บทความเกี่ยวกับเสริมจมูกเกร็ดความรู้ทำดั้ง ดีจริงไหม

  ทำดั้ง เป็นอีกหัตถการหนึ่ง ที่ขอบอกเลยว่า ได้รับความนิยมสูงมาก ๆ ในช่วง 10 ปีให้หลังมานี้ ส่วนหนึ่งก็เพราะความก้าวล้ำของวิทยาการทางการแพทย์ ที่เรียกได้ว่า พัฒนาแบบก้าวกระโดดเสียเหลือเกิน จนตอนนี้สาว ๆ หนุ่ม ๆ ทั้งหลายก็แทบจะไม่ต้องหอบเงินบินข้ามประเทศไปเสริมกันที่เกาหลีแล้ว

             เมื่อไหร่กันนะ ที่การ เสริมจมูก เริ่มเป็นที่นิยมมากขนาดนี้  เพราะถ้ามองย้อนกลับไปไม่นาน ศัลยกรรมไทย ยังไม่ดึงดูดเหล่าลูกค้าได้มากมายนัก ถ้าถามว่า ทำดั้งที่ไหนดี หลาย ๆ คนก็คงมีคำตอบเอนเอียงไปทางประเทศอื่น ๆ เสียมากกว่า  หรือว่าเดี๋ยวนี้ คนไทยกับการ ศัลยกรรม มันไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกแล้วกันแน่ อยากรู้ไปตามอ่านกันเลยค่ะ 

ดูรีวิวเสริมจมูก Sowon clinic ได้ที่นี่ : ⬇⬇
https://sowongroup.com/review_surgery-nose_promotion

ทำดั้ง คืออะไร ทำไมคนไทยถึงนิยม

              ทำดั้งก็คือการเสริมจมูกนั่นแหล่ะค่ะ โดยวิธีที่นิยมทั่ว ๆ ไป ตาม คลินิกเสริมจมูก ต่าง ๆ ก็คือการเสริมด้วย ซิลิโคน ทำง่าย แผลหายไว ไม่ต้องพักฟื้น แถมถ้าเลือกให้ถูกว่า ทำดั้งที่ไหนดี บางที่ยังไม่ต้องวางยาสลบอีกด้วยนะคะ ทำครั้งเดียวก็สวยกันไปแบบยาว ๆ เรียกได้ว่า แทบจะเป็นส่วนที่เสริมออกมาแล้วหน้าเปลี่ยนแบบสุด ๆ เลยล่ะ เพราะแบบนี้ คนส่วนมากจึงนิยม ศัลยกรรมจมูก มากกว่าศัลยกรรมส่วนอื่น ๆ นั่นเองค่ะ

เสริมจมูกกี่วันแต่งหน้าได้
เสริมจมูกกี่วันแต่งหน้าได้

ใครบ้าง ที่ควรจะ ทำดั้ง คุณคือคนนั้นหรือเปล่า ?

                 คำตอบก็คือ…คนที่อยากทำค่ะ เราไม่ได้ตั้งใจจะตอบเพื่อกวนอารมณ์คุณนะคะ อย่าพึ่งหัวเสียกันไป แต่เราหมายความแบบนั้นจริง ๆ ค่ะ ถ้าคุณรู้สึกว่า ทรงจมูก ของคุณ มันยังไม่เป๊ะปังดั่งใจ ยังไม่เพอร์เฟคต์เท่าที่ควร การ เสริมจมูก มันจะช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้นของคุณได้ดีเชียวล่ะ

จมูกแบบไหนควรเสริมจมูก

ทรงจมูกแบบไหน ที่ ทำดั้ง แล้วจะเป๊ะปังเวอร์

                จริง ๆ อย่างที่เราบอกไปข้างต้นนะคะ ว่าคนที่ควรจะทำดั้งเหลือเกิน ก็คือคนที่อยากทำ แต่ ๆๆๆ จมูกบางทรง ก็เหมาะที่จะเข้า คลินิกเสริมจมูก   ไปเพิ่มตรงนั้นนิด ตรงนี้หน่อย  เพื่อให้ ทรงจมูก สวยปังมากยิ่งขึ้น ซึ่งเราขอยกตัวอย่างให้ดูค่ะ ว่า ทรงจมูกแบบไหนบ้าง ที่ทำแล้วจะเป๊ะปังแบบฉุดไม่อยู่

ทรงจมูก จมูกชมพู่
  1. ทรงจมูกชมพู่

      หากคุณเป็นคนที่มีจมูกทรงคล้ายกับลูกชมพู่ แล้วไม่ชอบใจจมูกของคุณมากนัก หรือคิดว่าแต่งเติมเสียหน่อยก็ดี เราก็แนะนำให้คุณเดินเข้า คลินิกเสริมจมูก เลยค่ะ เพราะ ทำจมูก จะช่วยให้จมูกของคุณดูเรียวสวยขึ้น แบบปังไม่ไหว ต้องใช้คำนี้จริง ๆ 

ทรงจมูก มีฮัมพ์
  1. จมูกกว้าง มีฮัมพ์สูง

      จมูกมีกระดูกสูงขึ้นมา ลูกไปแล้วไม่เป็นแท่งเดียวกัน มีจุดให้สะดุดไม่เรียบเนียน นั่นแปลว่าจมูกของคุณมีฮัมพ์นั่นเองค่ะ บางทีเจ้าฮัมพ์ อาจทำให้คุณไม่เป๊ะปังเท่าที่ควร แต่ขอบอกเลยนะคะ ถ้าได้มา ทำดั้ง ก็คือสวยลืม แต่ต้องเลือกให้ถูกด้วยนะคะ ว่า ทำดั้งที่ไหนดี 

ทรงจมูก สันจมูกยาว
  1. จมูกงุ้มปลาย

      บางครั้งคุณอาจจะรู้สึกไม่สบายใจ หรือไม่ชอบใจนัก ที่จมูกของคุณมันยังงุ้ม ไม่ได้ทรงสวยเท่าไหร่ ดังนั้น ทำจมูก ช่วยให้ดีขึ้นได้นะคะ รับรองเลยว่าหน้าเปลี่ยน ชีวิตปังแน่นอน

จมูกเนื้อน้อย ทำดั้ง ได้หรือเปล่า เสี่ยงทะลุมั้ย

                ขอบอกว่าจริง ๆ แล้ว เนื้อน้อย ก็สามารถทำจมูกได้นะคะ อย่าให้เนื้อน้อยมากำหนดความสวยของคุณ ที่โซวอนคลินิก จมูกจะมีเนื้อมากหรือน้อยแค่ไหน เราก็สามารถเสริมให้ปังได้ โดยไม่ต้องกังวลเลยว่าจะฝืนเนื้อ หรือว่าจะเสี่ยงทะลุหรือไม่ ลองเลือกทรงจมูกแบบที่คุณอยากได้ แล้วมาเติมให้ปังกันที่โซวอนได้เลยค่ะ

ทำดั้ง สโลปปลายพุ่ง คืออะไร

               ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง เป็นทรงจมูกที่นิยมกันอย่างมากในหมู่ดาราไทย เน็ตไอดอล แม้กระทั่งทางฝั่งเกาหลี ญี่ปุ่น จีน ก็นิยม เสริมจมูกทรงนี้ เรียกได้ว่า ฮอตฮิตกันทุก คลินิกเสริมจมูก เพราะ สโลปปลายพุ่ง เป็นทรงที่เหมาะสมกับทรงจมูกเดิมของสาวเอเชียมากที่สุด

               ไม่ว่าจะ ทำดั้งที่ไหนดี  เป็น สายแบ๊ว สายสวย หรือสายแซ่บ ทรงสโลปปลายพุ่ง ก็จะสามารถเข้าได้กับทุกสไตล์ และใบหน้าทุกแบบ ด้วยความพุ่งแบบละมุน สโลปกำลังดี ไม่โด่งเวอร์และมีหยดน้ำเล็กๆ แบบนี้ จึงทำให้ใบหน้าไม่แข็ง หรือดูประดิษฐ์จนเกินไป รับรองว่า เข้า คลินิกเสริมจมูก ทรงนี้ยังไงก็ไม่โป๊ะค่ะ


อะไรบ้าง ที่จำเป็นต้องรู้ ก่อนคิด ทำดั้ง

               ถึงแม้คุณจะ อยากทำจมูก มากแค่ไหน แต่ก็อย่าพึ่งใจร้อน จนผลีผลามทำอะไรรวดเร็วเกินไปนะคะ เพราะตอนนี้มี คลินิกเสริมจมูก อยู่มากมายเสียเหลือเกิน บางที่ก็จัดโปรโมชันล่อตาล่อใจ จนคุณแทบจะหักห้ามตัวเองไว้ไม่ไหว แต่เราขอให้คุณระวังกันหน่อยนะคะ เลือกให้ถูกว่า ทำดั้งที่ไหนดี หากเลือกผิดล่ะก็ รับรองว่าคุณต้องเฉาเป็นดอกไม้เหี่ยวแน่ ๆ

        วันนี้เราเอา 5 ข้อต้องรู้ ก่อนเสริมจมูก มาฝาก ลองไปดูกัน ว่า ก่อนทำจมูก คุณจำเป็นจะต้องรู้ หรือควรศึกษาเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

  1. คำปรึกษาก่อนทำจมูก จากแพทย์มากประสบการณ์โดยตรงนั้นสำคัญมาก
  2. เทคนิคเสริมจมูก ของแพทย์นั้นสำคัญกว่าที่คิด
  3. รีวิวเสริมจมูก แน่น ๆ คือการการันตีชั้นดี
  4. เสริมจมูกทั้งที ไม่ใช่คลินิกเสริมจมูกไหนก็ได้
  5. ความมั่นใจในการ เสริมจมูกของคุณนั้น สำคัญที่สุด

👇5 ข้อต้องรู้ ก่อนเสริมจมูก อยากรู้มา คลิกไปอ่าน กันได้เลยค่ะ👇

เสริมจมูก

ทำดั้ง ที่ไหนก็ได้ ทำไมต้องเลือก SOWON

              ทีมแพท์ของโซวอนคลินิก เป็นทีมแพทย์ที่คัดสรรมาอย่างพิเศษ เพื่อความงามของคุณโดยเฉพาะ ไม่ใช่เพียงแค่เสริมจมูกแล้วจบ ๆ ไป แต่เรายังเน้นการดูแลหลังการผ่า ที่จะไม่ปล่อยให้คุณต้องเป็นกังวลอยู่คนเดียวอย่างแน่นอน

เทคนิคอัลตร้าล็อค (Ultra Lock) คืออะไร จมูก

              อีกทั้งเรายังมีเทคนิค Ulltra Lock  เหลาซิลิโคนแบบเคสต่อเคส เทคนิคนี้จะช่วยให้ซิลิโคนเรียบเนียนไปกับฐานจมูก ไม่ต้องกังวลเรื่องซิลิโคนลอย รับรองว่าจะได้ทรงจมูกที่เข้ากับใบหน้าและดูดีเป็นธรรมชาติ เป็นเทคนิคเฉพาะของทีมแพทย์โซวอนเท่านั้น จะ เสริมจมูกผู้ชาย หรือ เสริมจมูกผู้หญิง ก็ดูดีได้แบบไม่ต้องกังวล

             สาระดี ๆ ที่เราเอามาฝาก คงช่วยสร้างความเข้าใจให้กับคุณได้เช่นเคยใช่ไหมล่ะคะ หวังว่าหากคุณอ่านบทความนี้จบ คงจะตัดสินใจเกี่ยวกับการ ศัลยกรรมจมูก ได้ง่ายขึ้นนะคะ หรือหากยังไม่มั่นใจ ก็สามารถทักมาหาเราได้เช่นเคย เราพร้อมตอบคุณตลอด ไม่ต้องเกรงใจค่ะ 

            ช่วงนี้หน้าฝนแล้ว covid-19 ก็ยังไม่ซากันไป จะออกไปไหน นอกจากพกหน้ากากอนามัย เจลล้างมือแล้ว ก็อย่าลืมพกร่มหรือเสื้อกันฝนติดตัวไปด้วยนะคะ หรือหากอยากปรึกษาเรื่องเสริมจมูก ก็สามารถ  เพื่อส่งรูปมาประเมินเบื้องต้น แบบออนไลน์ได้เลย สำหรับวันนี้เราคงต้องขอตัวลากันไปก่อน ไว้เจอกันอีกครั้งในบทความหน้า จนกว่าจะพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เสริมจมูก

เทคนิคเสริมจมูก Semi Open คืออะไร มีจุดเด่นอย่างไร
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

Q&A การเสริมจมูกแบบ Semi Open พร้อมตอบให้ชัดดีอย่างไร ?

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังอยากปรับรูปหน้า ด้วยการทำศัลยก…

เสริมจมูกแบบไหนดี semi open ดีจริงหรือหลอก?
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เสริมจมูกแบบไหนดี semi open ดีจริงหรือหลอก?

เสริมจมูกแบบไหนดี ? ได้ยินชื่อเทคนิคการเสริมจมูกมาเยอะแ…

เสริมจมูกครั้งแรกที่ไหนดี ให้ได้ทรงสวย ปลอดภัยและคุ้มค่า
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เสริมจมูกครั้งแรกที่ไหนดี ให้ได้ทรงสวย ปลอดภัยและคุ้มค่า

เสริมจมูกครั้งแรกที่ไหนดี เป็นคำถามที่หลายๆคนสนใจสำหรับ…

เลือกทรงจมูกให้เข้ากับหน้า แก้ปัญหาจมูกได้ธรรมชาติ
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

รวมเรื่องควรรู้ สาวไทยทำจมูกทรงไหนดีให้หน้าละมุน?

แชร์เรื่องควรรู้ก่อนศัลยกรรมจมูก เทคนิคไหนที่เหมาะกับสาวไทย และควรเลือกทำจมูกทรงไหนดีให้รับกับรูปหน้า บอกเลยว่าครบทุกเรื่องที่อยากรู้แน่นอน!

เสริมจมูกธรรมชาติ ทรงไหนดี ให้สวยไม่มีโป๊ะ
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

เสริมจมูกธรรมชาติ ทรงไหนดี ให้สวยไม่มีโป๊ะ

เสริมจมูกธรรมชาติ เป็นศัลยกรรมความงามที่ได้รับความนิยมเ…

การเสริมจมูกด้วยกระดูกหลังหู คืออะไร
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เสริมจมูกด้วยกระดูกหลังหู คืออะไร มีข้อดีอย่างไรบ้าง?

อยากเสริมจมูกให้ได้ทรงเป็นธรรมชาติ? ศึกษาการใช้กระดูกหลังหูว่ามีข้อดีและข้อจำกัดอย่างไร ทำไมถึงเป็นทางเลือกยอดนิยม