บทความฟิลเลอร์ฟิลเลอร์ Juvederm

ฟิลเลอร์ JUVEDERM ยี่ห้อนี้ดีไหม ราคาเท่าไหร่

รู้ไว้ไม่เฟลตอนเจอหมอ !!

ฟิลเลอร์ Juvederm คือหนึ่งในยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ช่วยฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ที่ใคร ๆ ต่างก็พูดถึงในยุคที่ความสวยเสกได้ คนที่อยากมีปากแบบลิซ่า ก็แค่ฉีด ฟิลเลอร์ปาก ก็ได้มาครอบครองแล้ว แต่ปัจจุบันนี้ ก็มีฟิลเลอร์ให้เลือกมากมาย และถึงจะมีหลายยี่ห้อที่เป็น ไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic) เหมือนกัน แต่ก็ยังมีความแตกต่างกันอยู่ เช่น เทคโนโลยีและขั้นตอนในการผลิตที่แตกต่างกันออกไป และเหมาะที่จะใช้ฉีดในบริเวณแตกต่างกันด้วย แต่ก็ช่วยแก้ปัญหาผิวเหมือนกันโดยการฉีดฟิลเลอร์ ไปบริเวณผิวที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นหรือร่องลึกบริเวณหน้าผาก รอบดวงตา ร่องลึกมุมปาก แก้มตอบ หรือที่เรียกว่าการฉีด ฟิลเลอร์ใต้ตา เป็นต้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ผิวที่ดีขึ้น ดังนั้นการเลือกฟิลเลอร์ที่เหมาะกับเราที่สุด ใครที่ตัดสินใจเลือกยี่ห้อนี้แล้วยังไม่รู้ว่าดียังไง หรือยังลังเลว่าจะดีจริงเหมือนที่ใคร ๆ ก็รีวิวไว้รึเปล่า เดี๋ยวแอดจะพาไปทำความรู้จักกันให้หายข้องใจกันไปเลยจ้า

ดูรีวิวโบท็อก ฟิลเลอร์ Sowon clinic ได้ที่นี่ : ⬇⬇
https://sowongroup.com/review_skin-filler-botox_promotion

คลิ๊ก ประเมินฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ JUVEDERM คืออะไร ยี่ห้อนี้มีกี่รุ่น ?

สารเติมเต็มประเภทไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) หรือ HA เป็นฟิลเลอร์ที่ถูกผลิตโดยบริษัท Allergan ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็น ฟิลเลอร์แท้ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก US.FDA และอย.ไทย นำเข้าโดยบริษัท Allergan Thailand เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม ด้วยมาตรฐานที่มีคุณภาพสูง

ถือเป็น ฟิลเลอร์เเท้ ที่แพทย์ทั่วโลกไว้วางใจในการนำมาใช้ปรับรูปหน้าของคนไข้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และมีชื่อเสียงในเรื่องคุณภาพที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางปัจจุบันมีการผลิตออกมาด้วย 2 เทคโนโลยีด้วยกัน คือ Hylacross และ Vycross Technology มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน และในแต่ละเทคโนโลยีการผลิตจะมีหลายรุ่นด้วยกัน 

เทคโนโลยี HYLACROSS

เป็นเทคโนโลยีเดิมที่มีมาก่อนแล้วของ ฟิลเลอร์ Juvederm กลุ่มนี้มีคุณสมบัติที่เด่นคือ การอุ้มน้ำ มีความยืดหยุ่นสูง ทนต่อการขยับได้ดี ดังนั้นหลังฉีดเนื้อฟิลเลอร์จะมีความฟูค่อนข้างมาก เหมาะสำหรับเติมในบริเวณร่องลึก แพทย์จะต้องมีความแม่นยำอย่างมาก ถ้าเติมเยอะเกินไปจะทำให้ใบหน้าของคนไข้บวมได้ โดยรุ่นนี้จะมี 2 ตัวด้วยกัน คือ

ฟิลเลอร์ Juvederm

Juvederm Ultra  : มีลักษณะเนื้อเจลที่นิ่มเรียบเนียนฟู อยู่ได้นานประมาณ 8-12 เดือน ฉีดบริเวณ ขมับ, แก้มตอบ, จมูก, คาง

Juvederm Ultra Plus  : เนื้อเจลแน่น ค่อนข้างฟู อุ้มน้ำได้เยอะ อยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเติมบริเวณที่ต้องการให้ฟูมาก ๆ หรือบริเวณที่หายไปค่อนข้างเยอะ เช่น ขมับ แก้มตอบ ร่องแก้ม คาง

เทคโนโลยี VYCROSS

เทคโนโลยีล่าสุดนี้พึ่งถูกพัฒนามาให้เนื้อฟิลเลอร์บวมน้ำน้อยลง ความโดดเด่นของกลุ่มนี้จะเป็นในเรื่องของการยกกระชับ เหมาะในการเติมเต็มทุกบริเวณของใบหน้าเลย จะมีเป็นธรรมชาติ เนียนไม่โป๊ะ เป็น ฟิลเลอร์เเท้ ที่ผลิตออกมาจะมี 5 รุ่น คือ

ฟิลเลอร์ Juvederm

Juvederm Volux : มีเนื้อฟิลเลอร์ที่เนื้อแข็งที่สุด มีความหนาแน่นสามารถปั้นขึ้นรูป หรือคงรูปได้ดี อยู่ได้นานประมาณ 18- 24 เดือน  เหมาะมากกับการปรับแนวกระดูกบริเวณกราม และคาง 

Juvederm Voluma : เนื้อฟิลเลอร์ที่แข็งเหมือนกัน ช่วยยกกระชับหน้าได้ดีที่สุด เนื้อเจลเนียนไม่เป็นก้อน อยู่ได้นาน 18-24 เดือน เหมาะสำหรับฉีดบริเวณขมับแก้มตอบ คาง 

Juvederm Volift : ฟิลเลอร์ตัวนี้จะมีความนิ่มปานกลาง เรียบเนียน ไม่ไหลง่าย อยู่ได้ประมาณ 12-18 เดือน เหมาะกับคนที่มีปัญหาร่องลึกต่าง ๆ เช่น ร่องแก้ม แก้มตอบ ขมับ ใต้ตาลึก และปาก

Juvederm Vobella : ตัวนี้จะมีโมเลกุลเล็กคล้ายเจลนิ่ม ๆ เนื้อมีความเรียบเนียน อยู่นานประมาณ 8-12 เดือน เหมาะกับผิวที่บาง เช่น ใต้ตา ปาก

Juvederm Volite : เนื้อจะมีความละเอียดที่สุดและบางเบาเป็นพิเศษ สามารถฉีดเข้าไปที่ผิวหนังแท้ได้  อยู่ได้นานประมาณ 6-8 เดือน เหมาะสำหรับฉีดเพื่อแก้ไขผิวหน้า ริ้วรอยใต้ตา ลำคอ

ฟิลเลอร์ JUVEDERM ฉีดจุดไหนได้บ้าง ?

เพื่อให้เข้าใจการฉีดฟิลเลอร์มากขึ้น แอดจะมาสรุปคร่าว ๆ ว่าฟิลเลอร์ตัวนี้มีส่วนช่วยให้ผิวบริเวณที่เราฉีดไปช่วยให้ดีขึ้นยังไงบ้าง 8 จุดที่นิยมฉีดมากที่สุดตามนี้เลย

ฉีดฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์หน้าผาก : แก้ปัญหาหน้าผากยุบแบน เป็นแอ่ง หน้าผากย่น ให้หน้าผากมีสัดส่วนที่สวยดูมีโหงวเฮ้งขึ้น

ฟิลเลอร์ขมับ : ปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนเข้ารูปมากขึ้น ทำให้โหนกแก้มที่เด่นดูเหมือนยุบลง ทำให้หน้าหวานขึ้น  สำหรับคนที่มีปัญหาขมับตอบ

ฟิลเลอร์ร่องเเก้ม : แก้ปัญหาแก้มหย่อน ร่องใต้ตา ร่องแก้ม ต้นเหตุที่ทำให้หน้าดูแก่กว่าวัย

ฟิลเลอร์ใต้ตา : จะช่วยเติมเต็มใต้ตา แก้ปัญหาความร่องลึก ลดถุงใต้ตา ตาคล้ำ ทำให้หน้าดูเด็กลง ใต้ตาดูสดใสขึ้น

ฟิลเลอร์ปาก : ช่วยแก้ปัญหาริมฝีปากบาง บางไม่มีกระจับทรงไม่สวย ปากแห้งตกร่อง ให้ปากกลับมาอวบอิ่ม มีน้ำมีนวลทรงสวย หน้าหวานละมุน 

ฟิลเลอร์คาง : ช่วยแก้ปัญหาคางสั้น คางบุ๋ม ปรับรูปหน้าให้เรียว กระชับขึ้น เป็นธรรมชาติ

ฟิลเลอร์กรอบหน้า : ช่วยให้ผิวที่ดูหย่อนคล้อยบริเวณกรอบหน้าให้ชัดขึ้น ดูเต่งตึง

ฟิลเลอร์ผิวหน้า : ช่วยแก้ปัญหาผิวขาดน้ำ ผิวโทรมเหมือนโหมงานหนักทั้งวันทั้งคืน ให้ผิวกลับมาเปล่งประกาย ออร่า มีมิติ

ฟิลเลอร์ JUVEDERM ราคาเท่าไหร่ ราคาแพงกว่ายี่ห้ออื่นรึเปล่า

ปกติราคาของฟิลเลอร์จะแตกต่างออกกันไปขึ้นอยู่กับคลินิก เทคนิค ประสบการณ์ของแพทย์ และฟิลเลอร์แต่ละรุ่น เพราะความเข้มข้นของสาร ไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic) ไม่เท่ากัน รวมถึง อายุการใช้งาน และตำแหน่งบริเวณผิวที่จะเติม แต่ละจุดก็จะมีราคาที่แตกต่างกันไป เช่น การฉีด ฟิลเลอร์ขมับ ต้องเลือกฟิลเลอร์ที่เหมาะสมในการฉีดขมับชั้นลึก เนื้อฟูและทนต่อแรงขยับได้ดี มียาชาผสมในเนื้อฟิลเลอร์ คุณหมอจะแนะนำให้ใช้ Juvederm Ultra Plus ราคาประมาณ 9,900.- ต่อ 1 CC 

ฟิลเลอร์ Juvederm

โซวอน คลินิก เราเลือกใช้ 3 รุ่นที่มีจุดเด่นเรื่องความเรียบเนียน Juvederm Voluma, Juvederm Ultra Plus, Juvederm Volbella ราคา 12,000.- จากปกติ 20,000.-  แต่ถ้าราคาต่ำกว่านี้ให้จำขึ้นใจเลยว่าอาจจะไม่ใช่ ฟิลเลอร์เเท้ และถึงยี่ห้อ ฟิลเลอร์ Juvederm จะมีราคาที่สูงเมื่อเทียบกับฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่น ๆ แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มค่ากับราคาที่เสียไป ดังนั้นต้องระวังอย่างมากในการเลือกฉีดด้วยนะคะ

ฟิลเลอร์  JUVEDERM เเตกต่างจากฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่นยังไง

ปังขนาดไหนมาอ่าน

ความเด่น ความปังของฟิลเลอร์ตัวนี้นอกจากจะช่วยเรื่องของการยกกระชับผิวนอกเหนือจากการเติมเต็มผิวแล้ว ยังสามารถยึดเกาะกับผิวได้ดี ช่วยปรับรูปหน้า ช่วยแก้ไขปัญหาร่องลึกและริ้วรอยต่าง ๆ  ให้ใบหน้ากลับมาดูเด็กลงอีกครั้ง ซึ่งในแต่ละรุ่นจะมีเนื้อฟิลเลอร์และคุณสมบัติเด่นแตกต่างกัน และมีการออกแบบให้มีส่วนผสมของยาชาด้วย ขณะฉีดจึงไม่มีความเจ็บ และสลายง่ายด้วยตัวสลายฟิลเลอร์โดยเฉพาะ จึงสามารถเลือกนำมาใช้ในการแก้ไขปรับรูปหน้าได้หลายจุด เช่น ขมับ ใต้ตา ปาก ร่องแก้ม คาง เป็นต้น

แตกต่างจากฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่นเนื่องจากด้วยเทคโนโลยีใหม่อย่าง Vycross เป็น ฟิลเลอร์เเท้ ที่ทำให้หลังฉีดเกิดการบวมน้ำน้อยมากเมื่อเทียบกับสาร ไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic) แบรนด์อื่น ๆ รวมถึงการอุ้มน้ำของเนื้อฟิลเลอร์และเนื้อเจลที่มีสัมผัสที่นิ่ม กลืนกับผิวได้ดี ทำให้ผลลัพธ์หลังการฉีดที่ได้ดูเป็นธรรมชาติ ผ่านการรับรองความปลอดภัยจาก US FDA เเละ Thai FDA โดยสามารถสลายออกเองได้ 100% ไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกายแน่นอน

วิธีดู ฟิลเลอร์แท้ JUVEDERM เช็กยังไง

สามารถเช็กได้ตามขั้นตอนนี้ได้เลยค้า

  1. มีเลขทะเบียนอย. และเอกสารกำกับภาษาไทยอยู่ภายในกล่อง
  2. กล่องมี 2 cc และเลข lot ต้องตรงกัน 4 จุด คือ เลข lot ที่กล่อง, ซอง, สติกเกอร์, หลอด
  3. สามารถโทรเช็คเลข lot. และคลินิกได้ที่บริษัท แอลเลอร์แกน (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02 640 4999 ต่อ 1

ความรู้แน่นปึกขนาดนี้หวังว่าจะช่วยคลายความสงสัยให้กับทุกคนได้นะคะ รู้เยอะ รู้แน่น รู้จริง จะทำให้เกิดข้อผิดพลาดน้อยลง เพราะของแบบนี้จะลองมั่ว ๆ ไม่ได้ อย่างเช่น ถ้าอยากฉีด ฟิลเลอร์ร่องเเก้ม ก็จะสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เพราะรู้แล้วว่าปัญหาแบบนี้เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ตัวไหนในเบื้องต้นแล้ว สำหรับคนที่กำลังเล็ง ฟิลเลอร์ Juvederm อยู่ ที่เป็นฟิลเลอร์ที่มีการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากหลากหลายสถาบันทั่วโลก และได้รับมาตรฐานอย.ไทย ถือเป็น ฟิลเลอร์เเท้ ที่ได้รับการยอมรับจากคลินิกและแพทย์มากมาย แต่ถ้าหากใครที่เลือกฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่นก็ยังให้ผลลัพธ์ที่ดีได้เหมือนกัน เพราะไม่มียี่ห้อไหนที่จะเหมาะกับเรามากที่สุด จึงได้มีการผลิตฟิลเลอร์ออกมาหลายยี่ห้อ ดังนั้นคนที่ตัดสินใจเลือกฉีดฟิลเลอร์คนไหนยังไม่มั่นใจก็สามารถปรึกษากับคุณหมอได้ หรือคลินิกที่ให้บริการ เพื่อจะได้แก้ปัญหาได้ตรงจุด หน้าจะได้ออกมาเป๊ะ ปัง แบบที่หวังไว้นะค้า สามารถอ่านวิธีการเลือกฟิลเลอร์ได้ที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v
Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,
02-086-3558 , 02-082-3559

ประเมิน
ประเมิน

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฟิลเลอร์

อยาก ปากสวย ต้องทำแบบไหน?
บทความปากกระจับ | บทความฟิลเลอร์

อยาก ปากสวย ต้องทำแบบไหน?

ปากสวย นี่เป็นแบบไหนกันนะ รู้มั้ยว่าเทรนด์หัตถการที่เกี่ยวกับปากเนี่ยกำลังมาแรงมากกกกกจะมองไปทางไหน ก็มีแต่คนทำปากทำเป็นไปหมด จนบางทีเนี่ยเราก็ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะทำอะไรดี บทความนี้ จะทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นค่า

ฟิลเลอร์ใต้ตา
บทความฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ปัญหาขอบตาดำ ร่องตาลึกจริงไหม ห้ามพลาด ?

ฟิลเลอร์ใต้ตาแก้ปัญหาขอบตาดำจากโรคภูมิแพ้ได้จริงไหม มาฟังกันทางนี้นะคะ

ฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนดี ? ปากฉ่ำ ฟู อวบอิ่ม ฉีดแล้วปังแน่นอน
บทความฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนดี ? ปากฉ่ำ ฟู อวบอิ่ม ฉีดแล้วปังแน่นอน

ฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนดี หลายๆคนคงกำลังลังเลว่าจะฉีดยี่ห้อไหนดีนะ ถ้าต้องพูดถึงตัวช่วยเรื่องของความละมุน ความจึ้ง นอกจากโบท็อกซ์ที่สามารถช่วยในการปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กแล้ว

Belotero Revive
บทความฟิลเลอร์

Belotero revive ฟิลเลอร์งานผิวกระจกตัวใหม่ มาแรงแซงรุ่นพี่ คืออะไร ปังยังไง?

Belotero revive ฟิลเลอร์งานผิวกระจก ผิวใส ดียังไง คืออะไร เคลมกันเยอะมากว่าฉีดแล้วผิวใสแบบ 4 D พร้อมเปรียบเทียบกับรีจูรันกันชัด ๆ ให้ดูเลย

เทรนด์หน้าใส 2023
บทความฟิลเลอร์

เทรนด์หน้าใส 2023 Belotero Revive หรือ Rejuran ตัวไหนดีกว่ากัน?

เทรนด์หน้าใส 2023 มาแรงที่สุดในตอนนี้ Belotero Revive กับ Rejuran ตัวไหนดี เปรียบเทียบให้ดูชัด ๆ กันไปเลย ว่ามีอะไรบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยค่า

รวมยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย.ไทย อัปเดต 2023
บทความฟิลเลอร์

รวมยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย.ไทย อัปเดต 2023

ยี่ห้อฟิลเลอร์ ที่ผ่าน อย. ไทยฉีดแล้วหน้าไม่พัง มีกี่ยี่ห้อ ตัวไหนดีตัวไหนปัง ฉีดแล้วหน้าไม่พัง ปลอดภัยรวมมาให้แล้ว