บทความรีวิวบทความรีวิวโบท็อกซ์บทความโบท็อกซ์คลิกนิคฉีดโบ

คลินิกฉีดโบท็อก ที่ไหนดี? ที่ไหนดัง? ในเมื่อมีเกลื่อนท้องตลาดไปหมด อย่างว่าแหละค่ะ ฉีดโบท็อก เป็นตัวท็อปการปรับรูปหน้านัมเบอร์วันในใจใครหลาย ๆ คน เหมาะสำหรับคนที่อยาก หน้าเรียว ไร้ริ้วรอย กรอบหน้าคมชัด เพื่อจบปัญหาหน้าบาน กรามใหญ่ แต่ด้วยความที่เจ้าโบท็อกมันฮอตฮิตติดอันดับทุกคลินิกแบบนี้ จะรู้ได้ยังไงว่าอันไหนที่ดี และอันไหนไม่ดีกันแน่?

ดูรีวิวโบท็อก ฟิลเลอร์ Sowon clinic ได้ที่นี่ : ⬇⬇
https://sowongroup.com/review_skin-filler-botox_promotion

ฉีดโบท็อกช่วยอะไร ทำไมคนนิยมฉีด

ก่อนอื่นมาทำความเข้าใจกันก่อนว่า ฉีดโบท็อก ช่วยเรื่องอะไรบ้าง มันคือการฉีดสาร Botulinum toxin หรือโปรตีนชนิดหนึ่งที่สร้างจากเเบคทีเรีย ชื่อ Clostridium เข้าไปบริเวณกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ที่หลายคนต้องการแก้ไขปัญหา เช่น ใครที่มีปัญหา กรามใหญ่ เเก้มใหญ่ หน้าบาน หรือ ริ้วรอย บริเวณหน้าผาก ตีนกา เเละระหว่างคิ้ว การปรับรูปหน้าด้วยการฉีดโบท็อกถือเป็นทางเลือกที่เลิศมาก ๆ ค่ะ เพราะโบท็อกมีคุณสมบัติช่วยลดขนาดของกล้ามเนื้อบริเวณกรามให้เล็กลง ดังนั้นผลลัพธ์หลังทำ 2-3 สัปดาห์ จะทำให้ใบหน้าของคุณดูเรียว กรอบหน้าชัด หน้ามีมิติมากขึ้น

ส่วนในเรื่องของ โบท็อกลดริ้วรอย ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คนส่วนใหญ่นิยมกันมากด้วยผลลัพธ์ที่เห็นความเเตกต่างอย่างชัดเจน จากคนที่มีรอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยจัดเต็ม พอ ฉีดโบท็อก ปุ๊บใบหน้าเราก็จะดูเด็กละมุนปั๊บ! รอยเหี่ยวย่นที่เคยมีก็จะหายไป ผิวกลับมาเรียบเนียน เต่งตึง เปล่งปลั่งใหม่อีกครั้ง เเถมยังสวยเป็นธรรมชาติจนใครต่อใครก็จับโป๊ะไม่ได้ด้วยว่าไปทำอะไรมา แค่สงสัยทำไมอยู่ ๆ ดูเปลี่ยนไป หน้าเด็กจนเพื่อนงง

ส่วนในเรื่องของ โบท็อกลดริ้วรอย ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คนส่วนใหญ่นิยมกันมากด้วยผลลัพธ์ที่เห็นความเเตกต่างอย่างชัดเจน จากคนที่มีรอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยจัดเต็ม พอ ฉีดโบท็อก ปุ๊บใบหน้าเราก็จะดูเด็กละมุนปั๊บ! รอยเหี่ยวย่นที่เคยมีก็จะหายไป ผิวกลับมาเรียบเนียน เต่งตึง เปล่งปลั่งใหม่อีกครั้ง เเถมยังสวยเป็นธรรมชาติจนใครต่อใครก็จับโป๊ะไม่ได้ด้วยว่าไปทำอะไรมา แค่สงสัยทำไมอยู่ ๆ ดูเปลี่ยนไป หน้าเด็กจนเพื่อนงง

ฉีดโบท็อก จะมีผลข้างเคียงอะไรไหม

สำหรับบางคน ร่างกายอาจมีผลข้างเคียงเกิดขึ้นหลังการฉีดโบท็อก เช่น ปวดหัว คลื่นไส้ หรืออาเจียน เป็นต้น ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ผู้ที่มาฉีดและเกิดผลข้างเคียงจะมีจำนวนค่อนข้างน้อย มีไม่ถึง 3%

แสดงว่าส่วนใหญ่ไม่มีอาการแพ้เกิดขึ้นนั่นเองค่ะ ทั้งนี้ถ้าคุณเลือก คลินิกฉีดโบท็อก ที่ได้มาตรฐานต่อให้ถ้าเกิดผลข้างเคียงขึ้นมา อาการเหล่านี้ก็จะค่อย ๆ หายไปเอง ดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยนะคะ

ผลข้างเคียงหลังฉีดโบท็อกซ์

ฉีดโบท็อก เลือกยังไงให้ปัง ไม่โป๊ะ

เชื่อว่าทุกคนต่างให้ความสำคัญเรื่องการดูเเลตัวเองให้ดูดี ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย เพื่อเพิ่มความมั่นใจหรือเสริมโอกาสในการทำงานกันเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้หัตถการความงามในวงการคลินิกโบท็อก มีความนิยมเพิ่มขึ้นหลายเท่าอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาสั้น ๆ เพราะคุณสมบัติของตัวยานอกจากจะช่วยแก้ไขข้อพกบร่องบนใบหน้าที่เราไม่มั่นใจเเล้ว ยังช่วยทำให้เราดูดีขึ้น แก้ไขปัญหาหน้าแก่ หน้าโทรม โดยใช้เวลาไม่นานอีกด้วย เเต่ว่านะ เพื่อไม่ให้ตัวเองมานั่งเสียใจทีหลังไม่ว่าจะฉีดโบท็อกที่ คลินิกฉีดโบท็อก ไหน เราขอให้ทุกคนศึกษาให้ดี! ดูให้ชัวร์! ก่อนตัดสินใจทำทุกครั้งนะคะ

การเลือก ฉีดโบท็อก ที่ดี ต้องเลือกที่ให้ความสวยธรรมชาติ หน้าไม่แข็ง ไม่ตึง สามารถแสดงสีหน้ายิ้ม หัวเราะ ได้ตามปกติ และสิ่งที่อยากให้ทุกคนทำความเข้าใจใหม่ว่า การฉีดเยอะไม่ได้แปลว่าดีนะคะ ปริมาณยูนิตที่ฉีดมันแล้วแต่ปัญหาของแต่ละคน หากฉีดมากเกินไปจะส่งผลให้หน้าตอบ หน้าแข็งตึง ควรปรึกษาคุณหมอและฉีดอย่างพอดีตามความเหมาะสมค่า

ฉีดโบท็อก อยู่ได้กี่เดือน

การฉีดโบท็อกจะอยู่ได้กี่เดือนนั้นขึ้นอยู่กับความบริสุทธิ์ของตัวยา ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีระยะเวลาออกฤทธิ์แตกต่างกัน และสิ่งที่หลายคนยังไม่รู้ คือการ ฉีดโบท็อก ในแต่ละจุดก็ส่งผลให้อายุที่เราฉีดตรงนั้นแตกต่างกันด้วย ถ้าคุณลองฉีดทุกส่วนใบหน้า จะมีอายุไม่เท่ากันกับส่วนอื่นค่ะ

ยี่ห้อไหนดีที่สุด

ตามที่พึ่งบอกไปแต่ละยี่ห้อ จะมีความบริสุทธิ์ของตัวยา เเละระยะเวลาในการออกฤทธิ์ที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งคนไข้จะเลือกยี่ห้อไหนขึ้นอยู่กับงบประมาณและปัจจัยต่าง ๆ โดยโบท็อกที่ คลินิกฉีดโบท็อก นิยมใช้กันตอนนี้หลัก ๆ จะมาจากประเทศ เกาหลี เยอรมัน และสหรัฐอเมริกา ดังนี้ค่า

XEOMIN

โบท็อกจากประเทศเยอรมัน ที่มีความบริสุทธิ์สูงไม่มีโปรตีนผสมเลย ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ เห็นผลชัดเจน นั่นหมายความว่าถ้าใครฉีดโบท็อก Xeomin ก็จะได้รับตัวยาโบท็อกเพียว ๆ 100 % อันนี้ทุกคนอย่าพึ่งเข้าใจผิดว่าถ้า ฉีดโบท็อก เพียว ๆ จะแพ้นะคะ เพราะความจริง ที่แพ้กันนั้นคือแพ้โปรตีนค่ะไม่ใช่ตัวโบท็อก ดังนั้นการรับไป 100% โอกาสดื้อยาจะน้อยที่สุด ผลลัพธ์ที่ได้คือความธรรมชาติ หน้าไม่เเข็ง

อยู่ได้กี่เดือน : มีฤทธิ์อยู่ได้นานถึง 8 เดือน – 1  ปี (หากเป็นเคสที่เคยดื้อยาเเล้วหยุดฉีดโบท็อกอย่างน้อย 2-3 ปี คุณหมอจะเเนะนำให้ลอง XEOMIN)


ALLERGAN

โบท็อกจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นที่นิยมใช้กันทั่วโลก มีความบริสุทธิ์สูงเเต่ยังคงมีโปรตีนผสมอยู่เล็กน้อย โอกาสดื้อยาน้อย ผลลัพธ์เเม่นยำเป็นธรรมชาติไม่ต่างจากตัว Xeomin 

อยู่ได้กี่เดือน : มีฤทธิ์อยู่ได้นานถึง 8 เดือน – 1 ปี เหมือน XEOMIN ค่ะ

NABOTA

โบท็อกจากประเทศเกาหลี ราคาไม่เเรงเเถมคุณภาพก็ไม่น้อยหน้ายี่ห้ออื่น ๆ เลย มีความบริสุทธิ์สูง 98.7% เนื่องจากมีโปรตีนผสมอยู่เล็กน้อย ได้รับรองจาก อย.อเมริกา U.S.FDA  ตัวยาออกฤทธิ์เร็ว ผลลัพธ์ไม่ทำให้ใบหน้าเเข็งตึง สามารถเเสดงสีหน้าได้อย่างปกติ 

อยู่ได้กี่เดือน : มีฤทธิ์อยู่ได้นานถึง 5 – 7 เดือน

AESTOX

โบท็อกจากประเทศเกาหลี ตัวนี้มีความบริสุทธิ์อยู่ที่ 99.5% มีโปรตีนผสมอยู่ค่อนข้างเยอะกว่ายี่ห้อ Allergan และ Xeomin เเต่หลาย ๆ ท่านก็เลือก ฉีดโบท็อก ยี่ห้อนี้เยอะไม่แพ้ยี่ห้ออื่น ผ่านการรับรองจาก อย. ไทยเป็นที่เรียบร้อย ผลลัพธ์หลังการฉีดให้ความเป็นธรรมชาติ ละมุนไม่ต่างจากตัวอื่น ๆ เช่นกัน 

อยู่ได้กี่เดือน : มีฤทธิ์อยู่ได้นานถึง 4 – 6 เดือน

สรุปง่าย ๆ เรียงลำดับคุณภาพของโบท็อกจากสูงไปต่ำได้ดังนี้ค่ะ Xeomin – Allergan – Nabota – Aestox โดย Xeomin จะมีความบริสุทธิ์สูง ระยะเวลาออกฤทธิ์นาน แถมโอกาสเกิดการแพ้ต่ำที่สุด แต่ว่าทั้ง 4 ยี่ห้อนี้ได้รับความนิยมและปลอดภัยทั้งหมด 

โบท็อกซ์

นอกจากการเลือกยี่ห้อโบท็อก อีกสิ่งหนึ่งที่อยากให้คนไข้ใส่ใจมาก ๆ คือ ฝีมือของคุณหมอค่า อย่าง คลินิกฉีดโบท็อก ของโซวอนก็ฉีดเยอะจนได้โล่รางวัล “EXCLUSIVE CUSTOMER AWARD” เลยน้า มั่นใจเรื่องความเชี่ยวชาญของคุณหมอได้ว่าเทพจริงแบบต้องตะโกน! เราขอคอนเฟิร์ม!

รางวัลฉีดโบท็อก

เลือกคลินิกฉีดโบท็อกที่ไหนดี สวยปลอดภัย หน้าไม่แข็ง

เพื่อไม่ให้ทุกคนเสียเวลาไปหาข้อมูลเพิ่ม เราได้เตรียมข้อมูลเบื้องต้นสำหรับการเลือก คลินิกฉีดโบท็อก มาให้เช็กลิสต์กันเผื่อจะช่วยให้ทุกท่านตัดสินใจง่ายมากขึ้นเรียบร้อยแล้ว ตามนี้เลยค่า

 • ประสบการณ์เเละเทคนิคของคุณหมอ
  เทคนิคเเละประสบการณ์ของคุณหมอถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ ที่เราอยากให้ทุกคนเข้าใจตรงกันเลยว่า ไม่ใช่คุณหมอทุกท่านที่จะ ฉีดโบท็อก ได้! ดังนั้นเราควรเลือกคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าโดยตรง รวมไปถึงคุณหมอต้องรู้ปริมาณการฉีดโบท็อกในเเต่ละตำแหน่งได้เป็นอย่างดี ว่าจุดไหนควรใช้ปริมาณเท่าไหร่ค่ะ
 • คุณหมอประเมินรูปหน้าอย่างตรงไปตรงมา
  คุณหมอมีความสามารถในการประเมินโครงสร้างใบหน้าของแต่ละคนได้อย่างละเอียด สามารถออกเเบบเเละปรับรูปหน้าของคุณให้ได้สัดส่วนที่พอดี ดูเป็นธรรมชาติ
 • คลินิกฉีดโบท็อก เลือกใช้ตัวยาที่ได้มาตรฐาน ผ่านอย.
  ทางคลินิกควรแกะกล่องเปิดขวดให้คนไข้ดูต่อหน้า เพื่อความชัวร์ว่าตัวยาที่ใช้เป็นของเเท้ 100% ควรสอนเช็คอย.ก่อน ฉีดโบท็อกทุกเคส
 • คลินิกที่ให้บริการต้องได้มาตรฐานความสะอาด ปลอดภัย
  คลินิกที่เปิดให้บริการต้องมีใบอนุญาตประกอบกิจการ จากกระทรวงสาธารณสุข อุปกรณ์เครื่องมือในการรักษาหรือพื้นที่ทำหัตถการต้องสะอาด กว้างขวาง
 • มีรีวิวที่น่าเชื่อถือ เเละตรวจสอบได้ว่าเป็นของจริง
โบท็อก

ทำไมต้องเลือกฉีดโบท็อกที่ SOWON CLINIC ?

คลินิกฉีดโบท็อก โซวอนให้คำปรึกษาฟรี และยังมีคุณหมอที่เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลผิวพรรณและการปรับรูปหน้า ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา ไม่ฮาร์ดเซลล์ ไม่บังคับให้ซื้อ แล้วก็ปรึกษาได้ทุกอย่าง ว่าตัวไหนควรทำคู่กับตัวไหน อะไรตอบโจทย์มากกว่ากัน

 • โบท็อกกราม คุณหมอจะเน้นฉีดให้เป็นธรรมชาติ ผู้หญิงคุณหมอจะฉีดให้ใบหน้าเรียว หน้าเล็กลง เเต่จะไม่มีปัญหาหน้าตอบ หน้าเเก่ ดูดุ คิ้วโก่ง เเน่นอน ผู้ชายคุณหมอจะฉีดให้ใบหน้าเรียว กรามเล็กลง เเต่ยังคงความคมเข้มดูเเมน
 • โบท็อกลดริ้วรอย คุณหมอจะเน้นฉีดให้ใบหน้าดูเด็กละมุน ริ้วรอยบนใบหน้าหายไป ผิวเต่งตึงกระชับเหมือนย้อนวัย หมดปัญหาหน้าแก่ เเละคุณจะสามารถเเสดงสีหน้าได้อย่างปกติ ไม่แสยะยิ้ม คิ้วไม่กระดก หรือ คิ้วไม่ตก
 • โบท็อกลิฟท์กรอบหน้า หลังฉีดเสร็จใบหน้ายกกระชับทันทีไม่ต้องรอ 3-4 วัน
 • คุณหมอจะประเมินใบหน้าเองทุกเคส
 • ตัวยาของเเท้ 100% คุณหมอสอนวิธีเช็ค อย. เปิดกล่องให้ดูต่อหน้า
 • คุณหมอนัดติดตามผลหลังการรักษาทุกเคส (ในกรณีไม่ลงเติมฟรี)
ทำไมต้องฉีดโบท็อก

รีวิวโซวอน คลินิกฉีดโบท็อก หน้าเรียว หน้าวี ไม่มีริ้วรอย

1. รีวิวฉีดโบท็อกลดกรามครั้งแรก คุณฟิน

หน้าเล็กอยู่แล้ว ทำไมตัดสินใจ ฉีดโบท็อก

“ถึงเเม้ว่าฟินจะเป็นคนที่รูปหน้าดูเล็ก เเต่มันก็จะมีบางจุดที่เราค่อนข้างเป็นกังวลอยู่เหมือนกัน แถวบริเวณกรามอะค่ะ ที่ทำให้รูปหน้าของฟินดูไม่ค่อยเรียว ไม่สมูท อยาก ลดกราม ให้เล็กลงเวลาเราทำงานหน้ากล้องมันหามุมยากมาก มีอยู่ไม่กี่มุมที่เรามั่นใจ มันเลยเป็นปัญหากวนใจที่สะสมเล็ก ๆ น้อย ๆ มานาน เรียกได้ว่าเป็นอุปสรรคในการทำงานมาก ๆ เลยค่ะ” 

ความประทับใจหลังฉีดโบท็อก

“ตอนนี้แฮปปี้เเล้วค่ะ รูปหน้าเป๊ะ ดูเรียวมีมิติมากขึ้น ไม่ว่าจะถ่ายรูป หันมุมไหนตอนนี้ก็คือมั่นใจขึ้นแบบ 100% ว่าตัวเองรอดทุกมุมจริง ๆ  ที่สำคัญ เป็นธรรมชาติไม่โป๊ะด้วย” 

3. รีวิวฉีดโบท็อกริ้วรอยเจ้าสาว คุณเมย์

วันสำคัญแบบนี้ อะไรที่ทำให้เลือก SOWON CLINIC

“เมย์เคยเข้ามาใช้บริการกับทาง โซวอนคลินิก อยู่ประมาณ 2 ครั้งค่ะ รู้สึกประทับกับผลลัพธ์ที่ได้ตอนนั้นมาก ๆ แล้วพอเมย์จะแต่งงานก็เป็นกังวลมาก ๆ เรื่องริ้วรอยเหี่ยวย่น บริเวณหน้าผาก ตีนกา ด้วยอายุที่กำลังจะเข้าเลข 3 แล้วด้วย กลัวว่าในวันเเต่งงาน เวลาเรายิ้ม หัวเราะ ริ้วรอย จะขึ้นชัดจัดเต็ม ไม่อยากโป๊ะ กลัวโดนทักว่าเจ้าสาวหน้าเเก่ เเต่ !!! ความกังวล ความกลัวนั้นได้หมดไปเเล้วค่ะ” 

ความประทับใจหลังฉีดโบท็อก

“หลังจากที่ได้ ฉีดโบท็อก ริ้วรอย ครบ 14 วัน ริ้วรอยที่เคยมีเเบบเยอะมากก หายไปหมดเเล้ว ตอนนี้ผิวหน้าเรียบเนียน ดูเด็กขึ้น เเถมยังเเสดงสีหน้าได้ตามปกติ ไม่เเข็งตึง รู้สึกว้าวเเล้วก็ประทับใจกับผลลัพธ์มาก ๆ ซึ่งตรงนี้มันทำให้มีความมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น ต่อไปคงยิ้ม คงหัวเราะได้อย่างเต็มที่ สบายใจ ไม่ต้องกังวลว่าใครจะเห็นริ้วรอยเเล้วค่ะ เลือกไม่ผิดเลยที่ให้ โซวอนคลินิก ดูเเลในวันสำคัญเเบบนี้” 

คลินิกฉีดโบท็อก โซวอนนั้นคุณหมอให้ความสำคัญเรื่องธรรมชาติ เน้นฉีด ลดกราม ให้เล็กลง หน้าเรียว วีเชฟมากขึ้น เเต่จะไม่มีปัญหา หน้าตอบ หน้าเเก่ หน้าเเข็งตึงเเน่นอน เพราะที่โซวอนคลินิก 

 1. คุณหมอใช้ตัวยาของเเท้ 100% 
 2. สอนเช็คอย.ก่อนฉีดทุกเคส สอง คุณหมอประเมินรูปหน้าละเอียดก่อนทำ 
 3. คุณหมอเน้นความเป็นธรรมชาติ ฉีดโบท็อกในปริมาณที่เหมาะสมกับปัญหาของเเต่ละคน

เเถมการันตีฉีดโบท็อกเยอะจนได้โล่รางวัลด้วยนะคะ 

รีวิวโบท็อกจากลูกค้าจริง

ฉีดโบท็อก ลดกราม หน้าเรียว

ฉีดโบท็อก FACE LIFT ลิฟท์กรอบหน้าชัด

ฉีดโบท็อก ลดริ้วรอย หน้าเด็ก

สำหรับใครที่สนใจอยาก ฉีดโบท็อก แก้ไขปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ภาพลักษณ์ที่ดี สามารถยิ้ม หัวเราะ เเสดงสีหน้าต่าง ๆ ให้หน้าดูเด็กละมุน ก็สามารถทักเเชทมาพูดคุยปรึกษากับโซวอนคลินิกได้เลยนะคะ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่สำคัญส่งรูปมาให้คุณหมอช่วยประเมิน ใบหน้าทางออนไลน์ได้อีกด้วย

คลินิกฉีดโบท็อก ที่ดี เราขอการันตี โซวอนคลินิก ฉีดโบท็อกเยอะจนได้โล่รางวัล “EXCLUSIVE CUSTOMER AWARD” โบท็อกของเเท้ผ่าน อย. นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ ผลลัพธ์คุณภาพเเละปลอดภัย 100% เคสรีวิวมากกว่า 10,000 คน ดูเเลความอ่อนเยาว์ของคุณด้วยทีมเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าโดยตรง 

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

Facebook : 

Inbox :

Line Official :(@sowonclinic)

Youtube :

Instagram :

Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,

02-086-3558 , 02-082-3559


อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โบท็อก

ผู้หญิงกังวลเรื่องริ้วรอยหางตาเวลายิ้ม

เจาะเรื่องควรรู้ก่อนทำโบท็อกซ์ลดริ้วรอยหางตาเวลายิ้ม

บอกลาริ้วรอยหางตาเวลายิ้มที่ทำให้คุณไม่กล้าที่จะแสดงสีหน้า ด้วยวิธีลดรอยตีนกาที่เริ่มได้ด้วยตัวเองที่บ้าน สู่การดูแลภายใต้แพทย์ผู้ชำนาญการที่โซวอนคลินิก

โบท็อกคืออะไร? ฉีดจุดไหนได้บ้าง ใช้กี่ยูนิต ต้องรู้!

โบท็อกคือ โบทูลินั่มท็อกซินเอ ซึ่งช่วยในเรื่องการปรับรูปหน้าให้เรียว ใบหน้าเล็กลง และช่วยลดริ้วรอยบริเวณหน้าผาก หว่างคิ้ว หางตา

 โบท็อกยี่ห้อไหนดี เทียบให้ชัด แต่ละยี่ห้อต่างกันไหม ?!

 โบท็อกยี่ห้อไหนดี เทียบให้ชัด แต่ละยี่ห้อต่างกันไหม ?!

โบท็อกยี่ห้อไหนดี แต่ละยี่ห้อต่างกันไหม ปัจจุบันมีโบท็อกมากมายหลายยี่ห้อ แต่ยี่ห้อที่แนะนำคือ Aestox Nabota Allergan และ Xeomin

ฉีดโบท็อกกี่วันเห็นผล

ไขข้อสงสัย ฉีดโบท็อกกี่วันเห็นผล ทำไมฉีดแล้วไม่เห็นผลลัพธ์?

ฉีดโบท็อกกี่วันเห็นผล คำถามยอดฮิตสำหรับคนที่ไม่ชอบการผ่…

โบท็อก aestox

โบท็อก aestox ยี่ห้อนี้ดีไหม ราคาเท่าไหร่ สรุปมาให้แล้ว

โบท็อก aestox ที่พร้อมเนรมิตความสวยอย่างเป็นธรรมชาติให้ แก้ปัญหาหน้าบานกรามใหญ่ ริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ยี่ห้อนี้เอาอยู่ได้แค่ไหน มาดู

ฉีดโบท็อก

ฉีดโบท็อก หลายยี่ห้อได้ไหม?

ฉีดโบท็อก ยังไงให้หน้าปังไม่เสี่ยงหน้าพังทีหลัง ใครอยากรู้ต้องอ่านบทความนี้ให้จบนะคะ! เนื่องจากความสวยอย่างปลอดภัยเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจ