บทความเกี่ยวกับเสริมจมูกเสริมจมูก

เสริมจมูก เป็นการศัลยกรรมสุดฮอต สุดฮิตที่ใครอยากจะทำศัลยกรรมครั้งแรกจะเลือกเป็นอย่างแรก ๆ ใช่ไหมล่ะคะ เพราะจมูกถือว่าเป็นจุดกึ่งกลางของใบหน้า เมื่อทำจมูกมาแล้ว หน้าของเราก็จะเปลี่ยนไปด้วย วันนี้แอดมินมี จมูกทรงสาย ฝอ อัปเดทใหม่ ๆ มาให้ทุกคน โดยทรงนี้จะมีความเป็นเอกลักษณ์คือมีความเป็น ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง ปลายเชิดสวยๆ มาดูกันค่า

ดูรีวิวเสริมจมูก Sowon clinic ได้ที่นี่ : ⬇⬇
https://sowongroup.com/review_surgery-nose_promotion

ลักษณะของ เสริมจมูก สายฝ

เสริมจมูก ทรงสาย ฝอ เป็นการเสริมแบบใส่ซิลิโคนเข้าไปในจมูกบวกกับการรองปลาย โดยคนไข้ที่เสริม จมูกทรงสาย ฝ จะต้องมีฐานจมูกเดิมมีสันมาอยู่แล้วนะคะ ไม่ต้องถึงกับโด่งมาก แต่ว่าถ้ามีสันมาอยู่แล้วการเสริมซิลิโคนเข้าไปก็จะช่วยให้สันจมูกดูโด่งขึ้นมาก คุณหมอก็จะประเมินเป็นเคสต่อเคสเลยค่ะ ว่าสามารถทำได้ไหม โด่งได้แค่ไหน บวกกับการรองปลาย ที่จะช่วยให้ปลายจมูกดูพุ่งขึ้น สมกับความเป็น  ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง สุด ๆ เลยค่ะ ส่วนใครที่กัวลว่าตัวเองจะ ดั้งแหมบ ไปจนทำทรงสาย ฝอ ไม่ได้ อย่าพึ่งกลัวไปก่อนนะคะ เพราะคุณหมอจะประเมินเคสต่อเคสเลยค่ะ ถ้าเอาให้แน่เอาให้ชัว มาให้คุณหมอประเมินดีกว่าน้า

รองปลายจมูก เพิ่มความพุ่ง โด่ง ละมุน

การรองปลายจมูก ก็เป็นอีกหนึ่งความนิยมที่หลายๆคนเลือกใช้ควบคู่กับการ เสริมจมูก เพราะว่า ช่วยให้ได้ ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง  ที่สวยขึ้น เชิดมากขึ้น ดูเป็นลุคสาย ฝ มากขึ้น แถมยังช่วยกันทะลุอีกด้วย !!  ได้ยินแบบนี้แล้วอยากเพิ่มออฟชั่นรองปลายจมูกเลยใช่ไหมล่ะคะ เพราะว่าการรองปลายเหมือนเป็นตัวกลางระหว่างซิลิโคนกับเนื้อบริเวณปลยจมูกเราให้ไม่สัมผัส เสียดสีกันโดยตรง จะช่วยเชฟให้ปลายจมูกเรามีความสูงขึ้น หนาขึ้นเล็กน้อย สามารถป้องกันซิลิโคนทะลุได้ในภายภาคหน้าค่า เอาล่ะ มาดูกันดีกว่าว่า เทคนิครองปลายจมูกนั้นจะมีแบบไหนบ้าง แล้วแต่ละแบบมีความแตกต่างยังไง มาดูกันเลยค่ะ

  • รองปลายเนื้อเยื่อเทียม

เนื้อเยื่อเทียม (Megaderm) จะเป็นเนื้อเยื่ออ่อนสังเคราะห์จากทางการแพทย์ ซึ่งผ่านการคิด วิจัย รวมไปถึงกรรมวิธีการผลิตเนื้อเยื่อเทียมให้คล้ายกับเนื้อเยื่อของคน ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง ทำให้มีความปลอดภัยสูง สามารถใช้แทนเนื้อเยื่ออ่อนของมนุษย์เอง โดยนำเนื้อเยื่อเทียมมาผ่านการเหลาปรับแต่งโดยคุณหมอที่ Sowon Clinic ก็จะออกแบบให้สวยเนียน เข้ากับซิลิโคน และจมูกของเราให้จมูกมีความสวยเป็นธรรมชาติมากที่สุด

  • รองปลายกระดูกอ่อนหลังหู

กระดูกอ่อนหลังหู (Postauricular cartilage) หรือ  เสริมปลายด้วยกระดูกหลังหู คือการผ่าตัดแผลเล็กๆที่ซ่อนอยู่บริเวณรอยพับใบหู โดยนำกระดูกอ่อนบริเวณแอ่นโค้งของใบหู ออกมาในตำแหน่งที่ถูกต้อง เหมาะสม และนำออกมาในปริมาณเพียงเล็กน้อย ไม่ทำให้รูปร่างของใบหูผิดรูปแน่นอน มาผ่านการปรับแต่ง เหลาให้สวยเนียน เข้ากับซิลิโคนและจมูกของเราให้สวยที่สุดได้ ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง  เชิด ๆ ฝอ ๆ แน่นอน คุณหมอฝากบอกมานะคะว่าการรองปลายด้วยกระดูกอ่อนหลังหูของเราเองจะทำให้เกิดอาการแพ้ได้น้อยมาก ๆ เลยค่ะ เพราะเป็นเนื้อเยื่อของเราเอง ร่างกายสามารถปรับตัวได้ดีกว่านั่นเองค่า

*อ่านบทความเกี่ยวกับการทำจมูก และเทคนิครองปลายได้ที่บทความนี้ค่า*

รวมทรง เสริมจมูก สาย ฝ ใครอยากมาสายนี้
ห้ามพลาด *ทรงสาย ฝ มีทรงไหนบ้าง เอาเคสเรามาให้ดู

  • จมูกทรงใหม่ ดาวิกา

เป็นทรงที่จะทำให้สันจมูกดูโด่งขึ้น โดยการเสริมซิลิโคนเข้าไป โดยคุณหมอที่ Sowon Clinic จะทำการเหลาซิลิโคนให้แนบไปฐานกระดูกจมูก ด้วยเทคนิค Ultra lock ล็อกให้ซิลิโคนยึดแน่น ไม่เคลื่อนที่ ไม่ลอย ส่วนปลายจมูกจะเหลาเน้นให้ดูเรียวเล็ก และสามารถรองปลายให้จมูกดูยาวขึ้น ให้ได้ ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง ใบหน้าก็ดูคมขึ้นเปลี่ยนจากสาวใส น่ารัก เป็นสาย ฝอ ได้ไม่ยากเลยค่ะ ส่วนคนที่กังวลว่าเสริมทรงนี้มาแล้วจะโด่งไม่พอใจ ขอบอกก่อนนะคะว่าความโด่งของจมูกคุณหมอจะยึดความปลอดภัยเป็นหลักค่ะ ว่าสามารถโด่งได้แค่ไหน เพื่อความสวยควบคู่ความปลอดภัยค่าา 

เหมาะกับใคร : ทรงนี้สามารถทำได้กับทุกทรง ทุกใบหน้าเลยค่ะ เป็นทรงที่จะทำให้จมูกดูเรียวขึ้น แต่ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับคุณหมอประเมินอีกทีนะคะ ว่าจะสามารถเสริมให้โด่งได้มากแค่ไหน

  • จมูกทรงปู ไปรยา

ใครที่ไม่อยากมีใบหน้าที่คมจนเกินไป อยากจะเป็นสาวสาย ฝอ ลุคใส ๆ ดูละมุนนีละมุนใจ ทรงนี้แอดมินแนะนำเลยค่ะ โดยทรงนี้คุณหมอสามารถ เสริมให้เป็น  ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง บริเวณสันจมูกจะมีความสโลปเป็นธรรมชาติรับกับใบหน้า ปลายจมูกจะมีความทิ้งหยดน้ำเล็กน้อย โดยการเสริมแบบรองปลายจมูก โดยคุณหมอจะเหลาเนื้อเยื่อที่รองปลายให้มีความเชิดนิด ๆ ดูเป็นสาวลุคซน ๆ ได้ไม่ยากเลยล่ะค่ะ 

เหมาะกับใคร : ทรงนี้จะเหมาะกับคนไข้ที่มีเนื้อจมูกอยู่พอควรเลยนะคะ เพราะว่าการทำให้ปลายจมูกมีหยดน้ำ หรือปลายจมูกมีความเชิดนั้นต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลักเลยค่ะ จะขึ้นอยู่กับคุณหมอประเมินเลยนะคะ ว่าเคสไหนทำได้เคสไหนทำไม่ได้

  • จมูกทรงญาญ่า

เป็นทรงที่ใครอยากได้ปลายจมูกที่มีความพุ่ง มีความเชิด แต่ไม่ได้อยากให้สันจมูกโด่ง มากเกินไป มาบดบังปลายจมูกอันแสนพุ่ง แสนเชิดของเรา เลือกทรงนี้ไปให้คุณหมอได้เลย เพราะคุณหมอจะเสริม และเหลาซิลิโคนให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด และจะเพิ่มการรองปลายให้ปลายจมูกดูมีความพุ่ง ความเชิด แต่จะอยู่ในเลเวลที่พุ่งแบบพอดี ๆ ไม่เวอร์จนเกินไป และไม่ฝืนเนื้อเพื่อความปลอดภัยของตัวคนไข้เอง ไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้ จมูกใหญ่ เกินไปนะคะ เพราะยิ่งเรารองปลายจะช่วยให้ปลายจมูกเราดูเรียวเล็กดเวยนะคะ  เหมาะกับใคร :  เหมาะกับคนที่จะต้องมีปลายจมูกที่เยอะพอที่จะเสริมให้ปลายดูพุ่งอยู่แล้วนะคะ เพราะจะสามารถใส่ซิลิโคนบวกกับการรองปลายได้ปลอดภัยกว่าคนที่มีเนื้อตรงปลายจมูกน้อยนั่นเอง แต่ๆๆ ใครที่มีเนื้อจมูกน้อยอย่าน้อยใจไปนะคะ สามารถทำได้ค่ะแต่ต้องอยู่ในความปลอดภัย เนื้อน้อยก็จะสามารถ เสริมจมูก ออกมาพุ่งได้น้อยกว่าเท่านั้นเองค่า

  1. จมูกทรงคริสเตน

เป็นทรงที่จะทำให้จมูกดูมีความเรียวยาวมากขึ้น ปลายจะดูมน ๆ เพราะปลายมีความสโลปมากกว่าทรงอื่น ส่วนตรงสันก็จะมีความโด่งสูง กว่าทรงอื่นอีกด้วยค่ะ เป็นทรงสาย ฝอ ที่เข้ากับหน้าสาวไทยมากก จะพูดว่ามีความคล้ายคลึงกับทรงหยดน้ำไหม แค่นิดเดียว คล้ายตรงส่วนที่มีสันจมูกที่โด่งขึ้นมา แต่ว่าปลายจมูกจะมีความสโลปกว่า เรียกว่าเป็น ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง ที่ลุคออกดูหวาน ๆ น่ารัก ๆ นั่นเองค่า

เหมาะกับใคร : ขอบอกว่าใครที่เนื้อจมูกตรงส่วนปลายน้อยก็สามารถทำได้ค่า เพราะว่าทรงนี้ไม่เน้นตรงปลายมาก แต่จะไปเน้นตรงส่วนที่เป็นสันแทนค่ะ ขอบอกว่าอาจจะต้องที่เนื้อบริเวณสันจมูกนิดนึงนะคะ เพื่อที่คุณหมอจะได้ เสริมจมูก ให้ดูมีสันมากขึ้น โด่งมากขึ้นนั่นเองค่า

  • จมูกทรงคาร์เดเชียน

เป็นทรงที่เน้นให้จมูกดูมีสันโด่งสูง รวมไปถึงปลายจมูกให้มีความพุ่ง ไม่ว่าจะหันหน้าตรงหรือด้านข้างก็จะเห็นทรงจมูกที่โด่งชัดเจน โดยทรงนี้คุณหมอจะออกแบบให้เข้ากับรูปหน้าคนไข้มากที่สุดนะคะ เพราะว่าถ้าจมูกแบบที่โด่งจนเกินไปก็จะฝืนเนื้อคนไข้ได้นั่นเองค่ะ เพราะสุดท้ายแล้วต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลักนะคะ 

เหมาะกับใคร : เหมาะกับคนที่อยากให้จมูกดูมีความโด่งชัด จะต้องมีเนื้อจมูกพอสมควรเลยนะคะ เพราะถ้าใครที่มีเนื้อจมูกน้อย คุณหมอก็จะไม่แนะนำให้ทำแบบโด่งมาก จะเสี่ยงทำให้จมูกทะลุได้ค่ะ

*อ่านบทความเกี่ยวกับจมูกทรงสโลปปลายพุ่งได้ที่นี่เลยย*

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง  สำหรับสาว ๆ ที่อยากทำทรงสาย ฝอ ที่แอดนำมาฝากกันในวันนั้นเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมล่ะคะ ว่าจะทำทรงไหนดี  ทุกคนสามารถเลือกทรงแล้วเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่โซวอนของเราได้เลยนะคะ ในส่วนของทางคลินิกนะคะ เราการันตีได้เลยค่ะ ว่าทุกเคสจะได้ ทรงจมูก ที่เข้ากับหน้าแน่นอน เพราะคุณหมอของเรานะคะ เหลาซิลิโคนเคสต่อเคสเลยจมูกของแต่ละคนมีฐานที่ไม่เหมือนกัน แต่จะทำให้ดูดีเข้ากับหน้าแต่ละคนแน่นอนค่ะ ส่วนสำคัญคือคุณหมอที่โซวอนคลินิกของเรานะคะ ใช้เทคนิคในการเสริมจมูกที่เรียกว่า Ultra lock คือการเหลาซิลิโคนนะคะ ให้เรียบแนบเนียนไปกับฐานกระดูกจมูกเนอะ จะได้ทรงจมูกที่เข้ากับหน้า ลดรอยต่อของซิลิโคน และทำให้ลดโอกาสการเบี้ยวเอียงในอนาคตได้อีกด้วยค่ะ ใครที่สนใจสามารถทักแชทหาเราเพื่อเข้าปรึกษาเบื้องต้นได้เลย แอบกระสิบที่ที่โซวอนคลินิกปรึกษาคุณหมอฟรีด้วยนะคะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

ประเมิน
ประเมิน

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เสริมจมูก

ศัลยกรรมที่โซวอน
บทความปากกระจับ | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | บทความเสริมคาง

คลินิกศัลยกรรมในกรุงเทพ ใกล้ฉัน

คลินิกศัลยกรรมใกล้ฉัน คำค้นหายอดฮิตที่ชาวเราที่อยากทำศัลยกรรมต้องค้นหาแน่ ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ และคลินิกยอดฮิตที่หลาย ๆ คนต้องเจอเลยก็คือ Sowon Clinic นั่นเอง วันนี้แอดมินจะเหลาให้กระจ่างเลยค่ะ ว่าโซวอนคลินิกเนี่ย เค้ามีกี่สาขา และจะครบวงจรด้านการศัลยกรรมขนาดไหน ไปดูกัน

ปกบทความจัดปีกจมุก
Uncategorized | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

ตัดปีกจมูกที่ไหนดี แก้จมูกบานทรงสวย ปังไม่ไหว !!!

ตัดปีกจมูกที่ไหนดี ??? เป็นคำถามสำหรับสาว ๆ หลาย ๆ คนที…

เปิดหมดเปลือก เสริมจมูกราคา
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เปิดหมดเปลือก เสริมจมูกราคาเท่าไหร่ เช็กให้ดี ถ้าไม่อยากโดนหลอก

เสริมจมูกราคา เท่าไหร่ สำหรับใครมีอยากจะเสริมจมูก ต้องมีคำถามนี้วนอยู่ในหัวใช่ไหมล่ะคะ และนอกจากจะราคาเท่าไหร่แล้ว เสริมจมูกมีแบบไหนบ้าง ก็ข้องใจใช่ไหมคะ เพราะบางคนมีปัญหาจมูกที่ไม่เหมือนกัน บางคน จมูกแบน บางคนเนื้อน้อย หรือบางคน จมูกชมพู่ ก็ตาม วันนี้แอดมินรวมไว้ให้ในบทความนี้แล้วค่า ตามมาอ่านกันเลยยย

แก้จมูก
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

How to แก้จมูก ให้สวย ปลอดภัย ไม่ต้องกลับมาแก้ใหม่ซ้ำ!

เสริมจมูกมาแต่ไม่ถูกใจ นอกจากทรงที่ยังไม่ใช่ ยังมีอาการแปลก ๆ แบบที่ต้องรีบไป แก้จมูก การเลือกเสริมจมูกให้สวยปัง เป็นสิ่งที่ต้องทำตั้งแต่แรก

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว
บทความปากกระจับ | บทความรีวิว | บทความเกี่ยวกับตาสองชั้น | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | บทความเสริมคาง

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว ชั้นนำ ครบจบทุกความสวย

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว การหาคลินิกที่ดี และ ตรงใจนั้นค่อนข้างยาก เพราะมีหลายที่เต็มไปหมด ทั้งการจัดโปรโมชั่นจนตัดสินใจเลือกไม่ถูก

เทคนิค!! ดูแลตัวเองหลังเสริมจมูก ให้ไม่เบี้ยว เอียง
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เทคนิค!! ดูแลตัวเองหลังเสริมจมูก ให้ไม่เบี้ยว เอียง

หลังเสริมจมูก ปัญหาหลัก ๆ ที่ต้องเจอเลยก็คือ การดูแลตัวเองหลังทำนั่นเองค่า ไม่ให้เบี้ยว ไม่ให้เอียง จมูกไม่พัง ต้องดูแลยังไง