใจ 

ศัลยกรรมปากกระจับ

 • คุณเบล  bellelis จากช่อง tiktoker ที่มีคนไลก์กว่า 16.7 ล้าน

“ เวลาอยู่นิ่งหน้าหน้าจะ บึ้ง ๆ เหวี่ยง ๆ ตลอด แล้วด้วยความที่เราก็มีงานรีวิวเครื่องสำอางเข้ามาบ้าง เวลารีวิวลิปเนี่ย จะรู้สึกว่าทาออกมาแล้วไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ เมื่ออาทิตย์ก่อนๆเลยไปลองปรึกษาคุณหมอดู เบลทำกับคุณหมอกิตนะคะ คุณหมอใจดี ให้คำปรึกษาได้ตรงจุด ผลลัพธ์น่าพอใจมากค่ะ”

ก่อนทำคุณเบลปากคว่ำ หน้าดุ ปากทรงไม่สวย เลยเข้ามาปรึกษาที่ sowon clinic หลังทำศัลยกรรมสวย เป๊ะมากขึ้น เพราะโซวอนคลินิกเรามีเทคนิค premium lock ฝีเย็บละเอียดและแน่น บวมช้ำน้อย ซึ่งการใช้เทคนิคนี้จะช่วยยกมุมปากให้ดูละมุนมากขึ้น ส่วนอีกหนึ่งเทคนิคคือ lip graft ทำให้ตรงกระจับมีวอลลุ่มมากขึ้นนั่นเองค่ะ

 • คุณบีวี่ วง IRIZ จาก  tiktoker ที่มีคนไลก์กว่า 528.9 k

“ส่วนตัววี่มีปัญหาปากหนา ปากใหญ่ ปากไม่เท่ากันและไม่เป็นทรงด้วย เวลาหน้านิ่งๆก็ดูเป็นคนหยิ่งและดุไปเลยด้วย จริงๆวี่ได้เข้าไปปรึกษาคุณหมอมาก่อนหน้านี้แล้วค่ะ วันนี้เลยตัดสินใจเขามาทำปากกระจับที่นี้แบบไม่รอช้าเลย วี่ทำกับคุณหมอบีมนะคะ คุณหมอใจดีมากๆ ออกแบบทรงตามที่วี่ต้องการมากๆดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ เลยค่ะ ”

ก่อนทำมีปัญหาปากคว่ำ หน้าหยิ่ง คล้ายคุณเบล แต่ปากค่อนข้างหนากว่าค่ะ คุณบีวี่เป็นเกริล์กรุ๊ป จึงต้องออกหน้ากล้องอยู่ตลอดเวลา รวมถึงมีออกงานด้วยค่ะ เรื่องปากจึงทำให้คุณบีวี่อยากเปลี่ยนทรงปากของตัวเองให้ น่ารัก ละมุนมากขึ้น จึงเข้ามาปรึกษาที่ โซวอน คลินิกและตัดสินใจทำปากกระจับ ผลลัพธ์ที่ได้คุณบีวี่บอกว่าชื่นชอบมากเพราะ ปากน่ารักกว่าเดิมและมีความละมุน ดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ เลยค่ะ 

คลินิกปรับรูปหน้าที่คนดังไว้วางใจ 

Ulthera

 • คุณเดียร์  IG : dliareindeer ที่มียอด Followers มากกว่า  377K 

“เมื่อสองวันที่แล้วไปแว้บทำ ulthera แก้ปัญหาแก้มห้อย หย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับมา เพราะเป็นปัญหากวนใจเดียร์สุด ถ่ายรูปหามุมไม่ได้สักที เดี๋ยวไว้รอติดตามผลอีก 1 เดือนน้า💕@sowonclinic @sowonclinic.skin”

เนื่องจากคุณเดียร์มีปัญหากวนใจเกี่ยวกับผิวบริเวณกรอบหน้า แก้มห้อย ผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ทำให้ถ่ายรูปยาก จึงตัดสินใจเข้าปรึกษากับคุณหมอและได้ทำการปรับรูปหน้าด้วย Ulthera ทำให้กรอบหน้าชัดขึ้น ผิวหน้าแก้มกระชับ เต่งตึง ดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น 

เลเซอร์ขน

 • คุณมุก  IG : mukchaalyy_ ยอด Followers มากกว่า 34.9K 

“งานที่ต้องทำเป็นงานสวยงามเป็นหลัก เลยเลือกทำโปรแกรมเลเซอร์รักแร้ ดูแลตัวเองให้มั่นใจเวลาเคลื่อนไหวหรือโพสท่าอยู่ตลอดเวลาค่ะ🤍 @sowonclinic”

เนื่องจากงานที่คุณมุกทำเป็นงานเน้นความสวยงามเป็นหลัก ดังนั้นความมั่นใจเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ทั้งใบหน้า รูปร่าง รวมถึงความมั่นใจภายใต้วงแขนสำคัญมากเลยค่ะ ดังนั้นคุณมุกจึงเลือกเลเซอร์ขนใต้วงแขน เพื่อให้ใต้วงแขนเรียบเนียน ไม่ดำคล้ำ

Dual Yellow

 • คุณแฮมมี่ IG : hhhham_ ยอด Followers มากกว่า 77.7K 

“เพิ่งกลับมาจากทะเลค่ะ ผิวคล่ำมากกกก เลยอยากหาเลเซอร์ฟื้นฟูผิวให้กลับมาขาวใสเหมือนเดิม ที่ @sowonclinic.skin ทำ Dual Yellow คือเริ่ดมากค่ะ ครั้งเดียวเห็นผลเลยอะ ไม่เชื่อก็ต้องมาลองคร๊าา”

คุณแฮมมี่เลือกโปรแกรม Dual yellow เนื่องจากต้องการฟื้นฟูผิวหน้าที่คล้ำ กลับมาเนียนใส ซึ่งเป็นการเลเซอร์ฟื้นฟูผิวด้วยแสงสีเขียวและเหลืองด้วยเครื่อง Dual yellow อ่อนโยนแบบไม่ทำลายชั้นผิว เห็นผลทันทีหลังทำเสร็จ

Daimond peel

 • คุณเดียร์ IG : dearwimolmat ยอด Followers มากกว่า 437K

“เป็นคนพักผ่อนน้อย ต้องเข้ามาดูแลผิวหน้าสักหน่อย เดียร์ได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ @sowonclinic คุณหมอแนะนำ ให้ผลัดเซลล์ผิวหน้า ด้วยโปรแกรม Diamond peel จะช่วยเรื่องรูขุมขนให้กระชับขึ้น แต่งหน้าไม่ติดก็ช่วยได้ เดียร์แนะนำเลย ทำครั้งแรกผิวหน้ารู้สึกเนียนขึ้น สบายหน้ามากก😊”

คุณเดียร์มีปัญหาหน้าโทรม ไม่สดใส คุณเดียร์เลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ โซวอน คลินิก คุณหมอจึงแนะนำให้มาผลัดเซลล์ผิวหน้า ด้วยโปรแกรม Diamond peel จะช่วยเรื่องรูขุมขนให้กระชับขึ้น จะช่วยให้หน้าเนียนใส แต่งหน้าติดได้ง่ายขึ้น และช่วยผ่อนคลายผิว 

Botox กราม

 • คุณโบวี่ IG : bowiekwlr ยอด Followers มากกว่า 24.6K และยังเป็น Tiktoker ที่มีคนถูกใจถึง 19.9M Likes

“โบมีปัญหาหน้าหย่อนคล้อยมานานมากก หน้าตอบ เพราะกรามใหญ่ แต่ตอนนี้จบปัญหาแย้ว เพราะโบไปฉีดโบ ลิฟกรอบหน้าที่ โซวอนคลีนิคมาฮะ หน้าเรียวได้รูป มุมไหนก็สวย เลิฟมากกก”

คุณโบวี่กังวลมาก เนื่องจากมีปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้าที่หย่อนคล้อย และกรามใหญ่ด้วย จึงเลือกมาโบท็อกกราม เสริมด้วยการฉีดโบลิฟกรอบหน้า ที่โซวอน คลินิก คุณหมอได้ประเมินรูปหน้าของคุณโบวี่ว่า การแก้ไขปัญหากรามใหญ่จะแก้ไขโดยการฉีดโบท็อกกรามเพิ่มด้วยการลิฟกรอบหน้าเพื่อให้ใบหน้าเรียวสวยเป็นธรรมชาติ 

Botox ริ้วรอย

 • คุณมะปราง IG : prang_suntaree ยอด Followers มากกว่า 165K 

“เสริมสวยสะหน่อยไม่ได้เข้านานเลย @sowonclinic @sowonclinic.skin”

คุณมะปรางมีปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ที่ทำให้หน้าดูมีอายุ ทั้งที่อายุน้อย จึงเข้ามาปรึกษากับคุณหมอด้วยการฉีดโบท็อกริ้วรอย โดยคุณหมอได้ประเมินปัญหาริ้วรอยร่วมกันกับคุณมะปราง พร้อมให้คำแนะนำว่าควรฉีดกี่ซีซี เพื่อให้ริ้วรอยหน้าผากลดลง

Filler ปาก

 • คุณน้ำปั่น Tiktoker : cherfhaaa ยอด Followers มากกว่า 119.2K และยอดไลก์ 1.5M 
ฟิลเลอร์

คุณน้ำปั่นมีปัญหาริมฝีปากบาง ปากไม่เป็นทรง ยิ้มแล้วปากหาย ทำให้สูญเสียความมั่นใจในการถ่ายรูป เพราะเป็นอินฟลู นางแบบ ต้องใช้หน้าตาเยอะในการทำงาน คิดว่าปากสามารถสวยได้กว่านี้เลยเข้ามาฉีดฟิลเลอร์ปากที่ Sowon Clinic โดยให้คุณหมอช่วยประเมินทรงปากให้ หลังจากที่ฉีดปากไปแล้ว ปากดูอวบอิ่มสุขภาพดี ทรงปากชัดขึ้น จึงไว้วางใจที่จะให้ Sowon Clinic ช่วยดูแลปากมาเป็นเวลา 4 ปี

Filler ใต้ตา

 • คุณอาย IG : eyetamonnn ยอด Followers มากกว่า 10.9K

“อีกหนึ่งปัญหาที่อาย กังวลมาตลอด เพราะเราก็เป็นคนที่ต้องทำงานและเรียนไปด้วย ทำให้เรากลายเป็นวัยรุ่นนอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ ส่งผลให้เกิดปัญหาหลายอย่าง อย่างที่เห็นได้ชัดเลย คือ ใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า 🐼 แถมยังมีร่องลึกของใต้ตาอีก ทำให้ดูโทรมไปกันใหญ่วันนี้อายได้ตัดสินใจมารับการดูแลที่ @sowonclinic ด้วยการเติมเต็มที่เรียกว่า Filler 💉 ผลจะเป็นยังไงรอติดตามได้เลยยย 💗หรือถ้าใครสนใจติดต่อแผนกสกินได้ที่นี่เลย @sowonclinic.skin ✨ อย่าปล่อยให้ใต้ตาเป็นปัญหากวนใจ รีบดูแลกันนะคะ 💗💗”

คุณอายมีปัญหาใต้ตาดำคล้ำ เป็นร่องลึก เนื่องจากพักผ่อนน้อย ซึ่งปัญหานี้ส่งผลให้ใบหน้าดูโทรมตามไปด้วย จึงตัดสินเลือกมาฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ให้กลับมาอิ่มฟูดูสุขภาพดี ไม่โทรม

Sowon Clinic มีสาขาไหนบ้าง?

Sowon Clinic ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างสูง ที่เชื่อมั่นเเละให้ความไว้วางใจในการเข้ารับบริการ ทุกท่านคือส่วนหนึ่งของรางวัลความสำเร็จในครั้งนี้ เราสัญญาจะมุ่งมั่นเเละพัฒนา คัดสรรสิ่งที่ดีและปลอดภัยที่สุดสำหรับผู้เข้ารับบริการทุกท่านตลอดไปสำหรับใครที่สนใจ สามารถเลือกรับบริการทั้งได้ 4 สาขาใกล้บ้านคุณ

 1. สาขารัชดาภิเษก 22 (ศูนย์คลินิกศัลยกรรม จมูก ปาก คาง ตาสองชั้น)

MRT รัชดาภิเษก ประตู 4 เดินเพียง 200 เมตร

เปิดบริการ : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.

เลขที่ใบอนุญาต : 1010104661

 1. สาขารามคำเเหง 24 (ศูนย์ปรับรูปหน้าเเละผิวพรรณครบวงจร)

โรงเเรม BANGKOK INTER PLACE ชั้น 1 ตรงข้าม ราชมังคลากีฬาสถาน มีที่จอดรถฟรี

เปิดบริการ : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น.

เลขที่ใบอนุญาต : 1010104661

 1. สาขารัชดาวิสุทธานี ลาดพร้าว 101/3 (ศูนย์คลินิกศัลยกรรม จมูก ปาก คาง ตาสองชั้น)

เข้ามาสุดซอยอยู่ขวามือ

เปิดบริการ : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.

เลขที่ใบอนุญาต : 1010104661

 1. สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต (ศูนย์ปรับรูปหน้าเเละผิวพรรณครบวงจร)

มีที่จอดรถฟรี

เปิดบริการ : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.

เลขที่ใบอนุญาต : 1010104661

ผู้ที่สนใจอยากเข้ารับบริการหรือต้องการปรึกษาปัญหา สามารถปรึกษาฟรีได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีค่าใช้จ่ายผ่านช่องทางติดต่อด้านล่าง 

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม

จัดฟัน ทําศัลยกรรมได้ไหม ทำจมูก ทำปากกระจ
บทความปากกระจับ | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | บทความเสริมคาง | เกร็ดความรู้

จัดฟัน ทําศัลยกรรมได้ไหม ทำจมูก ทำปากกระจับ ทำคาง

เสริมจมูก
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

รวมทุกคำถามเกี่ยวกับ เสริมจมูก อยากสวยดั้งพุ่งต้องอ่าน !!