บทความรีวิวจมูกแก้จมูก

แก้จมูก เก่า 10 ปี ที่เริ่มสร้างปัญหากวนใจให้ไม่หยุด รีวิวแก้จมูก วันนี้เป็นเคสศิลปินสาวสวย คุณลาดา อาร์สยาม ค่ะ ที่มีปัญหาเรื่องจมูกเป็นรอย เสี่ยงซิลิโคนทะลุ หรือจมูกผิดรูปได้ เพราะละเลยมานานจนผิวบริเวณสันจมูกตึงมากไปทำให้ จมูกบางแดง กว่าเดิม และยังโดนทักบ่อยจนเสียความมั่นใจในการทำงาน เลยอยากทำจมูกใหม่ แต่ก็ไม่เจอคลินิกที่ใช่สักที แถมยังเคยเจอประสบการณ์ที่ไม่ดีจากคลินิกเก่า ฟังแล้วก็รู้สึกแย่แทนเลยค่ะ เงินพร้อม ทุกอย่างพร้อม แต่คลินิกไม่พร้อม ! แต่ถ้ารอนานกว่านี้จมูกจะแก้ยากไปอีก เรื่องราวจะเป็นยังไง คุณลาดาจะเจอคลินิกที่ใช่รึเปล่า ตามมาอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ 

แนะนำตัวเองให้เพื่อน ๆ รู้จักหน่อยค่ะ

ลาดาค่ะ ลาดา อาร์สยาม เป็นศิลปินอยู่ค่ายอาร์สยาม ตอนนี้เล่นหนัง ถ่ายละคร รอออนแอร์อยู่เรื่องหนึ่งค่ะ ชื่อเรื่อง กระสือลำซิ่ง เป็นละครของพี่เชียร์ ฑิคำพร เขาเป็นผู้จัดเรื่องแรก แล้วก็แสดงเป็นนางเอกเองด้วย ส่วนลาดาแสดงเป็น โดนัท เป็นตัวร้าย นอกจากนี้ แล้วก็มีงานรีวิวประปรายทั่วไปค่ะ

แก้จมูก

ปัญหาที่กวนใจจนอยาก แก้จมูก ตอนนี้คืออะไรคะ ?

วันนี้ลาดาอยากจะแก้ทรงจมูกเดิม เพราะว่าจมูกอันนี้ลาดาทำมาอันที่ 2 แล้วทำมาเกือบ 10 ปี ไม่ได้เสริมจมูกแบบ รองปลายกระดูกอ่อนหลังหู ด้วย สองปีที่ผ่านมาเริ่มเห็นรอยตรงปลายจมูกชัดขึ้น เป็นรอยซิลิโคนขึ้นมาเลยแล้วก็มีเป็นเงา เป็นรอยคาดขีด ตอนแรกลาดาก็ไม่ได้สังเกตตัวเองแต่ว่าคุณแม่กับช่างแต่งหน้าจะเห็นชัดสุด เพราะว่าอยู่ด้วยกันแล้วก็ทำงานด้วยกันตลอด

แก้จมูก

จากที่เคยมีประสบการณ์ไม่ดีมา ก็เลยพยายามศึกษาหาคลินิก แก้จมูก ที่สะอาด ปลอดภัย แพทย์เก่งระดับที่ลาดาสามารถไว้ใจได้ และถ้าต้องการ เสริมจมูก ราคา ประมาณเท่าไหร่ หาคลินิกที่ใช่อยู่เป็นปีเลยค่ะ ทำการบ้านหนักมาก กลัวมันจะพลาดอีก สุดท้ายมาเจอโซวอน คลินิก ก็เลยตัดสินใจเข้ามาให้คุณหมอประเมินเลยว่าอันตรายไหม

เล่าประสบการณ์แย่ ๆ ที่เคยทำจมูกให้ฟังหน่อยค่ะ

เสริมจมูกครั้งแรกครั้งตั้งแต่เด็กเลยค่ะ ตอนนั้นอายุประมาณ 10 กว่าปี ที่ต้องเสริมเพราะว่าเกิดอุบัติเหตุฝักบัวหล่นใส่จมูก ทำให้จมูกมีรอยแตกเป็นขั้นเป็นฮัมพ์ ทำให้โหงวเฮ้งชีวิตไม่ดี คุณแม่เลยพาไปที่ คลินิกเสริมจมูก แห่งหนึ่ง คลินิกแรกที่เลือกตอนนั้นจำได้ว่าคุณหมอทำแรงถึงขั้นเย็บไหมขาด ขนาดเราเบลอยาสลบอยู่ ก็ยังรู้สึกเจ็บมาก และมารู้ทีหลังอีกว่าหมอที่เราไปทำจมูกด้วยไม่ได้มีใบศัลยแพทย์ เลยเป็นประสบการณ์ที่แย่มากสำหรับเรา จมูกแรกที่ได้มา ก็สวย แต่มันแข็งแล้วก็เบี้ยว ทำให้ต้อง แก้จมูก เป็นครั้งที่ 2 จมูกที่ได้มาในครั้งนี้ช่วงแรกไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย แต่พอเวลาผ่านไปก็เริ่มเกิดปัญหาจมูกเป็นรอยซิลิโคนชัดผิดปกติ อาจจะเป็นเพราะทำมาหลายปีแล้ว เลยจะมาฝากตัวฝากใจให้โซวอนคลินิกช่วยแก้ปัญหาให้ค่ะ

ที่ผ่านมาแก้ปัญหาปิดรอยจมูกยังไงคะ ?

หลังจากที่จมูกมีรอยซิลิโคนชัดขึ้น ลาดาก็จะใช้คอนซีลเลอร์แปะ ๆ กลบ ๆ ปกปิดเอาไว้ ถ้ามองด้วยตาเปล่าแบบนี้บางทีก็จะดูเป็นเงา แต่เวลาอยู่ในกล้องหรือดูในรูปภาพรอยมันจะชัดขึ้นมา และเวลาไปกองถ่ายหรือมีถ่ายงาน จะบอกช่างแต่งหน้าทุกครั้งว่าถ้าเห็นชัดเกินไป รบกวนกลบรอยไว้ให้หน่อยนะคะ แต่ช่วงหลัง ๆ มานี้ เห็นรอยชัดมากจนเสียความมั่นใจ เลยอยาก แก้จมูก ให้รอยซิลิโคนหายไป จึงหาข้อมูลต่าง ๆ และดู  รีวิวแก้จมูก ของโซวอน แล้วก็ตัดสินใจมาจบที่นี่

ทำไมถึงเลือก แก้จมูก ที่ SOWON CLINIC

เจอได้ยังไง ตัดสินใจนานไหม ?

ลาดาเห็นรีวิวต่าง ๆ ทั้งจากทางหน้าเพจ แล้วก็เห็นรีวิวน้องที่เป็นแดนเซอร์คนนึง น้องเบล ทำปากกระจับมาแล้ว สวยมาก รอยเย็บแผลปากสวย คุณหมอเก่งมากค่ะ เราชอบมากแต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจทำทันทีนะ ยังหารีวิว หาข้อมูลไปเรื่อย ๆ อยู่เพราะว่าเราก็ไม่รู้ดีจริงไหม แต่ก็มีพี่ที่สนิทมายืนยันอีกเสียงว่า ศัลยกรรมที่นี่โอเคนะ เคสจมูกสวย เสริมจมูก ราคา ก็ไม่แรงด้วย หลังจากนั้นไม่นานเราก็ตัดสินใจทำ ที่ใช้เวลานานน่าจะเป็นช่วงที่หาคลินิกมากกว่า และพอได้มาที่คลินิก ก็รู้เลยว่าเริดจริง อุ่นใจมากขึ้น เพราะลูกค้าแน่นมาก ที่นั่งเต็ม ถึงจะอยู่ในช่วงโควิดก็ตาม แต่ก็มีมาตรการการป้องกันในการดูแลลูกค้าที่ดี

แก้จมูก

ทรงจมูกที่อยากทำ ทรงนี้แหละ !

ลาดาเปิดเรฟจมูกของพี่นิวเคลียร์ หรือ รีวิวแก้จมูก ที่คล้าย ๆ ให้คุณหมอดูว่าอยากได้ประมาณนี้ แต่ว่าสุดท้ายคุณหมอก็จะช่วยดูอีกทีค่ะ เพราะคุณหมอเค้าจะรู้ว่าอันไหนเหมาะกับเราไม่เหมาะกับเรา แล้วคุณหมอก็เอาปากกามาวงบริเวณจมูกที่เรามีปัญหาให้ดูว่า รอยซิลิโคนเห็นชัดขึ้นอีกแล้ว แล้วบอกอีกว่า ตรงนี้นะครับ เป็นรอยกลม ๆ ถ้าคุณลาดาสังเกตดูดี ๆ รอยซิลิโคนจะโผล่ขึ้นมาชัดมาก และถ้าเกิดคุณลาดาทำทรงนี้เลย หน้าคุณลาดาจะแข็งนะจะดูเข้มไปทางสาย ฝ หนักเกินไป สรุปแล้วก็จะทำออกมาทรงคล้าย ๆ เดิม และมีการเสริมจมูกแบบ รองปลายกระดูกอ่อนหลังหู เพื่อป้องกันการทะลุด้วย ส่วนตัวอีกอย่างลาดาก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับทรงนี้ และไม่ได้ชอบจมูกปลายเชิดเท่าไหร่ อยากให้หน้าเราออกมาดูหวาน ๆ มากกว่า เพราะรู้สึกว่าเราเป็นคนหน้าดุอยู่แล้ว หน้านิ่งปกติของเราก็เหมือนพร้อมจะตบกับทุกคนตลอดเวลา ถ้าเกิดเราหน้าดุไปอีกคิดว่าน่าจะอยู่ยากแล้วแหละ ก็เลยอยากได้ทรงเบา ๆ ไว้ดีกว่า

แก้จมูก

รีวิวหลัง แก้จมูก ทันที !

ตอนนี้ลาดาก็แก้เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ วันนี้ทำจมูกกับคุณหมออั๋น ตอนที่ทำชิวมากค่ะ คุณหมอกับทีมแพทย์ผู้ช่วยทำงานกันละเอียดมาก ๆ ค่ะ มีให้ดูตลอดว่าตรงนี้โอเครึยังชอบไหม อันนี้เป็นข้อดีของเราที่ไม่ได้วางยาสลบด้วย เราก็จะได้เห็นได้เช็กทรงตลอดว่าเราชอบรึยัง ปลายจมูกแบบนี้โอเคไหม ลาดาเอาซิลิโคนเข้าออก 2-3 รอบเลยค่ะ จนเราพอใจกับทรงที่อยากได้ สรุปแล้ว รีวิวแก้จมูก วันนี้คือโอเคมากค่ะ เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาเท่านั้น ที่เหลือดีมาก ๆ ค่ะ แฮปปี้มาก ต้องขอบคุณทาง Sowon Clinic ด้วยค่ะที่ช่วยเหลือตั้งแต่เริ่มปรึกษาปัญหาจมูกเลยจนถึงตอนนี้เลยค่ะ

แก้จมูก

รีวิวแก้จมูก หลังทำ 15 วัน จมูกบวมช้ำกว่าเสริมใหม่ 10 เท่าจริงไหม ?

ทรงที่ได้คือธรรมชาติมาก ไม่มีอาการบวมช้ำน่ากลัวหลังทำ เพราะทานอาหารเสริมช่วยด้วยค่ะ สามารถทำงานต่อได้เลย  หลังจากวันนั้นก็ทำมาได้ 15 วันแล้ว ตอนแรกกลัวว่าหน้าตาเราจะเปลี่ยนไปมาก เพราะว่าใจจริงลาดาไม่ได้มีปัญหากับทรงเดิมเลย แต่ว่ามีปัญหาเกี่ยวกับรอยที่ปลายจมูกกับ จมูกบางแดง มากกว่าเพราะว่าทำมานาน เราละเลยด้วยมันเลยเกิดปัญหาตามมาแบบนี้ แต่พอเห็นทรงจมูกแล้วก็โอเคมาก มองหน้าตรงก็คือหน้าเหมือนเดิม แต่พอมามองด้านข้าง อ๊ะ ดูดีขึ้น แฮปปี้มาก ทุกคนก็บอกว่าสวย

แก้จมูก

ฝากอะไรถึงเพื่อน ๆ หน่อยค่ะ

รีวิวแก้จมูก ของลาดาครั้งนี้ถือว่าเป็นการ แก้จมูก ที่คอมพลีทมากเลยค่ะทุกคน แก้ไขปัญหาจุดที่กวนใจเราจนหมดแล้ว ยังได้ทรงจมูกเดิมของเรากลับมา แถมสวยกว่าเดิม ตอนนี้กล้องไหนจะถ่ายก็มาได้เลยค่ะ พร้อมมาก ! ลาดาภูมิใจกับคลินิกที่ตัวเองเลือกมาก ปลอดภัย และได้จมูกที่สวยอีก ให้คะแนนทะลุ 10 ไปเลย ก็คือชอบมากแล้วก็คิดว่าไม่น่าจะมีการแก้อะไรกับจมูกตัวเองอีกแล้วอะ น่าจะอยู่ได้ยาว ๆ ตลอดชีวิตเลย แฮปปี้มาก ใครที่กังวลอยู่ไม่ว่าจะเป็นคนที่อยากเสริมจมูกใหม่ หรือคนที่มีปัญหาแก้ทรงจมูกแบบลาดา สามารถทักมาปรึกษาหรือส่งรูปจมูกมาให้คุณหมอประเมินได้เลย และถ้าไม่รู้จะเลือก  คลินิกเสริมจมูก  ที่ไหนดี บอกเลยว่าที่ Sowon Clinic ไม่ผิดหวังแน่นอนค้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

ประเมิน
ประเมิน

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เสริมจมูก

ศัลยกรรมที่โซวอน
บทความปากกระจับ | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | บทความเสริมคาง

คลินิกศัลยกรรมในกรุงเทพ ใกล้ฉัน

คลินิกศัลยกรรมใกล้ฉัน คำค้นหายอดฮิตที่ชาวเราที่อยากทำศัลยกรรมต้องค้นหาแน่ ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ และคลินิกยอดฮิตที่หลาย ๆ คนต้องเจอเลยก็คือ Sowon Clinic นั่นเอง วันนี้แอดมินจะเหลาให้กระจ่างเลยค่ะ ว่าโซวอนคลินิกเนี่ย เค้ามีกี่สาขา และจะครบวงจรด้านการศัลยกรรมขนาดไหน ไปดูกัน

ปกบทความจัดปีกจมุก
Uncategorized | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

ตัดปีกจมูกที่ไหนดี แก้จมูกบานทรงสวย ปังไม่ไหว !!!

ตัดปีกจมูกที่ไหนดี ??? เป็นคำถามสำหรับสาว ๆ หลาย ๆ คนที…

เปิดหมดเปลือก เสริมจมูกราคา
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เปิดหมดเปลือก เสริมจมูกราคาเท่าไหร่ เช็กให้ดี ถ้าไม่อยากโดนหลอก

เสริมจมูกราคา เท่าไหร่ สำหรับใครมีอยากจะเสริมจมูก ต้องมีคำถามนี้วนอยู่ในหัวใช่ไหมล่ะคะ และนอกจากจะราคาเท่าไหร่แล้ว เสริมจมูกมีแบบไหนบ้าง ก็ข้องใจใช่ไหมคะ เพราะบางคนมีปัญหาจมูกที่ไม่เหมือนกัน บางคน จมูกแบน บางคนเนื้อน้อย หรือบางคน จมูกชมพู่ ก็ตาม วันนี้แอดมินรวมไว้ให้ในบทความนี้แล้วค่า ตามมาอ่านกันเลยยย

แก้จมูก
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

How to แก้จมูก ให้สวย ปลอดภัย ไม่ต้องกลับมาแก้ใหม่ซ้ำ!

เสริมจมูกมาแต่ไม่ถูกใจ นอกจากทรงที่ยังไม่ใช่ ยังมีอาการแปลก ๆ แบบที่ต้องรีบไป แก้จมูก การเลือกเสริมจมูกให้สวยปัง เป็นสิ่งที่ต้องทำตั้งแต่แรก

เสริมจมูก
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

เสริมจมูก 5 ทรงสายฝอเลือกให้ปัง เข้ากับหน้าสาวไทย

เสริมจมูก ใครอยากจะทำศัลยกรรมครั้งแรกจะเลือกเป็นอย่างแรก ๆ ใช่ไหมล่ะคะ วันนี้แอดมินมี จมูกทรงสาย ฝอ อัปเดทใหม่ ๆ มาให้ทุกคน

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว
บทความปากกระจับ | บทความรีวิว | บทความเกี่ยวกับตาสองชั้น | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | บทความเสริมคาง

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว ชั้นนำ ครบจบทุกความสวย

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว การหาคลินิกที่ดี และ ตรงใจนั้นค่อนข้างยาก เพราะมีหลายที่เต็มไปหมด ทั้งการจัดโปรโมชั่นจนตัดสินใจเลือกไม่ถูก