บทความปากกระจับเกร็ดความรู้ทรงปาก เสริมดวง

ทรงปากกระจับ 12 ราศี กับ สีลิป เสริมดวง เรียกทรัพย์ปัง ๆ

ทำปากกระจับ
ทำปากกระจับ

               ทรงปาก เป็นอีกหนึ่งจุดบนใบหน้าที่มักมีคนมองเห็นเป็นอันดับต้น ๆ  ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะคะ ถ้าบอกว่าคิ้วคือมงกุฏของใบหน้า เจ้า ทรงปากกระจับ สวย ๆ ของเรา ก็คงเปรียบเหมือนสายสะพายของเหล่านางงามไม่ต่างกัน ความละมุน ความหวานของใบหน้า ก็ได้ ปากสวย นี่ล่ะค่ะ เป็นตัวตัดสิน

              ปากกระจับเสริมดวง หลาย ๆ ท่านคงได้ยินกันมาบ้างแล้วใช่ไหมล่ะคะ เราเคยเขียนไปแล้ว ว่าเจ้า ปากกระจับ แท้จริง นอกจากเรื่องของความสวยงาม เค้ายังช่วย เสริมดวง อีกด้วย แต่ๆๆๆ ไม่ใช่แค่ปากกระจับเท่านั้นหรอกค่ะ ที่ช่วยเสริมดวง เพราะจริง ๆ แล้ว เจ้าสิ่งของที่เราใช้กันอยู่แทบทุกวัน ก็ช่วยได้ไม่น้อย

ส่งรูปปากมาประเมิน

ลิปสติก ตัวช่วย ทรงปาก สวย

                ลิปสติก เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ พกกันติดตัวไว้แทบจะตลอดเวลา ถ้าจะออกไปข้างนอกทีหนึงก็จะต้องหยิบติดไม้ติดมือกันไปบ้าง บางคนพกลิปสติกติดตัวแต่ละครั้งไม่ใช่แค่เพียง 1 แท่งนะคะ เพราะอยากเปลี่ยนลุค ก็ต้องเปลี่ยนสีปากตาม อย่างแอดมินเอง ขอกระซิบว่า 4 ค่ะ

สีลิปเสริมดวง ช่วย ทรงปาก ปัง ได้จริงหรอ

              แทนที่เราจะมาพกลิปสติกหลายแท่ง ให้เปลืองพื้นที่ว่างในกระเป๋า สู้เราเปลี่ยนมาพกเพียงแท่งเดียว แต่ปั๊ว ๆ ปัง ๆ ไปเลย ไม่ดีกว่าหรอคะ เชื่อมั้ยว่าสีลิปที่เราใช้กันในแต่ละวัน ช่วยเสริมดวง ให้ ทรงปากกระจับ ของเราได้ด้วยนะ

             ไม่ใช่ว่าทุกคนจะใช้ลิปสีเดียวกันแล้วจะเสริมดวงได้ดีนะคะ เพราะแต่ละ ลัคณาราศีเนี่ย เค้าก็มีความแตกต่างกันออกไป ฉะนั้นไม่ต้องกลัวค่ะ เพราะวันนี้ เรารวมไว้ให้คุณครบทั้ง 12 ราศีแล้ว จะมีสีไหนบ้าง ใช่สีที่คุณคิดไว้ในใจหรือเปล่า ตามไปดูกันเลย

ปากกระจับเสริมดวง ได้จริงหรอ อยากรู้ต้อง 👉คลิกอ่านเลย👈

ทำปากที่ไหนดี ปากกระจับเสริมโหงวเฮ้ง

สีลิปเสริมดวง ช่วย ทรงปาก สวย ตามราศี

 1. ราศีมังกร

     สำหรับชาวราศีแรก มาเริ่มกันที่มังกรก่อนเลยดีกว่าค่ะ พื้นดวงของคุณ เหมาะกับความร้อนแรงอย่างสีแดงเป็นที่สุด ไม่ว่าจะองศาไหน คุณก็พร้อมที่จะดูดีไปกับเฉดสีนี้ รับรองว่าทั้งสวย และยังช่วย ปากกระจับเสริมดวง อีกด้วยค่ะ

ลิปสติก สีแดง
 1. ราศีกุมภ์

     ราศีที่มาตอนปลายฤดูหนาวแบบนี้ เหมาะกับสีที่ไม่ร้อนแรงหรือเย็นจนเกินไป เช่นสีโทนส้ม วันไหนที่จะออกไปเจรจากับผู้ใหญ่ หรือแม้กระทั่งเดตแรก อย่าลืมพกลิปสีส้มติดตัวกันไปด้วยนะคะ รับรองว่าคุยได้ลื่นไหลแน่นอน

 1. ราศีมีน

     หนุ่มสาวชาวราศีมีน เป็นราศีที่จัดอยู่ในธาตุน้ำ ถ้าอยากได้ ปากกระจับเสริมดวง คุณ ๆ เหมาะกับโทนสีที่ค่อนข้างอ่อน ไม่ดูเข้มเกินไป อย่างโทนชมพู สีชมพูนม ๆ นั้นเหมาะกับคุณแบบสุด ๆ แอบกระซิบว่า นอกจาก ปากสวย แล้ว สีนี้ช่วยให้รักปังแบบไม่รู้ตัวด้วยนะคะ 

ทรงปาก เสริมดวง
 1. ราศีเมษ

     ธาตุไฟคือความร้อนแรงค่ะ หนุ่มสาวแซ่บ ๆ อย่างชาวธาตุไฟ จะทาลิปสีโทนอ่อนอาจจะไม่ช่วยเสริมความปังเท่าไหร่ เราขอแนะนำคุณเป็นโทนสีแดงจะดีกว่าค่ะ รับรองว่าเสริมเสน่ห์ ให้ ทรงปาก ของคุณได้มากเชียวล่ะ

 1. ราศีพฤษภ

     เลี่ยงไม่ได้เลยนะคะสำหรับชาวธาตุดิน สีที่เหมาะที่สุดจะเป็นสีโทนส้ม หรือโทนน้ำตาล นอกจากจะช่วยให้ดูดีแล้ว ยังช่วย ปากกระจับเสริมดวง อีกต่างหาก วันไหนที่จำเป็นต้องเจอคนหมู่มาก ให้ทาสีโทนเหล่านี้นะคะ มันช่วยสะกดสายตาของคนที่มองได้มากทีเดียว

ทำปากกระจับ
ทำปากกระจับ
ทำปากกระจับ
 1. ราศีเมถุน

     สำหรับราศีนี้ ถือเป็นราศีที่อยู่ตรงกลาง แม้คุณจะจัดอยู่ในธาตุลม แต่คุณก็ไม่เย็นไม่ร้อนไปเสียทีเดียว โชคดีหน่อยที่ ปากกระจับ ของคุณเหมาะกับลิปทุกเฉดสี แต่จะต้องเป็นกลอสเท่านั้นนะคะ ทาได้เลยแบบฉ่ำ ๆ เหมาะกับวันที่ต้องมีการเจรจางานหรือกิจกรรมใหญ่ ๆ เป็นอย่างมาก รักรองว่าผ่านฉลุยค่ะ

 1. ราศีกรกฏ

    เช่นเดียวกับราศีอื่น ๆ ในธาตุน้ำ คุณค่อนข้างจะเหมาะกับสีโทนชมพู หรือโทนอ่อน มากกว่าการทาลิปเข้ม ๆ ในวันที่จะออกไปเที่ยว หรือสังสรรค์ ให้คุณหยิบโทนสีเหล่านี้ติดตัวไปด้วย รับรองว่ามันจะช่วยนำสายตาของคนอื่น ๆ ได้ดีเชียวล่ะ แถมยังช่วยให้คุณมี ปากสวย เป็นธรรมชาติอีกด้วยนะ

สีลิป เสริมดวง
 1. ราศีสิงห์

    เป็นอีกหนึ่งราศีที่เหมาะกับสีลิปโทนแดงเป็นที่สุด ถ้าคุณอยากได้ ปากกระจับเสริมดวง ให้เอาดินสอเขียนปากวาด ทรงปาก ให้สวย จากนั้นก็ลงมือทาลิปได้เลย รับรองความปังระดับ 10 ผู้เหลียวหลังแน่นอนค่ะ

 1. ราศีกันย์

    หนุ่มสาวที่เกิดในชะตาราศีนี้ จัดอยู่ในโหมดน้ำนิ่งไหลลึก ภายนอกบางครั้งคุณอาจจะดูนิ่ง ๆ แต่ใครจะรู้ได้ว่าใจของคุณนั้นแอบซ่อนความเปรี้ยวซ่าเอาไว้ สีที่เหมาะกับความลึกลับของคุณ คือสีโทนเข้ม จะแดงเข้ม ส้มอิฐ หรือน้ำตาล คุณก็สามารถทาได้ไม่มีปัญหาเลยล่ะ รับรองว่า ทรงปากกระจับ ของคุณ สวยปังแน่นอน

👉ทำปากกระจับ ดีไหมนะ ช่วยทรงปากสวยได้หรือเปล่า อยากรู้ต้องคลิก👈

ทำปาก ปากกระจับ
 1. ราศีตุลย์

    อากาศชุ่มชื้นในฤดูฝน หรือจะสู้ความเย็นฉ่ำของจิตใจคุณได้ หนุ่มสาวราศีนี้จัดอยู่ในหมวดของคนใจเย็น ไม่มีอะไรมาทำให้คุณร้อนรุ่มได้ นอกจากตัวคุณเอง ถ้าอยากได้ ปากกระจับเสริมดวง เราแนะนำให้ทาลิปกลอสจะดีที่สุดค่ะ มันช่วยเสริมบุคลิกและโหงวเฮ้งของคุณได้เป็นอย่างดี อย่าลืมไปลองล่ะ

 1. ราศีพิจิก

      คุณมันหนุ่มสาวฤดูฝนโดยแท้ หลายคนที่เกิดในราศีนี้มักจะชื่นชอบหน้าฝนเป็นพิเศษใช่มั้ยล่ะคะ คุณเป็นคนเย็นเหมือนสายน้ำไหล ครั้นจะให้ทาสีโทนเย็นก็อาจจะดูธรรมดาไป กับ ทรงปากกระจับ ของคุณ ลองเปลี่ยนตัวเองให้หันมาทาสีที่ฉูดฉาดขึ้น อย่างสีแดงแรงฤทธิ์ จะช่วยให้มีคนเข้าหามากยิ่งขึ้นนะคะ 

ลิปสติก เสริมดวง
 1. ราศีธนู

      น้องเล็กสุดของปี แต่ขอบอกว่าเสน่ห์ของราศีนี้ ไม่เล็กเลยนะจ๊ะ เรียกได้เลยว่าเป็นหนุ่มสาวพราวเสน่ห์รอง ๆ ลงมาจากราศีเมถุนเลยล่ะ แต่ในบางครั้งคุณอาจจะร้อนแรงเกินไป มันแผดเผาคนใกล้ตัวไปเสียหมด เราขอแนะนำให้คุณหยิบลิปสีชมพูขึ้นมาแต่งเติม ทรงปาก ให้ใบหน้าหวานขึ้นหน่อยนะคะ การเจรจาอะไร จะง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

ส่งรูปปากมาประเมิน

ปากหนา ทาลิปไม่สวย แก้ยังไงดี

             แน่นอนค่ะว่าลิปสติก มันช่วยเสริมดวงและเรื่องโหงวเฮ้งได้ แต่มันสร้าง ทรงปากกระจับ ไม่ได้ใช่มั้ยล่ะคะ หากว่าคุณกังวลเรื่อง ปากหนา ทาลิปเเล้วไม่สวย ลองหันมาเลือกวิธี ทำปากกระจับ ดีกว่าค่ะ รับรองว่าสวยแน่นอน จะปาดซ้ายหรือปาดขวา ก็สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ

ปากกระจับ รีวิวปากกระจับ
รีวิวปากกระจับ อวบอิ่ม
ทำปากกระจับ

ปากบาง มาก ทำปากกระจับ ไม่ไหว เอาไงดีนะ

              สำหรับในบางท่าน ที่มีเนื้อปากน้อย หรือ ริมฝี ปากบาง มาก ๆ อาจจะไม่เหมาะกับการทำปากกระจับเท่าไหร่นักค่ะ แต่ ๆ ๆ ยังมีหนทางนะคะ เพราะจริง ๆ แล้ว ถ้าไม่สามารถทำปากได้ ก็สามารถฉีด ฟิลเลอร์ปาก ช่วยได้เช่นกัน เลือกให้ถูกว่า ฟิลเลอร์ปากที่ไหนดี ให้คุณหมอช่วยปั้นทรงให้ รับรองว่าปังไม่แพ้กันแน่นอนค่ะ

รีวิวฟิลเลอร์ปาก
fiilerปาก
รีวิวฟิลเลอร์ปาก

👉ฟิลเลอร์ปาก หรือ ทำปาก ดีนะ อยากรู้คลิกเลย👈

ฟิลเลอร์ ทำปาก

ทรงปาก กระจับ ที่โซวอน เป็นธรรมชาติจริงหรอ

              ที่โซวอนคลินิก เรามีเทคนิค ทำปาก พิเศษที่เรียกว่า Premium lock ช่วยล็อค ทรงปาก ให้ปากกระจับเรียงตัวสวย เป็นทรงแบบธรรมชาติ ลดการคลายตัวของปากหลังตัดไหม ไร้รอยต่อเนียนสวย ด้วยการเย็บตลอดฝีเข็ม คุณจะมั่นใจได้เลยว่า การ ทำปาก ของคุณจะดูดีเป็นธรรมชาติอย่างแน่นอน 

premuim lock

             เป็นยังไงกันบ้างคะ กับเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับ ทรงปากกระจับ ที่เราเอามาฝากในวันนี้ คงจะถูกอกถูกใจสายมูเตรูกันไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะ สำหรับวันนี้เราคงต้องขอตัวลาไปก่อน ถ้าถูกใจ ก็อย่าลืมกดแชร์ให้เพื่อน ๆ ของคุณด้วยนะคะ แล้ววันหน้า เราจะนำเรื่องราวอะไรมาบอกต่ออีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ จนกว่าจะพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ

รวมรีวิวปากกระจับ
รวมรีวิวปากกระจับ

👇สามารถติดต่อสอบถามได้ที่👇

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

ประเมิน line
ประเมิน

อ่านบทความรีวิวอื่น ๆ เกี่ยวกับปากกระจับ