บทความเกี่ยวกับเสริมจมูกเสริมจมูก

เสริมจมูก เป็นการศัลยกรรมสุดฮอต สุดฮิตที่ใครอยากจะทำศัลยกรรมครั้งแรกจะเลือกเป็นอย่างแรก ๆ ใช่ไหมล่ะคะ เพราะจมูกถือว่าเป็นจุดกึ่งกลางของใบหน้า เมื่อทำจมูกมาแล้ว หน้าของเราก็จะเปลี่ยนไปด้วย วันนี้แอดมินมี จมูกทรงสาย ฝอ อัปเดทใหม่ ๆ มาให้ทุกคน โดยทรงนี้จะมีความเป็นเอกลักษณ์คือมีความเป็น ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง ปลายเชิดสวยๆ มาดูกันค่า

ดูรีวิวเสริมจมูก Sowon clinic ได้ที่นี่ : ⬇⬇
https://sowongroup.com/review_surgery-nose_promotion

ลักษณะของ เสริมจมูก สายฝ

เสริมจมูก ทรงสาย ฝอ เป็นการเสริมแบบใส่ซิลิโคนเข้าไปในจมูกบวกกับการรองปลาย โดยคนไข้ที่เสริม จมูกทรงสาย ฝ จะต้องมีฐานจมูกเดิมมีสันมาอยู่แล้วนะคะ ไม่ต้องถึงกับโด่งมาก แต่ว่าถ้ามีสันมาอยู่แล้วการเสริมซิลิโคนเข้าไปก็จะช่วยให้สันจมูกดูโด่งขึ้นมาก คุณหมอก็จะประเมินเป็นเคสต่อเคสเลยค่ะ ว่าสามารถทำได้ไหม โด่งได้แค่ไหน บวกกับการรองปลาย ที่จะช่วยให้ปลายจมูกดูพุ่งขึ้น สมกับความเป็น  ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง สุด ๆ เลยค่ะ ส่วนใครที่กัวลว่าตัวเองจะ ดั้งแหมบ ไปจนทำทรงสาย ฝอ ไม่ได้ อย่าพึ่งกลัวไปก่อนนะคะ เพราะคุณหมอจะประเมินเคสต่อเคสเลยค่ะ ถ้าเอาให้แน่เอาให้ชัว มาให้คุณหมอประเมินดีกว่าน้า

รองปลายจมูก เพิ่มความพุ่ง โด่ง ละมุน

การรองปลายจมูก ก็เป็นอีกหนึ่งความนิยมที่หลายๆคนเลือกใช้ควบคู่กับการ เสริมจมูก เพราะว่า ช่วยให้ได้ ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง  ที่สวยขึ้น เชิดมากขึ้น ดูเป็นลุคสาย ฝ มากขึ้น แถมยังช่วยกันทะลุอีกด้วย !!  ได้ยินแบบนี้แล้วอยากเพิ่มออฟชั่นรองปลายจมูกเลยใช่ไหมล่ะคะ เพราะว่าการรองปลายเหมือนเป็นตัวกลางระหว่างซิลิโคนกับเนื้อบริเวณปลยจมูกเราให้ไม่สัมผัส เสียดสีกันโดยตรง จะช่วยเชฟให้ปลายจมูกเรามีความสูงขึ้น หนาขึ้นเล็กน้อย สามารถป้องกันซิลิโคนทะลุได้ในภายภาคหน้าค่า เอาล่ะ มาดูกันดีกว่าว่า เทคนิครองปลายจมูกนั้นจะมีแบบไหนบ้าง แล้วแต่ละแบบมีความแตกต่างยังไง มาดูกันเลยค่ะ

  • รองปลายเนื้อเยื่อเทียม

เนื้อเยื่อเทียม (Megaderm) จะเป็นเนื้อเยื่ออ่อนสังเคราะห์จากทางการแพทย์ ซึ่งผ่านการคิด วิจัย รวมไปถึงกรรมวิธีการผลิตเนื้อเยื่อเทียมให้คล้ายกับเนื้อเยื่อของคน ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง ทำให้มีความปลอดภัยสูง สามารถใช้แทนเนื้อเยื่ออ่อนของมนุษย์เอง โดยนำเนื้อเยื่อเทียมมาผ่านการเหลาปรับแต่งโดยคุณหมอที่ Sowon Clinic ก็จะออกแบบให้สวยเนียน เข้ากับซิลิโคน และจมูกของเราให้จมูกมีความสวยเป็นธรรมชาติมากที่สุด

  • รองปลายกระดูกอ่อนหลังหู

กระดูกอ่อนหลังหู (Postauricular cartilage) หรือ  เสริมปลายด้วยกระดูกหลังหู คือการผ่าตัดแผลเล็กๆที่ซ่อนอยู่บริเวณรอยพับใบหู โดยนำกระดูกอ่อนบริเวณแอ่นโค้งของใบหู ออกมาในตำแหน่งที่ถูกต้อง เหมาะสม และนำออกมาในปริมาณเพียงเล็กน้อย ไม่ทำให้รูปร่างของใบหูผิดรูปแน่นอน มาผ่านการปรับแต่ง เหลาให้สวยเนียน เข้ากับซิลิโคนและจมูกของเราให้สวยที่สุดได้ ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง  เชิด ๆ ฝอ ๆ แน่นอน คุณหมอฝากบอกมานะคะว่าการรองปลายด้วยกระดูกอ่อนหลังหูของเราเองจะทำให้เกิดอาการแพ้ได้น้อยมาก ๆ เลยค่ะ เพราะเป็นเนื้อเยื่อของเราเอง ร่างกายสามารถปรับตัวได้ดีกว่านั่นเองค่า

*อ่านบทความเกี่ยวกับการทำจมูก และเทคนิครองปลายได้ที่บทความนี้ค่า*

รวมทรง เสริมจมูก สาย ฝ ใครอยากมาสายนี้
ห้ามพลาด *ทรงสาย ฝ มีทรงไหนบ้าง เอาเคสเรามาให้ดู

  • จมูกทรงใหม่ ดาวิกา

เป็นทรงที่จะทำให้สันจมูกดูโด่งขึ้น โดยการเสริมซิลิโคนเข้าไป โดยคุณหมอที่ Sowon Clinic จะทำการเหลาซิลิโคนให้แนบไปฐานกระดูกจมูก ด้วยเทคนิค Ultra lock ล็อกให้ซิลิโคนยึดแน่น ไม่เคลื่อนที่ ไม่ลอย ส่วนปลายจมูกจะเหลาเน้นให้ดูเรียวเล็ก และสามารถรองปลายให้จมูกดูยาวขึ้น ให้ได้ ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง ใบหน้าก็ดูคมขึ้นเปลี่ยนจากสาวใส น่ารัก เป็นสาย ฝอ ได้ไม่ยากเลยค่ะ ส่วนคนที่กังวลว่าเสริมทรงนี้มาแล้วจะโด่งไม่พอใจ ขอบอกก่อนนะคะว่าความโด่งของจมูกคุณหมอจะยึดความปลอดภัยเป็นหลักค่ะ ว่าสามารถโด่งได้แค่ไหน เพื่อความสวยควบคู่ความปลอดภัยค่าา 

เหมาะกับใคร : ทรงนี้สามารถทำได้กับทุกทรง ทุกใบหน้าเลยค่ะ เป็นทรงที่จะทำให้จมูกดูเรียวขึ้น แต่ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับคุณหมอประเมินอีกทีนะคะ ว่าจะสามารถเสริมให้โด่งได้มากแค่ไหน

  • จมูกทรงปู ไปรยา

ใครที่ไม่อยากมีใบหน้าที่คมจนเกินไป อยากจะเป็นสาวสาย ฝอ ลุคใส ๆ ดูละมุนนีละมุนใจ ทรงนี้แอดมินแนะนำเลยค่ะ โดยทรงนี้คุณหมอสามารถ เสริมให้เป็น  ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง บริเวณสันจมูกจะมีความสโลปเป็นธรรมชาติรับกับใบหน้า ปลายจมูกจะมีความทิ้งหยดน้ำเล็กน้อย โดยการเสริมแบบรองปลายจมูก โดยคุณหมอจะเหลาเนื้อเยื่อที่รองปลายให้มีความเชิดนิด ๆ ดูเป็นสาวลุคซน ๆ ได้ไม่ยากเลยล่ะค่ะ 

เหมาะกับใคร : ทรงนี้จะเหมาะกับคนไข้ที่มีเนื้อจมูกอยู่พอควรเลยนะคะ เพราะว่าการทำให้ปลายจมูกมีหยดน้ำ หรือปลายจมูกมีความเชิดนั้นต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลักเลยค่ะ จะขึ้นอยู่กับคุณหมอประเมินเลยนะคะ ว่าเคสไหนทำได้เคสไหนทำไม่ได้

  • จมูกทรงญาญ่า

เป็นทรงที่ใครอยากได้ปลายจมูกที่มีความพุ่ง มีความเชิด แต่ไม่ได้อยากให้สันจมูกโด่ง มากเกินไป มาบดบังปลายจมูกอันแสนพุ่ง แสนเชิดของเรา เลือกทรงนี้ไปให้คุณหมอได้เลย เพราะคุณหมอจะเสริม และเหลาซิลิโคนให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด และจะเพิ่มการรองปลายให้ปลายจมูกดูมีความพุ่ง ความเชิด แต่จะอยู่ในเลเวลที่พุ่งแบบพอดี ๆ ไม่เวอร์จนเกินไป และไม่ฝืนเนื้อเพื่อความปลอดภัยของตัวคนไข้เอง ไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้ จมูกใหญ่ เกินไปนะคะ เพราะยิ่งเรารองปลายจะช่วยให้ปลายจมูกเราดูเรียวเล็กดเวยนะคะ  เหมาะกับใคร :  เหมาะกับคนที่จะต้องมีปลายจมูกที่เยอะพอที่จะเสริมให้ปลายดูพุ่งอยู่แล้วนะคะ เพราะจะสามารถใส่ซิลิโคนบวกกับการรองปลายได้ปลอดภัยกว่าคนที่มีเนื้อตรงปลายจมูกน้อยนั่นเอง แต่ๆๆ ใครที่มีเนื้อจมูกน้อยอย่าน้อยใจไปนะคะ สามารถทำได้ค่ะแต่ต้องอยู่ในความปลอดภัย เนื้อน้อยก็จะสามารถ เสริมจมูก ออกมาพุ่งได้น้อยกว่าเท่านั้นเองค่า

  1. จมูกทรงคริสเตน

เป็นทรงที่จะทำให้จมูกดูมีความเรียวยาวมากขึ้น ปลายจะดูมน ๆ เพราะปลายมีความสโลปมากกว่าทรงอื่น ส่วนตรงสันก็จะมีความโด่งสูง กว่าทรงอื่นอีกด้วยค่ะ เป็นทรงสาย ฝอ ที่เข้ากับหน้าสาวไทยมากก จะพูดว่ามีความคล้ายคลึงกับทรงหยดน้ำไหม แค่นิดเดียว คล้ายตรงส่วนที่มีสันจมูกที่โด่งขึ้นมา แต่ว่าปลายจมูกจะมีความสโลปกว่า เรียกว่าเป็น ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง ที่ลุคออกดูหวาน ๆ น่ารัก ๆ นั่นเองค่า

เหมาะกับใคร : ขอบอกว่าใครที่เนื้อจมูกตรงส่วนปลายน้อยก็สามารถทำได้ค่า เพราะว่าทรงนี้ไม่เน้นตรงปลายมาก แต่จะไปเน้นตรงส่วนที่เป็นสันแทนค่ะ ขอบอกว่าอาจจะต้องที่เนื้อบริเวณสันจมูกนิดนึงนะคะ เพื่อที่คุณหมอจะได้ เสริมจมูก ให้ดูมีสันมากขึ้น โด่งมากขึ้นนั่นเองค่า

  • จมูกทรงคาร์เดเชียน

เป็นทรงที่เน้นให้จมูกดูมีสันโด่งสูง รวมไปถึงปลายจมูกให้มีความพุ่ง ไม่ว่าจะหันหน้าตรงหรือด้านข้างก็จะเห็นทรงจมูกที่โด่งชัดเจน โดยทรงนี้คุณหมอจะออกแบบให้เข้ากับรูปหน้าคนไข้มากที่สุดนะคะ เพราะว่าถ้าจมูกแบบที่โด่งจนเกินไปก็จะฝืนเนื้อคนไข้ได้นั่นเองค่ะ เพราะสุดท้ายแล้วต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลักนะคะ 

เหมาะกับใคร : เหมาะกับคนที่อยากให้จมูกดูมีความโด่งชัด จะต้องมีเนื้อจมูกพอสมควรเลยนะคะ เพราะถ้าใครที่มีเนื้อจมูกน้อย คุณหมอก็จะไม่แนะนำให้ทำแบบโด่งมาก จะเสี่ยงทำให้จมูกทะลุได้ค่ะ

*อ่านบทความเกี่ยวกับจมูกทรงสโลปปลายพุ่งได้ที่นี่เลยย*

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง  สำหรับสาว ๆ ที่อยากทำทรงสาย ฝอ ที่แอดนำมาฝากกันในวันนั้นเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมล่ะคะ ว่าจะทำทรงไหนดี  ทุกคนสามารถเลือกทรงแล้วเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่โซวอนของเราได้เลยนะคะ ในส่วนของทางคลินิกนะคะ เราการันตีได้เลยค่ะ ว่าทุกเคสจะได้ ทรงจมูก ที่เข้ากับหน้าแน่นอน เพราะคุณหมอของเรานะคะ เหลาซิลิโคนเคสต่อเคสเลยจมูกของแต่ละคนมีฐานที่ไม่เหมือนกัน แต่จะทำให้ดูดีเข้ากับหน้าแต่ละคนแน่นอนค่ะ ส่วนสำคัญคือคุณหมอที่โซวอนคลินิกของเรานะคะ ใช้เทคนิคในการเสริมจมูกที่เรียกว่า Ultra lock คือการเหลาซิลิโคนนะคะ ให้เรียบแนบเนียนไปกับฐานกระดูกจมูกเนอะ จะได้ทรงจมูกที่เข้ากับหน้า ลดรอยต่อของซิลิโคน และทำให้ลดโอกาสการเบี้ยวเอียงในอนาคตได้อีกด้วยค่ะ ใครที่สนใจสามารถทักแชทหาเราเพื่อเข้าปรึกษาเบื้องต้นได้เลย แอบกระสิบที่ที่โซวอนคลินิกปรึกษาคุณหมอฟรีด้วยนะคะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

ประเมิน
ประเมิน

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เสริมจมูก

เสริมจมูกครั้งแรก
Uncategorized | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

มัดรวม 14 ข้อ เรื่องควรรู้ก่อนเสริมจมูกครั้งแรก

เสริมจมูกครั้งแรก ศัลยกรรมที่ใครหลายๆคนสนใจและอยากทำมากที่สุดคงหนีพ้นการเสริมจมูก เนื่องจากเป็นจุดกึ่งกลางของใบหน้า เพราะการทำศัลยกรรมเสริมจมูก

เสริมจมูกแบบไหนปลอดภัยที่สุด
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เสริมจมูกแบบไหนปลอดภัยที่สุด

เสริมจมูกแบบไหนปลอดภัยที่สุด คำถามยอดฮิตสำหรับใครหลายๆค…

 โรคประจำตัว เสริมจมูกได้ไหม? โรคไหนเสริมได้ ไม่ได้ ต้องดู!!
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

 โรคประจำตัว เสริมจมูกได้ไหม? โรคไหนเสริมได้ ไม่ได้ ต้องดู!!

หลายคนคงกังวลกันใช่ไหมคะ มีโรคประจำตัวทำจมูกได้ไหม กลัวจะเป็นอันตรายมีผลข้างเคียงหรือป่าว
วันนี้จะมาไขข้อสงสัยให้ค่ะ

เสริมจมูกเกาหลี
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

เสริมจมูกเกาหลี vs เสริมจมูกไทย เทียบชัดๆ เลือกแบบไหนดี ?

เสริมจมูกเกาหลี สาวๆที่กำลังมีแพลนจะไปศัลยกรรม ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรมเสริมจมูก หรือ หาว่าเสริมจมูกที่ไหนดี ฟังทางนี้ก่อน

ศัลยกรรมที่โซวอน
บทความปากกระจับ | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | บทความเสริมคาง

คลินิกศัลยกรรมในกรุงเทพ ใกล้ฉัน

คลินิกศัลยกรรมใกล้ฉัน คำค้นหายอดฮิตที่ชาวเราที่อยากทำศัลยกรรมต้องค้นหาแน่ ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ และคลินิกยอดฮิตที่หลาย ๆ คนต้องเจอเลยก็คือ Sowon Clinic นั่นเอง วันนี้แอดมินจะเหลาให้กระจ่างเลยค่ะ ว่าโซวอนคลินิกเนี่ย เค้ามีกี่สาขา และจะครบวงจรด้านการศัลยกรรมขนาดไหน ไปดูกัน

ปกบทความจัดปีกจมุก
Uncategorized | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

ตัดปีกจมูกที่ไหนดี แก้จมูกบานทรงสวย ปังไม่ไหว !!!

ตัดปีกจมูกที่ไหนดี ??? เป็นคำถามสำหรับสาว ๆ หลาย ๆ คนที…