โดนล้อ จมูกแบน ดั้งไม่มี เสริมจมูกแบบโด่งปลายพุ่งให้ปัง !! แค่ 6,999

“โดนล้อดั้งแหมบตลอดเลย  เวลาถ่ายรูปหามุมยากมากๆ ไม่กล้าถ่ายรูปหันข้างเลยค่ะ รู้สึกไม่มั่นใจเลย เพราะไม่มีจมูกเลยค่ะ จมูกแบน ก็เลยตัดสินใจเสริมจมูกที่ Sowon Clinic ก็ได้ทรงจมูกที่โด่งพุ่ง สโลปสวยถูกใจเลยค่ะ ตอนนี้ก็มีความมั่นใจขึ้นมาก ถ่ายรูปก็สวยทุกมุมเลยค่ะ”

คุณการ์ตูน – นักศึกษา

Promotion พิเศษ

✨ เสริมจมูกดั้งโด่งปลายพุ่ง ที่ Sowon Clinic ✨

ราคาเพียง 6,999 + ค่ายา 200 บาท

จากราคาปกติ 15,999 บาท

 

🌟ค่าแก้บวกเพิ่มเริ่มต้น 5,000บาท

🌟เย็บอินเตอร์โดม7,000บาท

🌟รองเนื้อเยื่อเทียม9,000บาท

🌟รองกระดูกหลังหู 12,000 บาท

จองด่วนก่อนหมดโปร ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น

faceme-botton
lineme-botton

รีวิวลูกสาวหมอ SOWON

“ตอนกำลังศึกษาหาข้อมูลก่อนเสริมจมูก เห็นเพื่อนไปเสริมจมูกที่คลินิกอื่นมา ปรากฏว่ามันยังไม่สโลปสวย แถมยังเบี้ยวอีก ผิดหวังมามาก จนได้มาเห็นรีวิวเสริมจมูกที่ Sowon Clinic ก็เห็นว่ามีรีวิวเยอะมากๆ น่าเชื่อถือ ก็เลยตัดสินใจทักไปปรึกษาที่เพจ แอดมินให้คำแนะนำดีมาก จนตัดสินใจทำที่นี่เลย คุณหมอบอกว่าโชคดีที่เรามีเนื้อจมูกเยอะผลก็อย่างที่เห็นเลยค่ะ ทรงจมูกที่สโลปสวย โด่งพุ่งสะใจมากค่ะ”

คุณฟ้าใส – พนักงานเอกชน

faceme-botton
lineme-botton

จองด่วนก่อนหมดโปร ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น

เสริมจมูกสวยปังเฉพาะผู้หญิงหรือเปล่า แล้วผู้ชายล่ะ ปังได้ไหม ?

ต้องบอกเลยว่า ที่ Sowon Clinic มีเคสคุณลูกค้าผู้ชายเยอะไม่แพ้สาวๆเลยค่ะ ผู้

ชายเองก็สามารถเสริมจมูกได้เช่นกัน คุณหมอจะประเมินรูปหน้า ให้สัดส่วนในการเสริมจมูกที่เหมาะสม

“เห็นที่อื่นมีแต่รีวิวผู้หญิง ผมก็ไม่แน่ใจว่าจะทำที่ไหนดี เพราะกลัวทรงไม่เข้ากับใบหน้าผู้ชาย ก็ได้ทักไปทางเพจ Sowon clinic เพราะเห็นมีรีวิวผู้ชายเหมือนกัน แอดมินให้ข้อมูลดีมากๆ อธิบายจนเราหายกังวลใจ จนเรามั่นใจจนตัดสินใจว่าทำที่นี่แหละ ทรงสวยเข้ากับหน้ามาก ชอบมากครับ”

คุณแมน – ธุรกิจส่วนตัว

แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ทั้งสาวๆและหนุ่มๆไม่ต้องลังเลเลยค่ะ เพราะ Sowon  Clinic มีทีมแพทย์มากประสบการณ์ผ่าตัดไม่ต่ำกว่า 20,000 เคส  มีการดูแลหลังเสริมจมูกอย่างใกล้ชิด มีผู้ดูแลคอยให้คำแนะนำ 24 ชั่วโมง ดูแลเสมือนคนในครอบครัว และที่สำคัญมีการรับประกันหลังทำนานถึง 6 เดือน ซิลิโคนที่ใช้เป็นซิลิโคนเกาหลีของแท้ ได้รับมาตรฐาน อย. ทีมแพทย์ Sowon Clinic จะเหลาซิลิโคนเอง พิจารณาเคสต่อเคส เพื่อให้เหมาะสำหรับรูปทรงจมูกของแต่ละคน

จองด่วนก่อนหมดโปร ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น

faceme-botton
lineme-botton