บทความรีวิวบทความรีวิวปากกระจับปากกระจับ

รีวิวปากกระจับ เปลี่ยนหน้าหยิ่งเป็นน่ารัก

รีวิวปากกระจับ เคสนี้ บอกเลยว่าเรื่องราวน่าสนใจมาก! คุณบีวี่ ไอดอลสาววง Iriz ที่โดนทักว่าเป็นไอดอลหน้าหยิ่งจนคนเดินหนี! มันเศร้ามากเลยนะคะที่ปากไม่สวย ยิ้มแล้วไม่มั่นใจ ต้องคอยหลบมุมกล้องตลอด เพราะ ปากหนา ปากใหญ่ ไม่เป็นทรง หน้าดูไม่มีมิติ ดูดุ ดูหยิ่ง ทั้งที่ความจริงไม่ได้เป็นแบบนั้น เรามาดูเรื่องราว รีวิวปากกระจับ ของคุณบีวี่ที่ทำให้เธอตัดสินใจมาทำปากกระจับที่ Sowon Clinic กันเลยดีกว่าค่ะ

แนะนำตัวเองให้เรารู้จักหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะทุกคน บีวี่ เสาวลักษณ์ จันทร์แจ่มใส นะคะ ตอนนี้เป็นไอดอลอยู่วง Iris ค่ะ อายุ 23 ปีแล้วค่า

ปัญหาของปากเรามีอะไรบ้างคะ

คือเมื่อก่อนเป็นคนที่ปากหนาแล้วก็ ปากใหญ่ อยู่แล้วค่ะ แล้วพอจัดฟันปุ๊บ มันปากหนาแล้วก็ปากใหญ่มากกว่าเดิมด้วยค่ะ เวลายิ้มมันก็จะดูปากไม่เท่ากัน ดูไม่สวยเลยค่ะ ทำให้ไม่มั่นใจที่ยิ้ม ถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่รอด ปากไม่ได้รูปเลย เวลายิ้มคือไม่มั่นใจมาก ๆ เลยค่ะ กลายเป็นคนที่เสียเซลฟ์มาก ๆ เวลาจะยิ้มแต่ละที

แก้ปัญหายังไงกับเรื่องปากหนา ปากใหญ่นี้

แต่งหน้านานมากก ใช้ลิปสติกเยอะเพื่อเติมให้ปากมันเท่ากันและดูสวยตลอด รู้สึกว่ามันเสียเวลามากเลยค่ะ 

ปัญหาปากหนา ปากใหญ่ มีผลกระทบหรือก่อปัญหาอะไรกับเราบ้างคะ

ส่งผลกับบีวี่หลายอย่างค่ะ เพราะเป็นไอดอลต้องมีภาพลักษณ์ที่ดี ทำงานออกหน้ากล้องบ่อย ๆ ถ่ายรูปอยู่เรื่อย ๆ ส่วนตัวเป็น Influencer ด้วยนะคะ ชอบรับงานรีวิว แต่เวลาถ่ายงานก็หามุมนานมาก โดยเฉพาะเวลารับรีวิวลิปสติกมันทำให้บีวี่เป็นคนที่ยิ้มน้อยไปเลยอะค่ะ และก่อนจะลงภาพถ้าเป็นรูปที่เห็นปากชัด ๆ ก็ยิ่งต้องแต่งหน้าเยอะขึ้นไปอีก

จัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นยังไงบ้างคะ

ไม่ได้จัดการอะไรเลยค่ะ เพราะเป็นคน ปากใหญ่ ยิ้มไม่สวยอยู่แล้ว เลยไม่ได้จัดการอะไรเลยจริง ๆ ค่ะ เวลาอยู่หน้ากล้อง หน้าก็จะนิ่ง ดูหยิ่ง ไม่ค่อยยิ้ม บางครั้งก็จะพูดไปด้วยยิ้มไปด้วยให้ดูไม่ออกว่าปากไม่เท่ากัน แต่ก็มีดู รีวิวปากกระจับ อยู่บ้าง

มีเพื่อนทักหรือแซวบ้างไหมเรื่องปากของเรา

เยอะมาก ๆ ค่ะ โดยเฉพาะเพื่อน ๆ หรือเพื่อนสนิทของเรา คือเพื่อน ๆ แนะนำให้บีวี่ลองเข้าไปปรึกษากับคุณหมอดูดีไหม เผื่อหมอจะได้แก้ปัญหารูป ปากไม่เท่ากัน ของเราได้อย่างตรงจุด เพื่อนยังบอกอีกนะคะว่าถ้าแก้ริมฝีปากแล้ว จะทำให้หน้าหวานและแฟนคลับก็จะเข้าหาเรามากขึ้นด้วยค่ะ

มีเหตุการณ์อะไรที่ฝังใจไหม ทำให้เราตัดสินใจทำปาก

คือเหตุการณ์นี้มันนานมาก ๆ ค่ะ แล้วเจอกับตัวเอง คือมีแฟนคลับคนหนึ่งเดินเข้ามาทักบีวี่เลยว่า ทำไมเป็นไอดอลแต่ปากใหญ่จัง ปากหนา ไม่สวยเลย เป็นไอดอลได้ยังไง แล้วคำนี้ก็เป็นคำที่ฝังใจมาก ๆ จนถึงทุกวันนี้เลยค่ะ

ทำไมตัดสินใจทำปากที่ SOWON CLINIC

ศึกษาดู รีวิวปากกระจับ มานานมาก ๆ เลย จนได้มาเจอกับคลิปใน TikTok คลิปหนึ่ง คือดาว TikTok ที่ชื่อว่าพี่เบล รีวิวทำปากกระจับ ที่ Sowon Clinic รู้สึกชอบมาก ปากเขาสวยมาก ๆ เลย แล้วจากคนที่หน้านิ่ง หน้าดุนะคะ กลายเป็นหน้าหวาน ดูน่ารักขึ้น และก็มีไปศึกษา ดูรีวิวเคสอื่นเพิ่มเติม เห็นแต่ละคนคือสวย ๆ ทั้งนั้น บีวี่เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ Sowon Clinic เลยค่ะ

ก่อนทำปากกระจับ มีความกลัวหรือกังวลอะไรบ้างไหมคะ

กลัวค่ะ กลัวตอนฉีดยาชา ได้ยินมาเยอะว่าขั้นตอนนี้เจ็บ แต่เพื่ออนาคตบีวี่พร้อมค่ะ เจ็บไม่กลัวเพราะสวยแน่นอน 

คิดว่าทำปากกระจับออกมาแล้ว หน้าที่การงานกับการใช้ชีวิตจะเป็นยังไงบ้าง

คิดว่าช่วยเรื่องงานได้เยอะมากค่ะ เพราะปกติงานไอดอล ต้องพบเจอทั้งแฟนคลับ และพี่ ๆ สื่อมวลชนมากมาย ที่ผ่านมาไม่มั่นใจที่จะออกกล้อง เพราะกลัวหน้านิ่งเกิน ยิ้มแล้ว ปากใหญ่ ไม่เท่ากัน ทุกคนก็จะโฟกัสไปที่ปากของบีวี่ จนความมั่นใจลดฮวบไปเลยค่ะ หลังทำปากก็จะเป็นคนที่กล้ายิ้มให้กับตัวเอง และคนอื่นมากขึ้น ไม่โดนหาว่าหน้าหยิ่ง พอมั่นใจแล้วก็จะทำทุกอย่างได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องมาคอยกังวลค่ะ ยิ่งมั่นใจ งานก็ยิ่งเข้ามา รัวๆๆๆ ค่า 

อยากฝากอะไรถึงคนที่กำลังตัดสินใจ หรือกลัวอยู่ไหม

อย่าให้ปมด้อย มาลดทอนคุณค่าของตัวเอง เมื่อความมั่นใจเสริมสร้างได้ มาสร้างความมั่นใจ ที่ Sowon Clinic กันนะค้า 

วิเคราะห์เคส รีวิวปากกระจับ คุณบีวี่ จากทีมแพทย์โซวอน

อาจจะทำเหมือนคุณเบลยากนิดนึง เพราะโครงสร้างปากเดิมของคุณบีวี่เป็นทรงปากคว่ำค่อนข้างเยอะ มีเรื่องของปากซ้ายและปากขวาไม่เท่ากันค่อนข้างชัดอยู่เหมือนกัน การวางตัวของปากไม่ได้อยู่ในแนวนอนเป๊ะ ๆ มันมีลักษณะฝั่งหนึ่งสูงกว่าอีกฝั่งหนึ่ง หรือ ปากไม่เท่ากัน การทำปากรูปทรงนี้ เราสามารถทำให้มันมีความโค้งความเว้ามากขึ้นได้ แต่ตัวกระจับอาจจะไม่ได้ชัดเจนมากนักเพราะโครงสร้างปากเดิมไม่ได้เอื้ออำนวยให้กระจับชัด ความจริงก็ทำให้ชัดขึ้นได้แต่ต้องตัดปากมาก ซึ่งหมอไม่แนะนำเพราะปากจะปิดไม่ค่อยสนิท

ทำไมต้องทำปากกระจับที่ SOWON CLINIC

รีวิวปากกระจับ เทคนิค Premium lock เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะ Sowon Clinic ที่เป็นการเย็บอย่างต่อเนื่อง โดยใช้เส้นไหมเพียงเส้นเดียวในการเย็บทำให้ฝีเย็บแน่นและถี่ และทำให้แผลหลังผ่าตัดดูเนียนละเอียดมากขึ้น นอกจากนี้เทคนิค Premium lock ยังช่วยให้หยุดเลือดได้ดี หลังผ่าตัดก็จะมีอาการบวมช้ำน้อย ลดอาการอักเสบของแผลได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ ทำปากกระจับที่ Sowon Clinic ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันไตามปกติเลยค่ะ สาว ๆ จะได้ปากทรงสวยธรรมชาติ ดูดี แน่นอนค่ะ

รวมรีวิวปากกระจับ


รีวิวปากกระจับ ของคุณบีวี่ก็จบลงตรงนี้แล้วนะคะ จากที่เป็นคนปากหนา ปากใหญ่ หน้าดุ ดูหยิ่ง ดูเหวี่ยง จนแฟนคลับเข้ามาทักกลายเป็นปมฝังใจ ตอนนี้หน้าหวานชีวิตเปลี่ยนไปมากเลยค่า

ใครที่กำลังมีปัญหาเหมือนคุณบีวี่ ก็ขอให้รู้ไว้ว่าคุณไม่ได้เผชิญเรื่องนี้อยู่คนเดียว โซวอนพร้อมช่วยเหลือทุกท่าน หวังว่าหลังอ่าน รีวิวปากกระจับ นี้แล้วจะตัดสินใจให้โอกาสโซวอนแก้ไขปัญหา และเรียกความมั่นใจของคุณกลับมานะคะ หน้าอย่างปังใช้ตังค์นิดเดียวที่ Sowon Clinic 

             ปรึกษาที่ Sowon Clinic ได้เลยค่ะ ทางเรามีทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Facebook : 

Inbox :

Line Official :(@sowonclinic)

Youtube :

Instagram :
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559


อ่านบทความอื่น ๆ เกี่ยวกับปากกระจับ