บทความเกี่ยวกับเสริมจมูกเกร็ดความรู้เช็กสัญญาณจมูกทะลุ

   เสริมจมูก หนึ่งในรูปแบบของการศัลยกรรม ที่สุดจะฮอตอิตติดลมบน ไม่ว่าใครก็อยากจะสวย อยากจะให้ผลลัพธ์มันออกมาดีใช่ไหมล่ะคะ แต่ก็นะผลลัพธ์ของแต่ละบุคคลค่อนข้างจะแตกต่างกันออกไปค่ะ หากเราไม่ เสริมจมูกรองปลายเนื้อเยื่อเทียม เลือก คลินิกเสริมจมูก ที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือคุณหมอที่ไม่เชี่ยวชาญ ก็อาจจะเกิดผลเสียตามมาได้ ในบางรายอาจร้ายแรงถึงขั้น จมูกทะลุ กันเลยทีเดียว

ดูรีวิวเสริมจมูก Sowon clinic ได้ที่นี่ : ⬇⬇
https://sowongroup.com/review_surgery-nose_promotion

ปัจจุบันมีคลินิกศัลยกรรมรับเสริมจมูกเกลื่อนตลาด เนื่องจากค่าใช้จ่ายไม่ได้สูงนัก เป็นการผ่าตัดเล็ก ๆ ไม่ต้องเหนื่อยหรือเสียเวลาพักฟื้นแต่อย่างใด บางท่านเสริมได้วันสองวันก็ออกไปทำงานหรือใช้ชีวิตปกติกันได้แล้ว ไม่ต้องระวังหรือกังวลเกี่ยวกับแผลผ่าตัดมากนัก ดูแลตัวเองก็ไม่ได้ยุ่งยาก แต่สิ่งที่ต้องกังวลคือ หลังการเสริมจมูกไปแล้วต่างหากค่ะ ซึ่งในวันนี้เรานำ 10 วิธี การเช็กสัญญาณอันตรายก่อนจมูกทะลุมาฝาก จะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน

แก้จมูก

             มาดูวิธีการเช็กตัวเองหลังเสริมจมูกที่เราเตรียมมาฝากกันค่ะ เรียกได้ว่าถ้าใครเข้าข่าย หรือมีอาการตาม 10 ข้อที่เรากำลังจะบอก ขอเตือนเลยว่า มันไม่ใช่เรื่องที่ดีนักนะคะ เตรียมตัวหาที่แก้จมูกกันด่วน ๆ เพราะยิ่งรู้ตัวเร็วเท่าไหร่ ก็ยิ่งอันตรายน้อยลงเท่านั้น มาตามไปอ่านกันดีกว่าค่ะ อย่าได้ช้า

 • หลัง เสริมจมูก ซิลิโคนมีความเบี้ยวเอียง

       หากคุณมองหน้าตรงของตนเองหน้ากระจก แล้วรู้สึกว่าสันดั้งที่คุณมี ตอนนี้ออกจะแอบเบี้ยว ๆ ไปเสียหน่อย เราแนะนำให้คุณลองปรึกษาแพทย์ที่เสริมให้คุณนะคะ บางรายอาจมีอาการเบี้ยวเอียงอยู่แต่เดิมแล้ว จากฐานจมูก แต่บางรายนี่อาจเป็นสัญญาณเตือนของความผิดปกติบางอย่าง อย่านิ่งนอนใจไปนะคะ

 • ปลายจมูกงองุ้มลงมาเหมือนแม่มด

       หากสังเกตุที่ปลายจมูกแล้ว เห็นว่าปลายจมูกมีความงุ้มลงมาหรือว่าปลายมีความยาวมากขึ้นกว่าเดิม อาจเกิดจากสาเหตุที่เยื่อหุ้มซิลิโคนหนาขึ้นและรัดตัวซิลิโคนมากขึ้น ทำให้ซิลิโคนเคลื่อนตัวหรือเลื่อนลงมานั่นเอง

 • ลูบปลายจมูกแล้วรู้สึกเสียวแปลบ

       โอ๊ะโอว…หากคุณลูบบริเวณปลายจมูกแล้วเกิดมีอาการเสียวแปลบขึ้นมา มันไม่ใช่อาการปกติอย่างแน่นอนค่ะ มันแสดงให้เห็นว่า ผิวหนังบริเวณที่คุณ ทำจมูก มา เริ่มจะบางเสียแล้ว น้องซิลิโคนแท่งสวยใกล้จะพุ่งออกมาชมโลกเต็มทน อย่ารอให้น้องทะลุออกมานะคะ รีบโทรนัดคิวแพทย์เเล้วติดต่อเข้าแก้กันแบบด่วน ๆ

 • สันจมูกมีปุ่มหรือก้อนตะปุ่มตะปั่มไม่เรียบเนียน

       หากเจอปุ่มหรือก้อนตะปุ่มตะปั่ม มีความไม่เรียบเนียนบนสันจมูกเมื่อเอามือลูบ อาจเกิดจากหินปูนนั้นมาเกาะบนซิลิโคนทำให้เกิดปุ่มนูน ๆ ขึ้นมาได้ เกิดได้ในเคสที่เสริมจมูกมาเป็นเวลานาน

 • มีหัวสิวอักเสบขนาดใหญ่ขึ้นที่ปลายจมูก 

       การอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากสิว อาจทำให้ผิวหนังบริเวณปลายจมูกของเรามีอาการบางลงได้ หากคุณไม่ได้ เสริมจมูกรองปลายเนื้อเยื่อเทียม อาจส่งผลกระทบร้ายแรงจนถึงขั้นเกิดการอักเสบลุกลามและเป็นปัจจัยก่อให้เกิดการติดเชื้อตามมาได้ ฉะนั้นจงเตือนตัวเองว่า หากมีสิวให้รีบรักษาโดยด่วน อย่าปล่อยไว้ให้สายเกินแก้นะคะ

 • ปลายจมูกมีอาการบวมแดง โดยไม่ทราบสาเหตุ

       หากสังเกตตัวเองแล้วพบว่า หลังเสริมจมูก บริเวณปลายจมูกของเรามีสีแดงผิดปกติ หรือมีสีผิวที่แลดูคล้ำ หรือขาวจนไม่สม่ำเสมอกับเนื้อผิวโดยรอบ นี่อาจเป็นสัญญาณเตือนร้ายแรงที่คุณคาดไม่ถึงค่ะ แนะนำว่าให้รีบปรึกษาแพทย์โดยด่วน ไม่เช่นนั้นอาจจะก่อให้เกิดอันตรายตามมาได้

 • ปลายจมูกสะท้อนแสงเวลาส่องกระจก

      เวลาส่องกระจกแล้วเห็นว่าปลายจมูกมันสะท้อนแสงออกมาผิดปกติ หรือมีความมันวาว มีสีขาวใส อาจเกิดปัญหาจากเนื้อที่ปลายจมูกเริ่มบางซิลิโคนมีโอกาสทะลุออกมาก็เป็นไปได้นะคะ

 • เห็นแท่งซิลิโคนบริเวณจมูกอย่างชัดเจน

      เริ่มจะไม่ดีเสียแล้ว หากคุณสามารถมองเห็นซิลิโคนโดดเด่นออกมาจากสันจมูกได้อย่างชัดเจน เพราะนั่นเป็นสัญญาณว่าผิวหนังของคุณบางมากเกินไป หากปล่อยไว้นานเข้าจะก่อให้เกิดปัญหาตามมาได้นะคะ

 • เสริมจมูกมาแล้ว นานวันเข้าเริ่มมีรอยบุ๋ม

       หลังเสริมจมูก เราขอให้คุณหมั่นสังเกตตัวเองบ่อย ๆ นะคะ หากวันหนึ่งวันใด คุณตื่นขึ้นมาแล้วพบว่า มีรอยบุ๋มแปลก ๆ ขึ้นที่บริเวณจมูก นั่นอาจเป็นอีกหนึ่งคำเตือนว่าผิวของคุณเริ่มจะบางเสียแล้ว รีบส่งเรื่องนี้ไปแจ้งแพทย์ที่ดูแลคุณนะคะ เพื่อรับคำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

 • ซิลิโคนทะลุออกมา!

       หากคุณเสริมจมูกฝืนเนื้อจนเกินไป ไม่ได้ รองปลายเนื้อเยื่อเทียม แล้วเกิดอาการแบบนี้ ก็ไม่ต้องเช็กให้เสียเวลาแล้วค่ะ  เพราะหากคุณปล่อยทุกอย่างให้ล่วงเลย บางครั้งมันอาจจะสายเกินแก้  รีบเตรียมนัดแพทย์เพื่อเข้าแก้โดยด่วนที่สุดค่ะ ไม่เหลือเวลาให้คุณลังเลอีกต่อไป

สาเหตุที่จมูกทะลุ

หลัง เสริมจมูก ถ้ามีอาการ 10 ข้อนี้ จำเป็นไหมที่จะต้อง แก้จมูก

            จริง ๆ แล้วหากมีอาการดั่ง 10 ข้อข้างต้นที่เรากล่าวมา แนะนำและขอร้องให้คุณรีบเข้า คลินิกเสริมจมูก เพื่อพบแพทย์โดยเร็วที่สุดเลยนะคะ เพราะเรื่องบางเรื่อง หรืออาการบางอย่างที่คุณคิดว่ามันอาจจะไม่มีอันตราย แต่นั่นเป็นสัญญาณเตือนที่คนมักจะละเลยและก่อให้เกิด ซิลิโคนทะลุ มานักต่อนักแล้วนะคะ

👇แก้จมูก อย่างไรดี ? บทความนี้มีคำตอบ คลิกไปอ่านเพิ่มเติม กันได้เลยค่ะ👇

แก้จมูก ที่ โซวอนคลินิก

เสริมจมูก
เสริมจมูก

               บางท่านอาจมีอาการค่อนข้างหนัก ทีมแพทย์จะเร่งดำเนินการแก้ไขให้โดยด่วน เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายหรือติดเชื้อร้ายแรง ส่วนในบางท่านอาจจะยังมีอาการที่ไม่หนักมาก ทีมแพทย์จะให้คำปรึกษาและแนะนำการดูแลตัวเองให้นะคะ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ ทุกปัญหามีทางออกอย่างแน่นอน อ้อแล้วก่อนจะเลือกคลินิกเพื่อ แก้จมูก ก็อย่าลืมดู  รีวิวเสริมจมูก ของที่นั้น ๆ ด้วยนะคะ ไม่งั้นอาจจะต้องวนเข้าออกคลินิกเพื่อแก้กันต่อไม่รู้จบ

เสริมจมูกรองปลายเนื้อเยื่อเทียม ช่วยอะไรได้บ้าง

                เสริมจมูกรองปลายเนื้อเยื่อเทียม จริง ๆ แล้วมันช่วยได้มากเลยนะคะ ป้องกันการทะลุของจมูกได้เป็นอย่างดี สำหรับเคสไหนที่เนื้อน้อย เราขอแนะนำเลยว่า เสริมจมูก ทั้งที ต้อง เสริมจมูกรองปลายเนื้อเยื่อเทียม เพื่อกันทะลุไปด้วยเลยจะดีกว่าค่ะ ขอบอกว่านอกจากมันจะช่วยกันทะลุแล้ว เนื้อเยื่อเทียม ยังช่วยให้เราได้ปลายจมูกที่สวยและโด่งพุ่งขึ้นด้วยนะคะ

👇เสริมจมูกรองปลาย เนื้อเยื่อเทียม หรือ กระดูกหลังหูดีกว่ากัน คลิกที่นี่ ไปอ่านกันเลย👇

เสริมจมูกเนื้อเยื่อเทียม vs หลังหู-01

เสริมจมูก ยังไง ให้ปลอดภัย ไม่ต้องมาแก้ซ้ำ

              จริง ๆ แล้วเรื่องเทคนิคของแพทย์นั้นสำคัญกว่าที่คุณคิดนะคะ คุณอาจจะสังเกตได้ว่าหลายครั้ง ๆ เคสที่มีอาการจมูกทะลุ ไม่มีการ เสริมจมูกรองปลายเนื้อเยื่อเทียม  มักมาจากคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐานและเทคนิคของแพทย์ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญมากพอเสียส่วนใหญ่ และนั่นก่อให้เกิดปัญหาเรื้อรังตามมาภายหลัง ในบางรายร้ายแรงถึงขั้นที่ว่าต้องมีการฟ้องร้องกันตามมาเชียวล่ะ

                ทางที่ดีหากคุณคิดจะ ทำจมูก อย่าพยายามหรือเรียกร้องต่อคุณหมอให้จมูกของคุณโด่งมากเกินไปนะคะ เพราะนั่นแปลว่า ซิลิโคนจะต้องฝืนเนื้อมากกว่าเดิม และมันเป็นสาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดการทะลุตามมาในภายหลังนั่นเองค่ะ โดยที่ Sowon Clinic ทีมแพทย์คิดไว้เสมอว่า “ สุดเนื้อ แต่ไม่ฝืนเนื้อ ” นะคะ เพราะอะไรที่เกินไปมันมักจะไม่ดีอย่างแน่นอน ทางที่ดี เสริมจมูกรองปลายเนื้อเยื่อเทียม ร่วมด้วย ก็จะยิ่งป้องกันได้ดีนะคะ

เนื้อเยื่อเทียม

                 และอีกส่วนที่สำคัญก็คือการดูแลตัวเอง ถึงแม้ว่าจมูกของคุณจะนิ่มบิดได้ แต่มันอาจจะไม่จำเป็นต้องบิดเล่นหรือบิดแรง ๆ โยกไปโยกมานะคะ เพราะความรุนแรงนั้นอาจจะนำมาซึ่งผลเสียได้ คุณควรป้องกันและระมัดระวังเป็นพิเศษ ไม่ให้กระแทกรุนแรง หรือกระทบกระเทือนมากเกินไป รักษาเค้าไว้จะดีกว่านะคะ

แก้จมูก โซวอน
แก้จมูก จมูกเบี้ยว

เสริมจมูก ที่โซวอน คลินิก ดียังไง เสริมไปแล้วต้องแก้หรือเปล่า

                ต้องบอกก่อนเลยนะคะ ว่าจริง ๆ แล้ว การเสริมจมูก ในทุก ๆ เคส อาจต้องมีการแก้ตามมาในอนาคตได้ เพราะหลาย ๆ ปัจจัยที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งตรงนี้ การดูแลตัวเองก็มีส่วนสำคัญนะคะ แต่ปัจจัยหลักเลยก็คือ เสริมจมูก ต้องไม่ฝืนเนื้อมากจนเกินไป และจะให้ดี หาก เสริมจมูกรองปลายเนื้อเยื่อเทียม หรือกระดูกอ่อนหลังหูร่วมไปด้วย ก็จะยิ่งดีเข้าไปใหญ่เลยค่ะ เพราะมันจะช่วยป้องกันการทะลุได้อีกหนึ่งขั้นเลยทีเดียว

เทคนิคอัลตร้าล็อค (Ultra Lock) คืออะไร จมูก

               ที่โซวอนคลินิก เราเสริมจมูกด้วยเทคนิค Ultra Lock ช่วยล็อคทรงสวยให้จมูก บวมช้ำน้อย พักฟื้นน้อย ทีมแพทย์ของเราเหลาซิลิโคนจมูกเคสต่อเคส รับรองว่าเข้ากับทุกรูปหน้าได้ดี ที่สำคัญ คุณหมอจะเสริมแบบ “ สุดเนื้อ แต่ไม่ฝืนเนื้อ” คุณจะได้จมูกที่โด่งแบบเป็นธรรมชาติ ไม่ดูโอเวอร์จนเกินไป และที่สำคัญอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัยอีกด้วยค่ะ ถ้าไม่เชื่อ ก็ตามไปดู รีวิวเสริมจมูก ของเรากันได้เลย

              เป็นยังไงบ้างคะกับเนื้อหาดี ๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ หากอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว เราก็อยากให้คุณหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่เสริมจมูก หมั่นเช็กตัวเองบ่อย ๆ นะคะ ว่าจมูกของคุณมีอาการอะไรตามที่เราบอกไปบ้างหรือเปล่า หากพบว่ามีก็อย่าปล่อยไว้ให้สายเกินแก้นะคะ ถ่ายรูปมาให้แอดมินของเราช่วยดูกันก็ได้ รับรองว่าจะได้คำแนะนำดี ๆ จากทางเราแน่นอนค่ะ ในครั้งหน้าเราจะเอาเรื่องราวอะไรมาเล่าอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ จนกว่าจะพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

ประเมิน
ประเมิน

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เสริมจมูก

เปิดหมดเปลือก เสริมจมูกราคา
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เปิดหมดเปลือก เสริมจมูกราคาเท่าไหร่ เช็กให้ดี ถ้าไม่อยากโดนหลอก

เสริมจมูกราคา เท่าไหร่ สำหรับใครมีอยากจะเสริมจมูก ต้องมีคำถามนี้วนอยู่ในหัวใช่ไหมล่ะคะ และนอกจากจะราคาเท่าไหร่แล้ว เสริมจมูกมีแบบไหนบ้าง ก็ข้องใจใช่ไหมคะ เพราะบางคนมีปัญหาจมูกที่ไม่เหมือนกัน บางคน จมูกแบน บางคนเนื้อน้อย หรือบางคน จมูกชมพู่ ก็ตาม วันนี้แอดมินรวมไว้ให้ในบทความนี้แล้วค่า ตามมาอ่านกันเลยยย

แก้จมูก
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

How to แก้จมูก ให้สวย ปลอดภัย ไม่ต้องกลับมาแก้ใหม่ซ้ำ!

เสริมจมูกมาแต่ไม่ถูกใจ นอกจากทรงที่ยังไม่ใช่ ยังมีอาการแปลก ๆ แบบที่ต้องรีบไป แก้จมูก การเลือกเสริมจมูกให้สวยปัง เป็นสิ่งที่ต้องทำตั้งแต่แรก

เสริมจมูก
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

เสริมจมูก 5 ทรงสายฝอเลือกให้ปัง เข้ากับหน้าสาวไทย

เสริมจมูก ใครอยากจะทำศัลยกรรมครั้งแรกจะเลือกเป็นอย่างแรก ๆ ใช่ไหมล่ะคะ วันนี้แอดมินมี จมูกทรงสาย ฝอ อัปเดทใหม่ ๆ มาให้ทุกคน

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว
บทความปากกระจับ | บทความรีวิว | บทความเกี่ยวกับตาสองชั้น | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | บทความเสริมคาง

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว ชั้นนำ ครบจบทุกความสวย

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว การหาคลินิกที่ดี และ ตรงใจนั้นค่อนข้างยาก เพราะมีหลายที่เต็มไปหมด ทั้งการจัดโปรโมชั่นจนตัดสินใจเลือกไม่ถูก

เทคนิค!! ดูแลตัวเองหลังเสริมจมูก ให้ไม่เบี้ยว เอียง
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เทคนิค!! ดูแลตัวเองหลังเสริมจมูก ให้ไม่เบี้ยว เอียง

หลังเสริมจมูก ปัญหาหลัก ๆ ที่ต้องเจอเลยก็คือ การดูแลตัวเองหลังทำนั่นเองค่า ไม่ให้เบี้ยว ไม่ให้เอียง จมูกไม่พัง ต้องดูแลยังไง

ตอกฐานจมูก
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

ตอกฐานจมูกคืออะไร ทำแล้วดีไหม แก้จมูกฮัมพ์ให้เรียวสวยขึ้นจริงรึป่าว?

เป็นการตัดแต่งกระดูกส่วนที่นูนเกินออกมาเรียกว่า ฮัมพ์ จึงควรตอกฐานกระดูกให้เรียบเพื่อเวลาเสริมซิลิโคนเข้าไปได้ง่ายขึ้น จมูกดูสวยเป็นธรรมชาติ