บทความเกี่ยวกับเสริมจมูกเกร็ดความรู้ทรงจมูก ทายนิสัย


                 ทรงจมูก เป็นสิ่งที่แต่ละคนมีแทบจะไม่เหมือนกันเลย เชื่อไหมคะว่าส่วนใหญ่ รูปจมูกของเรา ก็มาจากกรรมพันธ์ุแทบจะทั้งนั้น แต่ ๆ ๆ เชื่อไหมคะถึงแม้เราจะพูดแบบนั้น แต่ก็ใช่ว่า ทรงจมูกของทุกคนในครอบครัว จะเหมือนกันเสียเมื่อไหร่ เรียกได้ว่ามันเป็นอะไรที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ๆ เชียวล่ะ

                จมูก ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รูปร่างหรือลักษณะของมันแตกต่างกันออกไป เห็นแบบนี้ ทรงจมูกทายนิสัย ได้ด้วยนะจะบอกให้ ว่าแต่ทรงจมูกของคุณเป็นแบบไหนกันนะ ฮั่นแน่อยากรู้แล้วใช่มั้ยคะ ถ้าอย่างนั้นเรามาตามไปหาคำตอบกันเลย จะตรงแค่ไหน แม่นหรือเปล่า อย่าลืมเม้นบอกกันด้วยล่ะ

ดูรีวิวเสริมจมูก Sowon clinic ได้ที่นี่ : ⬇⬇
https://sowongroup.com/review_surgery-nose_promotion

เสริมจมูก รีวิวทำจมูกที่ไหนดี
จมูก
จมูก ดาวิกา (3)

มาดูกัน ทรงจมูก ของคุณเป็นแบบไหน

              อย่างที่เราบอกไปข้างต้น ว่า ทรงจมูกทายนิสัย ได้ และจมูกของคุณแต่ละคนนั้นไม่ได้เหมือนกันไปเสียทั้งหมด แต่ละคนก็จะมีรูปร่างและส่วนเว้าส่วนโค้งที่แตกต่างกันออกไปใช่ไหมล่ะคะ เอ๊ะ…แล้วทรงจมูกของคุณในตอนนี้มันมีลักษณะเป็นอย่างไรกันแน่ วันนี้เรารวบรวมทรงจมูกที่เป็นลักษณะเฉพาะของคนไทยมาให้ดูกันค่ะ จะมีอะไรบ้าง ตามมาเลย

ทรงจมูก จมูกชมพู่
  1. ทรงจมูกชมพู่

       แอ่ะ…อย่าพึ่งคิดไปไกลนะคะ เพราะเราไม่ได้หมายถึง ทรงจมูก ของคุณ ชมพู่ อารยา แต่อย่างใด แต่เราหมายถึงรูปจมูก ที่มีลักษณะสั้นและหนา ปลาย จมูกบาน จะมีขนาดค่อนข้างใหญ่  คล้ายกับลูกชมพู่นั่นเองค่ะ

ทรงจมูก มีฮัมพ์

          2. ฐานจมูกใหญ่มีฮัมพ์สูง

         ฮัมพ์คือลักษณะของกระดูกที่มีความสูงออกมาเหนือจากฐานจมูก บางคนอาจจะสูงมากหรือสูงน้อยแตกต่างกันออกไป ทรงจมูกลักษณะนี้มักมีฐานที่ค่อนข้างกว้างกว่าปกติ

ทรงจมูก ไม่โด่งมาก

             3. รูปจมูกเล็กสั้น ไม่โด่งมาก

             ทรงจมูก แบบนี้จะมีลักษณะที่ค่อนข้างเล็ก สันจมูกจะไม่โด่งมากนัก แต่ก็ไม่ให้ว่าจะ จมูกแบน หรือไม่มีดั้ง ส่วนปลาย จะไม่ จมูกบาน มองดูภาพรวมแล้วจะค่อนข้างเล็กกะทัดรัด

ทรงจมูก จมูกโด่ง

             4.สันจมูกโด่ง เป็นทรงสวย

             อะแฮ่ม…ถือว่าคุณเป็นคนส่วนน้อยนะคะ เพราะไม่ใช่ว่าทุกคนจะมีทรงจมูกแบบนี้ ทรงนี้จะมีสันดั้งที่ค่อนข้างโด่ง สันจมูกไม่สั้นไม่ยาวจนเกินไป ฐานกระดูกเรียบเนียน เป็นทรงตรงสวย

ทรงจมูก สันจมูกยาว

            5. สันจมูกยาว งุ้มปลายเล็กน้อย

            ทรงจมูก แบบที่ 5 จะค่อนข้างเป็นทรงที่ยาวกว่าปกตินิดหน่อย สันจมูกเป็นเส้นตรงยาว แต่ช่วงปลายจะมีความงุ้มเล็กน้อย หากมองดูด้านข้างจะเห็นได้ชัดถึงความงุ้มของปลายจมูกที่ตกลงมา

เสริมจมูก

มาทายนิสัยจาก ทรงจมูก กันเถอะ

                หลังจากที่รู้กันคร่าว ๆ แล้ว ว่า ทรงจมูก ที่คุณมี เป็นทรงจมูกแบบไหน ทีนี้ก็ได้เวลามาดูกันแล้วค่ะ ว่า ทรงจมูกทายนิสัย ว่าอย่างไรกันบ้าง จะตรงหรือไม่ตรง อันนี้ก็ขอให้เผื่อใจไว้หน่อยนะคะสาว ๆ แต่ถ้าพร้อมแล้ว เราไปอ่านคำทำนายพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

  1. ทรงจมูกชมพู่

       ทรงจมูกทายนิสัย ว่า คนที่มีทรงจมูกแบบนี้ มักเป็นคนที่มีน้ำใจ มักคิดถึงจิตใจผู้อื่นอยู่เสมอ แต่บางครั้งบางคราว ก็แอบจะใจร้อนและชี้หงุดหงิดง่ายเกินไปเสียหน่อย จนมักจะเผลอพูดอะไรที่ไม่ดี ๆ ออกไป ให้คนอื่นเจ็บช้ำน้ำใจ แล้วก็มานั่งเสียใจเองทีหลัง

สัดส่วนใบหน้าที่สวยงาม โซวอน

         2.ฐานจมูกใหญ่ มีฮัมพ์สูง

         ดูจากทรงจมูก คุณเป็นอีกคนหนึ่งที่เรียกได้ว่ามีเพื่อนฝูงรายล้อมค่อนข้างมาก คุณมักจะเป็นสีสันของกลุ่ม และเป็นคนที่เรียกรอยยิ้มให้กับคนรอบข้างได้เสมอ แต่ในบางครั้งคุณกลับรู้สึกโดดเดี่ยว และคิดว่าคุณไม่เป็นที่ต้องการของคนรอบข้างมากนัก แต่อย่าพึ่งคิดไปไกลค่ะ เพราะบางทีสิ่งที่คุณคิดอาจจะไม่มีความจริงปะปนอยู่เลยก็เป็นได้

            3.รูปจมูกเล็กสั้น ไม่โด่งมาก

            คุณคือเจ้าแม่แห่งความน้อยใจใช่หรือเปล่า คุณเป็นคนที่ใส่ใจกับความรู้สึกของผู้อื่นค่อนข้างมาก มากจนกลายเป็นความคาดหวังเชียวล่ะ คุณมักจะเสียใจเวลาที่มีใครบางคนแสดงออกว่าเขาไม่สนใจคุณเท่าที่ควร หรือบางครั้งคุณก็เจ้าแง่แสนงอน ใครที่เมินคุณล่ะก็ เตรียมตัวโดนโกรธได้เลย

จมูกแบบไหนควรเสริมจมูก

          4.สันจมูกโด่ง เป็นทรงสวย

          ดูจากทรงจมูก คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์เหลือร้าย หรือจะเรียกว่ามีหน้าตาเป็นอาวุธก็ได้ มักเป็นจุดสนใจของแวดวงสังคม และมีคนเข้าหาคุณอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าหัวกระไดบ้านของคุณ แทบจะไม่แห้งเชียวล่ะ

            5.สันจมูกยาว งุ้มปลายเล็กน้อย

            จาก ทรงจมูกทายนิสัย คุณค่อนข้างจะเป็นคนที่เก็บเงินเก่งอยู่ไม่น้อย คุณรู้จักใช้เงินและมักจะเก็บหอมรอมริบได้มากกว่าคนในวัยเดียวกัน แต่มันก็แอบมีข้อเสียอยู่บ้าง เพราะสิ่งเดียวที่มักจะทำให้คุณเก็บเงินไม่อยู่ ก็คือคนที่คุณรัก ขอให้พูดเถอะ คุณพร้อมทุ่มเต็มที่ จะเดือนหรือดาวก็จะสาวมาให้ มารู้ตัวอีกที เงินเก็บก็แทบจะกลายเป็นศูนย์

👇ทรงจมูกแบบไหนน้า ที่สาวไทยนิยมกันสุด ๆ คลิกไปอ่าน เลยค่ะ👇

ทรงจมูกดารา-01

ทรงจมูก แต่ละทรงไม่เหมือนกัน แบบนี้จะไม่สวยไหมน้า

               เราแค่พูดถึง ทรงจมูกทายนิสัย  แต่สวยไม่สวย มันขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของคุณนะคะ เราไม่สามารถจำกัดความได้ว่า ทรงจมูกแบบไหนที่เรียกว่าสวย ทรงจมูกแบบไหนที่เรียกว่าไม่สวย เพราะความงามมันเป็นเรื่องของศิลปะ ขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละคน ไม่มีใครมาบอกว่าคุณสวยหรือไม่สวยได้ นอกจากตัวคุณเอง ฉะนั้นอย่าให้ใครมามีอิทธิพลกับตัวคุณ เท่ากับตัวคุณเองนะคะ

แก้จมูก โซวอน
แก้จมูก จมูกเบี้ยว
แก้จมูก โซวอน

ทรงจมูก สโลปปลายพุ่ง คืออะไร จะทำให้เราดูดีขึ้นหรือเปล่า ?

               อย่างที่เราบอกไปค่ะ ว่าดูดีไม่ดูดี มันก็อยู่ที่คนจะมอง สำหรับจมูกทรง สโลปปลายพุ่ง นั้น เป็นทรงจมูกที่เหมาะกับทุกคน จะ จมูกเนื้อน้อย หรือเนื้อเยอะก็สามารถเสริมได้เหมือนกัน เรียกได้ว่าเป็นทรงจมูกที่เข้ากั๊น เข้ากัน กับทุกรูปหน้าเลยล่ะค่ะ หากใครคิดจะเสริมจมูก แต่ยังไม่มีทรงในใจ จะลองเอาทรงนี้ไปให้คุณหมอดูก็ได้นะคะ รับรองว่าคุณจะต้องชอบ

👇ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง ใครทำก็ปังจริงหรอ อยากรู้ต้องคลิกเลย👇   

ทรงสโลปปลายพุ่ง เสริมจมูก

ถ้าไม่มั่นใจใน ทรงจมูกของตัวเอง ต้องทำยังไง

               หากคุณลองเปิด  รีวิวเสริมจมูก ดู แล้วพิจารณาอย่างถี่ถ้วน ก็นึกขึ้นได้ว่า จมูกที่เรามีมันไม่เข้ากับใบหน้าของเราเอาเสียเลย มองมุมไหนก็ยังไม่ค่อยพอใจกับตัวเองตอนนี้นักก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะวิทยาการทางการแพทย์สมัยใหม่ สามารถเสพความสวยให้คุณได้ไม่ใช่เรื่องยาก หากอยากให้ จมูกโด่ง ขึ้น เป็นรูปทรงสวยมากขึ้น นั่นไม่ใช่เรื่องใหญ่ค่ะ สามารถเข้าคลินิก เพื่อ เสริมจมูก ได้เลย

ทำจมูก ที่ SOWON CLINIC จะสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองได้จริงหรอ

              เรื่องของความมั่นใจมันไม่เข้าใครออกใครนะคะ แต่หากคุณมา เสริมจมูก กับเราล่ะก็ สิ่งที่คุณจะมั่นใจได้ในทันทีเลย ก็คือเรื่องของความปลอดภัยค่ะ ที่นี่เรา ทำจมูก ด้วยทีมแพทย์ที่เป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ด้วย รีวิวเสริมจมูก กว่า 50,000 เคส พร้อมด้วยเทคนิคเฉพาะตัว ที่เรียกว่า Ultra Lock

เทคนิคอัลตร้าล็อค (Ultra Lock) คืออะไร จมูก

               Ultra Lock  คือเทคนิคพิเศษที่จะช่วยให้จมูกล๊อคทรงสวย เรียบเนียนเข้ากับฐานกระดูก ไม่โด่งมากเกินไป ยังคงไว้ซึ่งความเป็นธรรมชาติ มียากจะหาใครเหมือน แพทย์ของเราเหลาซิลิโคนเคสต่อเคส เพื่อให้ได้รูปทรงที่สวยและมีเอกลักษณ์เฉพาะคุณเท่านั้น สวยเนียนไร้รอยต่อ รับรองเลยว่าคุณจะต้องถูกอกถูกใจกับ ทรงจมูกใหม่ที่จะได้อย่างแน่นอน

เสริมจมูก รีวิวทำจมูกที่ไหนดี

                เป็นยังไงกันบ้างคะ กับสาระดี ๆ เรื่อง ทรงจมูกทายนิสัย ที่เราขนมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าคุณผู้อ่านคงจะชอบกันไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ สำหรับท่านใด ที่ยังกังวล หรือมีแพลนว่าจะ ปรับเปลี่ยนทรงจมูก ในเร็ว ๆ นี้ ก็สามารถส่งรูปหน้าตรงเข้ามาปรึกษากับทางแอดมินของเราเบื้องต้นก่อนได้เลยนะคะ รับรองว่าจะได้คำปรึกษาที่ถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน

เสริมจมูก หมอกอล์ฟ
รีวิวหลังเสริมจมูก
เสริมจมูก โซวอน

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เสริมจมูก

เทคนิคเสริมจมูก Semi Open คืออะไร มีจุดเด่นอย่างไร
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

Q&A การเสริมจมูกแบบ Semi Open พร้อมตอบให้ชัดดีอย่างไร ?

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังอยากปรับรูปหน้า ด้วยการทำศัลยก…

เสริมจมูกแบบไหนดี semi open ดีจริงหรือหลอก?
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เสริมจมูกแบบไหนดี semi open ดีจริงหรือหลอก?

เสริมจมูกแบบไหนดี ? ได้ยินชื่อเทคนิคการเสริมจมูกมาเยอะแ…

เสริมจมูกครั้งแรกที่ไหนดี ให้ได้ทรงสวย ปลอดภัยและคุ้มค่า
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เสริมจมูกครั้งแรกที่ไหนดี ให้ได้ทรงสวย ปลอดภัยและคุ้มค่า

เสริมจมูกครั้งแรกที่ไหนดี เป็นคำถามที่หลายๆคนสนใจสำหรับ…

เลือกทรงจมูกให้เข้ากับหน้า แก้ปัญหาจมูกได้ธรรมชาติ
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

รวมเรื่องควรรู้ สาวไทยทำจมูกทรงไหนดีให้หน้าละมุน?

แชร์เรื่องควรรู้ก่อนศัลยกรรมจมูก เทคนิคไหนที่เหมาะกับสาวไทย และควรเลือกทำจมูกทรงไหนดีให้รับกับรูปหน้า บอกเลยว่าครบทุกเรื่องที่อยากรู้แน่นอน!

เสริมจมูกธรรมชาติ ทรงไหนดี ให้สวยไม่มีโป๊ะ
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

เสริมจมูกธรรมชาติ ทรงไหนดี ให้สวยไม่มีโป๊ะ

เสริมจมูกธรรมชาติ เป็นศัลยกรรมความงามที่ได้รับความนิยมเ…

การเสริมจมูกด้วยกระดูกหลังหู คืออะไร
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เสริมจมูกด้วยกระดูกหลังหู คืออะไร มีข้อดีอย่างไรบ้าง?

อยากเสริมจมูกให้ได้ทรงเป็นธรรมชาติ? ศึกษาการใช้กระดูกหลังหูว่ามีข้อดีและข้อจำกัดอย่างไร ทำไมถึงเป็นทางเลือกยอดนิยม