บทความรีวิวDual yellow

เลเซอร์หน้าใส แก้ปัญหาสวยทันแต่งด้วยเคล็ดลับฉบับเจ้าสาว!

เลเซอร์หน้าใส ตัวช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่มักเกิดขึ้นมาแล้วแก้ได้ยาก ไม่ว่าจะเป็น ผิวหมองคล้ำ เป็นริ้วรอย ผิวหน้าไม่เรียบเนียน ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุด้วยกันทั้ง การดูแลผิว ความเครียด การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ สิ่งแวดล้อม หรือคนที่มีอายุเพิ่มขึ้นด้วยก็ตามทำให้หลาย ๆ คนเป็นกังวลและหมดความมั่นใจไปเพราะไม่สามารถหาทางแก้ได้ การเลือกวิธีดูแลรักษาของแต่ละคนย่อมแตกต่างกัน แต่สำหรับใครที่ต้องการจะสวยทันวันงานสำคัญการเลือกดูแลผิวหน้ากับทางคลินิกถือเป็นวิธีที่ดีอีกทางหนึ่งเลยค่ะ

วันนี้เราเลยมีเคสรีวิวจากคุณเมย์ที่จะเป็นว่าที่เจ้าสาว แต่ด้วยปัญหาเกี่ยวกับ ผิวหน้าหมองคล้ำ เลยทำให้หมดความั่นใจ เพราะเราต่างก็อยากจะดูดีในวันสำคัญกันทั้งนั้น คุณเมย์ได้มาปรึกษากับคุณหมอเกี่ยวกับการรักษาและดูแลผิว และจะมาแชร์ประสบการณ์การในการกู้หน้าใสฉบับเจ้าสาว  ตามที่คุณหมอได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการทำเลเซอร์  Dual Yellow  ว่าผลตอบลัพธ์ที่ได้คุ้มค่าและสามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าของคุณเมย์ได้รึป่าว เรามาอ่านบทสัมภาษณ์ไปพร้อมกันเลยค่ะ

ประเมินผิว

เจ้าสาว ต้องสวยที่สุดในวันงาน

“จริงนะคะ! วันนั้นจะเป็นวันสำคัญวันเดียวในชีวิตของเรา วันที่เราจดจำภาพบรรยากาศ กลิ่นอายของความสุขได้เเบบขึ้นใจ เป็นวันของเราทั้งที ในวันที่เราใส่ชุดเจ้าสาวเราก็อยากสวยที่สุด ดูดีที่สุดแต่ก็โดนเลื่อนงานแต่งมา 2 ปี เพราะโควิด เครียดมากค่ะ..  เเต่ถ้ามองอีกมุมก็ยังดีที่มีเวลาเตรียมตัวเยอะขึ้น เพราะฉะนั้นการเตรียมตัวก่อนถึงวันงานจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดมาก ๆ ต้องสวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าเลยก็ว่าได้ ไม่ใช่ว่าจะพึ่งการแต่งหน้าช่วยอย่างเดียว อันนี้ผิดมาก เมย์ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเมย์เอง คือการเข้าคลินิก แต่การเลือกคลินิกทำสวย มันตัดสินใจวันสองวันไม่ได้เหมือนกัน เลือกดูอยู่หลายคลินิกเหมือนกันเเต่ก็จบที่ Sowon Clinic ค่ะ เมย์มั่นใจว่าที่นี่แหละจะปัดเป่าปัญหา ผิวหน้าหมองคล้ำ และจะเนรมิตความสวย ความเป๊ะ ให้เมย์ทันงานแต่งแน่นอน”

บอกปัญหาผิวหน้าที่กวนใจคุณเมย์ได้ไหมคะ

“ตอนนี้เมย์มีปัญหา ผิวหน้าหมองคล้ำ เป็นจุด ๆ ผิวหน้าไม่เรียบเนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอ ยังดูไม่ออร่าพอ ด้วยอายุที่กำลังจะเข้าเลข 3 ทำให้ไม่มั่นใจเเล้วก็เป็นกังวลมากขึ้นไปอีก อยากให้ผิวหน้า ผิวกาย มีความกระจ่างใส ดูสุขภาพดีมากขึ้น คือถ้าหน้าเรียบเนียน ผิวกระจ่างใสออร่าพุ่ง ตามใจที่เราอยากได้แล้วความมั่นใจก็คงจะเกินร้อยแน่นอนค่ะ”

คุณหมอประเมินแนะนำว่าอย่างไรบ้าง

สำหรับเคสคุณเมย์คือต้องการแก้ไขปัญหาผิวที่ไม่เรียบเนียน และสีผิวไม่สม่ำเสมอ มีความหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ทำให้เสียความมั่นใจ คุณหมออยากแนะนำให้ทำ เลเซอร์หน้าใส ที่มีความปลอดภัยสูงและไม่รุนแรงกับผิว สามารถช่วยลดรอยดำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ บนใบหน้าให้ดูจางลงและยังช่วยปรับเม็ดสีผิวให้สม่ำเสมอ จะให้ผิวของคุณเมย์กระจ่างใส ทำให้ผิวดูมีออร่า รวมถึงช่วยให้รูขุมขนที่กว้างกระชับมากยิ่งขึ้น ผิวก็จะเรียบเนียนขึ้น ตอบโจทย์กับปัญหาผิวคุณเมย์เลยค่ะ

Dual yellow
Dual yellow

ซึ่งในโปรแกรม Mode Shinning Bright + Rejuvenation  จะใช้เครื่อง เลเซอร์หน้าใส ที่ดีที่สุด ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา ทั้งจากประเทศสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และเกาหลี เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ที่มี 2 ลำแสง สีเขียวและสีเหลือง

เเสงสีเขียว จะช่วยทำลายเม็ดสี Melanin ทำให้รอยดำกระฝ้าจางลง ช่วยแก้ปัญหา ผิวหน้าหมองคล้ำ ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นทันทีหลังทำ เพียงแค่ 1 ครั้ง 

เเสงสีเหลือง ช่วยทำลายเม็ดสี Oxyhemogiobin รักษาสิวอักเสบ รอยแดงจางลง รอยแดงที่เป็นปัญหาหลักบนใบหน้า ทำให้สีผิวใส สม่ำเสมอ รวมถึงความผิดปกติของเส้นเสือดฝอยบนใบหน้า และยังสามารถกระตุ้น Collagen ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวใสเนียนอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

ขั้นตอนการทำจะอ่อนโยนกับผิว จะรู้สึกไม่เจ็บมาก เพราะเหมือนมีเข็มแตะเบา ๆ ในบริเวณผิวหน้าเท่านั้น ระยะเวลาในการทำจะแล้วแต่ปัญหาผิวของแต่ละคน ไม่ต้องฉีดยาชาด้วยค่ะ หลังทำเสร็จจะมีแค่เพียงความรู้สึกอุ่น ๆ และผิวที่แดงขึ้นเล็กน้อย แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ รอยแดงจะหายภายใน 1- 2 ชั่วโมง และยังสามารถแต่งหน้า และทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้ตามปกติเลยค่ะ  โดยในโปรแกรมนี้จะเห็นผลตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ทำ คนไข้สามารถทำได้ทั้ง 3 โปรแกรมตามลำดับที่คุณหมอแนะนำ หรือสามารถเลือกโปรแกรมที่เหมาะกับปัญหาผิวหน้าของคนไข้เองได้ สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดูแลผิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

IPL หรือ INTENSE PULSE LIGHT

หลาย ๆ คนอาจจะเข้าใจผิดว่า Dual Yellow เหมือนกับ IPL หรือ Intense Pulse Light เป็น เลเซอร์หน้าใส เหมือนกัน แต่ความจริงแล้วแตกต่างกัน เพราะ IPl มีคลื่นลำแสงพลังงานต่ำ  ไม่ทำลายผิวหนังชั้นนอกฟื้นฟูสภาพผิว กระชับรูขุมขน ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระต่าง ๆ แต่ไม่เหมาะกับคนไข้ที่มีผิวคล้ำ เพราะอาจทำให้ผิวไหม้หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอได้ และสำหรับคนที่มีปัญหาผิวที่หนักอาจจะไม่เห็นผลเท่าที่ควร ต้องทำการรักษาบ่อยครั้งหรือถี่มาก ๆ ถึงจะได้ผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลง ขณะการทำ IPL จะมีความเจ็บ จาการดีดผิว ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองง่าย และคนที่มีปัญหา ผิวหน้าหมองคล้ำ ก็ยังไม่มีส่วนในการช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอีกด้วยค่ะ

หลังทำ เลเซอร์หน้าใส เสร็จทันที

“สบายหน้ามากค่ะ ไม่คิดว่าทำเลเซอร์จะชิลได้ขนาดนี้ ไม่เจ็บ ไม่ดีดผิว เเค่อุ่น ๆ เหมือนให้ผิวได้ผ่อนคลายเลยค่ะ ผลลัพธ์หลังทำเสร็จเมย์สัมผัสผิวหน้าตัวเองเเล้วรู้สึกได้ทันทีเลยว่า ผิวมีความนุ่ม เรียบเนียนมากขึ้น สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ก็ดูกระจ่างใสเเบบอมชมพู ผิวสุขภาพดี เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น คุณหมอก็ได้แนะนำว่าให้รักษาอย่างต่อเนื่อง เเต่เค้าก็รับประกันนะคะว่า เห็นผลทันทีหลังทำครั้งเเรกเลยค่ะ”

อัปเดตหลังทำเลเซอร์ครบ 14 วัน

Dual yellow

“เฮโหลลลล สวัสดีค่ะ กลับมาตามคำสัญญา วันนี้นะคะก็เป็นวันอัปเดตครบ 14 วัน ความสวย ความเป๊ะ ความออร่า หลังจากที่เมย์ได้ลองทำ เลเซอร์หน้าใส ครั้งเเรกไปแล้ว อยากจะบอกว่าติดใจความเนียน ผิวหน้าหมองคล้ำ ก็มีความกระจ่างใสขึ้นมาก ๆ และหลังทำเสร็จแล้ว 14 วันสิ่งที่สัมผัสได้เลยก็คือ รูขุมขนเล็กลง สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอก็ดีขึ้น ผิวละเอียด แต่งหน้าติดทน หน้าไม่ดรอประหว่างวัน”

มีอะไรฝากถึงเพื่อน ๆ ที่กำลังตัดสินใจอยู่ไหมคะ

“อันนี้อยากแนะนำจริง ๆ ว่าเป็นเลเซอร์หน้าใสที่อ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ ไม่เจ็บ ไม่ดีดผิว มีถึง 3 โปรเเกรมให้เลือกทำด้วยกัน สำหรับใครที่มีปัญหา ผิวหน้าไม่เรียบเนียน มีจุดด่างดำ ผิวไม่สม่ำเสมอ สิวแพ้เเมส สิวอักเสบ กระ-ฝ้า รอยดำ รอยเเดง ตัวนี้ตอบโจทย์มาก ๆ เลยค่ะ เพราะเมย์เองก็ติดใจ…จะทำอย่างต่อเนื่องตามที่คุณหมอแนะนำแน่นอนค่ะ”

“สำหรับคอร์สเจ้าสาวครั้งนี้ เมย์ถือว่าคอมพลีทค่ะ เพราะทุกอย่างที่คุณหมอแนะนำ ผลลัพธ์ที่เมย์ได้ เมย์ชอบ และประทับใจหมดเลย ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เมย์ได้เยอะมาก ๆ ตอนนี้ก็คือพร้อมแล้วอยากให้ถึงวันงานเร็ว ๆ อยากโชว์ความเป๊ะ ความปัง เดี๋ยวจะเก็บภาพบรรยากาศมาฝากนะคะ เลือกไม่ผิดจริง ๆ ค่ะ ที่ให้โซวอน คลินิก ดูเเลในวันสำคัญถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในระยะยาว ต่อไปเมย์ก็คงไม่ต้องรอให้ถือวันสำคัญอะไรเเล้วค่ะ หลังจากนี้คงมาใช้บริการอยู่เรื่อย ๆ เพราะความสวย รอไม่ได้ หน้าอย่างปังใช้เงินนิดเดียว…ที่โซวอน คลินิก”

รวมเคสรีวิวหน้าใส ก่อน-หลัง

Dual yellow

ทำไมต้องทำที่ SOWON

  • เครื่อง  Dual Yellow ที่  SOWON CLINIC ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา ทั้งจากประเทศสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และเกาหลี
  • ยิงไม่จำกัดพลังงาน คุณหมอจะประเมินตามความเหมาะสมของปัญหาในเเต่ละคน
  • เห็นผลการเปลี่ยนแปลงตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ทำ

เป็นไงกันบ้างคะกับเคสรีวิวการทำเลเซอร์กู้หน้าใสด้วย เลเซอร์หน้าใส ฉบับเจ้าสาวของคุณเมย์ ที่ผ่านไปเพียงแค่ไม่กี่วันคุณเมย์ก็กู้ทั้งความสวยและความมั่นใจกลับมาได้หมด สวยสุดในงานแน่นอนค่ะแบบนี้ ขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับคุณเมย์ด้วยนะคะ และ ใครที่กำลังมีปัญหากวนใจเกี่ยวกับผิวหน้าคล้ายกับคุณเมย์ เริ่มเห็นหนทางไหนการดูแลผิวหน้าของเรากันบ้างรึยังคะ อย่ารอให้ปัญหาผิวลุกลามไม่งั้นอาจจะสายเกินแก้นะคะ สามารถปรึกษากับคุณหมอที่โซวอน คลินิก ให้เราช่วยทำให้คุณกลับมามั่นใจอีกครั้งนะคะ เนื่องจากสถานการณ์โควิด เพื่อน ๆ สามารถทักแชทส่งรูปปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้ามาให้คุณหมอช่วยประเมินเบื้องต้นก่อนได้นะคะ

ขอขอบคุณรีวิวเลเซอร์หน้าใสจาก คุณเมย์ ค่ะ

หากใครสนใจติดต่อ ปรึกษาที่ Sowon Clinic ได้เลยค่ะ ทางเรามีทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

Facebook :

Inbox : 

Line Official :  (@sowonclinic)

Youtube :

Instagram :

Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,

02-086-3558 , 02-082-3559

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dual Yellow

เจาะลึก Dual Yellow หน้าใสน้องใหม่ คืออะไร ช่วยปัญหาไหนบ้าง ?

เจาะลึก Dual Yellow หน้าใสน้องใหม่ คืออะไร ? ช่วยปัญหาไหนบ้าง ? เทียบตัวเลเซอร์ตัวดังอื่น ๆ ได้ไหม ไขข้อข้องใจได้เลย

ฝ้า

ฝ้า กระ หน้าแก่ ดูโทรม รักษายังไง ? ให้หายขาด

ฝ้า กระ จุดด่างดำ บนใบหน้า ปัญหาที่ผู้หญิงวัย 30+ ต้องเจอ หน้าโทรม แก่กว่าวัย ไม่ใช่เพราะอายุที่มากขึ้น แต่เป็นเพราะ

เลเซอร์รอยสิว

เผยผิวใหม่ หน้าเนียนใสด้วย เลเซอร์รอยสิว Dual yellow

รักษารอยสิวอย่างเร่งด่วนด้วย.. เลเซอร์รอยสิว !! นอกจากช่วยให้หน้าใส แก้ปัญหารอยดำจาก สิว ยังแก้ปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ทั้ง ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อีกด้วย เพราะเราเข้าใจคนที่มีปัญหาสิวดียังไงล่ะคะ ว่าการรักษาสิวที่ว่ายากแล้ว แต่การรักษารอยสิวนี่สิยากกว่า ต่อให้เคลียร์เม็ด สิว ออกจนหมดแล้ว มันก็ยังหลงเหลือรอยดำ รอยแดง หรือแม้แต่รอยแผลเป็นไว้ให้ดูต่างหน้าอยู่เรื่อย

ปก yt กู้หน้าพัง

กู้หน้าพังจากต้นตอสิวให้หายขาด ต้องทำสิ่งนี้!

เป็นสิวเรื้อรัง ไม่หายสักที วิธีไหนดีจริงไม่เลี้ยงไข้ สิวเรื้อรัง ปัญหากวนใจของใครหลาย ๆ คน พยายามรักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายขาดสักที ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน ผดผื่น รวมไปถึง รอยเเดง รอยดำ

สิวอักเสบ

สิวอับเสบเกิดจากอะไร? เลเซอร์ช่วยได้จริงไหม?

สิวอักเสบ สิวอุดตันเกิดขึ้นได้ง่ายจากหลายสาเหตุด้วยกัน เเต่ในยุคปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่เเล้วเกิดจากการความอับชื้น การเสียดสี เวลาที่เราต้องใส่เเมสป้องกันเชื้อโรคตลอดทั้งวัน

ปกบทความเลเซอร์หน้าใส

เลเซอร์หน้าใส 3 โปรแกรมสิว ฝ้า กระ

เลเซอร์ หน้าใส ถ้าต้องพูดถึงเทรนด์ของสาวยุคใหม่ในตอนนี้สิ่งเเรกที่เรานึกภาพออก ก็คงจะเป็นเรื่องความสวยความงาม การดูเเลผิวพรรณ เพราะที่ผ่านมาเรียกได้ว่าการใส่เเมสก์ป้องกันโรคระบาดในทุกๆวัน ค่อนข้างทิ้งปัญหาไว้ให้ปวดใจอยู่ไม่น้อย