บทความฟิลเลอร์เทรนด์หน้าใส 2023

เทรนด์หน้าใส 2023 ปีนี้ตัวไหนเด็ด ตัวไหนดี มาแฉกันสด ๆ แล้วในบทความนี้ สวัสดีปีใหม่ไทยล่วงหน้านะคะ อีกไม่กี่เดือนก็จะเข้าช่วงสงกรานต์แล้ว หลาย ๆ คนคงต้องกลับบ้านหรือพักหยุดยาวเพื่อไปเที่ยวสวย ๆ กันอย่างแน่นอน วันนี้แอดมินจะมาอัปเดตเทรนด์หน้าใส ผิวกระจก จะได้ไม่ตกเทรนด์ พร้อมเตรียมความสวยให้ได้มั่นใจในทุกสถานการณ์ค่า อย่างตัวช่วยที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ Belotero Revive ที่เขาว่าดี หน้าใสพอ ๆ กับ Rejuran แต่ว่าจะดีกว่าขนาดไหน วันนี้แอดมินมาเปรียบเทียบให้ดูชัด ๆ กันไปเลย ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีอะไรบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยค่า! 

เทรนด์หน้าใส 2023

เสกผิวเนียนใสด้วยฟิลเลอร์งานผิว บำรุงจากภายในสู่ภายนอก 

ขอบอกว่าต้องจับตาดูดี ๆ กับฟิลเลอร์งานผิว หรือ Belotero Revive เป็นฟิลเลอร์ที่มาเพื่องานผิวโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะรุ่นนี้มีส่วนผสมหลักคือ กรดไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic Acid) และกลีเซอรอล (Glycerol) ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อุ้มน้ำได้ดีมาก จึงสามารถช่วยเติมน้ำให้ผิว อิ่มฟู เด้งกระชับ ผิวฉ่ำน้ำดูดีขึ้นแบบ 4 มิติ (4D) เลยคือ ผิวชุ่มชื้น ผิวยืดหยุ่น ผิวโกลว์เปล่งประกาย และผิวจะสม่ำเสมอมากขึ้น ทั้งยังช่วยในเรื่องของความเรียบเนียน ริ้วรอย รอยสิวจางลง รูขุมขนกระชับอีกด้วยค่ะ ตอนนี้ก็ผ่านอย.ไทยเรียบร้อยแล้วค่ะ ทั้งยังมีวิธีเช็กอย.เพิ่มความมั่นใจอีกด้วย และถ้าฉีดฟิลเลอร์งานผิวควบคู่ไปกับการดื่มน้ำเยอะ ๆ ทาครีมบำรุงเป็นประจำ บอกเลยว่าปังแน่นอน เป็นเทรนด์หน้าใส 2023 ที่ต้องติดตามกันเลย

“Belotero Revive ช่วยเติมน้ำให้ผิวฉ่ำโกลว์แบบ 4D ปรับผิวให้เรียบเนียน ริ้วรอย รอยสิวจางลง รูขุมขนกระชับขึ้น ”

ฟิลเลอร์ ช่วยให้ผิวสวยจริงเหรอ? เพราะอะไร?

โดยปกติทั่วไปแล้ว ฟิลเลอร์จะมีส่วนผสมหลักคือ กรดไฮยาลูรอนิก แต่ฟิลเลอร์งานผิวนี้พิเศษมากค่ะ เพราะมีถึงสองเทคโนโลยีด้วยกันเลย คือ กรดไฮยาลูรอนิก ที่เป็นสารเติมเต็มที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว และกลีเซอรอล เป็นสารที่จำเป็นที่ต้องมีในทุกสกินแคร์ ใส่ลงไปในฟิลเลอร์ตามสัดส่วนที่เหมาะสม ซึ่งเติมน้ำให้แก่ผิวได้มากที่สุดในตระกูลโพลีแอลกอฮอล์ ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้นที่ยาวนาน เติมน้ำให้กับผิวจากภายในสู่ภายนอก เพราะฉะนั้นการรวมสองเทคโนโลยีนี้เข้าด้วยกัน จึงสามารถช่วยให้ผิวของเราสวย โกลว์ ใส ได้อย่างแน่นอนค่ะ

เทรนด์หน้าใส 2023

Rejuran งานเกาหลีผิวใส แน่ใจได้ยังไงว่าของแท้!

มาแรงมากกับ Rejuran บินตรงจากเกาหลีมาถึงไทยเลย ช่วยเสกให้ผิวหน้าเนียนใส ผิวเด็ก รูขุมขนเล็กลง ผิวสุขภาพดีสุด ๆ เป็นการฟื้นฟู และซ่อมแซมผิวด้วยสารสกัดจากชิ้นส่วน DNA Salmon ที่อยู่ในทะเลธรรมชาติ ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับ DNA มนุษย์มากที่สุดค่ะ สามารถเข้ากับร่างกายได้ดีมาก ไม่ก่อให้เกิดการต่อต้านจากระบบภูมิคุ้มกันเลย ทำให้มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย และปรับสภาพสีผิวให้ฉ่ำวาว เหมือนสาวเกาหลีแบบเร่งด่วนได้อีกด้วย แต่ถึงจะเป็นเทรนด์หน้าใส 2023 ที่พลาดไม่ได้ ก็ต้องระวังเรื่องของปลอมกันด้วยนะคะ เพราะถ้าพลาดแล้วอาจไม่ได้ผิวสวยใสกลับมา

“Rejuran ช่วยฟื้นฟูผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง และแก้ปัญหาผิวที่เกิดจากความเสื่อมสภาพตามอายุ”

เทรนด์หน้าใส 2023

Daul Yellow จบทุกปัญหาสิว ผิวเนียนใส

จบทุกปัญหาผิว พร้อมหน้ากระจ่างใส เรียบเนียนแบบคูณสอง ต้องเลเซอร์ Daul Yellow มีจุดเด่นเลยคือ เป็นนวัตกรรมเลเซอร์จากประเทศออสเตรเลีย ที่มีถึง 2 ลำเเสงที่เจาะเม็ดสีโดยเฉพาะ เเสงสีเขียวจะช่วยทำลายเม็ดสี Melanin ทำให้รอยดำจางลง รวมถึงกระ ฝ้า จางลง ส่วนเเสงสีเหลืองจะช่วยทำลายเม็ดสี Oxyhemogiobin รอยแดงจางลง รักษาสิวอักเสบ เหมาะมากค่ะสำหรับคนที่ต้องการบำรุงผิวหน้าแบบล้ำลึก เพราะจะช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น กระจ่างใส แบบเร่งด่วนค่ะ แต่สำหรับใครที่กลัวการเลเซอร์นะคะ หายห่วงได้เลย เพราะ Daul Yellow เป็นเลเซอร์ที่ไม่รุนเเรง มีความปลอดภัยสูง จะรู้สึกอุ่น ๆ ที่ผิวหนังขณะทำเท่านั้น จะไม่ทำให้เกิดเเผล และไม่ตกสะเก็ดจากการยิงแน่นอนค่ะ

“Daul Yellow ช่วยเรื่องรอยดำ รอยแดง จากสิว ฝ้า กระ ให้จางลง หน้ากระจ่างใสขึ้นทันทีหลังทำ”

เทรนด์หน้าใส 2023

PRP หน้าใสด้วยเลือด

สำหรับเทรนด์หน้าใส 2023 ที่ทุกคนต้องรู้จักแน่นอนคือ PRP หน้าใสฉ่ำวาว (Platelet Rich Plasma) หรือหน้าใสด้วยเลือด เป็นการนำเลือดของคนไข้มาปั่น เพื่อเเยกชั้นของพลาสมา (Plasma) ออกมา โดยคุณหมอจะสกัดเอาเกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้นสูงกว่าเลือดในกระเเสโลหิต 3-4 เท่าค่ะ ซึ่งเป็นเกล็ดเลือดเข้มข้นที่เหมาะสมกับการฉีดเข้าสู่ใบหน้ามาใช้ในการรักษาฟื้นฟูซ่อมเเซมสภาพเซลล์ผิวโดยการฉีดเข้าสู่ใบหน้าของเรานั่นเอง ตัวนี้สามารถฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ลดปัญหารอยเหี่ยวย่น หน้าใส ฉ่ำน้ำ สุขภาพดี ทั้งยังช่วยแซมผิวเสียที่ถูกทำลายจากมลภาวะอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ความร้อน ฝุ่นละออง บอกเลยว่าเอาอยู่ค่ะ

“PRP ช่วยฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ซ่อมแซมเซลล์ผิวหนัง ลดปัญหารอยเหี่ยวย่น”

เทรนด์หน้าใส 2023

เทียบชัด! เทรนด์ผิวสวย หน้าใส 2023 ที่พลาดไม่ได้

ตอนนี้ทุกคนคงได้ทำความรู้จักกับเทรนด์หน้าใส 2023แต่ละตัวกันไปแล้ว บางคนอาจจะสงสัยว่า เอ๋ แล้วแต่ละตัวแตกต่างกันยังไงล่ะ? จะเลือกให้เหมาะสมกับตัวเราได้ยังไง? ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะแอดมินจะพาทุกคนมาเห็นภาพชัด ๆ ทั้งข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกัน ไปดูพร้อมกันเลย!

เทรนด์หน้าใส 2023

ฟิลเลอร์งานผิว Belotero Revive ดีกว่าตัวอื่นยังไง?

ฟิลเลอร์งานผิว Belotero Revive จะเป็นนวัตกรรมฟิลเลอร์ตัวแรกของโลกเลย ที่รวมสองเทคโนโลยีไว้ในหนึ่งเดียว! เป็นเทรนด์หน้าใส 2023 ที่มาแรงมาก เพราะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวอิ่มฟู ฉ่ำน้ำ โกลว์แบบ 4D แถมยังช่วยเรื่องริ้วรอย รอยสิว ผิวเรียบเนียน เป็นการบำรุงจากภายในที่ครบจบในตัวเดียว เพราะถ้าผิวสวย ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า หรือถ่ายรูป ต้องออกมาดูดีแน่นอนค่ะ ฟิลเลอร์ตัวนี้เหมาะมากกับการฉีดริ้วรอยเหี่ยวย่น บริเวณร่องแก้ม และบริเวณหน้าแก้ม ในจุดที่ผิวมีริ้วรอย ผิวขาดน้ำ รูขุมขนกว้าง ผิวไม่กระชับ และเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำอีกด้วย ทำ 1 ครั้งเห็นผลนาน 9 เดือนเลย เป็นการดูแลจากภายในที่คุ้มค่ามากค่า 

เทรนด์หน้าใส 2023
เทรนด์หน้าใส 2023

เช็กให้ชัวร์ก่อนฉีดฟิลเลอร์ทุกครั้ง

นอกจากจะไม่ตกเทรนด์หน้าใส 2023แล้ว ก็ต้องเช็กให้ชัวร์ก่อนทำสวยด้วยนะคะ เพราะตามสิทธิแล้ว สามารถแจ้งคุณหมอ หรือคลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่กำลังทำหัตถการให้เราได้เลย “ รบกวนขอเช็กอย.ฟิลเลอร์ก่อนฉีดด้วยนะคะ ” ซึ่งโซวอน คลินิก คุณหมอจะสอนวิธีเช็กอย. แกะกล่องให้ดูต่อหน้าก่อนฉีดทุกเคสเป็นปกติอยู่แล้ว ไม่ได้ให้แค่คนไข้เช็กเพียงอย่างเดียว แต่ตัวคุณหมอเองก็เช็กไปกับคนไข้เหมือนกัน เพื่อความสบายใจในการทำหัตถการทั้ง 2 ฝ่าย 

  • ตัวกล่องแนวตั้ง สามารถสแกนตรวจเช็คกับบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่าย
  • มุมซ้ายของกล่องระบุบริษัทนำเข้า MERZ AESTHRICS 
  • ท้ายกล่องจะมีวันหมดอายุชัดเจน
  • ฉลากสินค้าด้านในกล่องเป็นภาษาไทย
  • เลขล็อตสินค้าข้างในกล่องและข้างนอกกล่องต้องตรงกัน 
  • อุปกรณ์ครบพร้อมใช้ 1 CC ซีลปิดไว้ไม่มีรอยแกะ ใน 1 CC ต้องเป็นของเราเท่านั้นไม่สามารถเเบ่งให้คนอื่นได้

ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์ที่ SOWON CLINIC

ซึ่งที่โซวอนของเราก็มีฟิลเลอร์ผิวBelotero Revive ให้บริการแล้ว เป็นเทรนด์หน้าใส 2023ที่เข้ามาใหม่ล่าสุดเลย สามารถมาใช้บริการที่โซวอนคลินิกของเราได้ค่ะ มั่นใจในโซวอนได้เลย เพราะเราได้รับรางวัลจากบริษัท MERZ AESTHETIC บริษัทที่นำเข้าฟิลเลอร์ Belotero ซึ่งเป็นบริษัทเดียวกับที่นำเข้าเครื่องอัลเทอร่า ได้แก่

เทรนด์หน้าใส 2023
  • รางวัล 2020 THE GOLD AWARD FOR MERZ FILLER เป็นรางวัลที่ผู้เข้ารับบริการฉีดฟิลเลอร์ Belotero มากประจำปี 2020 
  • รางวัล 2021 THE PLATINUM AWARD FOR MERZ FILLER เป็นรางวัล ติด 1 ใน 11 คลินิกปรับรูปหน้าของประเทศไทยที่มีผู้เข้าฉีดฟิลเลอร์ Belotero มาก ประจำปี 2021 
  • รางวัล PLATINUM AWARDS for MERZ SWISS FILLER 2022 เป็นรางวัลยอดฉีด Swiss Filler มาก ประจำปี 2022 
  • รางวัล DIAMOND AWARDS FACIAL AESTHETICS 2022 เป็นรางวัลที่ใช้ฟิลเลอร์อเมริกามาก ประจำปี 2022

นอกจากรางวัลการันตีแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือ การเช็กก่อนทำหัตถการทุกครั้งว่าคุณหมอมีประสบการณ์มากแค่ไหนค่ะ อย่างที่ โซวอน คลินิก คุณหมอเรามีประสบการณ์มากมาย และมีเทคนิคการลงเข็มที่แม่นยำ พร้อมประเมินคนไข้อย่างตรงไปตรงมาแน่นอน รีวิวแน่น หายกังวลค่ะ โซวอนคลินิกมีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี ที่สำคัญก่อนฉีดฟิลเลอร์คุณหมอมีการแกะกล่องใหม่ทุกครั้งในแต่ละเคส สอนวิธีเช็กอย. ทุกครั้ง มั่นใจได้ชัวร์ว่าปลอดภัย ของแท้แน่นอนค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเทรนด์หน้าใส 2023 แอดมินเปรียบเทียบให้เห็นถึงข้อดี ข้อเสียของแต่ละตัวแล้ว มีจุดเด่นที่ทั้งเหมือนและแตกต่าง ทุกคนสามารถเลือกทำหัตถการที่เหมาะกับตนเองได้เลยค่ะ แต่จากตารางแอดมินขอสรุปให้เลยว่า Belotero Revive เป็นฟิลเลอร์งานผิว เทรนด์ผิวสวยที่มาแน่นอน! พร้อมรับมือความสวยกับทุกสถานการณ์สุด ๆ และตอนนี้ทางคลินิกของเราก็มีฟิลเลอร์ตัวนี้ให้ทุกคนได้ผิวสวยแบบไม่ตกเทรนด์แล้วค่ะ สามารถสอบถาม ปรึกษาปัญหากับทางแอดมินได้ หรือส่งรูปปัญหาผิวหน้าได้เลย ฟรี! ทางโซวอน คลินิก ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ส่งต่อความมั่นใจ ด้วยความใส่ใจให้คุณค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

ประเมิน
ประเมิน

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ปากกระจับ สายฝอ สายเกา เลือกแบบไหนดี
บทความฟิลเลอร์ | เกร็ดความรู้

ฟิลเลอร์ปากกระจับ สายฝอ สายเกา เลือกแบบไหนดี

ไขข้อข้องใจฉีดฟิลเลอร์ปากแบบสายเกา กับ ฉีดฟิลเลอร์ปากแบบสายฝอ ควรเลือกฉีดแบบไหนดีที่เหมาะกับเราที่สุด บทความนี้มีคำตอบ

อยาก ปากสวย ต้องทำแบบไหน?
บทความปากกระจับ | บทความฟิลเลอร์

อยาก ปากสวย ต้องทำแบบไหน?

ปากสวย นี่เป็นแบบไหนกันนะ รู้มั้ยว่าเทรนด์หัตถการที่เกี่ยวกับปากเนี่ยกำลังมาแรงมากกกกกจะมองไปทางไหน ก็มีแต่คนทำปากทำเป็นไปหมด จนบางทีเนี่ยเราก็ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะทำอะไรดี บทความนี้ จะทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นค่า

ฟิลเลอร์ใต้ตา
บทความฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ปัญหาขอบตาดำ ร่องตาลึกจริงไหม ห้ามพลาด ?

ฟิลเลอร์ใต้ตาแก้ปัญหาขอบตาดำจากโรคภูมิแพ้ได้จริงไหม มาฟังกันทางนี้นะคะ

ฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนดี ? ปากฉ่ำ ฟู อวบอิ่ม ฉีดแล้วปังแน่นอน
บทความฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนดี ? ปากฉ่ำ ฟู อวบอิ่ม ฉีดแล้วปังแน่นอน

ฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนดี หลายๆคนคงกำลังลังเลว่าจะฉีดยี่ห้อไหนดีนะ ถ้าต้องพูดถึงตัวช่วยเรื่องของความละมุน ความจึ้ง นอกจากโบท็อกซ์ที่สามารถช่วยในการปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กแล้ว

Belotero Revive
บทความฟิลเลอร์

Belotero revive ฟิลเลอร์งานผิวกระจกตัวใหม่คืออะไร?

Belotero revive ฟิลเลอร์งานผิวกระจก ผิวใส ดียังไง คืออะไร เคลมกันเยอะมากว่าฉีดแล้วผิวใสแบบ 4 D พร้อมเปรียบเทียบกับรีจูรันกันชัด ๆ ให้ดูเลย

รวมยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย.ไทย อัปเดต 2023
บทความฟิลเลอร์

รวมยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย.ไทย อัปเดต 2023

ยี่ห้อฟิลเลอร์ ที่ผ่าน อย. ไทยฉีดแล้วหน้าไม่พัง มีกี่ยี่ห้อ ตัวไหนดีตัวไหนปัง ฉีดแล้วหน้าไม่พัง ปลอดภัยรวมมาให้แล้ว