บทความฟิลเลอร์ฟิลเลอร์ Juvederm

ฟิลเลอร์ Juvederm ยี่ห้อนี้ดีไหม ราคาเท่าไหร่

รู้ไว้ไม่เฟลตอนเจอหมอ !!

ฟิลเลอร์ Juvederm คือหนึ่งในยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ช่วยฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ที่ใคร ๆ ต่างก็พูดถึงในยุคที่ความสวยเสกได้ คนที่อยากมีปากแบบลิซ่า ก็แค่ฉีด ฟิลเลอร์ปาก ก็ได้มาครอบครองแล้ว แต่ปัจจุบันนี้ ก็มีฟิลเลอร์ให้เลือกมากมาย และถึงจะมีหลายยี่ห้อที่เป็น ไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic) เหมือนกัน แต่ก็ยังมีความแตกต่างกันอยู่ เช่น เทคโนโลยีและขั้นตอนในการผลิตที่แตกต่างกันออกไป และเหมาะที่จะใช้ฉีดในบริเวณแตกต่างกันด้วย แต่ก็ช่วยแก้ปัญหาผิวเหมือนกันโดยการฉีดฟิลเลอร์ ไปบริเวณผิวที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นหรือร่องลึกบริเวณหน้าผาก รอบดวงตา ร่องลึกมุมปาก แก้มตอบ หรือที่เรียกว่าการฉีด ฟิลเลอร์ใต้ตา เป็นต้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ผิวที่ดีขึ้น ดังนั้นการเลือกฟิลเลอร์ที่เหมาะกับเราที่สุด ใครที่ตัดสินใจเลือกยี่ห้อนี้แล้วยังไม่รู้ว่าดียังไง หรือยังลังเลว่าจะดีจริงเหมือนที่ใคร ๆ ก็รีวิวไว้รึเปล่า เดี๋ยวแอดจะพาไปทำความรู้จักกันให้หายข้องใจกันไปเลยจ้า

คลิ๊ก ประเมินฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ Juvederm คืออะไร ยี่ห้อนี้มีกี่รุ่น ?

สารเติมเต็มประเภทไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) หรือ HA เป็นฟิลเลอร์ที่ถูกผลิตโดยบริษัท Allergan ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็น ฟิลเลอร์แท้ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก US.FDA และอย.ไทย นำเข้าโดยบริษัท Allergan Thailand เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม ด้วยมาตรฐานที่มีคุณภาพสูง

ถือเป็น ฟิลเลอร์เเท้ ที่แพทย์ทั่วโลกไว้วางใจในการนำมาใช้ปรับรูปหน้าของคนไข้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และมีชื่อเสียงในเรื่องคุณภาพที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางปัจจุบันมีการผลิตออกมาด้วย 2 เทคโนโลยีด้วยกัน คือ Hylacross และ Vycross Technology มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน และในแต่ละเทคโนโลยีการผลิตจะมีหลายรุ่นด้วยกัน 

เทคโนโลยี Hylacross

เป็นเทคโนโลยีเดิมที่มีมาก่อนแล้วของ ฟิลเลอร์ Juvederm กลุ่มนี้มีคุณสมบัติที่เด่นคือ การอุ้มน้ำ มีความยืดหยุ่นสูง ทนต่อการขยับได้ดี ดังนั้นหลังฉีดเนื้อฟิลเลอร์จะมีความฟูค่อนข้างมาก เหมาะสำหรับเติมในบริเวณร่องลึก แพทย์จะต้องมีความแม่นยำอย่างมาก ถ้าเติมเยอะเกินไปจะทำให้ใบหน้าของคนไข้บวมได้ โดยรุ่นนี้จะมี 2 ตัวด้วยกัน คือ

ฟิลเลอร์ Juvederm

Juvederm Ultra  : มีลักษณะเนื้อเจลที่นิ่มเรียบเนียนฟู อยู่ได้นานประมาณ 8-12 เดือน ฉีดบริเวณ ขมับ, แก้มตอบ, จมูก, คาง

Juvederm Ultra Plus  : เนื้อเจลแน่น ค่อนข้างฟู อุ้มน้ำได้เยอะ อยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเติมบริเวณที่ต้องการให้ฟูมาก ๆ หรือบริเวณที่หายไปค่อนข้างเยอะ เช่น ขมับ แก้มตอบ ร่องแก้ม คาง

เทคโนโลยี Vycross

เทคโนโลยีล่าสุดนี้พึ่งถูกพัฒนามาให้เนื้อฟิลเลอร์บวมน้ำน้อยลง ความโดดเด่นของกลุ่มนี้จะเป็นในเรื่องของการยกกระชับ เหมาะในการเติมเต็มทุกบริเวณของใบหน้าเลย จะมีเป็นธรรมชาติ เนียนไม่โป๊ะ เป็น ฟิลเลอร์เเท้ ที่ผลิตออกมาจะมี 5 รุ่น คือ

ฟิลเลอร์ Juvederm

Juvederm Volux : มีเนื้อฟิลเลอร์ที่เนื้อแข็งที่สุด มีความหนาแน่นสามารถปั้นขึ้นรูป หรือคงรูปได้ดี อยู่ได้นานประมาณ 18- 24 เดือน  เหมาะมากกับการปรับแนวกระดูกบริเวณกราม และคาง 

Juvederm Voluma : เนื้อฟิลเลอร์ที่แข็งเหมือนกัน ช่วยยกกระชับหน้าได้ดีที่สุด เนื้อเจลเนียนไม่เป็นก้อน อยู่ได้นาน 18-24 เดือน เหมาะสำหรับฉีดบริเวณขมับแก้มตอบ คาง 

Juvederm Volift : ฟิลเลอร์ตัวนี้จะมีความนิ่มปานกลาง เรียบเนียน ไม่ไหลง่าย อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน เหมาะกับคนที่มีปัญหาร่องลึกต่าง ๆ เช่น ร่องแก้ม แก้มตอบ ขมับ ใต้ตาลึก และปาก

Juvederm Vobella : ตัวนี้จะมีโมเลกุลเล็กคล้ายเจลนิ่ม ๆ เนื้อมีความเรียบเนียน อยู่นานประมาณ 8-12 เดือน เหมาะกับผิวที่บาง เช่น ใต้ตา ปาก

Juvederm Volite : เนื้อจะมีความละเอียดที่สุดและบางเบาเป็นพิเศษ สามารถฉีดเข้าไปที่ผิวหนังแท้ได้  อยู่ได้นานประมาณ 6-8 เดือน เหมาะสำหรับฉีดเพื่อแก้ไขผิวหน้า ริ้วรอยใต้ตา ลำคอ

ฟิลเลอร์ Juvederm ฉีดจุดไหนได้บ้าง ?

เพื่อให้เข้าใจการฉีดฟิลเลอร์มากขึ้น แอดจะมาสรุปคร่าว ๆ ว่าฟิลเลอร์ตัวนี้มีส่วนช่วยให้ผิวบริเวณที่เราฉีดไปช่วยให้ดีขึ้นยังไงบ้าง 8 จุดที่นิยมฉีดมากที่สุดตามนี้เลย

ฉีดฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์หน้าผาก : แก้ปัญหาหน้าผากยุบแบน เป็นแอ่ง หน้าผากย่น ให้หน้าผากมีสัดส่วนที่สวยดูมีโหงวเฮ้งขึ้น

ฟิลเลอร์ขมับ : ปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนเข้ารูปมากขึ้น ทำให้โหนกแก้มที่เด่นดูเหมือนยุบลง ทำให้หน้าหวานขึ้น  สำหรับคนที่มีปัญหาขมับตอบ

ฟิลเลอร์ร่องเเก้ม : แก้ปัญหาแก้มหย่อน ร่องใต้ตา ร่องแก้ม ต้นเหตุที่ทำให้หน้าดูแก่กว่าวัย

ฟิลเลอร์ใต้ตา : จะช่วยเติมเต็มใต้ตา แก้ปัญหาความร่องลึก ลดถุงใต้ตา ตาคล้ำ ทำให้หน้าดูเด็กลง ใต้ตาดูสดใสขึ้น

ฟิลเลอร์ปาก : ช่วยแก้ปัญหาริมฝีปากบาง บางไม่มีกระจับทรงไม่สวย ปากแห้งตกร่อง ให้ปากกลับมาอวบอิ่ม มีน้ำมีนวลทรงสวย หน้าหวานละมุน 

ฟิลเลอร์คาง : ช่วยแก้ปัญหาคางสั้น คางบุ๋ม ปรับรูปหน้าให้เรียว กระชับขึ้น เป็นธรรมชาติ

ฟิลเลอร์กรอบหน้า : ช่วยให้ผิวที่ดูหย่อนคล้อยบริเวณกรอบหน้าให้ชัดขึ้น ดูเต่งตึง

ฟิลเลอร์ผิวหน้า : ช่วยแก้ปัญหาผิวขาดน้ำ ผิวโทรมเหมือนโหมงานหนักทั้งวันทั้งคืน ให้ผิวกลับมาเปล่งประกาย ออร่า มีมิติ

ฟิลเลอร์ Juvederm ราคาเท่าไหร่ ราคาแพงกว่ายี่ห้ออื่นรึเปล่า

ปกติราคาของฟิลเลอร์จะแตกต่างออกกันไปขึ้นอยู่กับคลินิก เทคนิค ประสบการณ์ของแพทย์ และฟิลเลอร์แต่ละรุ่น เพราะความเข้มข้นของสาร ไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic) ไม่เท่ากัน รวมถึง อายุการใช้งาน และตำแหน่งบริเวณผิวที่จะเติม แต่ละจุดก็จะมีราคาที่แตกต่างกันไป เช่น การฉีด ฟิลเลอร์ขมับ ต้องเลือกฟิลเลอร์ที่เหมาะสมในการฉีดขมับชั้นลึก เนื้อฟูและทนต่อแรงขยับได้ดี มียาชาผสมในเนื้อฟิลเลอร์ คุณหมอจะแนะนำให้ใช้ Juvederm Ultra Plus ราคาประมาณ 9,900.- ต่อ 1 CC 

ฟิลเลอร์ Juvederm

โซวอน คลินิก เราเลือกใช้ 3 รุ่นที่มีจุดเด่นเรื่องความเรียบเนียน Juvederm Voluma, Juvederm Ultra Plus, Juvederm Volbella ราคา 12,000.- จากปกติ 20,000.-  แต่ถ้าราคาต่ำกว่านี้ให้จำขึ้นใจเลยว่าอาจจะไม่ใช่ ฟิลเลอร์เเท้ และถึงยี่ห้อ ฟิลเลอร์ Juvederm จะมีราคาที่สูงเมื่อเทียบกับฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่น ๆ แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มค่ากับราคาที่เสียไป ดังนั้นต้องระวังอย่างมากในการเลือกฉีดด้วยนะคะ

ฟิลเลอร์  Juvederm เเตกต่างจากฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่นยังไง

ปังขนาดไหนมาอ่าน

ความเด่น ความปังของฟิลเลอร์ตัวนี้นอกจากจะช่วยเรื่องของการยกกระชับผิวนอกเหนือจากการเติมเต็มผิวแล้ว ยังสามารถยึดเกาะกับผิวได้ดี ช่วยปรับรูปหน้า ช่วยแก้ไขปัญหาร่องลึกและริ้วรอยต่าง ๆ  ให้ใบหน้ากลับมาดูเด็กลงอีกครั้ง ซึ่งในแต่ละรุ่นจะมีเนื้อฟิลเลอร์และคุณสมบัติเด่นแตกต่างกัน และมีการออกแบบให้มีส่วนผสมของยาชาด้วย ขณะฉีดจึงไม่มีความเจ็บ และสลายง่ายด้วยตัวสลายฟิลเลอร์โดยเฉพาะ จึงสามารถเลือกนำมาใช้ในการแก้ไขปรับรูปหน้าได้หลายจุด เช่น ขมับ ใต้ตา ปาก ร่องแก้ม คาง เป็นต้น

แตกต่างจากฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่นเนื่องจากด้วยเทคโนโลยีใหม่อย่าง Vycross เป็น ฟิลเลอร์เเท้ ที่ทำให้หลังฉีดเกิดการบวมน้ำน้อยมากเมื่อเทียบกับสาร ไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic) แบรนด์อื่น ๆ รวมถึงการอุ้มน้ำของเนื้อฟิลเลอร์และเนื้อเจลที่มีสัมผัสที่นิ่ม กลืนกับผิวได้ดี ทำให้ผลลัพธ์หลังการฉีดที่ได้ดูเป็นธรรมชาติ ผ่านการรับรองความปลอดภัยจาก US FDA เเละ Thai FDA โดยสามารถสลายออกเองได้ 100% ไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกายแน่นอน

วิธีดู ฟิลเลอร์แท้ Juvederm เช็กยังไง

สามารถเช็กได้ตามขั้นตอนนี้ได้เลยค้า

  1. มีเลขทะเบียนอย. และเอกสารกำกับภาษาไทยอยู่ภายในกล่อง
  2. กล่องมี 2 cc และเลข lot ต้องตรงกัน 4 จุด คือ เลข lot ที่กล่อง, ซอง, สติกเกอร์, หลอด
  3. สามารถโทรเช็คเลข lot. และคลินิกได้ที่บริษัท แอลเลอร์แกน (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02 640 4999 ต่อ 1

 

ความรู้แน่นปึกขนาดนี้หวังว่าจะช่วยคลายความสงสัยให้กับทุกคนได้นะคะ รู้เยอะ รู้แน่น รู้จริง จะทำให้เกิดข้อผิดพลาดน้อยลง เพราะของแบบนี้จะลองมั่ว ๆ ไม่ได้ อย่างเช่น ถ้าอยากฉีด ฟิลเลอร์ร่องเเก้ม ก็จะสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เพราะรู้แล้วว่าปัญหาแบบนี้เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ตัวไหนในเบื้องต้นแล้ว สำหรับคนที่กำลังเล็ง ฟิลเลอร์ Juvederm อยู่ ที่เป็นฟิลเลอร์ที่มีการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากหลากหลายสถาบันทั่วโลก และได้รับมาตรฐานอย.ไทย ถือเป็น ฟิลเลอร์เเท้ ที่ได้รับการยอมรับจากคลินิกและแพทย์มากมาย แต่ถ้าหากใครที่เลือกฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่นก็ยังให้ผลลัพธ์ที่ดีได้เหมือนกัน เพราะไม่มียี่ห้อไหนที่จะเหมาะกับเรามากที่สุด จึงได้มีการผลิตฟิลเลอร์ออกมาหลายยี่ห้อ ดังนั้นคนที่ตัดสินใจเลือกฉีดฟิลเลอร์คนไหนยังไม่มั่นใจก็สามารถปรึกษากับคุณหมอได้ หรือคลินิกที่ให้บริการ เพื่อจะได้แก้ปัญหาได้ตรงจุด หน้าจะได้ออกมาเป๊ะ ปัง แบบที่หวังไว้นะค้า สามารถอ่านวิธีการเลือกฟิลเลอร์ได้ที่นี่

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

อ่านบทความอื่นๆ เกี่ยวกับ ฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ neuramis ราคาดีเป็นที่นิยมจริงไหม ตอบครบจบทุกประเด็น

ฟิลเลอร์ neuramis ส่งตรงจากเกาหลี ทำไมถึงเป็นที่นิยม ช่วยกู้ริ้วรอยร่องลึก หน้าดูแก่ จริงหรอ? หลายคนไม่ว่าเพศไหนต้องเจอกับปัญหาโลกแตก

Read more
ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหน

10 ข้อห้ามพลาด ฉีดฟิลเลอร์ทั้งที ทำที่ไหน ราคาเท่าไหร่ถึงเรียกว่าดี

ฉีดฟิลเลอร์ คืออะไรใครรู้ยกมือขึ้นด่วนค่ะ เพราะคนที่รักสวยรักงามไม่ว่าจะเพศไหนน่าจะเคยผ่านหูกันมาบ้างแต่เลือกฉีดควรดูอะไรกันแน่

Read more
โบท็อกใต้ตา

โบท็อกใต้ตา ฉีดได้จริงไหม 7 ข้อ รู้ไว้ถ้าไม่อยากพัง

โบท็อกใต้ตา ฉีดได้ไหมสงสัยจัง หลายคนรู้จักโบท็อกกันแล้วว่าคืออะไร แต่ยังไม่รู้ว่าโบท็อกฉีดจุดไหนได้บ้าง แล้วโบท็อกกับฟิลเลอร์ต่างกันยังไง

Read more
ฟิลเลอร์ปากอวบอิ่ม

ฟิลเลอร์ปาก แก้ปัญหาปากแห้ง ปากเป็นร่อง ให้อวบอิ่มชุ่มชื้น

ฟิลเลอร์ปาก ยอดฮิตกระแสดีไม่มีตก เหล่าคนดังทั้งไทยและนอก ปากอวบอิ่มสุขภาพดีกันทั่วหน้า แบบไม่พัก เพราะ การฉีดฟิลเลอร์ถือเป็นตัวช่วยที่ดีย์ที่สุด

Read more
ฟิลเลอร์ belotero

ฟิลเลอร์ belotero ดีไหม เจาะลึกทุกประเด็น ฉีดจุดไหนดีนะ?

ฟิลเลอร์ belotero คืออะไรทำไมมีหลายสีและมีคุณสมบัติต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร รวมไปถึงการเช็กฟิลเลอร์แท้ที่ต้องอ่าน

Read more
ฟิลเลอร์ Juvederm

ฟิลเลอร์ Juvederm ยี่ห้อนี้ดีไหม ราคาเท่าไหร่ รู้ไว้ไม่เฟลตอนเจอหมอ !!

ฟิลเลอร์ Juvederm คือหนึ่งในยี่ห้อ ฟิลเลอร์แท้ ที่ช่วยฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ที่ใคร ๆ ช่วยแก้ปัญหาผิวบริเวณผิวที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นหรือร่องลึก

Read more
ริ้วรอยใจใต้ตา

วิธีไหนเอาอยู่ ลดริ้วรอยใต้ตา ทำอย่างไร แบบไหนเห็นความต่าง?

ลดริ้วรอยใต้ตา เป็นหัตถการที่คนนิยมทำมากเพราะปัจจุบันปัญหาในชีวิตประจำวันทั้งผู้หญิงและผู้ชายจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากปัญหาริ้วรอยใต้ตา

Read more
botoxโบวี่

หน้าบาน หน้าไม่มีมิติ แจกตัวช่วย เนรมิตหน้าสวยโดยไม่ต้องผ่าตัด !

หน้าบาน หน้าไม่มีมิติ ปัญหาโลกแตกที่ทำเอาใครหลาย ๆ คน รู้สึกเฟลกับตัวเองถึงขั้นไม่มั่นใจที่จะออกกล้อง ไม่ชอบถ่ายรูป ! เพราะปัจจุบันปี 2022 การมีรูปหน้าที่เรียว ดูมีมิติ

Read more
ปกบทความ ฉีดฟิลเลอร์คางที่ไหนดี

ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี จบปัญหา คางสั้น หน้ากลม ให้เรียวสวยปลอดภัย ไม่มะม่วงแน่นอน

ฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ไขปัญหา คางสั้น คางตัด คางบุ๋ม คางเบี้ยว สาเหตุที่ทำให้หน้าดูกลม ไม่ได้สัดส่วนใบหน้าขาดคาง เเล้วจะเรียวได้ยังไง จริงค่ะ !

Read more
ฟิลเลอร์

5 ข้อควรระวังอันตรายจาก ฉีดฟิลเลอร์ รู้เเล้วสวยปลอดภัยทันที

การ ฉีดฟิลเลอร์ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถช่วยเเก้ไขปัญหารูปหน้าได้ดี เนื่องจากการ ฉีดฟิลเลอร์ คือเติมเต็มสาร Hyaluronic เข้าผิวหน้าในส่วนที่หายไปให้กลับมาดูละมุน ดูอ่อนเยาว์ ดูสดใสยิ่งขึ้น ทำให้การฉีดฟิลเลอร์ขึ้นเป็นหัถตการความงามที่นิยมมากในช่วงเวลานี้..

Read more
ปกบทความวัคซีนvsฟิลเลอร์

ฉีดวัคซีน ต้องระวัง!! ผลข้างเคียง ฉีดฟิลเลอร์ ไม่อยากพลาดต้องรู้เรื่องนี้

ฉีดวัคซีน มีผลข้างเคียงกับฟิลเลอร์จริงหรือไม่ ? เรื่องนี้ไม่รู้ถือว่าพลาดนะคะเพราะเป็นประเด็นที่หลายคนสงสัย เเละสอบถามกันเข้ามาค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะสำหรับเคสที่พึ่งเติมเต็มฟิลเลอร์มาอาจทำให้มีความกังวลใจไม่กล้าไป ฉีดวัคซีน

Read more
สกินแคร์ใต้ตา

แนะนำ 10 Skin care ปราบแพนด้า ใต้ตาดำ อยู่หมัด มีไว้หน้าใสแน่นอน

ใต้ตาดำ หน้าโทรม แก้ยังไงก็ไม่หาย” เคยเป็นกันไหมคะทุกคน เข้านอนหัวค่ำ แต่ใต้ตาเจ้ากรรมก็ยังคล้ำอยู่ดี ปัญหาโลกแตกของใครหลาย ๆ คน

Read more
รีวิวฟิลเลอร์ filler ฟิลเตอร์ไอจี ฟิลเลอร์ใต้ตา

รีวิวฟิลเลอร์ ไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์ หน้าสดก็สวย หน้าป่วยก็ปัง !!

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ใช้ฟิลเตอร์ปังๆ ปกปิดความป่วย!! วันนี้เราเลยมัดรวม 10 filter instagram ที่ยอดนิยม สุดฮิตที่สุดในเวลานี้มาฝากกันค่ะ หน้าสดก็สวยหน้าป่วยก็ปัง ฉันต้องรอด

Read more
Q_A รวม 10-01

ฟิลเลอร์ 10 ข้อต้องรู้ ก่อนฉีดฟิลเลอร์ อัพเดท 2022

ฟิลเลอร์ คือสารเติมเต็มที่ช่วยปรับรูปหน้าให้สวยได้รูปมีมิติ แต่เมื่อเราตัดสินใจจะแก้ปัญหา เติมความสวยด้วยฟิลเลอร์แล้วล่ะก็อาจจะมีข้อสงสัยหรือ …

Read more

ฟิลเลอร์ปาก ดีจริงมั้ย ? รู้ก่อนฉีด ต้องอ่าน 12 ข้อนี้

ฟิลเลอร์ปาก ดีจริงมั้ย รวม 12 ข้อต้องรู้ ก่อนฉีดสำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมีแพลนคิดอยากไปเสริมความสวยให้ใบหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปาก ซึ่งก่อนอื่นต้องบอกก่อนค่ะว่าการฉีดฟิลเลอร์ …

Read more

ฟิลเลอร์ VS โบท็อกซ์ มือใหม่ต้องรู้!! ต่างกันยังไง? ทำอันไหนดี?

ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ วินาทีนี้บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เชื่อว่าหลายๆคน คงประสบปัญหากวนใจ หน้าก็บาน ใต้ตาก็ดำคล้ำไม่สดใส ปากไม่ได้ทรง ทาลิปก็ยาก ริ้วรอยตีนกา มาหมด อยากรู้วิธีแก้ปัญหากันแล้วใช่ไหมคะ

Read more
ฉีดฟิลเลอร์ปี 2022 เลือกคลินิกถูก ฉีดจุดไหนก

ฉีดฟิลเลอร์ ปี 2022 เลือกคลินิกถูก ฉีดจุดไหนก็ปัง..ไม่เสี่ยงหน้าพัง

ฉีดฟิลเลอร์ คือ การฉีดสารเติมเต็มที่มีชื่อว่า Hyaluronic ไฮยาลูโรนิค แอซิด ซึ่งคุณสมบัติของฟิลเลอร์ทำหน้าที่เติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปบนใบหน้าได้อย่างรวดเร็วภายใน 30 นาที

Read more
ใต้ตาดำ เกิดจากอะไร

ใต้ตาดำ เกิดจากอะไร ? รวม 8 ทริคแก้ไขหน้าโทรมฉบับเร่งด่วน

ใต้ตาดำ ใต้ตาดำเกิดจากอะไร ปัญหากวนใจของใครหลาย ๆ คนที่ไม่ว่าจะพยายามรักษาด้วยการทาครีมบำรุง หรือ แก้ไขด้วยการเเต่งหน้าปกปิดความหมองคล้ำมากเเค่ไหนก็ต้องนอยกับปัญหานี้อยู่ดี

Read more
ปกบทความ ฟิลเลอร์ปากโหงวเฮ้ง-01

ก่อน ฉีดปาก เสริมโหงวเฮ้ง ปรับทรงให้สวยอวบอิ่ม ต้องรู้เรื่องนี้

ฉีดปาก หัตถการยอดฮิตที่มาเเรงมากในตอนนี้เพราะเหล่าเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาริมฝีปากบาง ปากทรงไม่สวย ปากเเห้งตกร่อง หันมาสนใจอยากให้ริมฝีปากอวบอิ่ม มีวอลลุ่ม

Read more
ปกบทความ ข้อควรระวังการฉีดฟิลเลอร์

ข้อควรระวังก่อนเเละ หลังฉีดฟิลเลอร์ ห้ามทำเด็ดขาด! เสี่ยงหน้าพัง

หลังฉีดฟิลเลอร์ ควรปฏิบัติตัวอย่างไร ? เพื่อให้ผลลัพธ์ของเนื้อฟิลเลอร์ที่ฉีดเติมเต็มเข้าไปมีประสิทธิภาพเเละอยู่ได้นาน ฟื้นฟูใบหน้าให้ละมุนสดใสดูสวยเป็นธรรมชาติ

Read more
ฟิลเลอร์ปาก(1)

แฉ! 4 เคล็ดลับฉบับคนดังให้ ริมฝีปาก อวบอิ่มสุขภาพดี ทำยังไง?

ริมฝีปาก เป็นจุดสำคัญของเหล่าคนดัง ที่เพิ่มสเน่ห์ให้ดูดี มีคาริสม่า ริมฝีปากอวบอิ่ม กำลังมาเเรง ! เทรนความงามของสาวตะวันตกที่มีผู้นำกระเเสหรือตัวเเม่สายฝอ อย่าง ไครี่ เจเนอร์

Read more

เคล็ดลับ..เเก้ปัญหาหน้าเเก่ หน้าโทรม เเม้ลุยงานหนัก ฉบับมนุษย์ออฟฟิศ

หน้าโทรม หนักมากปัญหาโลกเเตก !! ยุคนี้ต้องยอมรับกันเลยนะคะว่าเรื่องความสวย ความงาม เเละการดูเเลตัวเองให้ดูดี ดูเด็ก ถือเป็นของคู่กันกับคนทุกเพศทุกวัยเป็นอย่างมาก

Read more
ปกบทความฟิลเลอร์ใต้ตาปลดล็อคปัญหา

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ! ปลดล็อคปัญหา หน้าแก่ หน้าโทรม ภายใน 30 นาที

ใต้ตาดำเป็นร่อง ปัญหาของใครหลาย ๆ คน ที่ไม่ว่าจะพยายามแก้ไขด้วยการเเต่งหน้าปกปิดความโทรม ความเหนื่อยล้ามากเเค่ไหนก็ต้องท้อใจในเรื่องนี้อยู่ดี

Read more

ฟิลเลอร์ปาก vs ทำปากกระจับ แฉหมดเปลือก! เลือกให้ถูก หน้าถึงปัง

ฟิลเลอร์ปาก ทำปากประจับ ช่วยเสริมเสน่ห์ได้จริงหรือไม่ ? เรื่องนี้แอดมินคอนเฟิร์มอีกเสียงเลยนะคะว่า จริงค่ะ!!
เพราะปากก็อวัยวะที่สำคัญ ดังนั้นเวลาพูดคุย เจรจา สื่อสารเรื่องต่างๆ

Read more
ปกบทความฟิลเลอร์ปากเป็นก้อน

ฉีดฟิลเลอร์ปาก รู้ 7 ข้อนี้ ปากละมุน ไม่เป็นก้อน

ฉีดฟิลเลอร์ปาก เทรนด์ความสวยความงามในตอนนี้ไม่มีอะไรมาเเรงไปกว่าเรื่องนี้อีกเเล้วค่ะ เพราะการที่เหล่าสาวๆอย่างเรามีทรงปากโดนใจไม่ว่าจะ..ปากสายฝอ หรือ สายเกา

Read more
ปกบทความฟิลเลอร์

ยี่ห้อฟิลเลอร์ ตัวไหนดีที่สุด ฉีดเเล้วหน้าหวานละมุน

ยี่ห้อฟิลเลอร์ ถ้าต้องพูดถึงตัวช่วยเรื่อง ความสวย ความหล่อ เเล้วล่ะก็..นอกจากโบท็อกซ์ที่สามารถปรับรูปหน้าให้เรียวคมเป๊ะดูเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ เเต่ยังมีอีกหนึ่งอย่างที่ถือว่าเป็นของคู่กัน ได้รับความนิยมมากพอๆกับการฉีดโบท็อกซ์ นั้นก็คือการฉีดฟิลเลอร์

Read more
ปกบทความ อย่าฉีดฟิลเลอร์

อย่าเพิ่งฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ถ้ายังไม่รู้เรื่องนี้

ฟิลเลอร์ใต้ตา ปรับรูปหน้าเสริมโหวงเฮ้ง !! มองตาก็รู้ใจ มองนานๆไปเอ๊ะ..ทำไมใต้ตาดำจัง เพื่อนๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ที่จำไม่ลืมในช่วงเวลาเผลอไปมองตาใคร เเล้วขาดความมั่นใจบ้างมั้ยเอ่ย ?

Read more
ฟิลเลอร์ใต้ตา

3 ข้อที่คนกลัว ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ต้องรู้ !! ถ้ารู้แล้วสวยได้ทันที

ฟิลเลอร์ใต้ตา ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ดวงตาสามารถบ่งบอกความรู้สึกของเราได้ ดังนั้นการดูเเลให้ดวงตาสดใส เปล่งประกาย จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพื่อนๆเชื่อมั้ยคะว่า..ปัญหาใต้ตาเป็นร่อง ตาลึก ตาโหล ตาโบ๋ ขอบตาดำ

Read more
รวมรีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา

21 รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา เติมเต็ม ใต้ตาดำ หายโบ๋ทันที ไม่เป็นก้อน

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา ในปัจจุบันแน่นอนว่าปัจจัยที่ 5 ของสาวๆหนุ่มๆหลายๆคนก็คือ การดูแลตัวเอง ปัญหา ใต้ตาดำ ใต้ตาคล้ำ ตาเป็นร่องลึก ใต้ตาโบ๋ คงเป็นปัญหากวนใจใครหลายๆ คน ..

Read more
ฟิลเลอร์ฟิว หน้าโกลด์

ฟิลเลอร์ผิว เทคนิคหน้าโกลด์ ฉ่ำวาว ภายใน 15 นาที โดยไม่ต้องไฮไลท์

ฟิลเลอร์ผิว ตัวช่วยผิวสวย โกลด์ ฉ่ำวาว ความฝันที่ผู้หญิงผู้ชายทุกคนต้องการอยากจะมี ถ้าต้องพูดถึงเคล็ดลับการดูเเลผิวหน้าให้สดใสสุขภาพดีดูมีออร่า เเม้หน้าสดก็รอด คงมีเป็นร้อยๆเคล็ดลับ บางอย่างทำเเล้วเห็นผล บางอย่างทำเเล้วไม่เห็นผล

Read more
ฟิลเลอร์ ทำปาก

ฟิลเลอร์ปากกระจับ ทำปากกระจับ ที่ไหนดี

ใคร!! ที่กำลังตัดสินใจไม่ได้ หรืองง อยากปรึกษาใครสักคนว่าอย่างเรานี่เหมาะกับทำอะไรน๊า ? ถ้าเกิดอยากเสริมโหงวเฮ้งให้รูปปากสวยมีเสน่ห์ เวลาพูด เวลายิ้ม ใครเห็นใครก็หลงรักอยากจุ้บ แอดพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้เสมอจ้าาระหว่าง ฟิลเลอร์ปากกระจับ vs ทำปากกระจับ อะไรกันเเน่ที่เหมาะปากเรา

Read more
ใต้ตาดำ

ลดใต้ตาดำ ที่ไหนดี เลือกคลินิกยังไงให้ปัง !!

ลดใต้ตาดำ ที่ไหนดี ? เลือกคลินิกยังไงให้ปัง ? เป็นปัญหาลำดับต้นๆที่ทุกคนน่าจะเข้าใจกันใช่มั้ยเอ่ย ใต้ตาดำ เพราะนอนน้อย ใต้ตาดำ เพราะภูมิเเพ้

Read more
ปกฟิลเลอร์ขมับ-01

ฟิลเลอร์ขมับ จบปัญหา ขมับตอบ โหนกแก้มสูง ดูแก่กว่าวัย

ฟิลเลอร์ขมับ ปรับรูปหน้าเสริมโหงวเฮ้ง จบปัญหาหน้าดูแก่กว่าวัย จริงหรือมั่ว ? เป็นอีกหนึ่งคำถามยอดฮิตที่สาวๆถามกันเป็นประจำ มาค่ะทุกคนเรามาทำความรู้จักกับการฉีด ฟิลเลอร์ขมับ กันก่อนดีกว่าว่ามีหน้าที่ช่วยในเรื่องอะไรบ้าง

Read more

ฟิลเลอร์คาง คางตัด หน้าสั้น หน้าเรียวทันที ไม่เป็นก้อน

ฟิลเลอร์คาง ปัญหา คางตัด คางสั้น ฟิลเลอร์ถือว่าเป็นฮีโร่มากๆเลยค้า เจ้าฟิลเลอร์จะมาช่วยเติมเต็มในจุดบกพร่องของเราบนใบหน้า และหนึ่งจุดยอดฮิตนั่นก็คือ คางนั่นเอง หลายคนมีปัญหา คางตัด หน้าสั้น ก็เลือกที่จะฉีดฟิลเลอร์คาง

Read more
แก้มตอบ ขมับตอบ โหนกแก้มสูง หน้าโทรม ฉีดฟิลเลอร์ เติมจุดไหนดี

แก้มตอบ ขมับตอบ โหนกแก้มสูง หน้าโทรม ฉีดฟิลเลอร์ เติมจุดไหนดี

แก้มตอบ จังเลย ฉีดฟิลเลอร์ดีมั้ยนะ? ขมับตอบ ดูโทรม ฉีดฟิลเลอร์จะช่วยมั้ยนะ? คำถามประจำวันของสาวๆ

Read more
ฟิลเลอร์ราคาถูก

ฟิลเลอร์ ราคา ถูก แน่ใจว่าดี? เช็คก่อนฉีด! ระวังโดนหลอก

ฟิลเลอร์ ราคา เท่าไหร่ ถึงมั่นใจได้ว่าดีจริง ฉีดฟิลเลอร์ ในปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าใครที่อยากเติมเต็มรูปหน้าให้สวยเป๊ะ ฟิลเลอร์ก็ช่วยได้..

Read more
ฉีดฟิลเลอร์ปาก ทรงไหนดี สายฝ. สายเกา ต่างกั

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ทรงไหนดี? สายฝ. สายเกา ต่างกันยังไง ?

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ทรงไหนดี? เพราะริมฝีปากเป็นจุดเด่นจุดหนึ่งที่สำคัญของใบหน้า ในหนึ่งวันเราใช้ปากอย่างมากในการพูดเจรจาติดต่อประสานงาน ดังนั้นปาก…

Read more
ฟิลเลอร์ ฉีดความสวยหรือฉีดความพัง อ่านก่อ

ฟิลเลอร์ ฉีดความสวยหรือฉีดความพัง อ่านก่อนรู้ก่อน

ฟิลเลอร์ สุดฮิตที่ใครได้ยินก็ต้องรู้จัก เป็นที่นิยมอย่างมากของสาวๆ ในยุคปัจจุบัน ที่อยากเติมเต็มรูปหน้าให้สวยเป๊ะ เพราะเป็นเทคนิคเติมเต็มที่ไม่เจ็บตัว …

Read more
เตือนภัยฟิลเลอร์ปลอม

เตือนภัย ฟิลเลอร์ปลอม ฉีดผิดชีวิตเปลี่ยน เทคนิคเช็คก่อนฉีดฟิลเลอร์

ทุกวันนี้ก็มีฟิลเลอร์ปลอมระบาดในคลินิกเสริมความงามเยอะมาก รวมทั้งหมอกระเป๋า ที่ใช้ฟิลเลอร์ปลอมจะตบตามาขายให้ …

Read more
ฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี

ฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี เลือกให้ถูก อัพเดท 2022

ฉีดฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี เพราะทุกวันนี้มีฟิลเลอร์ที่จะช่วยเติมเต็มความสวยในจุดต่างๆของเรา หลายยี่ห้อมาก แล้วแต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่นก็มีโมเลกุลมีความนุ่ม ..

Read more
ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ จุดไหนอันตราย ไม่อยา

ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ จุดไหนอันตราย ไม่อยากพลาด ต้องอ่าน !!

ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ กำลังเป็นกระแสที่มาแรง และนิยมอย่างมากสำหรับคนอยากเติมเต็มรูปหน้าให้สวยเป๊ะ เพราะเป็นเทคนิคเติมเต็มที่ …

Read more
ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี เลือกให้ปัง ไม่อยากพั

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี เลือกให้ปัง ไม่อยากพังต้องอ่าน!!

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ต้องเลือกให้ดี ถ้าไม่อยากพัง! เคยได้ยินคำนี้มั้ยคะ? ว่าการ ฉีดฟิลเลอร์ ถือเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์

Read more
ฉีดฟิลเลอร์ราคาถูก

ฉีดฟิลเลอร์ราคาถูก ของแท้ ปลอดภัย ต้องดูอะไรบ้าง?

ฉีดฟิลเลอร์ราคาถูก จะปลอดภัยไหม? ของแท้ต้องดูอะไรบ้าง ฟิลเลอร์เป็นกระแสใน …

Read more
ฟิลเลอร์ใต้ตา

ฟิลเลอร์ใต้ตาใช้กี่ cc ถึงจะเติมเต็มพอดีให้สวยละมุน

ฟิลเลอร์ใต้ตาใช้กี่ cc ? ก่อนจะถึงขั้นนั้นต้องขอบอกก่อนว่าการ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ในปัจจุบันเป็นวิธีแก้ปัญหาสุดฮิต …

Read more
ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก กินชาบู หมูกระทะ ปิ้งย่าง ได้หรือไม่?

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก อะไรกินได้ และอะไรห้าม ! เป็นคำถามยอดฮิต สำหรับผู้ที่ฉีดฟิลเลอร์ปาก …

Read more
ฟิลเลอร์คาง เสริมคาง

ฟิลเลอร์คาง เสริมคาง แบบไหนดีกว่ากัน ?

ฟิลเลอร์คาง เสริมคาง แบบไหนดีกว่ากัน ฟิลเลอร์คาง เสริมคาง แบบไหนเหมาะกับตัวเรามากที่สุด หลายคนที่กำลัง ..

Read more