บทความรีวิวบทความรีวิวเสริมคางรีวิวเสริมคาง

       รีวิวเสริมคาง ใครที่มีปัญหาคางทั้ง คางสั้น คางตัด หน้าดูกลม แล้วกำลังมองหารีวิวเสริมคางอยู่แนะนำให้อ่านบทความนี้เลยค่ะ เพราะเอาข้อมูลมาครบ จบทุกความกังวล รวมถึงความมั่นใจแน่นอน เคสนี้เปลี่ยนแปลงไปยังไง อ่านไปพร้อม ๆ กันเลยค้า

แนะนำตัวหน่อยค่ะ

“สวัสดีค่ะเฟิร์ส นางสาว เสาวลักษณ์ แสงสิริทรัพย์ อายุ 23 ปี รับงานรีวิวและเป็น Tiktoker ค่ะ”

ปัญหาที่อยากแก้ไขมีอะไรบ้างคะ?

รีวิวเสริมคาง

เกี่ยวกับปัญหาเรื่องคางคุณเฟิร์สบอกว่า

“ คือส่วนตัวเฟิร์สเป็นคนที่มีคางอยู่นิดนึงแล้ว เเต่คางตัดเล็กน้อยยังดูไม่สมูทกับโครงหน้าส่วนอื่นๆของเฟิร์ส เวลาถ่ายรูปต้องหามุมตลอด”

คางตัด ส่งผลกระทบกับตัวเรายังไง?

“ ส่งผลมากค่ะ เพราะเป็นปัญหาต่อการทำงานของเฟิร์สมาก บางทีมีงานถ่ายแบบหรืองานที่เป็นภาพเคลื่อนไหวมา เฟิร์สก็จะค่อนข้างกังวัล เพราะเรากังวลเรื่องรูปหน้าของตัวเองเพราะรวม ๆ แล้วพอคางตัดเลยทำให้รู้สึกหน้ากลมขึ้นค่ะ กลัวว่าเวลาพูดหน้าเราจะยิ่ง  ดูอ้วน  ในคลิปที่ออกมา”

ก่อนเสริมคางแก้ปัญหาอย่างไร

“ก่อนเสริมคาง(chin surgery)เฟิร์สจะใช้มุมหันข้างเอาค่ะ หรือไม่ก็เอามือมาบังหน้า เพราะเรารู้สึกไม่มั่นใจเลย อีกอย่างนึงที่เฟิร์สใช้ด้วยคือแอปพลิเคชั่นแต่งรูปในการดึงหน้าให้ดูเรียวมากยิ่งขึ้นค่ะ เหตุผลคือหน้ากลม คางตัดเล็กน้อย เวลาเเต่งรูปหน้าจะได้เรียวขึ้นและรับกับส่วนอื่น ๆ บนใบหน้า โดยส่วนตัวรู้สึกว่าเสียเวลาค่อนข้างนานในการแต่งรูปแต่ละครั้งให้ออกมาน่าพอใจ” 

ทำไมตัดสินใจเสริมคางที่ Sowon Clinic

“ตอนแรกบอกตรง ๆ ว่าก่อนที่จะตัดสินใจเฟิร์สดูรีวิวจากคลินิกอื่น ๆ มาบ้างค่ะ แต่มาจบที่

โซวอน เพราะว่าเห็นว่ามีคนไข้ที่วัยเดียวกันเยอะ และ มีคนดัง ๆ มาเสริมด้วยเลยไล่ดูไปเรื่อย ๆ สรุปคือไปเจอเคสรีวิวเสริมคางที่ดูสวย คางดูพอดี มีทั้งเคสคางถอย คางสั้นและปัญหาคางอื่น ๆ  หลังเสริมคือละมุนเป็นธรรมชาติ ที่ทำให้เฟิร์สตัดสินใจเลยคือมันดูไม่โป๊ะ หรือดูแข็งค่ะ เลยเลือกเข้ามาปรึกษาที่นี่ พอเข้ามาปรึกษาสรุปว่าคิดไม่ผิดเลย เพราะพี่ ๆ ที่ดูแลน่ารัก คุณหมอก็ให้คำปรึกษาดีแบบตรงไปตรงมาโดยเฟิร์สผ่าตัดแบบแผลนอก ใช้ซิลิโคนขาสั้นค่ะ”

รีวิวเสริมคาง และความรู้สึกหลังทำหน่อยค่ะ

“หลังทำคือคุณหมอหยิบกระจกมาให้ดูก่อนเลยว่าทรงคางเป็นยังไงบ้าง เราโอเครึยัง? อยากแก้ตรงไหนไหม?  เฟิร์สเซอร์ไพร์นะ เพราะรู้สึกว่าคุณหมอใส่ใจมาก ซึ่งพอหลังทำในตอนเเรกเฟิร์สคิดว่ามันต้องบวมมากแน่ ๆ เรื่องถ่ายงานรีวิวหรือ Tiktok คงต้องเว้นช่วงรับไปยาวนาน แน่ ๆ แต่หลังทำปรากฏว่ามันไม่ได้บวมนานขนาดนั้น เพราะ 7 วันก็ยุบบวมแล้ว ที่สำคัญคือพี่ที่ดูแลมีการติดตามหลังทำ ทักมาถามอัปเดตเฟิร์สตลอดว่าเป็นยังไงบ้าง ? เฟิร์สเลยรู้สึกประทับใจในความใส่ใจของพี่ ๆ ด้วย จนอยากเป็นหนึ่งในเคสรีวิวเสริมคางของที่นี่555” 

ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงไปยังไงบ้าง

รีวิวเสริมคาง

“หลังเสริมคางแผลในแล้วคางเริ่มเข้าที่อย่างแรกเฟิร์สรู้สึกมั่นใจมากขึ้น ทั้งในเรื่องการใช้ชีวิตประจำวัน จนไปถึง การถ่ายรูป และ พวกงานรีวิว โดยหลังเสริมคางประมาณ 1 เดือนมีแต่คนทักทั้งในชีวิตจริงและจากโซเชี่ยลว่า สวยขึ้น ดูดีขึ้น ไปทำอะไรมาหรอ?เฟิร์สก้ตอบไปตามตรงเลยว่าชอบทรงคางที่ทำมาหลังทำนะ อยากรีวิวเสริมคางแบบเรียล ๆ ให้คนที่ถามเลยค่ะ ว่ารู้สึกดีจริง ๆ พอเรามั่นใจขึ้นรูปก็ออกมาดูดี กว่าเดิม ทำให้งานรีวิวเยอะขึ้นด้วยค่ะตอนนี้แฮปปี้สุด

อัปเดต รีวิวเสริมคาง ครบ 1 ปี

รีวิวเสริมคาง
รีวิวเสริมคาง

“ ตอนนี้เฟิร์สทำคางครบ 1 ปีเเล้วววว คางสวยเป็นธรรมชาติมาก ๆ เข้ากับรูปหน้า เเละ รับกับจมูกของเฟิร์สด้วย ที่สำคัญเลยหน้าของเฟิร์สเปลี่ยนรูปหน้าดูยาวขึ้นไม่คางตัด หน้ากลมแล้ว ปกติหน้าเฟิร์สค่อนค่อนข้างสั้นเลย เเต่พอได้เสริมคางเท่านั้นแหละประทับใจสุด ๆ ยิ่งคนรอบข้างทักว่าคางเข้ากับหน้ามาก ยิ่งปริ่มยิ่งทำให้เพิ่มความมั่นใจของเฟิร์สกว่าเดิมอีก บอกเลยว่าไม่ผิดหวังที่เลือกทำคางกับ Sowon Clinic”

อยากฝากอะไรถึงคนอ่านที่อ่าน รีวิวเสริมคาง

        ถ้าอยากสวยมั่นใจให้มาที่โซวอนคลินิกนะคะ อย่างที่บอกไปแล้ว ว่ารีวิวเสริมคางของที่นี่เค้าปังจริง การันตีเรื่องความเป็นธรรมชาติ ไม่ดูโป๊ะ ไม่ดูปลอม ไม่หลอกตาแน่นอนค่ะ เรื่องนี้เฟิร์สขอคอนเฟิร์ม แล้วก็ขอกระซิบว่า ที่นี่ เสริมคาง ราคาดีไม่แพงสมน้ำสมเนื้อมาก ๆ ถ้าใครอยากเสริม ก็ลองปรึกษาพี่ ๆ แอดมินดูก่อนได้เลยค่ะ

เสริมคางเหมาะกับใคร

ใครหน้ามีปัญหาแบบนี้ยกมือขึ้นด่วน ๆ เลยจ้า

  • หน้าสั้น
  • หน้าเหลี่ยม  
  • หน้าแมนดูดุ
  • หน้ากลม

ULTRA LOCK ดียังไง ช่วยทรงคางสวยเป็นธรรมชาติ เหมือนใน รีวิวเสริมคาง จริงหรอ

           สำหรับที่ โซวอน คลินิก เรามีเทคนิคพิเศษที่เรียกว่า Ultra  Lock คือเทคนิคที่จะช่วยให้การเสริมคางทั้งปัญหาคางสั้น คางถอย คางบุ๋ม ให้ได้ทรงคางที่เรียวสวยเป็นธรรมชาติ ไม่แข็ง ไม่โป๊ะ และ ไม่ยื่นเหมือนมะม่วง โดยหมอทีมแพทย์โซวอนจะทำการเหลาปรับซิลิโคนเคสต่อเคส เพื่อแก้ปัญหาคางให้ได้ทรงที่ออกมาเข้ากับหน้าของผู้เสริมมากที่สุด ถ้าใครกำลังลังเลว่าจะ เสริมคางที่ไหนดี โซวอนจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณสนใจนะคะ

รีวิวเสริมคาง Ultra Lock แพงไหม? 

หลายคนสงสัยว่า Ultra Lock ที่โซวอนราคาสูงแน่ ๆ เพราะเป็นเทคนิคพิเศษ ความจริงแล้วเรทราคาเทคนิคนี้ไม่ได้ราคาแพงตามที่ทุกคนคิดเลยค่ะ เพราะโซวอนเชื่อว่า “เราจะมอบโอกาสในการเปลี่ยนแปลงชีวิตที่ดีขึ้นด้วยตัวคุณเอง” เราจึงอยากมอบราคาที่จับต้องได้ให้กับลูกค้า เพราะอยากให้ราคานี้กับคนไข้จริง ๆ แถมออกแบบทรงคางเคสต่อเคสค่ะ ส่วนเรื่องรีวิวเสริมคางมีทั้งเหล่า Influrencer และ Tiktoker ชื่อดังรวมถึงเคสมากกว่า 50,000 เคส

ทำไมต้องเสริมคางกับ Sowon Clinic

รีวิวเสริมคาง

นอกจากรีวิวเสริมคางแน่น ๆ เรายังได้รางวัลสำหรับการศัลยกรรมผ่าตัดคางเราได้รางวัลจาก 

Wongnai

Wongnai Beauty 

Sowon Clinic ออกแบบทรงคางสวย เป๊ะ ไร้รอยต่อ

ใครมีปัญหาคางทุกแบบทั้ง คางสั้น คางตัด หน้ากลม คางถอยต้องมาเสริมคางด่วนเลยค่ะ เพราะคุณหมอใจดีมีประสบการณ์แน่นมากกว่า 5 ปี  แถมยังมีรางวัลการันตีผลงานมากมาย ด้วยเทคนิคการที่แม่นยำ และการประเมินรูปหน้าก่อนทำ และออกแบบเคสต่อเคส นอกจากและมีเทคนิคพิเศษคือ Ultra lock ที่จะช่วยให้ซิลิโคนแนบไปกับคางของเรา ที่สำคัญคือออกแบบให้พอดีกับใบหน้า คางไม่ใหญ่กว่าหน้าชัวร์ ไร้รอยต่อซิลิโคนถ้ามองหาคลินิกราคาดีคุณรีวิวเสริมคางแน่นภาพแพงกว่าราคาต้องที่ Sowon Clinic  เลยค้า 

คนที่ไม่มั่นใจหน้าตัวเองหน้ากลม ต้องคอยมองหาตัวช่วยทั้งการเอามือบังหน้าเวลาถ่ายรูป จนไปถึงการใช้แอปพลิเคชั่น เลิกแก้ไขปัญหาที่ปลายเหตุแล้วมาแก้ไขที่ต้นเหตุแบบคุณเฟิร์สดีกว่าค่ะ เพราะเปลี่ยนชีวิตไปจริง ๆ ใครที่เลือกรีวิวเสริมคางอยู่แล้วลังเลให้มาที่ โซวอน คลินิก รับรองว่าไม่ผิดหวังชัวร์แถมปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยนะ ใครมีข้อสงสัยทักแอดมินมาได้ตลอด

โปรโมชั่นเสริมคาง

 โปรโมชั่นเสริมคาง สุดคุ้ม! 

รีวิวเสริมคาง สุดปัง

เสริมคาง
รีวิวเสริมคาง

สอบถามเพิ่มเติมได้ 24 ชั่วโมง

Facebook :

Inbox :

Line Official : (@sowonclinic)

Youtube :

Instagram :

Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,

02-086-3558 , 02-082-3559

อ่านบทความเสริมคาง

เสริมคาง ที่ไหนดี ราคาเท่าไหร่ ต้องรู้อะไรบ้าง ?
บทความเสริมคาง | เกร็ดความรู้

เสริมคาง ที่ไหนดี ราคาเท่าไหร่ ต้องรู้อะไรบ้าง ?

เสริมคางที่ไหนดี ราคาเท่าไหร่ ต้องรู้อะไรบ้าง เสริมคางหน้าเปลี่ยนไหมเตรียมตัวอย่างไร เรารวบรวมมาให้แล้วในบทความนี้

เปิดเคล็บลับดูแลหลังเสริมคาง แผลนอก แผลใน แตกต่างกันยังไง ?
บทความเสริมคาง

เปิดเคล็บลับดูแลหลังเสริมคาง แผลนอก แผลใน แตกต่างกันยังไง ?

เสริมคางหัตถการเด็ดที่ทุกคนอยากทำ ความสวยความปังสมัยนี้ ยอมกันไม่ได้ เราจะเห็นว่าการทำศัลยกรรมสมัยนี้ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด และสามารถแก้ปัญหากวนใจ หน้าไม่ปัง ไม่เรียว หน้าสั้น ได้โดยการศัลยกรรม

ศัลยกรรมที่โซวอน
บทความปากกระจับ | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | บทความเสริมคาง

คลินิกศัลยกรรมในกรุงเทพ ใกล้ฉัน

คลินิกศัลยกรรมใกล้ฉัน คำค้นหายอดฮิตที่ชาวเราที่อยากทำศัลยกรรมต้องค้นหาแน่ ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ และคลินิกยอดฮิตที่หลาย ๆ คนต้องเจอเลยก็คือ Sowon Clinic นั่นเอง วันนี้แอดมินจะเหลาให้กระจ่างเลยค่ะ ว่าโซวอนคลินิกเนี่ย เค้ามีกี่สาขา และจะครบวงจรด้านการศัลยกรรมขนาดไหน ไปดูกัน

เสริมคางแล้วเป็นก้อน
บทความเสริมคาง

เสริมคางแล้วเป็นก้อน ใครยังไม่เสริมพักก่อน ฟังทางนี้ !

เสริมคางแล้วเป็นก้อน ปัญหากวนใจของคนทำคางเลย เพราะหลาย ๆ คนอยากจะทำคางแต่ก็กลัว เสริมคางแล้วเป็นก้อน ใช่ไหมล่ะคะ ไม่รู้จะ เสริมคางที่ไหนดี

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว
บทความปากกระจับ | บทความรีวิว | บทความเกี่ยวกับตาสองชั้น | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | บทความเสริมคาง

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว ชั้นนำ ครบจบทุกความสวย

คลินิกศัลยกรรม ลาดพร้าว การหาคลินิกที่ดี และ ตรงใจนั้นค่อนข้างยาก เพราะมีหลายที่เต็มไปหมด ทั้งการจัดโปรโมชั่นจนตัดสินใจเลือกไม่ถูก

เสริมคาง
บทความเสริมคาง

รู้ไว้ก่อนเสริมคาง เสริมคางทั้งที ราคาเท่าไหร่ ถูกและดีมีจริงไหม?

เสริมคาง ศัลยกรรมที่บางคนอาจไม่รู้ว่าเสริมปุ๊ปแล้วหน้าจะเปลี่ยนปั๊ป โดยเฉพาะคนไข้ที่หน้าสั้น หน้าดูกลม การเสริมคางจะช่วยทำให้มั่นใจมากกว่าเดิม

Surgery chin Sowon
บทความเสริมคาง | เกร็ดความรู้

เสริมคาง ครั้งแรกราคาเท่าไหร่?

เสริมคาง ในปัจจุบันนี้ถือว่าแพร่หลายมากขึ้นเลยนะคะ เพราะเป็นการปรับรูปหน้าที่ทำให้หน้าเปลี่ยนมากเลยล่ะค่ะ

ทำศัลยกรรม
บทความปากกระจับ | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | บทความเสริมคาง | เกร็ดความรู้

ขั้นตอนการทำศัลยกรรม เสริมจมูก ปากกระจับ เสริมคาง ฉบับปี 2023

ทำศัลยกรรม อะไรก่อนดีเป็นคำถามแรก ๆ ที่สายอัพสวยอย่างเรา ๆ ปิ๊งขึ้นมาในหัวเลยใช่ไหมละคะ ไม่ว่าจะทำจมูก ปำปากกระจับ ทำคาง แบบไหนก็น่าทำไปหมดเพราะไม่ว่าจะทำศัลยกรรมอะไรก็เปลี่ยนแปลงให้เราดูดีขึ้น สวยขึ้น มั่นใจขึ้น

คางสั้น เสริมหรือฉีดดี
บทความเสริมคาง

เลิกลังเลใจ คางสั้น เสริมคางหรือฉีดฟิลเลอร์ แบบไหนดีกว่ากัน?

คางสั้น เป็นปัญหาที่หลายคนเป็นกันมาก ซึ่งปัญหานี้ส่งผลให้เสียความมั่นใจในชีวิตหลายคนเลยลังเลว่าเสริมคางหรือฉีดฟิลเลอร์ดีวันนี้มีคำตอบมาให้

ศัลยกรรม
บทความตาสองชั้น | บทความปากกระจับ | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | บทความเสริมคาง

4 วิธีเลิกกลัวเข็ม มั่นใจก่อนศัลยกรรม

ศัลยกรรม เป็นสิ่งหนึ่งที่จะสร้างความมั่นใจและบุคลิกที่ดีให้กับตัวเราเอง เชื่อว่าทุกคนอยากดูดีกันทั้งนั้น อยากสวย อยากหล่อทั้งทีแต่ติดที่ กลัวของมีคมไปดูวิธีแก้กันดีกว่า

ศัลยกรรม แม่ลูกอ่อน
บทความตาสองชั้น | บทความปากกระจับ | บทความเกี่ยวกับ Ulthera | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | บทความเสริมคาง

ศัลยกรรม ระยะเวลาเท่าไหร่ถึงปลอดภัย?

ศัลยกรรม เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ ปฏิเสธไม่ได้อย่างแน่นอนว่าสาว ๆ ทุกคนรวมไปถึงคุณ แม่ลูกอ่อนที่พึ่งคลอดมาได้ไม่นานล้วนอยากสวยและดูดีแน่นอนใช่ไหมคะ?

ศัลยกรรมคางมีกี่แบบ ? แบบไหนที่เหมาะกับคุณ
บทความเสริมคาง | เกร็ดความรู้

ศัลยกรรมคางมีกี่แบบ ? แบบไหนที่เหมาะกับคุณ

การผ่าตัดแบบเปิดแผลภายนอก เปิดแผลภายในหลาย ๆคนยังคงสงสัยวันนี้เรามีคำตอบให้คนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าการผ่าตัดแบบไหนนะ ที่เหมาะกับตัวเรา

ทำคางที่ไหนดี เลือกให้ดีก่อนคิด ทำคาง
บทความเสริมคาง | เกร็ดความรู้

ทำคางที่ไหนดี เลือกให้ดีก่อนคิด ทำคาง

ทำคางที่ไหนดี คำถามนี้ยังคงต้องการคำตอบอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะปีไหนๆ เพราะความสวยเป็นเรื่องที่ต้องอัพเดทอยู่เสมอ …

คลินิกศัลยกรรม
บทความปากกระจับ | บทความเกี่ยวกับเสริมจมูก | บทความเสริมคาง | เกร็ดความรู้

7 ทริค เลือก คลินิกศัลยกรรม อย่าปล่อยหน้าพังเพราะหมอเถื่อน

คลินิกศัลยกรรม อีกหนึ่งกลุ่มธุรกิจความงาม ที่เรียกได้ว่า ในปัจจุบันนี้ ผุดขึ้นมาเยอะเหมือนกับดอกเห็ด หากคุณอยู่ในย่านธุรกิจของกรุงเทพ