ปากใหญ่ ปากหนา ปากไม่สวย ยิ้มไม่มั่นใจ ทำปากกระจับยกมุมปากสวยสุดปัง รับส่วนลดสูงสุด 9,000

ทำปากกระจับ ราคา รับส่วนลด
ตกแต่งปาก บน 15,999 9,000
ตกแต่งปาก ล่าง 15,999 9,000
ตกแต่งปาก บน-ล่าง 20,999 7,000
Lip graft 10,000 3,000

ทำปากกระจับที่ไหนดี ?

รับส่วนลดไปเลย 9,000 .-

ทำปากกระจับที่ SOWON CLINIC

รูปแบบของการศัลยกรรม ที่เป็นการผ่าตัดเล็ก ใช้เวลาไม่นานและไม่ต้องพักฟื้นที่โรงพยาบาลแต่อย่างใด คุณหมอจะผ่าตัดตกแต่งเนื้อบริเวณริมฝีปากทั้งส่วนบนและล่างให้ได้รูปรับกันกับใบหน้า จากนั้นจะทำการตกแต่งริมฝีปากด้านบนทั้งซ้ายและขวา เพื่อให้ได้ทรงปากที่สวยงาม มองดูแล้วคล้ายกับถ้วยที่คว่ำไว้ อีกทั้งริมฝีปากล่างก็จะได้รับการตัดแต่งเล็กน้อยพอประมาณ เพื่อให้รับกับรูปปากบริเวณด้านบน

LIP GRAFT คืออะไร ?

Lip graft  ทำโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ในการทำปากกระจับ  Lip graft  คือการผ่าตัดตัดเนื้อบริเวณริมฝีปากด้านในออก แล้วนำเนื้อส่วนที่ตัดออกมาบางส่วน เย็บตัดเข้ากับส่วนตรงกลางของริมฝีปากด้านใน บริเวณที่เป็นทรงกระจับ เพื่อเพิ่มทรงที่สวยงามของปากมากขึ้น โดยเทคนิคนี้ เหมาะสำหรับเคสคนไข้ที่ปากบาง แต่อยากให้ปากเป็นรูปทรงกระจับสวย ดูอิ่มมากขึ้น

ทำปากกระจับที่ SOWON CLINIC ทรงสวยธรรมชาติ

คุณหมอที่โซวอนคลินิกจะทำการออกแบบปากให้อย่างละเอียด ประเมินกันเคสต่อเคส การทำปากกระจับจะขึ้นอยู่กับเทคนิคและการออกแบบในความเป็นศิลปะของคุณหมอด้วย เพราะคุณหมอต้องวาดและออกแบบให้เข้ากับหน้าทุกคน และสิ่งสำคัญที่พูดไปก็คือเทคนิคเฉพาะ โดยที่โซวอนคลินิกจะใช้เทคนิคการเย็บแผลแบบ Premium Lock เป็นการใช้ไหมยาว ๆ 1 เส้น เย็บต่อเนื่องด้วยความถี่ที่เหมาะสม ความห่างของแผลที่เหมาสม เทคนิคนี้มีข้อดีตรงที่ว่าจะทำให้บวมช้ำน้อย เพราะว่ามีการเย็บเนื้อเยื่อเข้าหากันอย่างเป็นระเบียบและเป็นระบบ ทำให้เลือดออกน้อย ลดการเกิดไต ลดการเกิดผังผืดหลังทำได้ ผลลัพธ์และรีวิวจากลูกค้ามากถึง 100,000 เคส

ปากคว่ำ

ทำปากกระจับที่ SOWON CLINIC ลดทันที 9,000 .-

ปากแบบไหนที่เรียกว่าสวย เช็กเลย!

รับสิทธิพิเศษก่อนใคร

รีวิวทำปากกระจับ ทรงสวยที่ SOWON CLINIC

✨ทรงปากกระจับ สูตรลับเฉพาะSOWON ✨

✅ทรงชัดละมุน

✅ธรรมชาติไม่โป๊ะ

✅ไม่บางเกิน

✅อวบอิ่มน่าจุ๊บ

✅แผลเนียนสวย