บทความปากกระจับบทความเกี่ยวกับเสริมจมูกบทความเสริมคางเกร็ดความรู้คลินิกศัลยกรรม

             คลินิกศัลยกรรม อีกหนึ่งกลุ่มธุรกิจความงาม ที่เรียกได้ว่า ในปัจจุบันนี้ ผุดขึ้นมาเยอะเหมือนกับดอกเห็ด แข่งกันเปิดพอ ๆ กับคาเฟ่ ร้านกาแฟเลยทีเดียว ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจอะไร ถ้าการเสริมความมั่นใจมันช่วยให้ชีวิตดีขึ้นในหลาย ๆ มิติ หากคุณอยู่ในย่านธุรกิจของกรุงเทพ ลองหันซ้ายหันขวานับดูเล่น ๆ ก็แทบจะนับไม่ถ้วน ทั้ง ศัลยกรรม ทั้ง ปรับรูปหน้า ก็พร้อมให้คุณเลือกสรรกันอย่างสนุกสนาน

ดูรีวิวเสริมจมูก Sowon clinic ได้ที่นี่ : ⬇⬇
https://sowongroup.com/review_surgery-nose_promotion

ส่งรูปจมูกมาประเมิน

             ความงาม เป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใคร หนุ่มสาวสมัยนี้จึงเดินเข้าออก คลินิกเสริมความงาม กันเป็นว่าเล่น แต่เดี๋ยวก่อนนะคะ ยิ่งมีมากขึ้น เราก็ยิ่งต้องระวังมากขึ้นเป็นสองเท่า เพราะหากเลือกผิด ไปเข้าคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน อาจจะเจอ หมอกระเป๋า หรือ ศัลยกรรมเถื่อน ได้

คลินิกศัลยกรรม ดีอย่างไร ทำไมจึงเป็นที่นิยม

            อย่างที่บอกไปแล้วว่า ในปัจจุบัน คลินิกศัลยกรรมมีอยู่มากมายหลายที่ อีกทั้งบางที่ก็ยังแตกแยกออกไปอีกหลายสาขา เรียกได้ว่าหากคุณจะทำสวยทำหล่อแต่ละที ก็มีตัวเลือกให้คุณเยอะมาก ๆ บางที่ก็มีทั้ง ศัลยกรรม และ ปรับรูปหน้า ไปหนึ่งครั้งก็ได้ทำสวยครบจบในหนึ่งวัน

             การทำสวยด้วยศัลยกรรมในปัจจุบัน ไม่ใช่เรื่องที่คุณจะต้องใช้เงินมากมายนัก และยิ่งไปกว่านั้น ก็ไม่ต้องเสียเวลามาก เช่นการ ทำจมูก ทำคาง ทำปาก ก็ใช้เวลาแค่ไม่ถึง 1 ชั่วโมง ไม่ต้องพักฟื้นให้มากความ แค่วันสองวันก็ใช้ชีวิตสวย ๆ เลิศ ๆ เชิด ๆ กันได้เป็นปกติแบบชิล ๆ คลินิกศัลยกรรม จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยไม่ต้องสงสัย แต่ก็ยังมีคนไม่น้อยนะคะที่ยังเข้าใจการศัลยกรรมแบบผิด ๆ จนทำให้บางคนก็ยังไม่เปิดใจยอมรับกันมากนัก

👇9 เรื่อง ที่คนมักเข้าใจผิดเกี่ยวกับศัลยกรรม มีอะไรบ้าง คลิกไปดูกัน 👇

ศัลยกรรม ก่อนศัลยกรรม

คลินิกศัลยกรรม ไม่ใช่ที่ไหนก็ได้ จริงหรอ?

            เรื่องนี้มันต้องจริงอยู่แล้วค่ะ เหนือความสวย และเหนือสิ่งอื่นใด ก็คือความปลอดภัยของคนไข้นะคะ จะทำสวยทำหล่อทั้งที ความปลอดภัยก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะไม่คำนึงถึงไม่ได้นะคะ เพราะหลายต่อหลายคน เกิดปัญหาตามมาจาก ศัลยกรรมเถื่อน กันมานักต่อนักแล้ว

           หากคุณเคยได้ยินคำว่า หมอกระเป๋า ที่ฉีดหน้า ฉีดปาก ฉีดตา แล้วสารเหล่านั้นก็ก่อปัญหาตามมามากมาย บางคนโชคดีหน่อยก็อาจจะแค่เจ็บ ๆ คัน ๆ แต่ในบางรายโชคร้ายมาก อาจจะผิวหนังเสื่อมโทรม จนไม่สามารถกู้กลับมาได้อีกเลย

             และแน่นอนค่ะ ว่า ศัลยกรรมเถื่อน มันเรียกได้ว่า หนักหนากว่า หมอกระเป๋า อีกนะคะ เพราะหมอกระเป๋าน่ะยังแค่ฉีด ๆ แต่ ศัลยกรรม มันคือการผ่าตัดนะคะทุกคน ความอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้น มันมากและร้ายแรงกว่าอยู่แล้ว ขอสปอยล์ว่า ในบางราย อาจร้ายแรงจนถึงขั้นเสียชีวิตเชียวล่ะ น่ากลัวมาก

👇เสริมคางที่ไหนก็ได้จริงดิ? ไม่อยากพลาด คลิกไปอ่าน ดีกว่า 👇

เสริมคางที่ไหนดี

เลือกคลินิกศัลยกรรมยังไง ไม่ให้สุ่มโดน ศัลยกรรมเถื่อน

            อ่านมาถึงตรงนี้ หลาย ๆ ท่านคงจะกล้า ๆ กลัว ๆ ใช่ไหมล่ะคะ ว่าถ้าอยากจะทำสวย ทำหล่อขึ้นมา จะเลือกยังไง ไม่ให้ไปเจอเข้ากับ ศัลยกรรมเถื่อน อะๆๆๆ ไม่ต้องกังวลไปเพราะมันไม่ยากค่ะ มีรายละเอียดสำคัญนิดหน่อยที่คุณอาจจะต้องรู้ไว้ จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูเลยค่ะ 

1. คลินิกต้องมีใบรับรอง

       ใบรับรองในที่นี้สำคัญมากนะคะ เพราะหากขาดไป ก็แสดงว่าคลินิกนั้นไม่ได้มาตรฐาน ไม่มีใบรับรองอาจจะเป็น คลินิกเถื่อน ได้ ฉะนั้นไม่ว่าจะไปทำสวยที่ไหนก็ต้องเช็กให้ดีก่อนนะคะ อย่าคิดว่าไม่สำคัญ เพราะถ้าไม่รอบคอบขึ้นมา ชีวิตอาจจะเปลี่ยนเลยทีเดียว

2. แพทย์ที่คลินิกต้องเชื่อถือได้

      หากเป็นคลินิกจริง ได้มาตรฐาน คุณจะต้องสามารถขอเช็ครายชื่อของแพทย์กับทางคลินิกได้นะคะ หากไปที่ไหนแล้วคุณเกิดรู้สึกสงสัยว่าแพทย์ของเขาเป็นใคร มีประสบการณ์มากน้อยแค่ไหน ก็สามารถขอรายชื่อของแพทย์ท่านนั้น ๆ มาเช็กให้ชัวร์ก่อนได้เลยค่ะ และหาก คลินิกศัลยกรรม ใดบ่ายเบี่ยง หรือมีการกล่าวอ้างเรื่องอื่น ๆ ขึ้นมาแทรก ให้พิจารณาดูอีกที เพราะสังหรณ์ใจได้เลยว่าไม่น่าน่าเชื่อถือเท่าไหร่นัก

รีวิวเสริมคาง

3. ความสะอาดของคลินิก เป็นอีกหนึ่งปัจจัย

      เพราะเรื่องความสะอาดกับการ ศัลยกรรม มันเป็นของคู่กันนะคะ เพราะหากว่า คลินิกศัลยกรรม ที่คุณเลือกไม่ค่อยสะอาดเท่าที่ควร นั่นอาจหมายถึงเชื้อโรคที่อาจจะก่อให้แผลของคุณเกิดอาการติดเชื้อได้ ฉะนั้นข้อนี้อย่าได้ละเลยค่ะ

4. เทคนิคของแพทย์นั้น สำคัญกว่าที่คิด

      ขอบอกตรงนี้ว่า เทคนิคศัลยกรรม ของแพทย์แต่ละท่านนั้น มีความแตกต่างกันออกไปนะคะ ถามว่าคุณจะรู้ได้อย่างไรน้า ว่าคลินิกไหน หรือเทคนิคของแพทย์คนไหน ที่เหมาะกับรูปหน้าของตนเอง คำตอบก็คือ… รีวิวศัลยกรรม นั่นเองค่ะ ลองหารีวิวดูเยอะ ๆ แล้วพิจารณาอีกทีว่า แบบไหนที่คุณว่าสวย แบบไหนที่คุณว่าดี ก่อนจะตัดสินใจเลือกคลินิกนะคะ

👇คลิกดูรีวิวเสริมคาง ของเราได้ที่นี่เลย👇

รีวิว เสริมคางชายหญิง

5. รีวิวศัลยกรรม คือหน้าตาของคลินิก

      เชื่อหรือไม่คะ ว่าร้อยทั้งร้อย คนที่ตัดสินใจศัลยกรรม ส่วนมากมักจะเลือกจากรีวิวเป็นหลักค่ะ ต้องมีรีวิวแน่น ๆ มาทั้งคลิป ทั้งเสียง ทั้งภาพ เพราะรีวิวนั้นบ่งบอกถึงความสามารถและมาตรฐานของคลินิกได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญรีวิวเหล่านั้นต้องดูเชื่อถือได้ด้วยนะคะ หากเห็นรีวิวที่ไม่ชอบมาพากล หรือดูคล้ายกับภาพที่แต่งขึ้น ก็อย่าพึ่งหลงกลค่ะ เพราะอาจเป็นของปลอมได้ ถ้าจะให้ดีที่สุดเลือกดูเป็นไลฟ์สดหลังทำทันที พอจะการันตีผลลัพธ์ที่ดีได้พอสมควรเลย

6. ราคาต้องคุ้มค่า สมน้ำสมเนื้อ

      อย่าเห็นแก่ของที่ถูกจนเกินไป และอย่าคิดไปเองว่า ของแพงจะดีเสมอไป อย่างที่เราบอกไปแล้วว่า จะต้องดูหลาย ๆ ข้อประกอบกันนะคะ คิดเล่น ๆ ไว้เสมอว่าเลือก คลินิกศัลยกรรม ที่ชอบ ที่ถูกใจและมั่นใจ จะดีกว่าการดูที่ราคาเป็นหลัก

ส่งรูปปากมาประเมิน

7. อย่าหลงโฆษณาชวนเชื่อ ที่ดูเป็นไปไม่ได้

     โฆษณาเกี่ยวกับ คลินิกศัลยกรรม ใน Social Media ต่าง ๆ ในปัจจุบัน เรียกได้ว่ามีอยู่เยอะมาก กอไก่ล้านตัวเลยค่ะ โฆษณาบางตัวก็ดูสมเหตุสมผล แต่กับบางที่มันก็ดูคล้ายจะเป็นจริงได้ยากไปหน่อย เช่น ทำจมูก ไม่เจ็บไม่บวมเลยแม้แต่นิดเดียว ทำคาง 10 นาที บวมช้ำไม่มีแน่นอน ฉีดยาชาไม่เจ็บ เป็นต้น

          หากเจอเข้ากับโฆษณาหรือสโลแกนแบบนี้ มันดูจะเป็นไปได้ยากมาก ๆ เลยนะคะ เพราะขึ้นชื่อว่าการผ่าตัด ความเจ็บหรืออาการบวมช้ำ มันก็เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะเนื่องจากว่าการศัลยกรรม จมูก ปาก คาง เป็นเพียงการศัลยกรรมเล็ก ไม่ได้วางยาสลบ จึงอาจมีความรู้สึกเจ็บบ้างตอนฉีดยาชา ฉะนั้นเลี่ยงได้เลี่ยงนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะไปเจอเข้ากับ ศัลยกรรมเถื่อน ได้โดยไม่รู้ตัว

7ทริคเลือกคลินิก

ศัลยกรรมที่โซวอนดีกว่า ถ้าไม่อยากเสี่ยงกับ คลินิกศัลยกรรมเถื่อน

            ไม่ใช่ว่าเราอยากจะขายของ แต่ก็คงจะต้องขายสักหน่อย เราแค่อยากบอกให้คุณรู้ ว่าเหตุผลอะไร ที่ทำให้ศัลยกรรมของเรานั้นเป็นที่เลื่องลือ เรามีรีวิวจากลูกค้าจริง กว่า 50,000 เคสทั่วประเทศ ยืนหนึ่งมาหลายต่อหลายปี ปัจจัยหลักก็เพราะ เรามีเทคนิคที่ไม่เหมือนใคร หากคุณเคยเจอ เสริมจมูก แล้วโด่งแหลมจนเนื้อใส เสริมคาง แล้วหน้าเป็นมะม่วง ทำปาก แล้วบางจนไม่สวย ขอบอกไว้เลยว่าเราไม่ใช่แบบนั้น เพราะเทคนิคที่ทีมแพทย์ของเราเลือกใช้นั้นปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงค่ะ

Ultra Lock เสริมคาง และ เสริมจมูก

               เทคนิค Ultra Lock เป็นเทคนิคที่คิดค้นขึ้นจากฝีมือของทีมแพทย์โซวอน แพทย์ของเราเหลาซิลิโคนเคสต่อเคส เพื่อให้เข้ากับรูปหน้าของคุณมากที่สุด บวมช้ำน้อย แผลหายไว ช่วยล็อคทรงสวย ไร้รอยต่อ เรียบเนียนทุกผิวสัมผัส และไม่ฝืนเนื้อ เป็นธรรมชาติ หรือที่เรียกอีกอย่างว่า “สุดเนื้อ แต่ไม่ฝืนเนื้อ” นั่นเอง

Premium Lock ปากสวยบวมช้ำน้อย 

             ปากกระจับ ที่ดีต้องสวยเป็นธรรมชาติ ที่โซวอน คลินิก เราใช้เทคนิคที่เรียกว่า Premium Lock ช่วยล็อคทรงให้ปากกระจับสวยปังทุกมิติ ลดการคลายตัวของปากกระจับหลังเสริม ใช้เทคนิคฝีเย็บที่ละเอียดด้วยการเย็บตลอดเส้นไหม ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น บวมน้อย ช้ำน้อย เสียเลือดน้อย และที่สำคัญ เป็นธรรมชาติมาก ๆ ไม่โป๊ะ ไม่ปลอม อย่างแน่นอน

               เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สาระดี ๆ ที่เราเอามาฝาก ไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ ที่ควรจะมองข้ามเลยใช่ไหมล่ะ เราอยากให้คุณใช้เวลาในการหาข้อมูลกันสักนิดนะคะ หากคิดจะเดินเข้า คลินิกศัลยกรรม เพราะเพียงหนึ่งนาทีที่เสียไป อาจะเป็นการตัดสินใจที่ไม่มีทางเรียกคือได้ เราไม่ใช่แค่กลัวว่า คุณจะไปเจอเข้ากับ ศัลยกรรมเถื่อน นะคะ แต่เราเป็นห่วงคุณมากกว่านั้น อย่างไรก็ตาม ช่วงนี้อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ จนกว่าจะพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ

อ่านบทความอื่น ๆ เกี่ยวกับศัลยกรรม

ฟิลเลอร์ปาก
บทความฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ปาก เจ็บไหม ? ฟิลเลอร์ปากทรงไหนดี ?

ฟิลเลอร์ปาก เจ็บไหม ? ฟิลเลอร์ปากทรงไหนดี ? บทความนี้จะมาไขข้อข้องใจหัตถการที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพิ่มความอวบอิ่มให้กับริมฝีปาก

ผู้หญิงพอใจในผิวหน้าหลังทำ Morpheus8 เพื่อยกกระชับผิว
บทความเกี่ยวกับ Ulthera | เกร็ดความรู้

เทียบผลลัพธ์ ! การทำ Morpheus8 VS Ulthera ต่างกันอย่างไร ?

ในปัจจุบัน เทคโนโลยียกกระชับผิวมีหลากหลายตัวเลือก ซึ่งแ…

เทคนิคเสริมจมูก Semi Open คืออะไร มีจุดเด่นอย่างไร
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

Q&A การเสริมจมูกแบบ Semi Open พร้อมตอบให้ชัดดีอย่างไร ?

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังอยากปรับรูปหน้า ด้วยการทำศัลยก…

เสริมจมูกแบบไหนดี semi open ดีจริงหรือหลอก?
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เสริมจมูกแบบไหนดี semi open ดีจริงหรือหลอก?

เสริมจมูกแบบไหนดี ? ได้ยินชื่อเทคนิคการเสริมจมูกมาเยอะแ…

เสริมจมูกครั้งแรกที่ไหนดี ให้ได้ทรงสวย ปลอดภัยและคุ้มค่า
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เสริมจมูกครั้งแรกที่ไหนดี ให้ได้ทรงสวย ปลอดภัยและคุ้มค่า

เสริมจมูกครั้งแรกที่ไหนดี เป็นคำถามที่หลายๆคนสนใจสำหรับ…

ทำปากกระจับทรงไหนดี เลือกยังไงให้เข้ากับหน้า
Uncategorized | บทความปากกระจับ | เกร็ดความรู้

ทำปากกระจับทรงไหนดี เลือกยังไงให้เข้ากับหน้า 

ปากกระจับ ทำปากกระจับ ทรงไหนดี เลือกยังไงให้เข้ากับหน้า…