บทความรีวิวจมูกแก้จมูก

แก้จมูก เก่า 10 ปี ที่เริ่มสร้างปัญหากวนใจให้ไม่หยุด รีวิวแก้จมูก วันนี้เป็นเคสศิลปินสาวสวย คุณลาดา อาร์สยาม ค่ะ ที่มีปัญหาเรื่องจมูกเป็นรอย เสี่ยงซิลิโคนทะลุ หรือจมูกผิดรูปได้ เพราะละเลยมานานจนผิวบริเวณสันจมูกตึงมากไปทำให้ จมูกบางแดง กว่าเดิม และยังโดนทักบ่อยจนเสียความมั่นใจในการทำงาน เลยอยากทำจมูกใหม่ แต่ก็ไม่เจอคลินิกที่ใช่สักที แถมยังเคยเจอประสบการณ์ที่ไม่ดีจากคลินิกเก่า ฟังแล้วก็รู้สึกแย่แทนเลยค่ะ เงินพร้อม ทุกอย่างพร้อม แต่คลินิกไม่พร้อม ! แต่ถ้ารอนานกว่านี้จมูกจะแก้ยากไปอีก เรื่องราวจะเป็นยังไง คุณลาดาจะเจอคลินิกที่ใช่รึเปล่า ตามมาอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ 

แนะนำตัวเองให้เพื่อน ๆ รู้จักหน่อยค่ะ

ลาดาค่ะ ลาดา อาร์สยาม เป็นศิลปินอยู่ค่ายอาร์สยาม ตอนนี้เล่นหนัง ถ่ายละคร รอออนแอร์อยู่เรื่องหนึ่งค่ะ ชื่อเรื่อง กระสือลำซิ่ง เป็นละครของพี่เชียร์ ฑิคำพร เขาเป็นผู้จัดเรื่องแรก แล้วก็แสดงเป็นนางเอกเองด้วย ส่วนลาดาแสดงเป็น โดนัท เป็นตัวร้าย นอกจากนี้ แล้วก็มีงานรีวิวประปรายทั่วไปค่ะ

แก้จมูก

ปัญหาที่กวนใจจนอยาก แก้จมูก ตอนนี้คืออะไรคะ ?

วันนี้ลาดาอยากจะแก้ทรงจมูกเดิม เพราะว่าจมูกอันนี้ลาดาทำมาอันที่ 2 แล้วทำมาเกือบ 10 ปี ไม่ได้เสริมจมูกแบบ รองปลายกระดูกอ่อนหลังหู ด้วย สองปีที่ผ่านมาเริ่มเห็นรอยตรงปลายจมูกชัดขึ้น เป็นรอยซิลิโคนขึ้นมาเลยแล้วก็มีเป็นเงา เป็นรอยคาดขีด ตอนแรกลาดาก็ไม่ได้สังเกตตัวเองแต่ว่าคุณแม่กับช่างแต่งหน้าจะเห็นชัดสุด เพราะว่าอยู่ด้วยกันแล้วก็ทำงานด้วยกันตลอด

แก้จมูก

จากที่เคยมีประสบการณ์ไม่ดีมา ก็เลยพยายามศึกษาหาคลินิก แก้จมูก ที่สะอาด ปลอดภัย แพทย์เก่งระดับที่ลาดาสามารถไว้ใจได้ และถ้าต้องการ เสริมจมูก ราคา ประมาณเท่าไหร่ หาคลินิกที่ใช่อยู่เป็นปีเลยค่ะ ทำการบ้านหนักมาก กลัวมันจะพลาดอีก สุดท้ายมาเจอโซวอน คลินิก ก็เลยตัดสินใจเข้ามาให้คุณหมอประเมินเลยว่าอันตรายไหม

เล่าประสบการณ์แย่ ๆ ที่เคยทำจมูกให้ฟังหน่อยค่ะ

เสริมจมูกครั้งแรกครั้งตั้งแต่เด็กเลยค่ะ ตอนนั้นอายุประมาณ 10 กว่าปี ที่ต้องเสริมเพราะว่าเกิดอุบัติเหตุฝักบัวหล่นใส่จมูก ทำให้จมูกมีรอยแตกเป็นขั้นเป็นฮัมพ์ ทำให้โหงวเฮ้งชีวิตไม่ดี คุณแม่เลยพาไปที่ คลินิกเสริมจมูก แห่งหนึ่ง คลินิกแรกที่เลือกตอนนั้นจำได้ว่าคุณหมอทำแรงถึงขั้นเย็บไหมขาด ขนาดเราเบลอยาสลบอยู่ ก็ยังรู้สึกเจ็บมาก และมารู้ทีหลังอีกว่าหมอที่เราไปทำจมูกด้วยไม่ได้มีใบศัลยแพทย์ เลยเป็นประสบการณ์ที่แย่มากสำหรับเรา จมูกแรกที่ได้มา ก็สวย แต่มันแข็งแล้วก็เบี้ยว ทำให้ต้อง แก้จมูก เป็นครั้งที่ 2 จมูกที่ได้มาในครั้งนี้ช่วงแรกไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย แต่พอเวลาผ่านไปก็เริ่มเกิดปัญหาจมูกเป็นรอยซิลิโคนชัดผิดปกติ อาจจะเป็นเพราะทำมาหลายปีแล้ว เลยจะมาฝากตัวฝากใจให้โซวอนคลินิกช่วยแก้ปัญหาให้ค่ะ

ที่ผ่านมาแก้ปัญหาปิดรอยจมูกยังไงคะ ?

หลังจากที่จมูกมีรอยซิลิโคนชัดขึ้น ลาดาก็จะใช้คอนซีลเลอร์แปะ ๆ กลบ ๆ ปกปิดเอาไว้ ถ้ามองด้วยตาเปล่าแบบนี้บางทีก็จะดูเป็นเงา แต่เวลาอยู่ในกล้องหรือดูในรูปภาพรอยมันจะชัดขึ้นมา และเวลาไปกองถ่ายหรือมีถ่ายงาน จะบอกช่างแต่งหน้าทุกครั้งว่าถ้าเห็นชัดเกินไป รบกวนกลบรอยไว้ให้หน่อยนะคะ แต่ช่วงหลัง ๆ มานี้ เห็นรอยชัดมากจนเสียความมั่นใจ เลยอยาก แก้จมูก ให้รอยซิลิโคนหายไป จึงหาข้อมูลต่าง ๆ และดู  รีวิวแก้จมูก ของโซวอน แล้วก็ตัดสินใจมาจบที่นี่

ทำไมถึงเลือก แก้จมูก ที่ SOWON CLINIC

เจอได้ยังไง ตัดสินใจนานไหม ?

ลาดาเห็นรีวิวต่าง ๆ ทั้งจากทางหน้าเพจ แล้วก็เห็นรีวิวน้องที่เป็นแดนเซอร์คนนึง น้องเบล ทำปากกระจับมาแล้ว สวยมาก รอยเย็บแผลปากสวย คุณหมอเก่งมากค่ะ เราชอบมากแต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจทำทันทีนะ ยังหารีวิว หาข้อมูลไปเรื่อย ๆ อยู่เพราะว่าเราก็ไม่รู้ดีจริงไหม แต่ก็มีพี่ที่สนิทมายืนยันอีกเสียงว่า ศัลยกรรมที่นี่โอเคนะ เคสจมูกสวย เสริมจมูก ราคา ก็ไม่แรงด้วย หลังจากนั้นไม่นานเราก็ตัดสินใจทำ ที่ใช้เวลานานน่าจะเป็นช่วงที่หาคลินิกมากกว่า และพอได้มาที่คลินิก ก็รู้เลยว่าเริดจริง อุ่นใจมากขึ้น เพราะลูกค้าแน่นมาก ที่นั่งเต็ม ถึงจะอยู่ในช่วงโควิดก็ตาม แต่ก็มีมาตรการการป้องกันในการดูแลลูกค้าที่ดี

แก้จมูก

ทรงจมูกที่อยากทำ ทรงนี้แหละ !

ลาดาเปิดเรฟจมูกของพี่นิวเคลียร์ หรือ รีวิวแก้จมูก ที่คล้าย ๆ ให้คุณหมอดูว่าอยากได้ประมาณนี้ แต่ว่าสุดท้ายคุณหมอก็จะช่วยดูอีกทีค่ะ เพราะคุณหมอเค้าจะรู้ว่าอันไหนเหมาะกับเราไม่เหมาะกับเรา แล้วคุณหมอก็เอาปากกามาวงบริเวณจมูกที่เรามีปัญหาให้ดูว่า รอยซิลิโคนเห็นชัดขึ้นอีกแล้ว แล้วบอกอีกว่า ตรงนี้นะครับ เป็นรอยกลม ๆ ถ้าคุณลาดาสังเกตดูดี ๆ รอยซิลิโคนจะโผล่ขึ้นมาชัดมาก และถ้าเกิดคุณลาดาทำทรงนี้เลย หน้าคุณลาดาจะแข็งนะจะดูเข้มไปทางสาย ฝ หนักเกินไป สรุปแล้วก็จะทำออกมาทรงคล้าย ๆ เดิม และมีการเสริมจมูกแบบ รองปลายกระดูกอ่อนหลังหู เพื่อป้องกันการทะลุด้วย ส่วนตัวอีกอย่างลาดาก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับทรงนี้ และไม่ได้ชอบจมูกปลายเชิดเท่าไหร่ อยากให้หน้าเราออกมาดูหวาน ๆ มากกว่า เพราะรู้สึกว่าเราเป็นคนหน้าดุอยู่แล้ว หน้านิ่งปกติของเราก็เหมือนพร้อมจะตบกับทุกคนตลอดเวลา ถ้าเกิดเราหน้าดุไปอีกคิดว่าน่าจะอยู่ยากแล้วแหละ ก็เลยอยากได้ทรงเบา ๆ ไว้ดีกว่า

แก้จมูก

รีวิวหลัง แก้จมูก ทันที !

ตอนนี้ลาดาก็แก้เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ วันนี้ทำจมูกกับคุณหมออั๋น ตอนที่ทำชิวมากค่ะ คุณหมอกับทีมแพทย์ผู้ช่วยทำงานกันละเอียดมาก ๆ ค่ะ มีให้ดูตลอดว่าตรงนี้โอเครึยังชอบไหม อันนี้เป็นข้อดีของเราที่ไม่ได้วางยาสลบด้วย เราก็จะได้เห็นได้เช็กทรงตลอดว่าเราชอบรึยัง ปลายจมูกแบบนี้โอเคไหม ลาดาเอาซิลิโคนเข้าออก 2-3 รอบเลยค่ะ จนเราพอใจกับทรงที่อยากได้ สรุปแล้ว รีวิวแก้จมูก วันนี้คือโอเคมากค่ะ เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาเท่านั้น ที่เหลือดีมาก ๆ ค่ะ แฮปปี้มาก ต้องขอบคุณทาง Sowon Clinic ด้วยค่ะที่ช่วยเหลือตั้งแต่เริ่มปรึกษาปัญหาจมูกเลยจนถึงตอนนี้เลยค่ะ

แก้จมูก

รีวิวแก้จมูก หลังทำ 15 วัน จมูกบวมช้ำกว่าเสริมใหม่ 10 เท่าจริงไหม ?

ทรงที่ได้คือธรรมชาติมาก ไม่มีอาการบวมช้ำน่ากลัวหลังทำ เพราะทานอาหารเสริมช่วยด้วยค่ะ สามารถทำงานต่อได้เลย  หลังจากวันนั้นก็ทำมาได้ 15 วันแล้ว ตอนแรกกลัวว่าหน้าตาเราจะเปลี่ยนไปมาก เพราะว่าใจจริงลาดาไม่ได้มีปัญหากับทรงเดิมเลย แต่ว่ามีปัญหาเกี่ยวกับรอยที่ปลายจมูกกับ จมูกบางแดง มากกว่าเพราะว่าทำมานาน เราละเลยด้วยมันเลยเกิดปัญหาตามมาแบบนี้ แต่พอเห็นทรงจมูกแล้วก็โอเคมาก มองหน้าตรงก็คือหน้าเหมือนเดิม แต่พอมามองด้านข้าง อ๊ะ ดูดีขึ้น แฮปปี้มาก ทุกคนก็บอกว่าสวย

แก้จมูก

ฝากอะไรถึงเพื่อน ๆ หน่อยค่ะ

รีวิวแก้จมูก ของลาดาครั้งนี้ถือว่าเป็นการ แก้จมูก ที่คอมพลีทมากเลยค่ะทุกคน แก้ไขปัญหาจุดที่กวนใจเราจนหมดแล้ว ยังได้ทรงจมูกเดิมของเรากลับมา แถมสวยกว่าเดิม ตอนนี้กล้องไหนจะถ่ายก็มาได้เลยค่ะ พร้อมมาก ! ลาดาภูมิใจกับคลินิกที่ตัวเองเลือกมาก ปลอดภัย และได้จมูกที่สวยอีก ให้คะแนนทะลุ 10 ไปเลย ก็คือชอบมากแล้วก็คิดว่าไม่น่าจะมีการแก้อะไรกับจมูกตัวเองอีกแล้วอะ น่าจะอยู่ได้ยาว ๆ ตลอดชีวิตเลย แฮปปี้มาก ใครที่กังวลอยู่ไม่ว่าจะเป็นคนที่อยากเสริมจมูกใหม่ หรือคนที่มีปัญหาแก้ทรงจมูกแบบลาดา สามารถทักมาปรึกษาหรือส่งรูปจมูกมาให้คุณหมอประเมินได้เลย และถ้าไม่รู้จะเลือก  คลินิกเสริมจมูก  ที่ไหนดี บอกเลยว่าที่ Sowon Clinic ไม่ผิดหวังแน่นอนค้า

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เสริมจมูก

เสริมจมูกแบบไหนดี semi open ดีจริงหรือหลอก?
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เสริมจมูกแบบไหนดี semi open ดีจริงหรือหลอก?

เสริมจมูกแบบไหนดี ? ได้ยินชื่อเทคนิคการเสริมจมูกมาเยอะแ…

เสริมจมูกครั้งแรกที่ไหนดี ให้ได้ทรงสวย ปลอดภัยและคุ้มค่า
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เสริมจมูกครั้งแรกที่ไหนดี ให้ได้ทรงสวย ปลอดภัยและคุ้มค่า

เสริมจมูกครั้งแรกที่ไหนดี เป็นคำถามที่หลายๆคนสนใจสำหรับ…

เลือกทรงจมูกให้เข้ากับหน้า แก้ปัญหาจมูกได้ธรรมชาติ
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

รวมเรื่องควรรู้ สาวไทยทำจมูกทรงไหนดีให้หน้าละมุน?

แชร์เรื่องควรรู้ก่อนศัลยกรรมจมูก เทคนิคไหนที่เหมาะกับสาวไทย และควรเลือกทำจมูกทรงไหนดีให้รับกับรูปหน้า บอกเลยว่าครบทุกเรื่องที่อยากรู้แน่นอน!

เสริมจมูกธรรมชาติ ทรงไหนดี ให้สวยไม่มีโป๊ะ
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

เสริมจมูกธรรมชาติ ทรงไหนดี ให้สวยไม่มีโป๊ะ

เสริมจมูกธรรมชาติ เป็นศัลยกรรมความงามที่ได้รับความนิยมเ…

การเสริมจมูกด้วยกระดูกหลังหู คืออะไร
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เสริมจมูกด้วยกระดูกหลังหู คืออะไร มีข้อดีอย่างไรบ้าง?

อยากเสริมจมูกให้ได้ทรงเป็นธรรมชาติ? ศึกษาการใช้กระดูกหลังหูว่ามีข้อดีและข้อจำกัดอย่างไร ทำไมถึงเป็นทางเลือกยอดนิยม

เลือกซิลิโคนจมูกแบบไหนดีให้เข้ากับใบหน้า
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

ไกด์สวยปัง! เลือกซิลิโคนจมูกแบบไหนดีให้สวยรับปี 2024

ตอบชัดทุกข้อสงสัย สำหรับสาว ๆ ที่กำลังจะแพลนอัปจมูกแท่งใหม่รับสวยปี 2024 กับการเลือกซิลิโคนจมูกแบบไหนดีให้สวยรับกับหน้า พร้อมแจก 10 เรฟสุดปัง!