บทความเกี่ยวกับเสริมจมูกเกร็ดความรู้เปิดหมดเปลือก เสริมจมูกราคา

เสริมจมูกราคา เท่าไหร่ สำหรับใครมีอยากจะเสริมจมูก ต้องมีคำถามนี้วนอยู่ในหัวใช่ไหมล่ะคะ และนอกจากจะราคาเท่าไหร่แล้ว เสริมจมูกมีแบบไหนบ้าง ก็ข้องใจใช่ไหมคะ เพราะบางคนมีปัญหาจมูกที่ไม่เหมือนกัน บางคน จมูกแบน บางคนเนื้อน้อย หรือบางคน จมูกชมพู่ ก็ตาม วันนี้แอดมินรวมไว้ให้ในบทความนี้แล้วค่า ตามมาอ่านกันเลยยย

ใครที่มีแพลนจะเสริมจมูกแล้วอยากรู้ว่า เสริมจมูกราคา เท่าไหร่กันบ้างมารวมกันตรงนี้ค่า การเสริมจมูกหลัก ๆ ของทางการแพทย์จะมีอยู่ 3 แบบนะคะ เราจะเรียกกันว่าเสริมจมูกแบบ close แบบ open และแบบ semi close แต่ละแบบก็จะมีเทคนิคต่างกันและราคาที่ต่างกันนะคะ

ดูรีวิวเสริมจมูก Sowon clinic ได้ที่นี่ : ⬇⬇
https://sowongroup.com/review_surgery-nose_promotion

เสริมจมูกแต่ละแบบราคา เท่าไหร่ เช็กเลยยย

เสริมจมูกแบบเปิด (OPEN TECHNIQUE)

การเสริมจมูกแบบเปิด จะเป็นการผ่าเปิดจมูกเพื่อปรับโครงสร้างฐานจมูกโดยตรงเลยค่ะ การผ่าแบบนี้จะเป็นการผ่าตัดที่ค่อนข้างใหญ่นะคะ จะต้องมีวิสัญญีแพทย์ดมยา เพื่อความปลอดภัยของคนไข้ที่เข้าผ่าตัดค่ะ หากใครที่ยังลังเลว่าจะ  ตัวเอง จมูกแบน จมูกสั้น จมูกเนื้อน้อย หรือคนที่มีปัญหามีฮัมพ์  การผ่าตัดนี้จะช่วยในเรื่องของคนไข้ที่มีฮัพม์ตรงสันจมูกด้วยนะคะ คนไข้ที่มีฮัพม์ที่จมูกจะรอยนูนขึ้นมาตรงสันจมูก คุณหมอจะทำการตอกสันหรือว่าตะไบฮัพม์ตรงนี้ได้ง่ายค่ะ ไม่ว่าจะปัญหาไหน ๆ ก็แก้ได้ด้วยการเสริมแบบ Open เลยค่ะ แต่แผลผ่าตัดของการเสริมจมูกแบบเปิด จะอยู่ภายนอกคนที่เคยมีแผลแล้วเป็นคีรอย หรือว่าคนที่มีภาวะจะเป็นคีรอยก็อาจจะต้องระวังเรื่องการผ่าตัดเสริมจมูกแบบเปิดนะคะ แต่เมื่อเวลาผ่านไปรอยแผลก็จะค่อย ๆ จางลงไปเองค่ะ การผ่าตัดแบบนี้จะใช้เวลาที่ค่อนข้างนานนะคะ 

โดยการเสริมจมูกแบบเปิดแบบนี้จะจัดอยู่ในหมวด เสริมจมูกราคา สูงค่ะ ราคาตลาดอยู่ประมาณ 69,500.- ต่อเคสต่อคน เพราะเป็นการผ่าตัดแบบใหญ่ ต้องมีการวางยาสลบด้วยวิสัญญีแพทย์ดูแลตลอดการผ่าตัด และจะต้องผ่าตัดโดยคุณหมอที่มีประสบการณ์และความชำนาญในการผ่าแบบเปิดโดยเฉพาะเลยค่ะ 

เสริมจมูกแบบเปิดเหมาะกับใคร ?

เหมาะกับคนที่ ต้องการแก้ปัญหาโครงสร้างจมูกโดยตรงเลยค่ะ ซึ่งคุณหมอจะเข้าไปแก้ไขกระดูกไม่ว่าจะเป็นการตอกฐานจมูก การยืดผนังกั้นจมูกให้ดูยาวขึ้น หรือบางคนที่จมูกคดนั่นเองค่ะ การ เสริมจมูกราคา เท่านี้ก็สมเหตุสมเลยใช่ไหมล่ะคะ

เสริมจมูกแบบกึ่งเปิด (SEMI OPEN TECHNIQUE)

จริง ๆ แล้วเสริมจมูก semi Open ไม่มีจริง ใครที่โดนขายคอร์สแบบนี้ หนีไปเลย เพราะจริง ๆ แล้วการเสริมจมูกมีแค่แบบ close กับ Open เท่านั้น ไม่ได้เป็นการผ่าแบบ semi Open อะไรทั้งนั้น เทคนิคนี้เป็นการผ่าเปิดแผลในรูจมูก 2 ข้าง เพื่อทำการเย็บอินเตอร์โดมที่เป็นกระดูกอ่อนตรงปลายจมูกของคนไข้ให้โด่งขึ้น พุ่งขึ้น และช่วยให้กันซิลิโคนทะลุได้ระดับนึง ใครที่ จมูกแบน  จมูกหมู หรือจมูกชมพู่ ก็จะช่วยให้จมูกโด่งขึ้นได้ แต่ไม่คล้ายการผ่าแบบ Open เลยเพราะว่าไม่สามารถมองเห็นกระดูกฐานข้างในได้เหมือน Open ที่จะสามารถแก้โครงสร้างได้ 

การผ่าตัดแบบ Semi open หรือที่เรียกง่าย ๆ ว่ากึ่งเปิดนะคะ จะเป็นการผ่าตัดที่ด้านในรูจมูกทั้ง 2 ข้างของเรา จะเป็นการผ่าตัดเล็กนะคะ ใช้เวลาไม่นาน โดยเทคนิคนี้นะคะคุณหมอที่โซวอนคลินิกของเราเนี่ยจะใช้เพื่อทำการปรับโครงสร้างปลายจมูกให้มีความโด่งขึ้น จมูกดูพุ่งมากขึ้น ปลายเชิดมากขึ้นด้วยค่ะ หรือว่าคนไข้คนไหนที่มีปัญหาเรื่องรูจมูกไม่เท่ากัน เทคนิคเสริมจมูกนี้ก็สามารถช่วยได้ค่ะ แต่เสริมจมูกแบบกึ่งเปิด นี้จะจัดอยู่ในหมวด เสริมจมูกราคา ไม่สูงมากค่ะ ราคาโดยประมาณ 19,999.- ค่ะ แล้วแต่คลินิกนะคะว่าจะคิดราคาเท่าไหร่ แต่ที่ Sowon Clinic ของเราเทคนิคแบบ semi open จะเป็นเทคนิคในการเย็บอินเตอร์โดม ราคาตลาดจะอยู่ที่ 7,000 ค่ะ

เสริมจมูกแบบกึ่งเปิดเหมาะกับใคร ?

เหมาะมากเลยกับคนไข้ที่ปลายจมูกไม่เชิด ปลายจมูกกลม จมูกแบน อยากให้จมูกดูพุ่งขึ้น ปลายเชิดขึ้น คุณหมอที่โซวอนของเราก็จะใช้เทคนิคเสริมจมูกแบบกึ่งเปิดนี่แหละค่ะ ในการเย็บอินเตอร์โดม คุณหมอของเราจะทำการเปิดแผลในรูจมูกทั้ง 2 ข้างนะคะ แล้วก็ทำการเย็บกระดูกอ่อนตรงปลายจมูกให้เข้าหากันมากขึ้น เสริมจมูกราคา เท่านี้ที่ Sowon ไม่แพงเลยค่ะเพราะผลลัพธ์การันตีกว่า 50,000 เคส เทคนิคนี้จะช่วยให้ลดการทะลุของซิลิโคนในอนาคตด้วยนะคะ คุ้มสุด ๆ

เสริมจมูกแบบปิด (CLOSED TECHNIQUE)

จะเป็นการผ่าตัดที่อยู่ในโพรงจมูกนะคะ เป็นการผ่าตัดเล็กเรียกได้ว่าไปรบกวนเนื้อเยื่อน้อยที่สุดด้วย ที่สำคัญคุณหมอที่โซวอนคลินิกจะใช้ เทคนิคเสริมจมูก พิเศษที่เรียกว่า Ultra lock เฉพาะของโซวอน จะเป็นการเหลาซิลิโคนเคสต่อเคส ล็อกซิลิโคนให้ติดกับฐานกระดูกจมูก ช่วยให้ซิลิโคนยึดเกาะได้มากขึ้น เกิดการเบี้ยวเอียงของซิลิโคนได้น้อยนั่นเองค่ะ 

เสริมจมูกแบบปิดเหมาะกับใคร ?

เหมาะกับคนไข้ที่ไม่ได้มีปัญหาทางโครงสร้างจมูกมากค่ะ แค่อยากจะเสริมเพื่อให้โด่งขึ้น มีความมั่นใจมากขึ้น โดยที่คุณหมอของทางโซวอนคลินิกของเราจะทำการประเมินก่อนเป็นอันดับแรกอยู่แล้วค่ะ ว่าจมูกของคนไข้จะต้องเข้ารับการเสริมแบบไหนค่ะ คุณหมอของเราจะประเมินกันตั้งแต่ขนาดของจมูก กระดูกอ่อน รวมไปถึงเนื้อตรงบริเวณจมูกเลยค่ะ ว่าจะสามารถรองรับได้มากน้อยแค่ไหน 

เสริมจมูกแบบปิดนี้ที่โซวอน จะเป็นการ  เสริมจมูกราคา ที่เริ่มต้นที่ 15,999.- เท่านั้นเองค่ะ แต่แอดมินขอกระซิบบอกเลยนะคะ ว่าโปรโมชั่นของทางโซวอนเยอะมาก กอไก่ ล้านตัว สามารถติดตามโปรโมชั่นส่วนลดได้ที่ เพจเฟสบุ๊ค ของ Sowon Clinic ได้เลยค่า

นอกจากการเสริมจมูกด้วยซิลิโคนเพื่อให้จมูกดูโด่งพุ่งขึ้นแล้ว หลาย ๆ คนที่มีปัญหา จมูกแบน จมูกปลายไม่พุ่ง กลัวเสริมอย่างเดียวแล้วไม่โด่ง ก็จะสามารถเพิ่มการรองปลายซิลิโคนนั่นเองค่าโดยการรองปลายจะมีวัสดุที่ใช้รอง อยู่ 2 แบบนะคะ แบบแรกจะเป็นเนื้อเยื่อของคนไข้เองค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อเยื่อก้นกบ ไขมันต่าง ๆ ในร่างกาย กระดูกอ่อนหลังหู รวมไปถึงซี่โครงของเราด้วยค่ะ อีกแบบก็จะเป็นวัสดุสังเคราะห์นะคะ ที่จะเป็นวัสดุที่ออกแบบมาให้คล้ายกับเนื้อเยื่อของคนมากที่สุด เรียกว่าเนื้อเยื่อเทียมนั่นเองค่ะ

มาดูกันนะคะว่ารองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียมหรือรองปลายด้วยเนื่อเยื่อของตัวคนไข้เองเป็นการ  เสริมจมูกราคา เท่าไหร่กันนั้น มาดูกันค่า

เช็กราคา เทคนิครองปลายจมูก เท่าไหร่ ?

เสริมจมูกรองปลายจะมีหลากหลายวัสดุนะคะ อยู่ที่เราเลือกเลยค่ะ ว่าอยากจะรองปลายด้วยอะไรดี 

1.รองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม

ใครที่มีปัญหาปลาย จมูกแบน  ปลายไม่เชิด สามารถรองปลายเนื้อเยื่อเทียมได้เลยค่ะ เราจะใช้วัสดุทางการแพทย์ที่มีลักษณะคล้าย ๆ ฟองน้ำนุ่ม ๆ ค่ะ จะนำมาเย็บติดกับปลายซิลิโคนที่คุณหมอได้ทำการเหลาให้เข้ารูปหน้าหรือว่าฐานกระดูกจมูกของคนไข้ค่ะ โดย เสริมจมูกราคา นี้จะบวกเพิ่มอยู่ที่ 9,000 บาทนะคะ 

2.รองปลายกระดูกอ่อนหลังหู

รองปลายด้วยกระดูกอ่อนหลังหูราคาจะอยู่ที่ 12,000 บาทนะคะ  โดยจะเป็นการผ่าตัด 2 จุดนั่นเองค่ะ จุดแรกก็คือตรงจมูกนะคะ อีกจุดจะเป็นที่หลังหูของเราค่ะ คุณหมอของเราจะทำการเปิดแผลที่หลังหูแล้วเอากระดูกอ่อนส่วนเล็ก ๆ ออกมาค่ะ ไม่ต้องกลัวเลยนะคะว่าเอากระดูกอ่อนออกมาแล้วหูเราจะเบี้ยวหรือเอียงรึเปล่า เพราะว่าคุณหมอที่โซวอนคลินิกของเราเปิดแผลแค่ความยาว 1 – 1.5 เซนติเมตร หลังจากที่นำกระดูกอ่อนออกมาแล้วก็จะเอาไปเย็บติดกับ ซิลิโคนจมูก เหมือกันเลยค่ะ คุณหมอก็จะทำการเหลาทั้งหัวกระดูกอ่อนและตัวซิลิโคนให้เข้ากับรูปหน้าของคนไข้มากที่สุด ใครที่ จมูกแบน มาก อยากให้ดูพุ่ง ๆ เลือกรองปลายกระดูกอ่อนหลังหูไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

3.รองปลายด้วยเนื้อก้นกบ

เสริมจมูกราคา รองปลายด้วยเนื้อเยื่อก้นกบจะอยู่ที่ประมาณที่ 50,000 .- จะเป็นการผ่าตัด 2 จุดเหมือนกันค่ะ คุณหมอจะเอาเนื้อเยื่อบริเวณก้นกบมาเย็บเติมปลาย ให้ดูพุ่งมากขึ้น ยาวมากขึ้น เหมาะกับคนที่มีปลายบาง หรือเนื้อน้อยมากเลยค่ะ เพราะการรองปลายจะช่วยในเรื่องกันซิลิโคนทะลุมีความปลอดภัยสูงด้วยค่ะ แถมเนื้อเยื่อจะเป็นของตัวคนไข้เอง จะแทบไม่มีการแพ้หรือการต่อต้านจากร่างกายเกิดขึ้นเลย

4.รองปลายด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง

การรองปลายด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง จะเป็นการเอากระดูกอ่อนมาเหลาตกแต่งแล้วเย็บติดกับปลายซิลิโคน พอเป็นกระดูกอ่อนของเราเอง จะทำให้ร่างกายของคนไข้ไม่มีการต่อต้าน นานวันไปก็จะสมานกลายเป็นเนื้อเดียวกันเหมือนกับเนื้อเยื่อแบบอื่น ๆเลยค่ะ มีความปลอดภัยสูง กันซิลิโคนทะลุได้ดีอีกด้วย แถมเวลาที่กระดูกอ่อนสมานกับกระดูกของจมูกเราแล้ว จะทำให้ซิลิโคนนี้อยู่ได้นานขึ้นไปอีก สวยคงทน ตลอดชีวิต โดยราคาตลาดจะอยู่ที่ประมาณ 50,000 .- นั่นเองค่า

อ่านมาจนถึงตอนนี้ก็รู้แล้วใช่ไหมคะว่าราคาของการเสริมจมูกแต่ละอย่างเท่าไหร่กันบ้าง ตามจริงแล้วราคาเสริมจมูกก็จะอยู่ประมาณนี้ไม่ได้แตกต่างกันมากนะคะ ใครที่อยากเสริมจมูก  จมูกแบน  ไม่มีดั้ง จมูกไม่มีสัน อยากเสริมจมูกก็สามารถเลือกเทคนิค เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานเหมือนกับที่ Sowon Clinic ที่คำนึงถึงมาตรฐานความสะอาดเทียบเท่ากับโรงพยาบาลเลยค่ะ บวกกับเทคนิคเสริมจมูกเฉพาะของโซวอนที่เรียกว่า Ultra lock เป็นการเหลาซิลิโคนให้ล็อกติดกับฐานกระดูกจมูก ช่วยให้ซิลิโคนยึดเกาะได้มากขึ้น เกิดการเบี้ยวเอียงของซิลิโคนได้น้อย ใครที่สนใจสามารถทักแชทหาเราเพื่อเข้าปรึกษาเบื้องต้นได้เลย แอบกระสิบที่ที่โซวอนคลินิกปรึกษาคุณหมอฟรีด้วยนะคะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

ประเมิน
ประเมิน

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เสริมจมูก

เสริมจมูกธรรมชาติ ทรงไหนดี ให้สวยไม่มีโป๊ะ
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

เสริมจมูกธรรมชาติ ทรงไหนดี ให้สวยไม่มีโป๊ะ

เสริมจมูกธรรมชาติ เป็นศัลยกรรมความงามที่ได้รับความนิยมเ…

การเสริมจมูกด้วยกระดูกหลังหู คืออะไร
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เสริมจมูกด้วยกระดูกหลังหู คืออะไร มีข้อดีอย่างไรบ้าง?

อยากเสริมจมูกให้ได้ทรงเป็นธรรมชาติ? ศึกษาการใช้กระดูกหลังหูว่ามีข้อดีและข้อจำกัดอย่างไร ทำไมถึงเป็นทางเลือกยอดนิยม

เลือกซิลิโคนจมูกแบบไหนดีให้เข้ากับใบหน้า
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

ไกด์สวยปัง! เลือกซิลิโคนจมูกแบบไหนดีให้สวยรับปี 2024

ตอบชัดทุกข้อสงสัย สำหรับสาว ๆ ที่กำลังจะแพลนอัปจมูกแท่งใหม่รับสวยปี 2024 กับการเลือกซิลิโคนจมูกแบบไหนดีให้สวยรับกับหน้า พร้อมแจก 10 เรฟสุดปัง!

เสริมจมูกครั้งแรก อย่างไร โดยไม่ต้องกลับมาแก้!!
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เสริมจมูกครั้งแรก อย่างไร โดยไม่ต้องกลับมาแก้!!

สำหรับใครที่มีแพลนกำลังจะเสริมจมูกครั้งแรกในชีวิต และกำลังรวบรวมหาข้อมูลอยู่ แต่ไม่มีความรู้อะไรเลย มาดูในบทความนี้ได้เลยค่ะ

เสริมจมูกครั้งแรก
Uncategorized | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก

มัดรวม 14 ข้อ เรื่องควรรู้ก่อนเสริมจมูกครั้งแรก

เสริมจมูกครั้งแรก ศัลยกรรมที่ใครหลายๆคนสนใจและอยากทำมากที่สุดคงหนีพ้นการเสริมจมูก เนื่องจากเป็นจุดกึ่งกลางของใบหน้า เพราะการทำศัลยกรรมเสริมจมูก

เสริมจมูกแบบไหนปลอดภัยที่สุด
บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | เกร็ดความรู้

เสริมจมูกแบบไหนปลอดภัยที่สุด

เสริมจมูกแบบไหนปลอดภัยที่สุด คำถามยอดฮิตสำหรับใครหลายๆค…