บทความเกี่ยวกับเสริมจมูกเกร็ดความรู้20 ทรงจมูกดาราเกาหลีสุตฮิต-22

ทรงจมูก แบบไหนนะที่เข้ากับเรา คำถามนี้เป็นคำถามยอดฮิตเลยใช่ไหมล่ะคะ วันนี้แอดมินมี ทรงจมูกเกาหลี สวยๆ ยอดฮิตที่หลาย ๆ คนชอบเอามาเป็นเรฟให้คุณหมอดูบ่อย ๆ ชอบทรงไหน ถูกใจทรงจมูกใครเตรียมเอฟ กันได้เลยค่า รับรองว่าถ้าเลือกทรงได้แล้วแล้วมาเสริมที่โซวอนคลินิกจะได้จมูกที่เข้ากับหน้า ดูไม่หลอกตาเพราะคุณหมอประเมินรูปหน้าอย่างละเอียดเหลาซิลิโคนให้เคสต่อเคส แถมเสริมให้สุดเนื้อแต่ไม่ฝืนเนื้ออีกด้วย เป๊ะปังกันแน่นอน ทั้งนี้เพื่อให้ทุกคนเข้าใจง่าย ๆ ขอแบ่งทรงจมูกเป็น 3 แบบเพื่อให้ทุกคนไม่งงนะคะ ไปดูที่คนแรกกันเลยค่าา

ดูรีวิวเสริมจมูก Sowon clinic ได้ที่นี่ : ⬇⬇
https://sowongroup.com/review_surgery-nose_promotion

ทรงจมูกปลายเชิดสุดฮิตของสาวเกาหลี

 • มินฮโยริน ภรรยาแสนสวยของหนุ่มแทยังนั่นเองค่า มองมุมข้างจมูกดูโด่งเป็นสันสุด ๆ มีความสโลปปลายเชิดถือว่าเป็น ทรงจมูกเกาหลี ยอดนิยมที่สาว ๆ นำมาเป็นเรฟให้หมอดูเลยนะคะ เพราะทรงมีความเป็นธรรมชาติมาก บวกกับปลายจมูกที่ดูรั้น เหมาะกับสาวเอเชียอย่างเรามากเลยค่าาา
 • ซูจี บริเวณสันจะไม่ได้โด่งมาก แต่จะเน้นความปลายเชิด บอกเลยว่าดูน่าค้นหา และเป็นเรฟที่ลูกค้านำมาเป็นแบบเยอะเป็นลำดับต้นๆเลยค่ะ ก็คือมีความพุ่งละมุนสุดๆไปเลยค่ะ ตรงปลายปลายเชิดนิด ๆ ดูน่าค้นหา เป็นเรฟจมูกที่ลูกค้าเอามาเป็นเยอะเป็นอันดับแรกๆ เลย
 • เจนนี่ BLACKPINK จมูกทรง นี้นะคะ จะมีความเรียวตั้งแต่ตรงสันจมูกนะทุกคน แล้วก็ปลายปลายจะมีความเชิดเล็กน้อย มีหยดน้ำเบาๆ เหมาะกับคนที่ฐานจมูกไม่ได้กว้างมากหรือเรียกได้ว่าเป็นคนที่จมูกเล็กนั่นเองค่า  มีความสั้นและเล็กเหมาะกับใบหน้า หรือเรียกได้ว่าเป็นคนจมูกเล็กนั่นเอง
 • แทยอน จากวง girls’ generation ทรงของพี่สาวแทยอนมีความสันโด่งสโลปปลายเชิด สันดูชัดมาตั้งแต่หัวตาเลยค่ะ จมูกมีความสวยโด่งคม และดูเรียวเล็ก เป็น ทรงจมูกเกาหลี ที่นิยมสุด ๆ เลยค่า

หากใครที่อยากจะเสริมจมูกทรงนี้ จะต้องเป็นคนที่มีบุญเก่ามาพอสมควรเลยค่ะ เพราะจะต้องมีเนื้อบริเวณปลายจมูกที่มากพอจะใส่วัสดุเสริมปลายไม่ว่าจะเป็นเนื้อเยื่อเทียมหรือว่ากระดูกอ่อนของตัวเองให้มีควาามปลายเชิด โด่งพุ่งมาแต่ไกลเลยค่ะ

อ่านบทความเกี่ยวกับการเสริมจมูกและเทคนิครองปลายได้ที่บทความนี้ค่า

จมูกทรงสโลปปลายพุ่งสุดปัง

 • ลิซ่า BLACKPINK นั่นเองค่า จมูกของสาวลิซ่าบริเวณตรงสันแถว ๆ หัวตาจะมีความสโลปสวย ๆ ไล่ทรงให้โด่งพุ่งไปหาปลายจมูกรับกับใบหน้า มองด้านข้างจะเห็นความชัดของสันจมูกพุ่งเตะตามาเลย ทรงนี้เรียกอีกอย่างนึงก็คือ ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง นั่นเองค่า
 • พี่สาว ไอรีน วง Red Velvet นั่นเองค่า เป็นทรงสุดฮิตอีกทรงเลยค่ะบริเวณสันจมูกของสาวไอรีนจะมีความสโลปปลายพุ่งนะคะ ให้ความเป็นธรรมชาติ ปลายเชิดนิด ๆ ทิ้งความหยดน้ำนิดหน่อย ดูเป็นธรรมชาติ ตามแบบฉบับ ทรงจมูกเกาหลี อย่างแท้จริงทรงนี้นะคะสัดส่วนและขนาดก็คือเข้ากับหน้ามากเลยค่ะ
 • คาริน่า จากวง AESPA  ช่วงบริเวณตรงสันจมูกของคาริน่านะคะจะมีความโด่งคมชัดขึ้นมาเลยค่ะ ปลายจะมีเชิดเล็กน้อย มองจากทางด้านข้างนะคะ ก็คือจะมีความพุ่งและหน้าดูมีมิติมาก บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรฟทรงจมูกยอดฮิตในช่วงนี้เลยค่ะ
 • ไอยู สันจมูกจะไม่โด่งมาก ปลายจมูกจะมีความหยดน้ำเล็กน้อย ไม่ได้ดูพุ่งจนเกินไป ดูเป็นธรรมชาติมาก ๆเลยค่ะ สำหรับคนเนื้อน้อยสามารถศัลยกรรมเสริมจมุกทรงนี้ได้เลยค่ะ เหมาะมาก
 • ฮันโซฮี ทรงจมูก ของโซฮีนะคะ ตรงสันจะสโลปโด่งมาตั้งแต่ระหว่างหัวคิ้วเลยค่ะ เป็นจมูกที่ดูคมชัด  ปลายมีความหยดน้ำเบา ๆ จมูกดูยาวเหมาะกับรูปหน้ามากเลยค่ะ
 • ซอเยจี หรือที่ใครหลายๆคนรู้จักคือ (โกมุนยอง) นั่นเองค่าจมูกของเยจีจะมีความ แกนเรียวเล็กปลายพุ่งเห็นชัดบวกกับปลายหยดน้ำนิด ๆนะคะ มองด้านข้างก็คือจะเห็นสันที่ชัดเจนนะทุกคน เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ได้อยากได้ทรงที่ดูหวานจนเกินไป ทรงนี้ตอบโจทย์สุดๆเลยค่า
 • เยจี วง itzy จมูกเล็กน่ารักดูขี้เล่นสุด ๆ สำหรับสาวเยจี ทรงสโลปปลายพุ่ง ตรงสันจมูกไม่ได้โด่งมากเหมาะกับมาก ๆ ไม่ว่าจะมองมุมตรงหรือมุมด้านข้างก็เห็น ทรงจมูก ชัดเจนเข้ากับมากเลยค่าา

อ่านบทความเกี่ยวกับเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่งได้ที่นี่เลยย

ผ่านมาครึ่งทางแล้วใช่ไหมละคะ ถูกใจ ทรงจมูก ของใครบ้างไหมเอ่ย แต่ละทรงสวยเข้ากับหน้ามากเลยใช่ไหมละคะ ทุกคนที่เข้ามาทำจมูกที่โซวอนก็จะได้จมูกที่เข้ากับหน้าเหมือนกันค่า เพราะว่าคุณหมอของเราจะประเมินหน้าให้อย่างละเอียด เทียบได้ว่าประเมินเคสต่อเคสเลย ไม่ว่าเรฟจะเป็นทรงไหน คุณหมอก็สามารถปรับให้เข้ากับรูปหน้าของทุกคนได้แน่นอน สวยไม่พอปลอดภัยอีกด้วยนะคะ คุณหมอของโซวอนถือคติที่ว่า เสริมสุดเนื้อแต่ไม่ฝืนเนื้อ ทำให้ทรงที่ได้มีความละมุนเข้ากับหน้านั่นเองค่าา ตอนนี้เราไปต่อกับทรงต่อไปกันดีกว่าา

จมูกทรงหยดน้ำยอดฮิตของสาวเกาหลี

 • ยุนอา จากวง girls’ generation นะคะ จมูกของยุนอานะทุกคน จะมีความโค้งมาตั้งแต่หัวตาเลยค่ะ จะมีความสโลปสันโด่งนะทุกคน ตรงปลายจมูกจะทิ้งความเป็นหยดน้ำเล็ก ๆ ดูเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าถูกจัดอันดับเป็น ทรงจมูกเกาหลี อีกหนึ่งทรงยอดฮิตเลยค่า
 • จีซู วง BLACKPINK นั่นเองค่า พึ่งได้รางวัลว่าเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกจากนิตยสาร Nubia มาสด ๆ ร้อน ๆ เลย โดย ทรงจมูก ของสาวจีซูจะเป็นทรงที่มีแกนเรียวยาวตรงตั้งแต่บริเวณส่วนหัวตา ปลายจมูกจะความหยดน้ำ และปีกจมูกค่อนที่จะมีความแคบ ทรงจมูกจะดูลุคเฉี่ยว คม แต่แอบมีความหวานอยู่เหมือนกันนะคะ เหมาะกับคนที่มีรูปหน้าเรียวยาวและต้องการทรงจมูกที่มีความยาวพอดีทรงนี้แนะนำเลยค่ะ
 • โรเซ่ จากวง blackpink ทรงจมูกที่สวยเรียวยาว ดูเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าไม่โด่งไม่แบนจนเกินไป หรือเรียกอีกอย่างว่า ทรงหยดน้ำทำให้ ทรงจมูก ของสาวโรเซ่ก็เป็นที่นิยมอย่างมากเลยค่ะ
 • ซนเยจิน เจ้าสาวป้ายแดงที่พึ่งเข้างานวิวาห์มาหมาด ๆ ก็ถือว่าเป็นทรงจมูกยอดฮิตเหมือนกันนะคะ เพราะจมูกของพี่สาวซนเยจิน มีสันที่เรียวเล็กปลายหยดน้ำ มีความสโลปปลายพุ่ง ทรงจมูกธรรมชาติ สุดๆ หากมาเสริมที่โซซอนคลินิกก็ธรรมชาติไม่แพ้กันเพราะว่าคุณหมอเทียบจมูกให้ดูชัดๆ ก่อนเย็บปิดว่าพอใจหรือเปล่า แถมยังเหลาซิลิโคนแนบไปกับกระดูกเป๊ะ ปัง ไม่โป๊ะแน่นอน
 • พัคมินยอง หรือทีใครหลายๆคนรู้จักก็คือ(เลขาคิม)นั่นเลยค่ะจมูกจะดูมีความโด่ง และดูยาว  แล้วก็มีสันจะดูเรียวเล็ก ปลายเชิดนิดๆนะคะ ทรงจมูกทรงนี้ทำให้หน้าดูมีมิติขึ้นกล้อง ถ่ายรูปมุมไหนก็คือปังสุดๆไปเลยค่า
 • คริสตัล จากวง f(x) จมูกสโลปเข้ากับใบหน้า และที่โดดเด่นที่สุด นั้นคือหยดน้ำบริเวณปลายจมูกที่สวยได้รูปนั้นเอง แถมปีกจมูกที่ดูแคบเข้ากับสันจมูกที่ดูเรียวเล็กมาก ๆ เลย ทรงจมูกสวย ๆ   แบบนี้ก็เป็นทรงจมูกยอดฮิตของสาว ๆ ที่กำลังหาเรฟจมูกเลยนะคะ
 • จอนโซมี หรือที่เรียกอีกอย่างนึงว่า จมูกทรงบาร์บี้สันจมูกมีความโด่งคมสุด ๆ บวกกับปลายหยดน้ำเล็กน้อย ดูสวยหวานละมุนมากเลยค่าา
 • จื่อวี วง twice มี ทรงจมูก ที่สวยและเอกลักษณ์มาก ๆ เลยค่ะ สันจมูกมีความสโลปปลายหยดน้ำเล็กน้อย ดูเป็นธรรมชาติเข้ากับใบหน้าของสาวจื่อวีมาก ๆ เลยค่า หากได้เสริมจมูกทรงนี้ ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็เป๊ะปังแน่นอน
 • วอนยอง วง ive หลาย ๆ คนเรียกน้องวอนยองว่า “สโนว์ไวท์” เวอร์ชั่นคนแสดง เพราะความสวยที่เหมือนกับเจ้าหญิง แถมจมูกของน้องวอนยองที่ดูเรียวยาว ปลายหยดน้ำเล็ก ๆ รับกับใบหน้า ช่วยให้ดูสวยหวานขึ้นอีกเป็นเท่าตัวเลยค่า

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ ทรงจมูกเกาหลี ที่แอดนำมาฝากกันในวันนั้นเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมนะคะ ทุกคนสามารถเลือกทรงแล้วเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่โซวอนของเราได้เลยค่า ในส่วนของทางคลินิกนะคะ เราการันตีได้เลยค่ะ ว่าทุกเคสจะได้ ทรงจมูก ที่เข้ากับหน้าแน่นอน เพราะคุณหมอของเรานะคะ เหลาซิลิโคนเคสต่อเคสเลยจมูกของแต่ละคนมีฐานที่ไม่เหมือนกัน แต่จะทำให้ดูดีเข้ากับหน้าแต่ละคนแน่นอนค่ะ และเป็นซิลิโคนแท่งแรกแท่งเดียวในโลกเลยค่าา  นอกจากจะมีทรงเกาหลีให้เลือกแล้วยังมี ทรงจมูกดาราไทย ให้ทุกคนเลือกด้วยนะคะ เข้าไปดูกันได้เลย

ส่วนสำคัญคือคุณหมอที่โซวอนคลินิกของเรานะคะ ใช้เทคนิคในการเสริมจมูกที่เรียกว่า Ultra lock คือการเหลาซิลิโคนนะคะ ให้เรียบแนบเนียนไปกับฐานกระดูกจมูกเนอะ จะได้ทรงจมูกที่เข้ากับหน้า ลดรอยต่อของซิลิโคน และทำให้ลดโอกาสการเบี้ยวเอียงในอนาคตได้อีกด้วยค่ะ ใครที่สนใจสามารถทักแชทหาเราเพื่อเข้าปรึกษาเบื้องต้นได้เลย แอบกระสิบที่ที่โซวอนคลินิกปรึกษาคุณหมอฟรีด้วยนะคะ

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับจมูก

ศัลยกรรมที่โซวอน
บทความปากกระจับ | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | บทความเสริมคาง

คลินิกศัลยกรรมในกรุงเทพ ใกล้ฉัน

คลินิกศัลยกรรมใกล้ฉัน คำค้นหายอดฮิตที่ชาวเราที่อยากทำศัลยกรรมต้องค้นหาแน่ ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ และคลินิกยอดฮิตที่หลาย ๆ คนต้องเจอเลยก็คือ Sowon Clinic นั่นเอง วันนี้แอดมินจะเหลาให้กระจ่างเลยค่ะ ว่าโซวอนคลินิกเนี่ย เค้ามีกี่สาขา และจะครบวงจรด้านการศัลยกรรมขนาดไหน ไปดูกัน

ปกบทความจัดปีกจมุก
Uncategorized | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

ตัดปีกจมูกที่ไหนดี แก้จมูกบานทรงสวย ปังไม่ไหว !!!

ตัดปีกจมูกที่ไหนดี ??? เป็นคำถามสำหรับสาว ๆ หลาย ๆ คนที…

เปิดหมดเปลือก เสริมจมูกราคา
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เปิดหมดเปลือก เสริมจมูกราคาเท่าไหร่ เช็กให้ดี ถ้าไม่อยากโดนหลอก

เสริมจมูกราคา เท่าไหร่ สำหรับใครมีอยากจะเสริมจมูก ต้องมีคำถามนี้วนอยู่ในหัวใช่ไหมล่ะคะ และนอกจากจะราคาเท่าไหร่แล้ว เสริมจมูกมีแบบไหนบ้าง ก็ข้องใจใช่ไหมคะ เพราะบางคนมีปัญหาจมูกที่ไม่เหมือนกัน บางคน จมูกแบน บางคนเนื้อน้อย หรือบางคน จมูกชมพู่ ก็ตาม วันนี้แอดมินรวมไว้ให้ในบทความนี้แล้วค่า ตามมาอ่านกันเลยยย

แก้จมูก
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

How to แก้จมูก ให้สวย ปลอดภัย ไม่ต้องกลับมาแก้ใหม่ซ้ำ!

เสริมจมูกมาแต่ไม่ถูกใจ นอกจากทรงที่ยังไม่ใช่ ยังมีอาการแปลก ๆ แบบที่ต้องรีบไป แก้จมูก การเลือกเสริมจมูกให้สวยปัง เป็นสิ่งที่ต้องทำตั้งแต่แรก

เสริมจมูก
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

เสริมจมูก 5 ทรงสายฝอเลือกให้ปัง เข้ากับหน้าสาวไทย

เสริมจมูก ใครอยากจะทำศัลยกรรมครั้งแรกจะเลือกเป็นอย่างแรก ๆ ใช่ไหมล่ะคะ วันนี้แอดมินมี จมูกทรงสาย ฝอ อัปเดทใหม่ ๆ มาให้ทุกคน

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว
บทความปากกระจับ | บทความรีวิว | บทความเกี่ยวกับตาสองชั้น | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | บทความเสริมคาง

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว ชั้นนำ ครบจบทุกความสวย

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว การหาคลินิกที่ดี และ ตรงใจนั้นค่อนข้างยาก เพราะมีหลายที่เต็มไปหมด ทั้งการจัดโปรโมชั่นจนตัดสินใจเลือกไม่ถูก