บทความเกี่ยวกับเสริมจมูกเสริมจมูก ทรงดาราไทย2023

ทรงจมูก ที่ดีที่เริ่ดคงจะไม่พูดถึงทรงยอดฮิตอย่าง ทรงหยดน้ำ จนไปถึง ทรงสโลปปลายพุ่ง เพราะหากพูดถึงการเสริมจมูกทั้งที่การตัดสินใจทำคงหนีไม่พ้นการเลือกจมูกทรงที่ชอบ วันนี้จึงเอา 20 จมูกดาราไทยที่คนเอามาเป็นเรฟกันมากที่สุดค่ะว่าใครฮิตมากที่สุดอย่ารอช้าไปอ่านกันได้เลยค่า

ดูรีวิวเสริมจมูก Sowon clinic ได้ที่นี่ : ⬇⬇
https://sowongroup.com/review_surgery-nose_promotion

ประเมิน จมูก

จมูกแบบนี้ ทำจมูกแบบไหนดีนะ

1. ทรงหยดน้ำ  ทรงจมูก ยอดฮิตของวงการศัลยกรรมจมูก ที่เชื่อว่าหลาย ๆ คนใฝ่ฝัน ทรงนี้เหมาะกับคนที่มีจมูกยาว ปลายจมูกมีเนื้อเยอะ ถ้าหากมีเนื้อจมูกน้อยไม่แนะนำให้ทำทรงนี้ เพราะอาจจะทำให้เกิดผลเสียระยะยาว และอาจทำให้ซิลิโคนทะลุออกมาได้

2. จมูกสโลปปลายพุ่ง ลักษณะจมูกทรงนี้ จะดูเป็นสันคม ปลายจมูกยกสูง เป็น จมูกสายฝอ เหมาะกับคนที่จมูกไม่โด่งมาก หรือจมูกไม่สมส่วน

3. จมูกปลายเชิด จะเป็นทรงที่ตรงข้ามกับทรงหยดน้ำ ใครอยากสวยแซ่บลืม หรือเปรี้ยวจี๊ด ต้องจัดทรงนี้ เหมาะกับกับคนที่มีจมูกงุ้มเยอะ จมูกบาน

4. ตัดปีกจมูก เหมาะกับคนที่มีปีกจมูกกว้างและใหญ่ หรือจมูกทรงลูกชมพู่ การตัดปีกจมูกสามารถทำพร้อมกับการเสริมจมูกได้ แนะนำว่าสำหรับคนที่มีจมูกแบน และไม่มีสัน ซึ่งสามารถทำได้แบบพร้อมกัน ทั้งเสริมใหม่และตัดปีกในครั้งเดียวได้

5. เนื้อเยื่อเทียมรองปลายและกระดูกอ่อนหลังหู เหมาะกับคนที่มีจมูกสั้น แต่อยากให้ดั้งดูโด่ง เหมาะสำหรับคนที่มีลักษณะของเนื้อจมูกบาง เนื้อจมูกน้อย แต่อยากให้ปลายดูพุ่ง หน้าดูเรียวขึ้น

จมูกดาราไทยที่ไม่ควรพลาด

1.  อั้ม พัชราภา

นางเอกชื่อดังแห่งวงการดาราไทย ทรงจมูก หยดน้ำสวยได้รูป สโลปเข้ากับรูปหน้าเป็นอย่างดี เสริมปลายจมูกให้ยาวขึ้น ดูมีมิติ เหมาะกับคนที่เนื้อจมูกเยอะ

2.  ใหม่ ดาวิกา

นางเอกสาวที่เป็นลูกครึ่งไทย–เบลเยี่ยม ในลุคเปรี้ยวแซ่บ ที่เครื่องหน้าครบ จมูก ที่ดูโดดเด่น เห็นแล้วสะดุดตา ดั้งโด่งเรียวสวย ปลายจมูกเชิดนิดหน่อย ใครชอบทรง จมูกสายฝอ จมูกเด่น ๆ ต้องจัดทรงนี้ ทรงนี้เหมาะกับคนที่มีจมูกยาวและความโด่งของจมูกเดิมเป็นหลักด้วย

3.  ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

นางเอกสาวสวยหน้าหวานชื่อดังที่มีผลงานทั้งด้านภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ รูปหน้าที่มีปากนิดจมูกหน่อย เป็นทรงหยดน้ำ สโลปปลายนิด ๆ เป็นธรรมชาติ ทำให้ออกมาสวยแบบสายเกาหลีเกาใจ เหมาะสำหรับคนที่ชอบสไตล์สายเกา แต่ไม่ต้องบินไปไกล หมอไทยก็เอาอยู่ จะแต่งหน้าลุคไหนก็เอาอยู่หมัด สาว ๆ ที่อยากเสริมทรงนี้ก็ Save รูปเก็บไว้มาเป็นแบบได้เลย

4.    เก้า สุภัสสรา

ดาราไทย สุดสวยที่มีผลงานเป็นที่รู้จักในซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ที่มีจมูกจะเป็นสันสโลป ไม่เป็นแท่ง ดูเรียวยาว ปลายเป็นหยดน้ำนิด ๆ ไม่สั้นแหงนมากจนเกินไป ทำให้ดูมีเสน่ห์ดึงดูด ชวนมอง เหมาะกับคนเนื้อเยอะและมีจมูกที่งุ้มอยู่แล้ว

5.    ญาญ่า อุรัสยา

นางเอกสาวหน้าสวย และเก๋ในคราวเดียวกัน เป็นเหมือนตุ๊กตา ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็ออกมาปังทุกลุค กับ ทรงจมูก ปลายพุ่งสไตล์ฝรั่ง ปลายเชิดนิด ๆ แต่มีความสโลปหัวตาทำให้หน้าดูหวานขึ้นและเซ็กซี่ในคราวเดียวกัน เหมาะกับคนที่มีจมูกเดิมสั้น แต่ต้องมีเนื้อเยอะเพราะจมูกใหม่ที่ทำอาจทำให้ดูจมูกบานได้

6.  ชมพู่ อารยา

ดาราไทย ที่ใคร ๆ ต้องรู้จักกับความเป็นตัวแม่เรื่องแฟชั่น ที่มีเชื้อสายครึ่งไทย-อังกฤษ ทรงตัวสันจมูกจะเล็ก ปลายจมูกมน ลุคไหนก็รอด สวยเป๊ะดูดีทุกมุม คนที่มีเนื้อเดิมอยู่แล้ว แล้วเสริมให้โด่งขึ้นและตัดปีกจมูกเล็กน้อย

7.  มิว นิษฐา

นางเอกสาวสวย ที่ดูมุมไหนก็ละมุนนีไปหมด เพราะจมูกเข้ารูปใบหน้ามาก สันจมูกเรียวยาว แบบทรงหยดน้ำแบบธรรมชาติ ทรงนี้เหมาะกับคนที่มีจมูกค่อนข้างยาว และปลายจมูกต้องมีเนื้อเยอะพอสมควรค่า

8.  เบลล่า ราณี

นางเอกสาวที่เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ทรงจมูก ที่โด่งกำลังดี จนถึงปลายจมูก ทำให้หน้าสวย เปรี้ยวไม่แพ้ใคร เหมาะสำหรับคนที่มีเนื้อเยอะ

9.  ปู ไปรยา

ดาราสาวสุดเซ็กซี่ลูกครึ่งไทย-สวีเดน จมูกเป็นทรงโด่งไล่ยาวเป็นสันสไตล์ฝรั่ง ปลายมนปีกจมูกเข้ารูปหน้าและเข้ากับดวงตาคมอย่างมาก ทรงนี้เหมาะกับคนที่ไม่มีดั้ง แต่ต้องมีจมูกที่ยาวสักหน่อย

10.   แพตตี้ อังศุมาลิน

ดาราสาวน่ารัก ยิ้มแล้วโลกสดใสขึ้นทันตา มีจมูกที่ไม่โด่งเกินไป ช่วงปลายมนกำลังดี ทำให้หน้าดูเด็กลง เหมาะกับสาวไทยอย่างมาก และคนที่มีจมูกสั้น

11.   หญิง รฐา

เป็นที่รู้จักในอีกชื่อว่า ญาญ่าญิ๋ง เป็นนักร้องและนักแสดงไทยและเป็นหนึ่งในสามที่ปรึกษาของรายการ The Face Thailand จมูกเป็นทรงที่เน้นความเป็นธรรมชาติ เสริมปลายจมูกนิดหน่อย เน้นความเรียบง่ายแต่ดูดี หรูหรา และเป็น ดาราไทย ที่คนชอบพูดถึงเรื่องความแซ่บพริกล้านเม็ด

12.   ดิว อริสรา

ดาราสาวสุดแซ่บ ที่นอกจากปากกระจับที่ใคร ๆ ต่างยื่นเรฟให้หมอว่าอยากได้ปากทรงนี้ก็ยังเด่นเรื่องจมูกอีกด้วย ที่มี ทรงจมูก เรียวเล็ก เป็นสันคมชัด และปลายจมูกไม่ยาวมาก เหมาะกับคนที่ใบหน้าเล็ก ๆ มีเนื้อจมูกน้อย อยากสวยเป๊ะทุกมุมแนะนำทรงนี้เลย

13.  ปันปัน สุทัตตา

ดาราสาวที่เริ่มงานแสดงตั้งแต่อายุสิบปี เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์ ปัจจุบันเป็นสาวหน้าสวยที่ทั้งเก่งทั้งแซ่บ กับจมูกแท่งใหม่ที่ไปทำมาเพื่อเสริมโหงวเฮ้ง รับทรัพย์ กับจมูกที่โด่งสโลปตรงหัวตา เน้นปลายให้พุ่ง ละมุน ทำแล้วใบหน้าดูอินเตอร์มาก กึ่งสายฝอกึ่งสายเกา หันมุมไหนก็รอด ทรงนี้เหมาะกับคนที่มีจมูกชมพู่

14. โบว์ เมลดา

นางเอกขวัญใจชาวละครช่อง 7 ที่มีใบหน้า สวย น่ารัก จมูกเป็นทรงยอดนิยมที่ จมูกสโลปปลายพุ่ง ทำให้สวยหวานดูโดดเด่น และมีเสน่ห์สุด ๆ เหมาะสำหรับคนเนื้อเยอะ แต่ใครที่เนื้อน้อยก็สามารถเสริมได้ โดยใช้กระดูกอ่อนหลังหูได้เพื่อกันจมูกทะลุ

15.   มินนี่ ภัณฑิรา

ดาราไทย น้องใหม่มากความสามารถกับตำนานแม่สาวกระสือสวย ในภาพยนตร์เรื่อง “ แสงกระสือ “ มีจมูกทรง สโลปแบบไม่โด่งมากปลายเชิดนิด ๆ ทำให้ใบหน้าดูรวม ๆ แล้วน่ารัก สดใสมากกันเลยทีเดียว คนที่มีเนื้อน้อยสามารถเสริมทรงนี้ได้

16.  พิมฐา ฐานิดา

ดาราสาวเน็ตไอดอล เน็ตไอดอลสาวสุดน่ารักที่เรียกว่าทรงอิทธิพลโลกโซเชียลอันดับต้นของไทย ที่มีผิวขาว ปากนิดจมูกหน่อย จมูกเป็นทรงหยดน้ำแบบพอดีเข้ารูปหน้า เป็นทรงที่ไม่โด่งมาก เหมาะสำหรับคนเนื้อน้อย

17.   มุกดา นรินทร์รักษ์

นางเอกละคร ถ้าวัดกันจากภาพนิ่ง แล้วบอกได้เลยว่า นี่มันพี่น้องที่พลัดพรากของ ‘ใหม่ ดาวิกา’ ชัด ๆ เพราะมีรูปหน้าที่สวย ทรงจมูก คมสันสวย ๆ ของเธอเข้ากับรูปหน้าได้อย่างพอดิบพอดี ใครเห็นก็เป็นต้องบอกว่าจมูกของเธอเป็นแบบอย่างที่สาว ๆ อยากมีเลยค่ะ ทรงนี้เหมาะกับคนที่มี่เนื้อเยอะเพราะดั้งที่ทำจะมีความโด่งมาก 

18.   โฟร์ ศกลรัตน์

ดาราสาวซึ่งมีชื่อเสียงมาจากการเป็นเน็ตไอดอลและนางแบบโฆษณา ที่ได้รับฉายาหน้าเด็กตลอดกาล กับจมูกที่มีสันและปลายได้รูป สวยเป็นธรรมชาติมาก เหมาะกับคนที่มีไม่มีดั้ง หรือเนื้อน้อย สามารถเสริมทรง จมูกสโลปปลายพุ่ง ปานกลางที่เสริมซิลิโคนตรงสันไม่ต้องสูงมากไป

19.  ใบเตย สุวพิชญ์

เป็น ดาราไทย หน้าคมที่รู้จักในบทบาทการแสดงเอ็มวีเพลงต่าง ๆ มีใบหน้าสวย หวาน น่ารัก ออกแนวญี่ปุ่นก็ว่าได้ ปากเล็กเป็นกระจับ และจมูกที่เป็นสันเป็นคม ปลายพุ่งกำลังดี 

20.   ไอซ์ อภิษฎา

ดาราสาว จากบทนางร้ายในละครที่ผันตัวมาเป็นพิธีกรในปัจจุบัน มีจมูกที่โด่งพุ่ง ปลายโค้งมน ดูที่ความยาวแล้วโค้งมนเป็นหลัก ความสันสโลปปลายพุ่งแต่ดูเป็นธรรมชาติมาก ยกปลายจมูกขึ้นเล็ก ๆ ไม่ดูเชิดเกินเบอร์ เมื่อแต่งหน้าเพิ่มแล้วทำให้หน้าดูสวยแซ่บมาก

คงได้คำตอบแล้วนะคะว่าทำ ทรงจมูก แบบดาราคนไหนดี ทั้งคุณอั้ม พัชราภา จนไปถึงคุณไอซ์ อภิษฎาเอาเป็นว่าสวยทุกทรงเลยค่ะ แต่ละทรงจะมีเอกลักษณ์และความสวยงามที่แตกต่างกัน แต่อย่าลืมกันนะคะว่า การเสริมจมูกจะไม่ได้ ทรงแบบดาราที่ต้องการเสมอไปเพราะความโด่งของจมูกจะขึ้นอยู่กับฐานจมูกเดิมและเนื้อจมูกที่เยอะหรือน้อยนั่นเองค่ะ ยังไงก็เซฟไว้เป็นเรฟให้คุณหมอดูได้นะคะเพื่อความเป๊ะความปังอลังเว่อร์

สำหรับใครที่เลือกทรงได้แล้ว ที่โซวอนทำได้ทุกทรงที่ยกตัวอย่างมา และยังใช้เทคนิคพิเศษลดบวมช้ำ ไม่ซ้ำใคร ถ้าสนใจให้เราเป็นตัวเลือกเนรมิตจมูกสวยให้คุณ สามารถส่งรูปจมูกเพื่อประเมินทรงกับคุณหมอได้ที่ด้านล่างนี้

โปรโมชั่นเสริมจมูก ตำด่วน!
https://sowongroup.com/surgery-nose_promotion/

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

ประเมิน

อ่านบทความอื่นๆ เกี่ยวกับ เสริมจมูก