Uncategorizedบทความรีวิวปากกระจับรีวิวปากกระจับ

 รีวิวปากกระจับ สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจทำปาก ไม่แน่ใจว่าจะทำปากที่ไหนดี วันนี้ฟ้ามารีวิวให้ดูเองค่าาาา แนะนำให้อ่าน บทความนี้ได้เลยค่ะ ครบจบทั้งขั้นตอนการทำ จนถึงระยะเวลาการหายของแผล การศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต จะเป็นยังไง อ่านไปพร้อมกันได้เลยค่าาาา

ทำไมถึงอยากทำปากกระจับคะ?

“เพราะฟ้ารู้สึกว่าหน้าฟ้าดูไม่ค่อยมีมิติและหน้าดูบึ้งตึ้งในบางครั้งค่ะ มันทำให้หน้าเราดูหยิ่ง ดูนิ่งๆ บางคนแบบคิดว่าเราเป็นคนหยิ่งๆไปเลยค่ะ”

ทำไมตัดสินใจทำที่ SOWON CLINIC

“ตอนแรกหาข้อมูลเยอะมากแต่ก็ไม่รู้จะทำปากที่ไหนดี เลยหารีวิวปากกระจับในเน็ต หามาเยอะมาก แต่ก็มาเจอ Sowon Clinic เพราะรีวิว เยอะ หมอเก่งและมีประสบการณ์และก็ราคาไม่แพงเลย เราก็เลยตัดสินใจมาทำที่นี่เลยค่ะ “

คุณหมอให้คำแนะนำยังไงบ้างคะ?

“พอได้เข้าพบกับคุณหมอนะคะ เราสามารถบอกคุณหมอได้เลยค่ะว่าต้องการแบบไหน หรือจะดูรีวิวปากสวยๆอื่นๆมาก่อนก็ได้นะคะ จากนั้นคุณหมอก็จะวาดรูปทรงลงบนปากแบบคร่าวๆให้ดูค่ะ ว่าโอเคมั้ย เราชอบรึป่าว ว่าถ้าตัดออกมาแล้วได้ประมาณนี้  และทางคุณหมอก็จะแนะนำทรงให้เข้ากับปากของเราค่ะ จะได้ปากกระจับทรงธรรมชาติ และเนื้อปากจะได้ไม่บางมากมีความละมุนเข้ากับหน้าและไม่อันตรายด้วยค่ะ”

ทำปากกระจับเหมาะกับใคร

-ปากใหญ่

-ปากหนา

-ปากห้อย

-ปากคว่ำ

-มุมปากตก

ก่อนทำปากกระจับ มีความกลัวหรือกังวลอะไรบ้างไหมคะ

“ตอนแรกก็กลัวเจ็บค่ะแล้วก็กังวลว่าจะออกมาไม่สวยเลยคิดว่า จะไปฉีดฟีลเลอร์ปากดีมั้ย 555+ เพราะมันเป็นการผ่าตัดปากเราออกไปเลย แต่พอได้พบคุณหมอก็สบายใจขึ้นค่ะ เรื่องความเจ็บก็ไม่ค่อยกังวลเพราะมีการทายาชาก่อนฉีดยาชาด้วย ความเจ็บเลยน้อยลงมากๆเลยค่ะ”

เล่าขั้นตอนการผ่าตัดคร่าวๆได้มั้ยคะว่าเป็นไงบ้าง ? 

“ตอนคุณหมอผ่าตัดแบบไม่เจ็บเลยนะคะจะรู้สึกเจ็บตอนที่คุณหมอฉีดยาชาแค่นั้นเองค่ะก็สะดุ้งนิดนึง และคุณหมอก็จะปล่อยให้ยาชาออกฤทธิ์อีกประมาณ15นาทีค่ะ ในระหว่างที่รอก็จะใส่ยาฆ่าเชื้อบริเวณปากให้ด้วยนะคะขั้นตอนนี้ห้ามขยับตัวค่ะเพราะแผลอาจจะติดเชื้อได้นั้นเองระหว่างทำจริงๆก็แทบไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ชิลมาก คุณหมอมือเบาๆมากๆค่ะ ”

หลังจากการผ่าตัดเป็นไงบ้างคะ?

“หลังจากการผ่าตัดมาก็จะมีความรู้สึกแทบไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะแต่พอยาชาหมดฤทธิ์ก็จะเจ็บแผล แงง แต่อ่านจากรีวิวปากกระจับหลายๆที่ เขาก็บอกว่าเจ็บนะ ทางคลินิกก็จะให้ยามาทานค่ะและให้กินยาและประคบเย็นตามที่คุณหมอบอกค่ะ อาการปวดเหล่านี้จะหายลงได้ นี่ล่ะน้าที่เขาบอกอยากสวยต้องอดทนวันนี้เริ่มเข้าใจแย้ว งื้อ หัวเราะแรงไม่ได้เจ็บปากอ่ะ”

อัพเดทหลังทำเสร็จแล้วเป็นไงบ้างคะ?

“นี่เป็นอัพเดตหลังทำทันที เห็นมั้ยทุกคนแผลสวยมากกก คุณหมอเย็บละเอียดมากค่ะ น่าจะเป็นเทคนิคของทางคลินิค หลังทำเลือดออกน้อยมากเลยค่ะ ”

มาดูรีวิวปากกระจับ กันดีกว่าค่ะทุกคน ว่าใน 7 วันและ 14 วันที่ผ่านมาแผลของฟ้าเป็นอย่างไรบ้างทุกคนจะสังเกตได้ว่าแผลมีความบวมช้ำน้อยลงจากวันแรกค่อนข้างมากค่ะแล้วแทบไม่เจ็บแค่รู้สึกตึงปากค่ะ นี่เป็นอัพเดต 1-7 วันแรกนะคะ

หลังทำ 14 วันแล้วเป็นยังไงบ้าง ?

“หลังจาก14 วัน รู้สึกว่าปากสวยมาก แผลค่อนข้างหายเร็วมากเลยค่ะ บวมน้อยมากๆ อ่านจากรีวิวปากกระจับ หลายๆที่ นึกว่าจะเข้าที่ประมาณเดือนนึง แต่ แค่14 วันก็สวยขนาดนี้แล้ว ถ้าผ่านไปสักพักปากคงเข้าที่แล้วสวยกว่านี้แน่ๆเลยค่ะ “

พอใจกับปากตัวเองตอนนี้มั้ย?

พอใจมากค่ะ กับการทำปากครั้งนี้ รู้สึกคิดถูกมากที่ทำ เพราะชอบปากตัวเองตอนนี้ มากกกมีความสวยจึ้ง เคยดูแต่รีวิวปากสวยๆ ตอนนี้สวยเองแล้วค่ะ ละมุนเข้ากับใบหน้า ปากสวย เป็นธรรมชาติ หน้าหวาน โอ้ยยฟ้าชอบ โดยตัวฟ้าเองก็ชอบปากทรงนี้อยู่แล้ว ถ่ายรูปสวยขึ้นเลยหน้าดูมีมิติมากขึ้น ใดๆ คือปังมากก”

อยากฝากอะไรถึงคนที่กำลังตัดสินใจทำปากกระจับ

“สำหรับใครที่ไม่รู้ จะทำปากที่ไหนดี ไม่ต้องคิดเยอะเลยค่ะ มาที่ Sowon clinic ได้เลยไม่ว่าจะเป็นทำปากกระจับหรือ ศัลยกรรม อื่นๆก็มีนะ ที่นี่มีครบมากๆ หมอเก่ง บริการดี และราคาไม่แพง ทำแล้วสวยแน่นอนมั่นใจได้เลยค่ะ “

วิเคราะห์เคส รีวิวปากกระจับ คุณฟ้า จากทีมแพทย์โซวอ

ด้วยรูปปากของคุณฟ้าเนี่ย การฉีดฟีลเลอร์ปากอาจจะไม่ตอบโจทย์  ปากคุณฟ้ามีปัญหาคือ เนื้อหนา เนื้อปากเยอะ  ทำหน้านิ่งๆ ปากจะดูคว่ำ และบึ้ง ซึ่งการผ่าตัดปากกระจับก็จะแก้ปัญหาตรงนี้ได้ ดีมากกว่า เราสามารถจัดทรงให้มุมปากดูยกขึ้นมาได้ ตัวกระจับจะชัดเจนมากเพราะโครงสร้างปากเดิมดี แต่ก็ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ในการผ่าตัด เพื่อให้ปากออกมาสวยตามที่คนไข้ต้องการ   

ทำไมต้องทำปากกระจับที่ SOWON CLINIC

รีวิวปากกระจับ เทคนิค Premium lock เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะ Sowon Clinic ที่เป็นการเย็บอย่างต่อเนื่อง โดยใช้เส้นไหมเพียงเส้นเดียวในการเย็บทำให้ฝีเย็บแน่นและถี่ และทำให้แผลหลังผ่าตัดดูเนียนละเอียดมากขึ้น นอกจากนี้เทคนิค Premium lock ยังช่วยให้หยุดเลือดได้ดี  อาการบวมช้ำน้อย ลดอาการอักเสบของแผลได้ดีค่ะ ทำปากกระจับที่ Sowon Clinic ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติเลยค่ะ สาว ๆ จะได้ปากทรงสวยธรรมชาติ ดูดี แน่นอนค่ะ 

ปากกระจับโซวอน

รีวิวปากกระจับ ของคุณฟ้า ก็จบแล้วนะคะ เป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกของคุณฟ้าเลย สวยถูกใจใครบ้างเอ่ยยย สำหรับใครที่ มีปัญหาเดียวกับคุณฟ้า หรือมีปัญหาอื่นๆเกี่ยวกับปาก แล้วมีแพลนที่จะทำศัลยกรรมทำปากกระจับ ให้โซวอน คลินิคช่วยคุณแก้ปัญหานะคะ มั่นใจได้เลยค่ะว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน หรือถ้าใครยังไม่แน่ใจ  สามารถดู รีวิว เพิ่มเติมได้ทุกช่องทางของ โซวอนคลินิค เลยนะคะ 

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ปากกระจับ

ทำปากกระจับทรงไหนดี เลือกยังไงให้เข้ากับหน้า

ทำปากกระจับทรงไหนดี เลือกยังไงให้เข้ากับหน้า 

ปากกระจับ ทำปากกระจับ ทรงไหนดี เลือกยังไงให้เข้ากับหน้า…

โหงวเฮ้งปากผู้หญิง ปากทรงไหนที่สวยรับทรัพย์

ตำราทรงปากสวย ปรับรับโหงวเฮ้ง เสริมความเฮง!

เปิดตำราทรงปากสวยตามโหงวเฮ้ง บอกชัดปากที่ดีต้องเป็นอย่างไร ปากแบบไหนที่ต้องแก้ไขให้ตรงตามตำรา พร้อมทิ้งท้ายด้วยการแนะนำหัตถการที่ตอบโจทย์

ทำปากกระจับ ราคา

ทำปากกระจับ ปรับทรงปาก ราคาเท่าไร ?

ทำปากกระจับ ราคา จะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปัญหาปาก ประสบการณ์ของแพทย์ และเทคนิคที่ทำค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าสรุปราคาเท่าไร

อยาก ปากสวย ต้องทำแบบไหน?

อยาก ปากสวย ต้องทำแบบไหน?

ปากสวย นี่เป็นแบบไหนกันนะ รู้มั้ยว่าเทรนด์หัตถการที่เกี่ยวกับปากเนี่ยกำลังมาแรงมากกกกกจะมองไปทางไหน ก็มีแต่คนทำปากทำเป็นไปหมด จนบางทีเนี่ยเราก็ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะทำอะไรดี บทความนี้ จะทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นค่า

ศัลยกรรมที่โซวอน

คลินิกศัลยกรรมในกรุงเทพ ใกล้ฉัน

คลินิกศัลยกรรมใกล้ฉัน คำค้นหายอดฮิตที่ชาวเราที่อยากทำศัลยกรรมต้องค้นหาแน่ ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ และคลินิกยอดฮิตที่หลาย ๆ คนต้องเจอเลยก็คือ Sowon Clinic นั่นเอง วันนี้แอดมินจะเหลาให้กระจ่างเลยค่ะ ว่าโซวอนคลินิกเนี่ย เค้ามีกี่สาขา และจะครบวงจรด้านการศัลยกรรมขนาดไหน ไปดูกัน

ปากกระจับคลายตัว

รู้ไว้ไม่พัง !ทำไม ปากกระจับคลายตัวหลังทำ รวมครบจบทุกประเด็น

ปากกระจับคลายตัว หลายคนที่ทำปากกระจับมา คงกังวลแน่ ๆ ว่าทำมาแล้วจะคลายตัว