บทความเกี่ยวกับเสริมจมูกจมูกหมู จมูกชมพู่ ไม่ควรเสริมจมูก

จมูกหมู หรือจมูกชมพู่ ถือว่าเป็นปมของใครหลาย ๆ คนเลย หากใครมีปมโดนล้อเรื่องจมูกว่าเป็นหมูบ้างล่ะ จมูกใหญ่บ้างละ จมูกบานบ้างละ อย่าเพิ่งคิดว่าศัลยกรรมไม่ได้นะคะ ยังไม่ทันได้รู้เลยว่าควรทำหรือไม่ควรทำ เรามาหาคำตอบกันในบทความนี้กันดีกว่า เอาให้ชัวร์ เอาให้เป๊ะ จะได้ไม่มานั่งเสียดายกันทีหลัง เพราะจมูกทั้ง 2 แบบนี้มีความแตกต่างและอาจจะเกิดได้หลายปัจจัย ไม่ว่าจะบาน จะใหญ่ จะเนื้อเยอะ ไปอ่านดูกันก่อนเพื่อความแน่ใจค่า

อย่างแรกเราต้องรู้ลักษณะของจมูกหมูกับจมูกชมพู่กันก่อนนะคะว่าเป็นแบบไหน จมูกเราเองเข้าข่ายหรือเปล่า ดีไม่ดีเราอาจจะมีปัญหานี้อยู่ก็ได้มาเช็กกันค่า

ดูรีวิวเสริมจมูก Sowon clinic ได้ที่นี่ : ⬇⬇
https://sowongroup.com/review_surgery-nose_promotion

1. ลักษณะจมูกหมู ดูให้รู้ว่าคุณเป็นแบบไหน?

  • จมูกแหลม และเชิดเหินขึ้น

ปลายเรียวแหลมเล็ก แต่ดั๊นน เชิดขึ้นทำให้เห็นรูจมูกชัดเจน นี่แหละค่ะสาเหตุที่เค้ามาว่าเราว่าเป็นหมู

  • เห็นรูจมูกชัดเจน

ไม่ว่าจะปลายแหลมเล็กหรือปลายจมูกหนา ใหญ่ แต่ถ้ามันสูงจนเห็นรูจมูกชัดเจนก็จบกัน

  • ความยาวของจมูกจากโคนถึงปลายประมาณ 3 เซนติเมตร

จมูกสั้นเกินไป ไม่รับกับใบหน้าสวย ๆ ของเราปัญหาใหญ่ ๆ ต้องมาเสริมจมูกอย่างไว ถ้าไม่อยากโดนล้ออีก

  • จมูกค่อนข้างสั้น มองด้านหน้าคล้ายจมูกของหมู

นอกจากจะสั้นแล้ว ยังมีลักษณะคล้ายจมูกหมูอีก มองด้านหน้าคล้ายจมูกของหมู ด้านข้างจะขนาดไหน

ตรงกันกี่ข้อบ้าง สังเกตุตัวเองง่าย ๆ โดยการส่องกระจกได้เลยนะคะ ไม่ว่าจะตรงหนึ่งข้อหรือตรงแทบทุกข้อก็ไม่เป็นผลดีกับเราอยู่แล้วใช่ไหมละคะ บางทีอาจจะเป็นมาตั้งแต่เด็ก ๆ แต่ตอนนั้นเราไม่ได้สนใจอะไร หรือว่าบางคนที่ไปเสริมจมูกมาแล้วมันเป็นพังผืดตรงจมูกก็ทำให้จมูกเราเหมือนจมูกหมูได้เหมือนกัน แต่ไม่ว่าจะเกิดเองหรือทำให้มันเกิดก็ไม่ดีทั้งแหละค่ะ ทุกวันนี้ทางการแพทย์เรื่องการศัลยกรรมปรับเปลี่ยนใบหน้าพัฒนาไปไกลมากแล้วนะคะ เราอย่ามานั่งอมทุกกันอยู่เลย ศึกษาเรื่องการราคา การเตรียมตัวแล้วมาเสริมจมูกเพื่อความสวยความปังกันดีกว่า 

อ่านบทความเพิ่มเติมการเตรียมตัวก่อนทำศัลยกกรรมได้ที่

2. ลักษณะจมูกชมพู่ เช็กก่อนเสริมจมูก!!

  • จมูกสั้นและหนา

จมูกค่อนข้างสั้น ดูเล็ก ปลายจมูกหนา ทำให้จมูกดูตัน ไม่มีมิติ

  • ปลายจมูกมีขนาดใหญ่

อาจจะเกิดจากกระดูกอ่อนตรงปลายจมูกมีขนาดใหญ่ ทำให้จมูกดูกลมคล้าย ๆ กับลูกชมพู่

  • เนื้อผิวหรือไขมันบริเวณปลายจมูกเยอะ

ถ้ามีเนื้อผิวหรือไขมันตรงปลายจมูกเยอะ ก็จะทำให้ปลายจมูกไม่เชิดขึ้น ดูเป็นก้อน ๆ ไม่เป็นทรง

ถ้าจะดูทรงจมูกชมพู่เนี่ย ดูง่ายมากเลย บางคนก็ปลายจมูกใหญ่ แต่ปีกจมูกเล็ก แต่บางคนก็ปลายจมูกเล็ก แต่ปีกจมูกใหญ่ แต่บางคนก็เป็นทั้ง 2 อย่าง ทั้งปลายจมูกใหญ่ ทั้งปีกจมูกใหญ่ รูปทรงหลัก ๆ ของคนมีจมูกทรงนี้เลย ถ้าทำใจไม่ได้ก็มาทำจมูกใหม่กันดีกว่าค่ะ

3. ปัญหาของคนที่มีจมูกหมู จมูกชมพู่

  • ไม่กล้าแสดงออก กลายเป็นคนขาดความมั่นใจไปเลย ไม่ว่าจะถ่ายรูปหรือเซลฟี่ก็ไม่กล้า เพราะกลัวตัวเองไม่สวย
  • ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ที่ต้องแต่งหน้าตลอดก็จะแต่งยากขึ้นไปอีก เพราะจมูกชมพู่จะไฮไลท์ดั้ง จะคอนทัวร์ก็ยากไปหมดเป็นอุปสรรคจริง ๆ
  • เลือกทรงแว่นยาก เลือกผิดชีวิตเปลี่ยนเลยจริง ๆ เพราะถ้าเลือกไม่ดีใส่แล้วจมูกดูใหญ่กว่าเดิม จากที่ใหญ่แล้วก็ใหญ่ขึ้นไปอีก เปลี่ยนด่วนค่า 

ปัญหาหลัก ๆ พวกนี้เป็นปัญหาที่เราทุกคนต้องพบเจอในแต่ละวัน ทำให้ใช้ชีวิตยากมากขึ้นกว่าเดิม หลาย ๆ คนอยากทำการเสริมจมูกเพื่อให้มีความมั่นใจให้กับตัวเองมากยิ่งขึ้น ตอนนี้เราไปดูกันดีกว่า ทั้งจมูกหมูและจมูกชมพู่เนี่ย เสริมทรงไหนกันได้บ้าง

4. จมูกหมูเสริมทรงไหนดี ?

ก่อนอื่นที่เราจะมาดูเรื่องจมูกหมูแก้ยังไง  เรามาดูพื้นฐานของจมูกหมูกันก่อนว่าจมูกเราเองมันเป็นแบบไหน ไม่ใช่ทำไปแล้วจมูกเชิดกว่าเดิม เห็นรูจมูกชัดกว่าเดิม แย่ไปกันใหญ่ มาดูว่าจมูกเราเองเป็นคนจมูกสั้นไหม เนื้อน้อยหรือเปล่า เชิดไหม เห็นรูจมูกชัดหรือเปล่า ถ้าเป็นแบบนี้เสริมด้วยซิลิโคนอย่างเดียวก็อาจจะไม่พอ อาจทำให้จมูกเหินขึ้นกว่าเดิม อยากจะเปลี่ยนจมูกใหม่ทั้งทีก็แก้ให้ตรงจุดไปเลย เหมือนรีโนเวทบ้านใหม่ แก้ตั้งแต่ฐานโครงสร้าง เสริมแบบซิลิโคนอย่างเดียวอาจจะไม่ตอบโจทย์ก็ต้องเสริมแบบรองปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหู หรือเนื้อเยื่อเทียมเข้าไปให้จมูกดูยาวขึ้น มาดูทรงจมูกที่เหมาะกับคนจมูกหมูกันดีกว่าว่าเสริมทรงไหนได้บ้าง

1) ทรงสโลป + เย็บอินเตอร์โดม

ทรงสโลปที่คุณหมอเหลาให้นั้นอาจจะยังไม่พอ ก็เย็บอินเตอร์โดมไปเลยสิคะ ช่วยให้จมูกดูเรียวมากขึ้นไปอีก

2) ทรงสโลป + รองปลาย

นอกจากเสริมด้วยซิลิโคนแล้วเหลาให้สโลปแล้วก็เพิ่มรองปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหูหรือเนื้อเยื่อเทียมก็ช่วยให้จมูกดูยาวขึ้นเป็นทรงมากขึ้น

ในกรณีที่เราเป็นคนจมูกสั้น เพื่อเนื้อตรงปลายจมูก โดยการเสริมจมูกแบบนี้ต้องอาศัยแพทย์ที่เชี่ยวชาญเป็นอย่างมากเพรานอกจากจะต้องเหลาซิลิโคนให้เข้ากับรูปหน้าเราแล้วก็ยังต้องเหลากระดูกอ่อนหลังหูหรือเนื้อเยื่อเทียมอีก โดยคุณหมอที่โซวอนคลินิกนั้นจะเหลาซิลิโคนเคสต่อเคส เทียบกับหน้าเราจริง ๆ เรียกได้ว่าเป็นซิลิโคนแท่งเดียวในโลกเลยก็ว่าได้ แถมคุณหมอยังใช้เทคนิคพิเศษเฉพาะโซวอน Ultra lock ทำให้เรียบเนียนไปกับฐานจมูก ไม่เป็นแท่ง ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า แถมยังบวมช้ำน้อย ช่วยให้เราห่างจากคำว่าจมูกหมู

5. จมูกชมพู่เสริมทรงไหนดี ?

จมูกแบบนี้ส่วนใหญ่จะเป็นจมูกแบบ สั้น เนื้อเยอะ ปลายจมูกบาน จะต้องเสริมจมูกให้ดูโด่งเรียวสวย แต่ๆๆ จะเสริมด้วยซิลิโคนอย่างเดียวก็คงไม่พอ เพราะอาจจะแก้ปัญหาได้ไม่หมดจด ดีไม่ดีคนที่มีจมูกสั้นแต่ปลายจมูกบางแล้วเสริมด้วยซิลิโคนอย่างเดียวก็เสี่ยงจมูกทะลุด้วย ทางเลือกที่ดีที่สุดของคนที่มีจมูกแบบนี้ก็คือการเสริมด้วยซิลิโคนแล้วรองปลายด้วยกระดูกอ่อนหลังหูหรือเนื้อเยื้อเทียม จะทำให้จมูกดูยาวขึ้น โดยคุณหมอที่โซวอนนอกจากจะเหลาซิลิโคนให้เข้ากับรูปหน้าเราแล้วยังเหลากระดูกอ่อนหรือว่าเนื้อเยื่อเทียมให้แต่ละคนแบบเคสต่อเคส นอกจากนั้นยังมีการเย็บอินเตอร์โดม และการตักปีกจมูกก็ช่วยได้ เรามาดูว่าจมูกชมพู่ทำทรงไหนดี ที่จะแก้ปัญหานี้กัน

1) ทรงสโลป + หยดน้ำ หรือ สโลป + หยดน้ำ + ตัดปีกจมูก

ทรงสโลปแล้วปลายเป็นหยดน้ำจะช่วยจมูกดูยาวขึ้น หรือใครที่จมูกบานก็ตัดปีกจมูกช่วยไปอีก

2) ทรงเน้นสันจมูก+ ปลายเชิดเล็กน้อย

ทรงที่เน้นตรงสันจมูกให้มีความโด่งมากขึ้น ใครที่ปลายจมูกสั้นก็ทำปลายเชิดขึ้น

3) ทรงปลายพุ่งปานกลาง

ทรงยอดฮิตของหลาย ๆ คนที่สนใจก็คือ ปลายพุ่งนั้นเองช่วยให้จมูกดูมีมิติมากขึ้น

จริง ๆ แล้วเราจะเลือกเสริมจมูกทรงไหนก็ได้ ตามที่เราต้องการได้เลยแต่ว่าต้องเอาที่แก้ปัญหาให้เราได้ จมูกต้องยาวขึ้น นอกจากจะเสริมด้วยซิลิโคนอย่างเดียวแล้วก็ต้องปรับให้ปลายจมูกที่ใหญ่เล็กลง หรือบางคนปลายจมูกหนาก็ต้องทำให้เล็กและบางลงเหมือนกัน

อ่านมาจนถึงตอนนี้ทุกคนก็รู้แล้วนะคะ ไม่ว่าจะจมูกหมูหรือจมูกชมพู่เนี่ย ก็สามารถเสริมจมูกได้ เพียงแต่ต้องแก้ปัญหาให้ตรงจุดว่าเรามีปัญหาตรงไหน เหมาะกับจมูกทรงไหนมากที่สุก แค่นี้ก็หายห่วง เหมือนกับที่เลือกโซวอน คลินิก แก้ปัญหาให้คุณไม่ว่าจะมีปัญหาตรงไหนมา คุณหมอจะประเมินอย่างละเอียด บอกทุกข้อสงสัย อีกเรื่องสำคัญคือ คุณหมอเหลาซิลิโคนให้เคสต่อเคส ให้เข้ากับโครงหน้าเราที่สุด ที่ขาดไม่ได้เลยคือเทคนิกเฉพาะของคุณหมอที่โซวอน เน้นให้ทุกคนสวยอย่างเป็นธรรมชาติเสริมสุดเนื้อแต่ไม่ฝืนเนื้อ จมูกเข้ากับหน้าเหมือนจับวางกันเลยทีเดียว อยากจะบอกว่าคุณไม่ได้เผชิญเรื่องนี้อยู่คนเดียว โซวอนพร้อมช่วยเหลือทุกท่าน หวังว่าหลังอ่านบทความนี้แล้วจะตัดสินใจให้โอกาสโซวอนแก้ไขปัญหา และเรียกความมั่นใจของคุณกลับมานะคะ หน้าอย่างปังใช้ตังค์นิดเดียวที่ Sowon Clinic 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

ประเมิน
ประเมิน

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เสริมจมูก

ศัลยกรรมที่โซวอน
บทความปากกระจับ | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | บทความเสริมคาง

คลินิกศัลยกรรมในกรุงเทพ ใกล้ฉัน

คลินิกศัลยกรรมใกล้ฉัน คำค้นหายอดฮิตที่ชาวเราที่อยากทำศัลยกรรมต้องค้นหาแน่ ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ และคลินิกยอดฮิตที่หลาย ๆ คนต้องเจอเลยก็คือ Sowon Clinic นั่นเอง วันนี้แอดมินจะเหลาให้กระจ่างเลยค่ะ ว่าโซวอนคลินิกเนี่ย เค้ามีกี่สาขา และจะครบวงจรด้านการศัลยกรรมขนาดไหน ไปดูกัน

ปกบทความจัดปีกจมุก
Uncategorized | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

ตัดปีกจมูกที่ไหนดี แก้จมูกบานทรงสวย ปังไม่ไหว !!!

ตัดปีกจมูกที่ไหนดี ??? เป็นคำถามสำหรับสาว ๆ หลาย ๆ คนที…

เปิดหมดเปลือก เสริมจมูกราคา
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เปิดหมดเปลือก เสริมจมูกราคาเท่าไหร่ เช็กให้ดี ถ้าไม่อยากโดนหลอก

เสริมจมูกราคา เท่าไหร่ สำหรับใครมีอยากจะเสริมจมูก ต้องมีคำถามนี้วนอยู่ในหัวใช่ไหมล่ะคะ และนอกจากจะราคาเท่าไหร่แล้ว เสริมจมูกมีแบบไหนบ้าง ก็ข้องใจใช่ไหมคะ เพราะบางคนมีปัญหาจมูกที่ไม่เหมือนกัน บางคน จมูกแบน บางคนเนื้อน้อย หรือบางคน จมูกชมพู่ ก็ตาม วันนี้แอดมินรวมไว้ให้ในบทความนี้แล้วค่า ตามมาอ่านกันเลยยย

แก้จมูก
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

How to แก้จมูก ให้สวย ปลอดภัย ไม่ต้องกลับมาแก้ใหม่ซ้ำ!

เสริมจมูกมาแต่ไม่ถูกใจ นอกจากทรงที่ยังไม่ใช่ ยังมีอาการแปลก ๆ แบบที่ต้องรีบไป แก้จมูก การเลือกเสริมจมูกให้สวยปัง เป็นสิ่งที่ต้องทำตั้งแต่แรก

เสริมจมูก
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

เสริมจมูก 5 ทรงสายฝอเลือกให้ปัง เข้ากับหน้าสาวไทย

เสริมจมูก ใครอยากจะทำศัลยกรรมครั้งแรกจะเลือกเป็นอย่างแรก ๆ ใช่ไหมล่ะคะ วันนี้แอดมินมี จมูกทรงสาย ฝอ อัปเดทใหม่ ๆ มาให้ทุกคน

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว
บทความปากกระจับ | บทความรีวิว | บทความเกี่ยวกับตาสองชั้น | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | บทความเสริมคาง

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว ชั้นนำ ครบจบทุกความสวย

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว การหาคลินิกที่ดี และ ตรงใจนั้นค่อนข้างยาก เพราะมีหลายที่เต็มไปหมด ทั้งการจัดโปรโมชั่นจนตัดสินใจเลือกไม่ถูก