บทความรีวิวบทความรีวิวโบท็อกซ์บทความโบท็อกซ์โบท็อก

คลินิกฉีดโบท็อก เลือกยังไงให้ดี ถ้าไม่อยากหน้าพัง!! อัปเดต 2022

คลินิกฉีดโบท็อก ที่ไหนดี? ที่ไหนดัง? ในเมื่อมีเกลื่อนท้องตลาดไปหมด อย่างว่าแหละค่ะ ฉีดโบท็อก เป็นตัวท็อปการปรับรูปหน้านัมเบอร์วันในใจใครหลาย ๆ คน เหมาะสำหรับคนที่อยาก หน้าเรียว ไร้ริ้วรอย กรอบหน้าคมชัด เพื่อจบปัญหาหน้าบาน กรามใหญ่ แต่ด้วยความที่เจ้าโบท็อกมันฮอตฮิตติดอันดับทุกคลินิกแบบนี้ จะรู้ได้ยังไงว่าอันไหนที่ดี และอันไหนไม่ดีกันแน่?

ปรึกษา

ฉีดโบท็อกช่วยอะไร ทำไมคนนิยมฉีด

ก่อนอื่นมาทำความเข้าใจกันก่อนว่า ฉีดโบท็อก ช่วยเรื่องอะไรบ้าง มันคือการฉีดสาร Botulinum toxin หรือโปรตีนชนิดหนึ่งที่สร้างจากเเบคทีเรีย ชื่อ Clostridium เข้าไปบริเวณกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ที่หลายคนต้องการแก้ไขปัญหา เช่น ใครที่มีปัญหา กรามใหญ่ เเก้มใหญ่ หน้าบาน หรือ ริ้วรอย บริเวณหน้าผาก ตีนกา เเละระหว่างคิ้ว การปรับรูปหน้าด้วยการฉีดโบท็อกถือเป็นทางเลือกที่เลิศมาก ๆ ค่ะ เพราะโบท็อกมีคุณสมบัติช่วยลดขนาดของกล้ามเนื้อบริเวณกรามให้เล็กลง ดังนั้นผลลัพธ์หลังทำ 2-3 สัปดาห์ จะทำให้ใบหน้าของคุณดูเรียว กรอบหน้าชัด หน้ามีมิติมากขึ้น

ส่วนในเรื่องของ โบท็อกลดริ้วรอย ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คนส่วนใหญ่นิยมกันมากด้วยผลลัพธ์ที่เห็นความเเตกต่างอย่างชัดเจน จากคนที่มีรอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยจัดเต็ม พอ ฉีดโบท็อก ปุ๊บใบหน้าเราก็จะดูเด็กละมุนปั๊บ! รอยเหี่ยวย่นที่เคยมีก็จะหายไป ผิวกลับมาเรียบเนียน เต่งตึง เปล่งปลั่งใหม่อีกครั้ง เเถมยังสวยเป็นธรรมชาติจนใครต่อใครก็จับโป๊ะไม่ได้ด้วยว่าไปทำอะไรมา แค่สงสัยทำไมอยู่ ๆ ดูเปลี่ยนไป หน้าเด็กจนเพื่อนงง

ส่วนในเรื่องของ โบท็อกลดริ้วรอย ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คนส่วนใหญ่นิยมกันมากด้วยผลลัพธ์ที่เห็นความเเตกต่างอย่างชัดเจน จากคนที่มีรอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยจัดเต็ม พอ ฉีดโบท็อก ปุ๊บใบหน้าเราก็จะดูเด็กละมุนปั๊บ! รอยเหี่ยวย่นที่เคยมีก็จะหายไป ผิวกลับมาเรียบเนียน เต่งตึง เปล่งปลั่งใหม่อีกครั้ง เเถมยังสวยเป็นธรรมชาติจนใครต่อใครก็จับโป๊ะไม่ได้ด้วยว่าไปทำอะไรมา แค่สงสัยทำไมอยู่ ๆ ดูเปลี่ยนไป หน้าเด็กจนเพื่อนงง

ฉีดโบท็อก จะมีผลข้างเคียงอะไรไหม

สำหรับบางคน ร่างกายอาจมีผลข้างเคียงเกิดขึ้นหลังการฉีดโบท็อก เช่น ปวดหัว คลื่นไส้ หรืออาเจียน เป็นต้น ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ผู้ที่มาฉีดและเกิดผลข้างเคียงจะมีจำนวนค่อนข้างน้อย มีไม่ถึง 3%

แสดงว่าส่วนใหญ่ไม่มีอาการแพ้เกิดขึ้นนั่นเองค่ะ ทั้งนี้ถ้าคุณเลือก คลินิกฉีดโบท็อก ที่ได้มาตรฐานต่อให้ถ้าเกิดผลข้างเคียงขึ้นมา อาการเหล่านี้ก็จะค่อย ๆ หายไปเอง ดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยนะคะ

ผลข้างเคียงหลังฉีดโบท็อกซ์

ฉีดโบท็อก เลือกยังไงให้ปัง ไม่โป๊ะ

เชื่อว่าทุกคนต่างให้ความสำคัญเรื่องการดูเเลตัวเองให้ดูดี ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย เพื่อเพิ่มความมั่นใจหรือเสริมโอกาสในการทำงานกันเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้หัตถการความงามในวงการคลินิกโบท็อก มีความนิยมเพิ่มขึ้นหลายเท่าอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาสั้น ๆ เพราะคุณสมบัติของตัวยานอกจากจะช่วยแก้ไขข้อพกบร่องบนใบหน้าที่เราไม่มั่นใจเเล้ว ยังช่วยทำให้เราดูดีขึ้น แก้ไขปัญหาหน้าแก่ หน้าโทรม โดยใช้เวลาไม่นานอีกด้วย เเต่ว่านะ เพื่อไม่ให้ตัวเองมานั่งเสียใจทีหลังไม่ว่าจะฉีดโบท็อกที่ คลินิกฉีดโบท็อก ไหน เราขอให้ทุกคนศึกษาให้ดี! ดูให้ชัวร์! ก่อนตัดสินใจทำทุกครั้งนะคะ

การเลือก ฉีดโบท็อก ที่ดี ต้องเลือกที่ให้ความสวยธรรมชาติ หน้าไม่แข็ง ไม่ตึง สามารถแสดงสีหน้ายิ้ม หัวเราะ ได้ตามปกติ และสิ่งที่อยากให้ทุกคนทำความเข้าใจใหม่ว่า การฉีดเยอะไม่ได้แปลว่าดีนะคะ ปริมาณยูนิตที่ฉีดมันแล้วแต่ปัญหาของแต่ละคน หากฉีดมากเกินไปจะส่งผลให้หน้าตอบ หน้าแข็งตึง ควรปรึกษาคุณหมอและฉีดอย่างพอดีตามความเหมาะสมค่า

ฉีดโบท็อก อยู่ได้กี่เดือน

การฉีดโบท็อกจะอยู่ได้กี่เดือนนั้นขึ้นอยู่กับความบริสุทธิ์ของตัวยา ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีระยะเวลาออกฤทธิ์แตกต่างกัน และสิ่งที่หลายคนยังไม่รู้ คือการ ฉีดโบท็อก ในแต่ละจุดก็ส่งผลให้อายุที่เราฉีดตรงนั้นแตกต่างกันด้วย ถ้าคุณลองฉีดทุกส่วนใบหน้า จะมีอายุไม่เท่ากันกับส่วนอื่นค่ะ

ยี่ห้อไหนดีที่สุด

ตามที่พึ่งบอกไปแต่ละยี่ห้อ จะมีความบริสุทธิ์ของตัวยา เเละระยะเวลาในการออกฤทธิ์ที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งคนไข้จะเลือกยี่ห้อไหนขึ้นอยู่กับงบประมาณและปัจจัยต่าง ๆ โดยโบท็อกที่ คลินิกฉีดโบท็อก นิยมใช้กันตอนนี้หลัก ๆ จะมาจากประเทศ เกาหลี เยอรมัน และสหรัฐอเมริกา ดังนี้ค่า

XEOMIN

โบท็อกจากประเทศเยอรมัน ที่มีความบริสุทธิ์สูงไม่มีโปรตีนผสมเลย ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ เห็นผลชัดเจน นั่นหมายความว่าถ้าใครฉีดโบท็อก Xeomin ก็จะได้รับตัวยาโบท็อกเพียว ๆ 100 % อันนี้ทุกคนอย่าพึ่งเข้าใจผิดว่าถ้า ฉีดโบท็อก เพียว ๆ จะแพ้นะคะ เพราะความจริง ที่แพ้กันนั้นคือแพ้โปรตีนค่ะไม่ใช่ตัวโบท็อก ดังนั้นการรับไป 100% โอกาสดื้อยาจะน้อยที่สุด ผลลัพธ์ที่ได้คือความธรรมชาติ หน้าไม่เเข็ง

อยู่ได้กี่เดือน : มีฤทธิ์อยู่ได้นานถึง 8 เดือน – 1  ปี (หากเป็นเคสที่เคยดื้อยาเเล้วหยุดฉีดโบท็อกอย่างน้อย 2-3 ปี คุณหมอจะเเนะนำให้ลอง XEOMIN)


ALLERGAN

โบท็อกจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นที่นิยมใช้กันทั่วโลก มีความบริสุทธิ์สูงเเต่ยังคงมีโปรตีนผสมอยู่เล็กน้อย โอกาสดื้อยาน้อย ผลลัพธ์เเม่นยำเป็นธรรมชาติไม่ต่างจากตัว Xeomin 

อยู่ได้กี่เดือน : มีฤทธิ์อยู่ได้นานถึง 8 เดือน – 1 ปี เหมือน XEOMIN ค่ะ

NABOTA

โบท็อกจากประเทศเกาหลี ราคาไม่เเรงเเถมคุณภาพก็ไม่น้อยหน้ายี่ห้ออื่น ๆ เลย มีความบริสุทธิ์สูง 98.7% เนื่องจากมีโปรตีนผสมอยู่เล็กน้อย ได้รับรองจาก อย.อเมริกา U.S.FDA  ตัวยาออกฤทธิ์เร็ว ผลลัพธ์ไม่ทำให้ใบหน้าเเข็งตึง สามารถเเสดงสีหน้าได้อย่างปกติ 

อยู่ได้กี่เดือน : มีฤทธิ์อยู่ได้นานถึง 5 – 7 เดือน

AESTOX

โบท็อกจากประเทศเกาหลี ตัวนี้มีความบริสุทธิ์อยู่ที่ 99.5% มีโปรตีนผสมอยู่ค่อนข้างเยอะกว่ายี่ห้อ Allergan และ Xeomin เเต่หลาย ๆ ท่านก็เลือก ฉีดโบท็อก ยี่ห้อนี้เยอะไม่แพ้ยี่ห้ออื่น ผ่านการรับรองจาก อย. ไทยเป็นที่เรียบร้อย ผลลัพธ์หลังการฉีดให้ความเป็นธรรมชาติ ละมุนไม่ต่างจากตัวอื่น ๆ เช่นกัน 

อยู่ได้กี่เดือน : มีฤทธิ์อยู่ได้นานถึง 4 – 6 เดือน

สรุปง่าย ๆ เรียงลำดับคุณภาพของโบท็อกจากสูงไปต่ำได้ดังนี้ค่ะ Xeomin – Allergan – Nabota – Aestox โดย Xeomin จะมีความบริสุทธิ์สูง ระยะเวลาออกฤทธิ์นาน แถมโอกาสเกิดการแพ้ต่ำที่สุด แต่ว่าทั้ง 4 ยี่ห้อนี้ได้รับความนิยมและปลอดภัยทั้งหมด 

โบท็อกซ์

นอกจากการเลือกยี่ห้อโบท็อก อีกสิ่งหนึ่งที่อยากให้คนไข้ใส่ใจมาก ๆ คือ ฝีมือของคุณหมอค่า อย่าง คลินิกฉีดโบท็อก ของโซวอนก็ฉีดเยอะจนได้โล่รางวัล “EXCLUSIVE CUSTOMER AWARD” เลยน้า มั่นใจเรื่องความเชี่ยวชาญของคุณหมอได้ว่าเทพจริงแบบต้องตะโกน! เราขอคอนเฟิร์ม!

รางวัลฉีดโบท็อก

เลือกคลินิกฉีดโบท็อกที่ไหนดี สวยปลอดภัย หน้าไม่แข็ง

เพื่อไม่ให้ทุกคนเสียเวลาไปหาข้อมูลเพิ่ม เราได้เตรียมข้อมูลเบื้องต้นสำหรับการเลือก คลินิกฉีดโบท็อก มาให้เช็กลิสต์กันเผื่อจะช่วยให้ทุกท่านตัดสินใจง่ายมากขึ้นเรียบร้อยแล้ว ตามนี้เลยค่า

 • ประสบการณ์เเละเทคนิคของคุณหมอ
  เทคนิคเเละประสบการณ์ของคุณหมอถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ ที่เราอยากให้ทุกคนเข้าใจตรงกันเลยว่า ไม่ใช่คุณหมอทุกท่านที่จะ ฉีดโบท็อก ได้! ดังนั้นเราควรเลือกคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าโดยตรง รวมไปถึงคุณหมอต้องรู้ปริมาณการฉีดโบท็อกในเเต่ละตำแหน่งได้เป็นอย่างดี ว่าจุดไหนควรใช้ปริมาณเท่าไหร่ค่ะ
 • คุณหมอประเมินรูปหน้าอย่างตรงไปตรงมา
  คุณหมอมีความสามารถในการประเมินโครงสร้างใบหน้าของแต่ละคนได้อย่างละเอียด สามารถออกเเบบเเละปรับรูปหน้าของคุณให้ได้สัดส่วนที่พอดี ดูเป็นธรรมชาติ
 • คลินิกฉีดโบท็อก เลือกใช้ตัวยาที่ได้มาตรฐาน ผ่านอย.
  ทางคลินิกควรแกะกล่องเปิดขวดให้คนไข้ดูต่อหน้า เพื่อความชัวร์ว่าตัวยาที่ใช้เป็นของเเท้ 100% ควรสอนเช็คอย.ก่อน ฉีดโบท็อกทุกเคส
 • คลินิกที่ให้บริการต้องได้มาตรฐานความสะอาด ปลอดภัย
  คลินิกที่เปิดให้บริการต้องมีใบอนุญาตประกอบกิจการ จากกระทรวงสาธารณสุข อุปกรณ์เครื่องมือในการรักษาหรือพื้นที่ทำหัตถการต้องสะอาด กว้างขวาง
 • มีรีวิวที่น่าเชื่อถือ เเละตรวจสอบได้ว่าเป็นของจริง
โบท็อก

ทำไมต้องเลือกฉีดโบท็อกที่ SOWON CLINIC ?

คลินิกฉีดโบท็อก โซวอนให้คำปรึกษาฟรี และยังมีคุณหมอที่เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลผิวพรรณและการปรับรูปหน้า ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา ไม่ฮาร์ดเซลล์ ไม่บังคับให้ซื้อ แล้วก็ปรึกษาได้ทุกอย่าง ว่าตัวไหนควรทำคู่กับตัวไหน อะไรตอบโจทย์มากกว่ากัน

 • โบท็อกกราม คุณหมอจะเน้นฉีดให้เป็นธรรมชาติ ผู้หญิงคุณหมอจะฉีดให้ใบหน้าเรียว หน้าเล็กลง เเต่จะไม่มีปัญหาหน้าตอบ หน้าเเก่ ดูดุ คิ้วโก่ง เเน่นอน ผู้ชายคุณหมอจะฉีดให้ใบหน้าเรียว กรามเล็กลง เเต่ยังคงความคมเข้มดูเเมน
 • โบท็อกลดริ้วรอย คุณหมอจะเน้นฉีดให้ใบหน้าดูเด็กละมุน ริ้วรอยบนใบหน้าหายไป ผิวเต่งตึงกระชับเหมือนย้อนวัย หมดปัญหาหน้าแก่ เเละคุณจะสามารถเเสดงสีหน้าได้อย่างปกติ ไม่แสยะยิ้ม คิ้วไม่กระดก หรือ คิ้วไม่ตก
 • โบท็อกลิฟท์กรอบหน้า หลังฉีดเสร็จใบหน้ายกกระชับทันทีไม่ต้องรอ 3-4 วัน
 • คุณหมอจะประเมินใบหน้าเองทุกเคส
 • ตัวยาของเเท้ 100% คุณหมอสอนวิธีเช็ค อย. เปิดกล่องให้ดูต่อหน้า
 • คุณหมอนัดติดตามผลหลังการรักษาทุกเคส (ในกรณีไม่ลงเติมฟรี)
ทำไมต้องฉีดโบท็อก

รีวิวโซวอน คลินิกฉีดโบท็อก หน้าเรียว หน้าวี ไม่มีริ้วรอย

1. รีวิวฉีดโบท็อกลดกรามครั้งแรก คุณฟิน

หน้าเล็กอยู่แล้ว ทำไมตัดสินใจ ฉีดโบท็อก

“ถึงเเม้ว่าฟินจะเป็นคนที่รูปหน้าดูเล็ก เเต่มันก็จะมีบางจุดที่เราค่อนข้างเป็นกังวลอยู่เหมือนกัน แถวบริเวณกรามอะค่ะ ที่ทำให้รูปหน้าของฟินดูไม่ค่อยเรียว ไม่สมูท อยาก ลดกราม ให้เล็กลงเวลาเราทำงานหน้ากล้องมันหามุมยากมาก มีอยู่ไม่กี่มุมที่เรามั่นใจ มันเลยเป็นปัญหากวนใจที่สะสมเล็ก ๆ น้อย ๆ มานาน เรียกได้ว่าเป็นอุปสรรคในการทำงานมาก ๆ เลยค่ะ” 

ความประทับใจหลังฉีดโบท็อก

“ตอนนี้แฮปปี้เเล้วค่ะ รูปหน้าเป๊ะ ดูเรียวมีมิติมากขึ้น ไม่ว่าจะถ่ายรูป หันมุมไหนตอนนี้ก็คือมั่นใจขึ้นแบบ 100% ว่าตัวเองรอดทุกมุมจริง ๆ  ที่สำคัญ เป็นธรรมชาติไม่โป๊ะด้วย” 

3. รีวิวฉีดโบท็อกริ้วรอยเจ้าสาว คุณเมย์

วันสำคัญแบบนี้ อะไรที่ทำให้เลือก SOWON CLINIC

“เมย์เคยเข้ามาใช้บริการกับทาง โซวอนคลินิก อยู่ประมาณ 2 ครั้งค่ะ รู้สึกประทับกับผลลัพธ์ที่ได้ตอนนั้นมาก ๆ แล้วพอเมย์จะแต่งงานก็เป็นกังวลมาก ๆ เรื่องริ้วรอยเหี่ยวย่น บริเวณหน้าผาก ตีนกา ด้วยอายุที่กำลังจะเข้าเลข 3 แล้วด้วย กลัวว่าในวันเเต่งงาน เวลาเรายิ้ม หัวเราะ ริ้วรอย จะขึ้นชัดจัดเต็ม ไม่อยากโป๊ะ กลัวโดนทักว่าเจ้าสาวหน้าเเก่ เเต่ !!! ความกังวล ความกลัวนั้นได้หมดไปเเล้วค่ะ” 

ความประทับใจหลังฉีดโบท็อก

“หลังจากที่ได้ ฉีดโบท็อก ริ้วรอย ครบ 14 วัน ริ้วรอยที่เคยมีเเบบเยอะมากก หายไปหมดเเล้ว ตอนนี้ผิวหน้าเรียบเนียน ดูเด็กขึ้น เเถมยังเเสดงสีหน้าได้ตามปกติ ไม่เเข็งตึง รู้สึกว้าวเเล้วก็ประทับใจกับผลลัพธ์มาก ๆ ซึ่งตรงนี้มันทำให้มีความมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น ต่อไปคงยิ้ม คงหัวเราะได้อย่างเต็มที่ สบายใจ ไม่ต้องกังวลว่าใครจะเห็นริ้วรอยเเล้วค่ะ เลือกไม่ผิดเลยที่ให้ โซวอนคลินิก ดูเเลในวันสำคัญเเบบนี้” 

คลินิกฉีดโบท็อก โซวอนนั้นคุณหมอให้ความสำคัญเรื่องธรรมชาติ เน้นฉีด ลดกราม ให้เล็กลง หน้าเรียว วีเชฟมากขึ้น เเต่จะไม่มีปัญหา หน้าตอบ หน้าเเก่ หน้าเเข็งตึงเเน่นอน เพราะที่โซวอนคลินิก 

 1. คุณหมอใช้ตัวยาของเเท้ 100% 
 2. สอนเช็คอย.ก่อนฉีดทุกเคส สอง คุณหมอประเมินรูปหน้าละเอียดก่อนทำ 
 3. คุณหมอเน้นความเป็นธรรมชาติ ฉีดโบท็อกในปริมาณที่เหมาะสมกับปัญหาของเเต่ละคน

เเถมการันตีฉีดโบท็อกเยอะจนได้โล่รางวัลด้วยนะคะ 

โบท็อกซ์ หรือ ฟิลเลอร์

รีวิวโบท็อกจากลูกค้าจริง

ฉีดโบท็อก ลดกราม หน้าเรียว

ฉีดโบท็อก FACE LIFT ลิฟท์กรอบหน้าชัด

ฉีดโบท็อก ลดริ้วรอย หน้าเด็ก

สำหรับใครที่สนใจอยาก ฉีดโบท็อก แก้ไขปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ภาพลักษณ์ที่ดี สามารถยิ้ม หัวเราะ เเสดงสีหน้าต่าง ๆ ให้หน้าดูเด็กละมุน ก็สามารถทักเเชทมาพูดคุยปรึกษากับโซวอนคลินิกได้เลยนะคะ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่สำคัญส่งรูปมาให้คุณหมอช่วยประเมิน ใบหน้าทางออนไลน์ได้อีกด้วย

คลินิกฉีดโบท็อก ที่ดี เราขอการันตี โซวอนคลินิก ฉีดโบท็อกเยอะจนได้โล่รางวัล “EXCLUSIVE CUSTOMER AWARD” โบท็อกของเเท้ผ่าน อย. นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ ผลลัพธ์คุณภาพเเละปลอดภัย 100% เคสรีวิวมากกว่า 10,000 คน ดูเเลความอ่อนเยาว์ของคุณด้วยทีมเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าโดยตรง 

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

Facebook : http://bit.ly/30otQTa

Inbox : http://bit.ly/2VnFCJS

Line Official : http://bit.ly/2w2xNPu (@sowonclinic)

Youtube : http://bit.ly/2HlHsae

Instagram : http://bit.ly/2LJoQ8v

Hotline : 097-207-3296 , 097-180-7020 ,

02-086-3558 , 02-082-3559


อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โบท็อก

โบท็อก aestox

โบท็อก aestox ยี่ห้อนี้ดีไหม ราคาเท่าไหร่ สรุปทุกอย่างมาให้แล้ว

โบท็อก aestox ที่พร้อมเนรมิตความสวยอย่างเป็นธรรมชาติให้ แก้ปัญหาหน้าบานกรามใหญ่ ริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ยี่ห้อนี้เอาอยู่ได้แค่ไหน มาดู

ฉีดโบท็อก

ฉีดโบท็อก หลายยี่ห้อได้ไหม จำเป็นต้องฉีดยี่ห้อเดียวตลอดไปเลยหรอ

ฉีดโบท็อก ยังไงให้หน้าปังไม่เสี่ยงหน้าพังทีหลัง ใครอยากรู้ต้องอ่านบทความนี้ให้จบนะคะ! เนื่องจากความสวยอย่างปลอดภัยเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจ

โบท็อกใต้ตา

โบท็อกใต้ตา ฉีดได้จริงไหม 7 ข้อ รู้ไว้ถ้าไม่อยากพัง

โบท็อกใต้ตา ฉีดได้ไหมสงสัยจัง หลายคนรู้จักโบท็อกกันแล้วว่าคืออะไร แต่ยังไม่รู้ว่าโบท็อกฉีดจุดไหนได้บ้าง แล้วโบท็อกกับฟิลเลอร์ต่างกันยังไง

โบท็อกราคา

 โบท็อกราคาเท่าไหร่ ยี่ห้อไหนผ่าน อย.ไทย อ่านด่วน

โบท็อกซ์ราคา ถูกและดีมีจริงเหรอ ? ใครที่มีปัญหา หน้าบานกรามใหญ่ มีริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ไม่ต้องเครียดไปค่ะ เพราะปัจจุบันปี 2022 การปรับรูปหน้าด้วย โบท็อกซ์ ถือเป็นตัวช่วยสำคัญอันดับต้น ๆ

โบท็อก Xeomin

7 ข้อต้องรู้ ฉีดโบท็อก Xeomin ทั้งที อยากให้ดีต้องเช็กให้เป็น

โบท็อก Xeomin  โบท็อกตัวดังสัญชาติเยอรมันที่ไม่ได้ดังแค่ในยุโรป แต่ดังข้ามทวีปจนมาถึงประเทศไทยเลยค่ะ สรพพคุณก็แสนว้าว แล้ววิธีเช็กโบท็อก xeomin ว่าแท้ไหมทำไงกันแน่

โบท็อก Xeomin

ทำไม โบท็อก Xeomin ราคา ถึงแพง ต่างจากยี่ห้ออื่นยังไง ?

โบท็อก Xeomin หรือโบท็อกเยอรมัน ราคา ที่ว่าแพงจะดีกว่ายี่ห้ออื่นจริงไหม ช่วยแก้ปัญหาหน้าแก่ หน้าบาน กรามใหญ่ ได้จริงไหม ?