บทความปากกระจับเกร็ดความรู้ปากคว่ำ

ปากคว่ำ แก้ยังไง HOW TO บอกลาหน้าดุ รู้เคล็ดลับใน 3 นาที

ปากคว่ำ

              ปากคว่ำ แก้ยังไงก็ไม่หาย ยิ้มก็แล้ว พยายามจะเฟรนลี่ก็แล้ว แต่หน้าที่ดูดุก็ยังแก้ไม่หายอยู่ดี จะทำยังไงดีน้า… เคยเป็นกันบ้างไหมคะ ปัญหาเหล่านี้ไม่ว่าจะพยายามแก้มากแค่ไหน แต่ปากเจ้ากรรม ก็ยังไม่ดีขึ้น ทั้งที่เราก็ไม่ใช่คนที่ดุอะไรมากมาย แต่ไม่มีใครกล้าเข้าหาเลย ขาดเสน่ห์แบบสุด  ๆ เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่

            ไม่ต้องเครียดไปนะคะ จริง ๆ แล้ว ทุกปัญหามีทางแก้ ขอบอกไว้ก่อน ไม่มีดั้ง ก็ ทำจมูก หน้าตัด คางสั้น แก้มเยอะ ดูกลมไม่ไหว ก็แก้ได้ง่าย ๆ ด้วย เสริมคาง วิธีการแก้ปัญหาของใบหน้า มันไม่ได้ยากขนาดนั้น วันนี้เราเอาเคล็ดลับมาแชร์กันค่ะ แค่สามนาที รับรองว่า คุณจะสามารถรู้ได้เลย ว่า ปากคว่ำแก้ยังไง

ปากคว่ำ
ปากคว่ำ
ปากคว่ำ

ปากคว่ำ มีลักษณะอย่างไร

            จริง ๆ มันค่อนข้างจะตรงตามชื่อเลยนะคะ แต่หลาย ๆ คนอาจไม่เคยสังเกตมาก่อน ว่าปากของเรานั้น มันคว่ำหรือเปล่า จึงไม่ได้สนใจว่า  ปากคว่ำแก้ยังไง  จุดที่จะบ่งบอกมันดูง่าย ๆ ค่ะ คิดภาพตามเรานะคะ ให้คุณลองนึกถึง รูปปาก ๆ หนึ่งขึ้นมา มันเรียงตัวมาสวยมากเป็นปกติ แต่พอมาถึงมุมปากเท่านั้นแหล่ะ ดันตกลงไปเสียอย่างนั้น ทำให้รูปปากของคุณดูคว่ำ คล้ายกับกำลังทำหน้าบึ้งตลอดเวลานั่นเองค่ะ

ทำไม ปากคว่ำ จึงจำเป็นต้องเร่งแก้ไข

             เราไม่ได้ยุยงหรือปลุกปั่นให้คุณไม่ชอบใบหน้าของตัวเองนะคะ เปล่าเลย อยากให้คุณเข้าใจว่าเราไม่เคยคิดแบบนั้น เพียงแต่หากคุณปากคว่ำ เเล้วมันทำให้คุณรู้สึกแย่ บุคลิกเสีย หรือไม่มั่นใจในตัวเอง เราก็อยากให้คุณแก้ไขมัน เพราะหากปล่อยไว้ คุณจะรู้สึกแย่เปล่า ๆ อีกอย่าง ถ้าได้แต่งนิดเสริมหน่อย ทำปากกระจับ  สักหนึ่ง ริมฝีปากของคุณจะดูดีขึ้นเป็นไหน  ๆ

ปากคว่ำ
ปากคว่ำ

            ถึงแม้รูปทรงปากของคุณ มันจะดูคว่ำ หรือไม่ได้ทรงที่ยกมุมมากนัก แต่หากคุณไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นปัญหา หรือไม่ได้ทำให้คุณรักตัวเองน้อยลงล่ะก็ จะปล่อยเค้าไว้ตามธรรมชาติก็ได้ค่ะ ไม่ต้องไปหา ว่า  ปากคว่ำแก้ยังไง เชื่อในความรู้สึกของตัวเอง ความมั่นใจของคุณมีค่ากว่าเป็นไหน ๆ

ทำปากกระจับ ช่วยแก้ ปากคว่ำ ได้จริงหรอ

            หากท่านเป็นคนที่มี ปากหนา การ ทำปากกระจับ มันช่วยได้จริง ๆ นะคะ ทำปาก จะช่วยให้รูปปากของคุณ ได้รูปทรงที่สวยมากยิ่งขึ้น การตัดเนื้อปากออกไป จะช่วยสร้างเรียวปากที่ปังกว่าเดิม เรียกได้ว่าจบปัญหา ปากหนา ที่คุณเคยเจอไปเลยล่ะค่ะ

             แต่การ แก้ปากคว่ำ เราจำเป็นต้องใช้เทคนิค ยกมุมปาก ด้วยนะคะ เทคนิคนี้ จะช่วยให้มุมปากของเรา ยกมุมสวย ไม่ตก ไม่ดูคว่ำ เหมือนกันที่ผ่านมา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการเลือกคลินิกด้วยนะคะ หากคุณตั้งใจหาข้อมูล ว่า ทำปากกระจับที่ไหนดี รับรองเลยว่า เรียวปากของคุณจะสวยปังแน่นอนค่ะ

เทคนิค ยกมุมปาก ดียังไง อยากรู้ต้อง คลิกไปอ่าน กันเลยค่ะ

ปากคว่ำ

ปากคว่ำ ตามหลักโหงวเฮ้ง

นอกจากเรื่องบุคลิกภาพแล้วลักษณะปากคว่ำยังส่งผลเรื่องโหงวเฮ้งด้วย เพราะจะทำให้เวลาพูดอะไรก็จะไม่มีใครฟัง นอกจากนั้นยังค้าขายไม่ดี หาเงินยากลำบากกว่าคนอื่นวิธีแก้คือทำปากกระจับให้มุมปากยกขึ้นนอกจากจะช่วยให้หน้าดูละมุนขึ้น ไม่ดึ ไม่เหวี่ยง และ ยังช่วยให้โหงวเฮ้งดีมากขึ้นด้วยค่ะ

“นอกจากปากทรงสวย มั่นใจ พูดสิ่งไหนก็มีแต่คนเชื่อถือ ทำมาค้าขึ้น”

เลือกคลินิก แก้ ปากคว่ำ ยังไงดี มีเทคนิคอะไรในการเลือกบ้าง

              บอกไว้ก่อนเลยนะคะ ว่าการ ทำปากกระจับ(Lips surgery) ไม่ใช่ว่าทำที่ไหนก็ได้นะ เพราะของแบบนี้มันแก้ยากค่ะ ตัดแล้วตัดเลย ทำแล้วทำเลย ดังนั้นจำเป็นอย่างยิ่งนะคะ ที่จะต้องเลือกคลินิกให้ดี หลายคนอาจจะมีคำถามว่า เอ๊ะ…แล้วมีอะไรบ้างนะ ที่เป็นเคล็ดลับ ในการเลือก คลินิกทำปาก ถ้าอยากรู้มาตามไปดูกันค่ะ

  1. ราคาคุ้มค่า มาตรฐานของคลินิกต้องดี
  2. เทคนิคของแพทย์ในการผ่าตัด
  3. รีวิวต้องน่าเชื่อถือ
  4. มีการดูแลหลังทำ ต้องมีการรับประกัน
  5. คุณต้องรู้สึกไว้ใจได้
  6. ราคาสมเหตุสมผล
  7. มีคนดังทำ ไว้วางใจได้
  8. รายชื่อหมอสามารถตรวจสอบ
  9. การบริการที่ดี
ปากคว่ำ

เทคนิคพิเศษของแพทย์ ช่วยแก้ ปากคว่ำ ได้จริงไหม

                อะแฮ่ม…พูดแล้วจะหาว่าคุยนะคะ แต่เทคนิคของแพทย์นั้นสำคัญกว่าที่คิด และแน่นอนว่ามันช่วยแก้ปากคว่ำได้จริงค่ะ ไม่ต้องกังวลว่า ถ้าทำออกมาแล้วจะไม่สวย หรือไม่เปลี่ยน ไม่ยกมุม ไม่แตกต่างไปจากเดิม เพราะอย่างที่บอกไปแล้วว่า ถ้าคุณเลือกให้ถูกว่า ทำปากกระจับที่ไหนดี รับรองเลยว่าเป๊ะเวอร์

                แต่สำหรับบางท่านที่มีปากคว่ำค่อนข้างมาก  เราแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ ว่าจะสามารถยกมุมปากของคุณขึ้น ได้มากแค่ไหน ปรึกษาทีมแพทยฺผู้เชี่ยวชาญก่อนจะดีกว่าค่ะ จะได้ไม่ต้องมาเดากันให้วุ่นวาย

ปากคว่ำ
ปากคว่ำ
ปากคว่ำ

เทคนิคพิเศษของแพทย์ ช่วยแก้ ปากคว่ำ ได้จริงไหม

              เทคนิคยกมุมปาก ช่วยให้ปากคว่ำ ๆ ดูมีรูปทรงที่ยกสวยขึ้นได้ฉันใด แน่นอนว่ามันก็ต้องมีเทคนิคช่วย ปากกระจับ สวยได้ฉันนั้น วิทยาการทางการแพทย์ก้าวล้ำมากกว่าที่คุณคาดไว้นะคะ อย่างที่โซวอนคลินิก เรามีเทคนิคที่เรียกว่า Lip Graft ช่วยให้ปากกระจับคุณสวยฉ่ำ เรียวปากชัด มองมุมไหนก็สวย

               แต่สำหรับบางท่านที่มีปากคว่ำค่อนข้างมาก  เราแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ ว่าจะสามารถยกมุมปากของคุณขึ้น ได้มากแค่ไหน ปรึกษาทีมแพทยฺผู้เชี่ยวชาญก่อนจะดีกว่าค่ะ จะได้ไม่ต้องมาเดากันให้วุ่นวาย

Lip Graft คืออะไร ดีจริงหรือเปล่า อยากรู้ต้องคลิกอ่าน เลยค่ะ

แก้ ปากคว่ำ แล้ว อยากได้ ปากกระจับ สวยชัด ต้องทำยังไงนะ

              เทคนิคยกมุมปาก ช่วยให้ปากคว่ำ ๆ ดูมีรูปทรงที่ยกสวยขึ้นได้ฉันใด แน่นอนว่ามันก็ต้องมีเทคนิคช่วย ปากกระจับ สวยได้ฉันนั้น วิทยาการทางการแพทย์ก้าวล้ำมากกว่าที่คุณคาดไว้นะคะ อย่างที่โซวอนคลินิก เรามีเทคนิคที่เรียกว่า Lip Graft ช่วยให้ปากกระจับคุณสวยฉ่ำ เรียวปากชัด มองมุมไหนก็สวย

ปากคว่ำ

ทำปาก ที่ SOWON CLINIC ดียังไง ทำไมถึงครองใจคนกว่า 50,000 เคส

               ที่โซวอนคลินิกของเรา ยืนหนึ่งเรื่อง ทำปาก ทรงสวยมาอย่างยาวนาน ทีมแพทย์โซวอนเป็นทีมที่มีประสบการณ์และเทคนิคเฉพาะตัว ออกแบบทรงปากที่เป็นเอกลักษณ์ สำหรับคุณเท่านั้น ที่นี่เราใช้เทคนิค Premium lock เป็นเทคนิคการเย็บต่อเนื่องตลอดเส้นไหม ทำให้ฝีเย็บแน่นและถี่ เพื่อช่วยล็อคทรงปากกระจับให้เข้ารูป ลดการคลายตัวของปากกระจับได้เป็นอย่างดี ให้ทรงปากของคุณกระจับชัด ละมุน เป็นธรรมชาติ  ยกมุมชัดเจน จบปัญหา ปากคว่ำ อีกทั้งเทคนิคนี้ช่วยให้เลือดออกน้อยหลังผ่าตัด บวมช้ำน้อยมาก ๆ ไม่เชื่อ ไปดู รีวิวปากกระจับ ของเรากันเลย

ปากคว่ำ

LIP GRAFT คืออะไร ไม่เคยได้ยินมาก่อน เค้าช่วยอะไรกันแน่

             LIP GARFT คือการผ่าตัด ศัลยกรรมปาก นำเนื้อบริเวณริมฝีปากด้านในออก แล้วนำเนื้อส่วนที่ตัดออกมาบางส่วน เย็บตัดเข้ากับส่วนตรงกลางของริมฝีปากด้านใน บริเวณที่เป็นทรงกระจับ เพื่อเพิ่มทรงกระจับ วอลลุ่มปากที่สวยงามยิ่งขึ้น โดยเทคนิคนี้ เหมาะสำหรับทุกรูปปาก  ช่วยให้ปากดูอิ่มมากขึ้น เพราะฉะนั้นเวลาจะดูว่า ทำปากกระจับที่ไหนดี ให้ดูเทคนิคพิเศษของแต่ละที่ประกอบกันด้วยนะคะทุกคน

ปากคว่ำ
ปากคว่ำ
ปากคว่ำ

            เป็นยังไงบ้างล่ะคะ ไม่เคยคิดเลยล่ะสิ ว่าปัญหา ปากคว่ำ ที่ติดตัวเรามาตั้งแต่เด็ก จะมีวิธีการแก้ไขที่แสนจะง่ายดายขนาดนี้ ใช้เวลาแค่ 3 นาที ก็รู้เคล็ดลับ ทำปากกระจับ แก้ปากคว่ำได้เลย แบบไม่ต้องไปหาอ่านเพิ่ม หวังว่าสิ่งดี ๆ ที่เรานำมาแบ่งปันในวันนี้ จะช่วยตอบคำถามของคุณได้ไม่น้อยนะคะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน ไว้รอติดตามกันในบทความหน้านะคะ จนกว่าจะพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

ประเมิน
ประเมิน

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ปากกระจับ

อยาก ปากสวย ต้องทำแบบไหน?

อยาก ปากสวย ต้องทำแบบไหน?

ปากสวย นี่เป็นแบบไหนกันนะ รู้มั้ยว่าเทรนด์หัตถการที่เกี่ยวกับปากเนี่ยกำลังมาแรงมากกกกกจะมองไปทางไหน ก็มีแต่คนทำปากทำเป็นไปหมด จนบางทีเนี่ยเราก็ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะทำอะไรดี บทความนี้ จะทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นค่า

ศัลยกรรมที่โซวอน

คลินิกศัลยกรรมในกรุงเทพ ใกล้ฉัน

คลินิกศัลยกรรมใกล้ฉัน คำค้นหายอดฮิตที่ชาวเราที่อยากทำศัลยกรรมต้องค้นหาแน่ ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ และคลินิกยอดฮิตที่หลาย ๆ คนต้องเจอเลยก็คือ Sowon Clinic นั่นเอง วันนี้แอดมินจะเหลาให้กระจ่างเลยค่ะ ว่าโซวอนคลินิกเนี่ย เค้ามีกี่สาขา และจะครบวงจรด้านการศัลยกรรมขนาดไหน ไปดูกัน

ปากกระจับคลายตัว

รู้ไว้ไม่พัง !ทำไม ปากกระจับคลายตัวหลังทำ รวมครบจบทุกประเด็น

ปากกระจับคลายตัว หลายคนที่ทำปากกระจับมา คงกังวลแน่ ๆ ว่าทำมาแล้วจะคลายตัว

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว ชั้นนำ ครบจบทุกความสวย

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว การหาคลินิกที่ดี และ ตรงใจนั้นค่อนข้างยาก เพราะมีหลายที่เต็มไปหมด ทั้งการจัดโปรโมชั่นจนตัดสินใจเลือกไม่ถูก

จบปัญหาปากคว่ำ ด้วยปากกระจับ

ปากกระจับ หวานละมุนที่ Sowon Clinic จบปัญหาปากคว่ำหน้าดุ ด้วย

ปากกระจับ บางคนหน้าดุก็เปลี่ยนให้หน้าหวานเข้ากับหน้าได้แน่นอน เพราะคุณหมอที่โซวอนออกแบบทรงปากให้เข้ากับหน้า ปากคว่ำ หน้าดุ แค่ไหนก็แก้ได้

ปากกระจับ

ทำปากกระจับที่ไหนดี ในกรุงเทพฯ เช็กให้ชัวก่อนสายเกินไป

ปากกระจับ เทรนสุดฮิตที่ใคร ๆ ก็อยากทำ เพราะเป็นการแก้ปัญหาทรงปากได้ตรงจุด ไม่ต้องทำหลายรอบ อีกทั้งยังเปลี่ยนให้รูปหน้าดูสวยหวานได้อีกด้วย