เกร็ดความรู้Filorgaคือ

หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า Filorga หรือฟิลอก้า กันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับสาวๆมือใหม่ที่พึ่งเข้าวงการทำสวยด้วยเข็มคุณหมอแล้วละก็ คงยังไม่รู้จักว่า Filorga คืออะไร? ช่วยเรื่องอะไร? กี่ครั้งถึงเห็นผล? วันนี้ Sowon clinic จะมาแนะนำ Filorga ให้ทุกคนรู้จักกันค่ะ

FILORGA คืออะไร? ช่วยเรื่องอะไร?

Filorga เป็นวิธีการรักษาโดยใช้เข็มด้ายขนาดเล็กฉีดตัวยาชนิดเข้มข้นเข้าไปบริเวณผิวหนังชั้นใน ด้วยเมโสเทอราปี (Mesotherapy) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซ่อมแซมและฟื้นฟูสภาพผิวอย่างเข้มข้น  เนื่องจากตัวยามีความเข้มข้นสูงและเติมเต็มไปยังสภาพผิวที่มีปัญหาได้อย่างตรงจุดนั่นเองค่ะ

ซึ่งที่ Sowon Clinic มี Filorga มีด้วยกัน 2 สูตร ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาของคนไข้ได้อย่างเหมาะสม ดังนี้

FILORGA MHA 10

Filorga MHA 10  เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับการลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำรอบดวงตา ผู้ที่มีปัญหารอบดวงตาหมองคล้ำ ไม่สดใส ที่อาจเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอและกรรมพันธุ์ รวมไปถึงความหมองคล้ำจากผลของโรคภูมิแพ้ก็สามารถรักษาได้ โดยใช้เข็มด้ายขนาดเล็กฉีดตัวยาชนิดเข้มข้นเข้าไปบริเวณผิวหนังชั้นใน เพื่อเติมเต็มริ้วรอยและฟื้นฟูความหมองคล้ำใต้ดวงตาให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น

FILORGA NCTF

Filorga NCTF เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับการฟื้นฟูดูแลผิวเพื่อลดริ้วรอยพร้อมยกกระชับ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง มีหลุมสิวตื้น และมีร่องริ้วรอยลึก  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง กระจ่างใส มีชีวิตชีวา โดยใช้เข็มขนาดเล็กฉีดเข้าไปบริเวณผิวหนังชั้นใน ตัวยาจะช่วยกระชับรูขุมขน ให้ใบหน้ากระจ่างใส หลุมสิวตื้นขึ้น ผิวเรียบตึงขึ้น ผิวเนียนขึ้น และผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น ใบหน้าแลดูอวบอิ่ม เปล่งปลั่ง นอกจากนี้ยังสามารถลบเลือนริ้วรอยเล็กๆ และเติมเต็มร่องลึกได้อีกด้วย

ประเมินใต้ตาดำ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

FILORGA กี่ครั้งถึงเห็นผล?

แพทย์แนะนำให้ใน 1 เดือนแรกฉีดต่อเนื่องกันสัปดาห์ละ 1 ครั้ง โดยฉีด 4-6 ครั้งขึ้นไปถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ทั้งนี้แพทย์จะเป็นผู้ประเมินและแนะนำจำนวนครั้งที่ถูกต้องเหมาะสมกับปัญหาของคนไข้ในแต่ละคนอีกครั้งหนึ่งค่ะ เมื่อฉีด FILORGA MHA 10 แล้วจะเห็นความเปลี่ยนแปลงคือความคล้ำบริเวณรอบดวงตาจะค่อยๆ จางลง และใต้ตาแลดูสว่างสดใสยิ่งขึ้น ส่วน FILORGA NCTF จะทำให้รูขุมขน หลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียนดูเนียนกระชับยิ่งขึ้น ทำให้ใบหน้าดูเนียนนุ่มสุขภาพดียิ่งขึ้น

รีวิว FILORGA MHA 10

ลดใต้ตาดำ filorga mha10
ฉีดใต้ตาดำ 2,799 บาท
ลดใต้ตาดำ ตาหมีแพนด้า

รีวิว FILORGA NCTF

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

ประเมิน
ประเมิน

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dual Yellow

ฝ้า

ฝ้า กระ หน้าแก่ ดูโทรม รักษายังไง ? ให้หายขาด

ฝ้า กระ จุดด่างดำ บนใบหน้า ปัญหาที่ผู้หญิงวัย 30+ ต้องเจอ หน้าโทรม แก่กว่าวัย ไม่ใช่เพราะอายุที่มากขึ้น แต่เป็นเพราะ

เลเซอร์รอยสิว

เผยผิวใหม่ หน้าเนียนใสด้วย เลเซอร์รอยสิว Dual yellow

รักษารอยสิวอย่างเร่งด่วนด้วย.. เลเซอร์รอยสิว !! นอกจากช่วยให้หน้าใส แก้ปัญหารอยดำจาก สิว ยังแก้ปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ทั้ง ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อีกด้วย เพราะเราเข้าใจคนที่มีปัญหาสิวดียังไงล่ะคะ ว่าการรักษาสิวที่ว่ายากแล้ว แต่การรักษารอยสิวนี่สิยากกว่า ต่อให้เคลียร์เม็ด สิว ออกจนหมดแล้ว มันก็ยังหลงเหลือรอยดำ รอยแดง หรือแม้แต่รอยแผลเป็นไว้ให้ดูต่างหน้าอยู่เรื่อย

ปก yt กู้หน้าพัง

กู้หน้าพังจาก สิวเรื้อรัง จบต้นตอสิวให้หายขาด ไม่เกิดซ้ำซาก ต้องทำสิ่งนี้

เป็นสิวเรื้อรัง ไม่หายสักที วิธีไหนดีจริงไม่เลี้ยงไข้ สิวเรื้อรัง ปัญหากวนใจของใครหลาย ๆ คน พยายามรักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายขาดสักที ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน ผดผื่น รวมไปถึง รอยเเดง รอยดำ

สิวอักเสบ

สิวอับเสบ เกิดจากอะไร ? เลเซอร์รักษาสิว ช่วยได้จริง เห็นผลเร็ว !

สิวอักเสบ สิวอุดตันเกิดขึ้นได้ง่ายจากหลายสาเหตุด้วยกัน เเต่ในยุคปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่เเล้วเกิดจากการความอับชื้น การเสียดสี เวลาที่เราต้องใส่เเมสป้องกันเชื้อโรคตลอดทั้งวัน

ปกบทความเลเซอร์หน้าใส

เลเซอร์หน้าใส 3โปรแกรมปราบ สิว ฝ้ากระ ที่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้

เลเซอร์ หน้าใส ถ้าต้องพูดถึงเทรนด์ของสาวยุคใหม่ในตอนนี้สิ่งเเรกที่เรานึกภาพออก ก็คงจะเป็นเรื่องความสวยความงาม การดูเเลผิวพรรณ เพราะที่ผ่านมาเรียกได้ว่าการใส่เเมสก์ป้องกันโรคระบาดในทุกๆวัน ค่อนข้างทิ้งปัญหาไว้ให้ปวดใจอยู่ไม่น้อย

dual yellow

เทคนิคกำจัด สิว ฝ้า กระ ภายใน1ครั้ง โดยไม่ต้องรอนาน

หน้าเป็นสิวรักษามาหลายวิธีก็ไม่จบไม่สิ้นเเถมทิ้งรอยดำรอยแดงเอาไว้ให้เราปวดใจเล่นๆ เพื่อนๆคนไหนกำลังประสบปัญหาเหล่านี้อยู่บ้างเอ่ย ?